Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nếu khuôn mặt xuất hiện những dấu hiệu này thì cẩn thận MẤT TIỀN

Thứ Tư, 05/09/2018 08:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nếu 1 ngày tỉnh dậy mà thấy những dấu hiệu này trên khuôn mặt mình thì hãy giữ chặt túi tiền của mình, bởi đó chính là điềm báo phá tài phá lộc.
 

1. Ấn Đường nổi nhiều mụn, nốt ruồi hay nếp nhăn


mun o an duong la diem bao pha tai
 
Theo thuật nhân tướng học, Ấn Đường cần phải láng mịn, sáng sủa thì tài lộc mới tốt. Đó là bởi trong khuôn mặt thì Ấn Đường là bộ phận quan trọng nhất và được gọi là Mệnh cung, từ đó có thể nhìn thấy sự nghiệp, tài vận hay tình duyên tốt hay xấu.
 
Nếu tự dưng thấy Ấn Đường tối sầm, mọc nhiều mụn, nổi nốt ruồi hay xuất hiện nếp nhăn thì đó điều là những dấu hiệu không tốt, là điềm báo phá tài, cảnh báo chủ nhân sắp gặp họa mất tiền, tài lộc tiêu tan.
 
Ngoài ra, nếu có vết thương trên Ấn Đường đến mức để lại sẹo sau đó thì có thể tính tình người đó sẽ thay đổi, thiếu sự bình tĩnh, dễ nóng nảy, gây hấn với người khác. Các mối quan hệ xã giao của họ không tốt, đây cũng chính là 1 trong những nguyên nhân khiến họ đánh mất cơ may tài lộc của mình. 
 

2. Lông mũi mọc thò ra ngoài


long mui dai
 
Xem tướng khuôn mặt, mũi được coi là cung Tài Bạch, thế nên lông mũi cũng được coi là Kim ngân tài bảo. Nếu lông mũi mọc dài, lộ hẳn ra bên ngoài mà không kịp thời cắt tỉa đi thì có thể tiền bạc đang trong tay bạn lại bị người khác nẫng tay trên. 
 
Trong khoảng thời gian tới, bạn dễ gặp phải nhiều chuyện rắc rối làm hao tổn tiền bạc, cũng có thể mất khá nhiều tiền cho người thân, bạn bè. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm và tài vận giữa bạn và người ấy.
 
Tuy mất tiền vào những chuyện nhỏ nhưng góp lại thì cũng là khoản tiền lớn, thế nên khi thấy điềm báo phá tài này, bạn hãy thận trọng nhé. Nó còn có thể là dấu hiệu của họa khẩu thiệt thị phi nữa đó.
 

3. Đầu mũi ửng đỏ


mui ung do
 
Nếu mũi bạn có màu sắc bình thường thì không nói làm gì, nhưng nếu tự dưng 1 ngày thấy mũi mình ửng đỏ lên khác thường thì phải cẩn thận túi tiền, bởi đó là 1 trong những dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt.

Màu đỏ có thể khiến cho tài lộc tiêu tan, tiền đã về đến tay mà cũng không giữ được, bởi nó như ngọn lửa ở ngay cung Tài Bạch, thiêu đốt hết tiền bạc mà bạn kiếm được. Cần đề phòng cân nhắc trong chuyện đầu tư hay hợp tác làm ăn.
 

4. Mắt to mắt nhỏ


mat to mat nho
 
Bình thường mắt đã như vậy thì không nói làm gì, còn ở đây chúng ta nói đến hiện tượng bất thường, khi bỗng dưng xuất hiện tình trạng này thì phải nhớ đến việc thận trọng kẻo mất tiền. 
 
Mắt to mắt nhỏ, ánh mắt thất thần chứng tỏ người này trong khoảng thời gian tới dễ gặp họa phá tài, trong công việc, cuộc sống thiếu đi may mắn, dễ gặp chuyện trục trặc nên tiền bạc chỉ ra chứ không vào.
 

5. Tóc khô, không có độ bóng


toc kho gay
 
Nếu trong suốt 1 thời gian dài mà tóc cực kì khô ráp, thô cứng, từng sợi tóc không có màu sắc bóng bẩy thì cần đề phòng kẻo mất tiền oan. Lông tóc chính là cung Tài Bạch thứ 2 của con người, cung này không có độ bóng bẩy thì cũng như sắt lên gỉ, không có gì là may mắn.
 
Nếu tóc khô gãy, sắc mặt lại vàng vọt thì không có gì phải bàn cãi nữa, bởi điềm báo phá tài ở đây đã quá rõ ràng, người đó sẽ gặp chuyện gì đó ngoài mong muốn, chắc chắn không giữ được tiền bạc trong tay mình. 
 
Thiên Thiên

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X