Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

“Điểm danh” những nốt ruồi cực duyên trên khuôn mặt

Thứ Tư, 17/02/2016 17:35 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Chủ nhân của những tướng nốt ruồi này có nhân duyên tốt, đi tới đâu cũng có người theo đuổi. 


1. Trên cung Phu Thê có nốt ruồi


Trong 12 cung tướng mặt, cung Phu Thê còn được gọi là cung Tình cảm. Nó nằm ở vị trí cạnh đuôi 2 mắt. Cung này cho biết mối quan hệ giữa vợ chồng có hòa hợp hay không, hôn nhân thuận lợi hay sóng gió.

Nhung not ruoi duyen tren khuon mat, nhan duyen cuc vuong hinh anh
 
Xem tướng cung Phu Thê đầy đặn, sáng sủa chứng tỏ nhân duyên tốt, tình cảm thuận lợi, hôn nhân viên mãn. Ngược lại, nếu cung này khuyết hãm, nhiều nếp nhăn ngang dọc, cho thấy tình cảm trắc trở, tỉ lệ ly hôn cao.

Trong trường hợp trên cung Phu Thê có nốt ruồi, dù là nam hay nữ, nhân duyên khác giới rất tốt, dễ được mọi người yêu mến, nhiều “vệ tinh” vây xung quanh.

Ngoài ra, nốt ruồi này còn cho thấy chủ nhân thuộc tuýp dễ thay đổi tình cảm. Cuộc sống sau hôn nhân có thể xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình. Do đó, bạn cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cung Phu Thê trong 12 cung tướng mặt

Chỉ ra 3 vị trí nốt ruồi không lo thiếu tiền xài
(Lichngaytot.com) – Nốt ruồi tại mỗi vị trí khác nhau mang tới những điềm báo hung cát không giống nhau. Nhưng nếu sở hữu những nốt ruồi dưới đây, bạn hoàn

2. Nốt ruồi ở bầu mắt


Bầu mắt là vị trí nằm ngay phía dưới lông mày. Đây cũng là một trong những nốt ruồi duyên trên khuôn mặt. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này có tâm hồn trong sáng, thích khám phá những điều mới lạ. Trong tình yêu, họ không mấy kiên trì bởi vì xung quanh có quá nhiều sự lựa chọn.

Nhung not ruoi duyen tren khuon mat, nhan duyen cuc vuong hinh anh 2
 
Người này có nhân duyên tốt, làm gì hay đi tới đâu cũng được người yêu mến, giúp đỡ. Nhưng vì cảm xúc dễ thay đổi, hay bị tác động bên ngoài ảnh hưởng nên họ khó tránh khỏi việc vướng vào mối tình phức tạp, thậm chí là điều tiếng thị phi.

3. Nốt ruồi trên môi


Người có nốt ruồi trên môi ngoài việc có tài ăn nói linh hoạt, nhân duyên rất tốt và được nhiều người khác giới mến mộ.

Nhung not ruoi duyen tren khuon mat, nhan duyen cuc vuong hinh anh 3
 
Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu tướng nốt ruồi này, bạn khó có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình, dễ bị ngoại cảnh tác động. Trong tình yêu, bạn hành động theo trái tim nhiều hơn lý trí. Do đó, khi tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, bạn sẵn sàng “dứt áo ra đi” để tìm niềm vui mới.

Nếu không tiết chế bản thân, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp rất nhiều sóng gió. Thậm chí còn xuất hiện tình trạng ngoại tình.

Những bài viết cùng chủ đề xem tướng nốt ruồi, có thể bạn quan tâm:

Việt Hoàng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X