Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đàn ông Nhân trung sâu có nghĩa gì

Thứ Năm, 28/05/2015 16:15 (GMT+07)

Đàn ông có Nhân trung sâu và dài thường thành công trong sự nghiệp, sống trường thọ, được hưởng phúc lộc từ con cháu...

1. Nhân trung sâu và dài
Đàn ông có Nhân trung sâu và dài thường sống khỏe mạnh, trường thọ và khả năng sinh đẻ con cái nối dõi tông đường tốt. Người này độc lập tự chủ trong mọi suy nghĩ và hành động, thái độ sống chân thành, cung kính lễ nghĩa hài hòa với bề trên và bề dưới nên nhân duyên rất tốt.
Bên cạnh đó, đàn ông có tướng Nhân trung này khá kiên trì và có nghị lực vươn lên, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong tình yêu, người này theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, tình cảm vẹn toàn, mở đầu và kết thúc có hậu.
Về sự nghiệp, người đàn ông này khởi nghiệp từ sớm, vào trung vận đã có dấu hiệu thành đạt, đến hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, phúc lộc song toàn, con đàn cháu đống lại hiếu nghĩa thông minh.

Dan ong Nhan trung sau co nghia gi hinh anh
Ảnh minh họa
2. Nhân trung sâu nhưng ngắn
Trong nhân tướng học, nhân trung sâu nhưng ngắn là tướng xấu. Đàn ông có đặc điểm này thường sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh tật, tuổi thọ thường không cao. Người này còn có thái độ sống khá tiêu cực, cho rằng mình dưới một người nhưng trên vạn người, thích hưởng thụ cuộc sống hơn là làm việc để có đạt được điều mong muốn.
Về hôn nhân, người này kết hôn muộn hoặc có số khắc vợ khắc con, đoản mệnh, có thể sống cuộc đời cô độc và nhiều thăng trầm.
3. Nhân trung sâu nhưng hẹp

Đa số đàn ông có Nhân trung sâu nhưng hẹp có tính ki bo, hay tính toán so đo, phần lớn chỉ chú ý đến lợi ích của bản thân, không có tinh thần trách nhiệm trong tập thể.
Sức khỏe của người này bình thường, cơ quan sinh dục thường chậm phát triển, lấy vợ muộn và có thể khó khăn trong việc sinh đẻ nối dõi tông đường. Tuy nhiên, vận thế có chút khởi sắc khi vào hậu vận, cần làm nhiều việc thiện tu nhân tích đức mới mong thay đổi vận mệnh.
4. Nhân trung sâu và rộng
Đàn ông có đặc điểm Nhân trung sâu và rộng thì chức năng sinh đẻ tốt, sống trường thọ. Tuy nhiên, người này thiếu tính kiên nhẫn, hay nóng vội, làm việc hấp tấp nên khó thành công trong sự nghiệp. Mối nhân duyên của người này với con cháu không tốt đẹp, dễ phải sống cô độc, không được hưởng phúc từ người bề dưới.

Tâm Nhân (Theo ZY)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X