1. Lịch ngày tốt
  2. Nhân tướng học

Đàn ông “săn đón” phụ nữ có tướng mặt thế nào

16:22 | 23/09/2015

Với những nét tướng cách này trên khuôn mặt, quý cô dễ dàng được nhiều chàng săn đón và lựa chọn làm vợ.
 

Lịch ngày tốt cung cấp công cụ xem tử vi, xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

1. Tướng khuôn mặt
 
Phụ nữ có khuôn mặt tròn được đại đa số đàn ông ưa thích. Trong nhân tướng học, những người có khuôn mặt tròn đầy thường là người phúc hậu, luôn kính trên nhường dưới. Gia đình hiếm khi cãi vã xung đột, yếu tố đầu tiên đảm bảo cho hạnh phúc gia đình.
 
Ngoài ra, nếu nữ giới có khuôn mặt tròn và thêm đặc điểm là da mặt trắng hồng thì rất vượng về đường con cái.
 
2. Đôi mắt
 
Đại đa số những người phụ nữ có đôi mắt tươi sáng, thông minh thì đều nhạy bén trong công việc và biết cách làm hài lòng nhiều người. Nếu mắt dài và đẹp đi kèm với đó là lông mày thanh tú thì sẽ trường thọ, cuộc đời vinh hiển. Kết hôn với những phụ nữ như vậy các ông chồng thường có cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, vững vàng.
 
Ngoài ra, phụ nữ có mắt hai mí nhưng khi mở mắt, mí mắt gập vào bên trong như mắt một mí là người luôn điềm đạm, bình tĩnh, toát lên vẻ đẹp nội tâm, nhiệt tình, cởi mở hơn so với người mắt hai mí, và họ cũng không thích thể hiện bản thân.

Dan ong san don phu nu co tuong mat the nao hinh anh
 
3. Tướng mũi
 
Phụ nữ có mũi cao, cánh mũi tròn, đầy đặn thường là những người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, đồng thời là người nhạy bén, thông minh, biết cách xử lý các tình huống xảy ra một cách ổn thỏa nhất.
 
Bên cạnh đó, người này còn có tính cách chân thành, chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, rất phù hợp với công việc kinh doanh, dễ tạo thiện cảm tốt trong các mối quan hệ, cực tốt cho công việc của chồng.
 
4. Tướng miệng và răng
 
Nữ giới sở hữu nụ cười không hở lợi, khuôn miệng đầy đặn, vừa phải, môi che kín răng, không móm là người thông minh, nhân hậu, tài năng. Những người này sẽ giúp ích rất nhiều cho chồng cho sự nghiệp của chồng.
 
Ngoài ra, nếu có thêm đặc điểm là đôi môi mọng, cân xứng, đỏ hồng, răng trắng biểu hiện sức khỏe tốt đồng thời có cuộc sống sung túc, sự nghiệp dễ thành, con cái trưởng thành và ngoan ngoãn. Đặc biệt, môi nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai.
 
5. Nhân trung
 
Nhân trung tốt nhất là dài và sâu, trên hẹp dưới rộng. Phụ nữ có nhân trung như vậy thường có tính cách trung hậu, khả năng sinh nở hoàn hảo và dễ sinh nhiều con trai.
 
Theo Ngày nay
 

Nhân tướng học

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x