Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bắt bài đàn ông có tướng mạo trăng hoa, chị em rất cần tránh xa

Thứ Ba, 17/10/2017 11:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người đùa giỡn tình cảm luôn bị căm ghét, trong tướng diện, tuýp đàn ông có tướng mạo trăng hoa sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu để tránh xa những người không đáng tin cậy này ra nhé.

Bat bai dan ong co tuong mao trang hoa, chi em rat can tranh xa
 
Có thể nhận diện đàn ông có tướng mạo trăng hoa thông qua 5 đặc điểm chính trên gương mặt. Đây là kiến thức hữu ích giúp các chị em có thể nhìn nhận khái quát về một người mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Từ đó giúp ích trong việc lựa chọn bạn bè kết giao hoặc bạn đời của mình.
 

1. Khuôn mặt có nếp nhăn đan xen

 
Người đàn ông mà khuôn mặt có nhiều nếp nhăn ngang dọc hoặc có các đường vân tán loạn hơn nữa đường vân kéo dài tạo cảm giác phong lưu, hương vị đàn ông nồng đậm thì cuộc sống tình cảm rất dễ hỗn loạn. Tướng đàn ông ngoại tình thích tới những nơi trăng gió tìm niềm vui, thời gian rảnh rỗi thường tụ tập uống rượu, giao lưu bè bạn.
 
Là người phóng khoáng, thích du ngoạn, gặp dịp sẽ chơi, tính cách phóng túng nên cũng dễ phạm đào hoa. Đàn ông có nét tướng này đối xử với tình cảm tùy tiện, không kiêng dè, không sợ hãi, thích đùa giỡn cảm tình, yêu nhanh kết thúc cũng nhanh, khó nghiêm túc với một người. 
 

2. Lông mày hỗn loạn

 
Xem nhân tướng học, đàn ông có lông mày hỗn loạn biểu thị đời sống tình cảm bất ổn, không có quy tắc hơn nữa cũng không biết cách xử lý thỏa đáng các mối quan hệ tình cảm của mình, làm việc không tuân theo quy luật. Vốn là người đầu óc đơn giản nên họ không thích nghĩ tới những việc quá phức tạp.
 
Từ góc độ tướng diện có thể nói lông mày tán loạn, không gọn gàng thì là người không có quan niệm mạnh về tiết chế, không coi trọng trinh tiết hay giá trị đạo đức. Nếu lông mày thô dày và gần với mắt (lông mày ép mắt) thì bình thường xử lý sự tình qua loa, không có tính cầu tiến. Đàn ông có tướng mạo không đàng hoàng như vậy thường không chuyên nhất với chuyện tình cảm, khắp nơi lưu tình, chính là cao thủ tình trường.
 

3. Miệng nhỏ, môi mỏng


dan ong co tuong mao khong chung tinh
 
Người xưa thường hay ví “đàn ông ăn to nói lớn”, nếu miệng nhỏ thì là người giỏi dùng lời chót lưỡi đầu môi để lừa gạt phụ nữ, lời lẽ khéo léo đưa đẩy nịnh nọt, đánh trúng tâm lý phái yếu nhưng không có tình yêu chân chính. 
 
Đàn ông miệng nhọn là người nói chuyện không thực tế, gian giảo xảo quyệt, hay nói dối, khua môi múa mép nhưng lời nói không thật. Đàn ông môi mỏng cũng tương tự như vậy, nói chuyện nhanh nhẹn nhưng có thể vì mục đích của mình mà ăn nói chanh chua. 
 
Đàn ông miệng nhỏ, miệng nhọn nói khéo, giỏi lừa gạt, đánh động tới tâm tình của phụ nữ khiến phái yếu cam tâm tình nguyện đi theo, cuối cùng lại vứt bỏ họ. Khi gặp những người có nét tướng này thì tốt nhất là các chị em phải đề phòng mà tránh xa. 
 

4. Ấn đường hình chữ “xuyên” (川)

 
Khoảng cách giữa hai lông mày là vị trí ấn đường, ở đó có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau thì gọi là ấn đường có hình chữ “xuyên”. Thông thường, ở ấn đường xuất hiện một hoặc hai đường vân song song song nhau khá nhiều nhưng rất ít trường hợp có ba đường cùng song song.
 
Nếu có thì đại biểu cho đàn ông có tướng mạo trăng hoa, sự nghiệp thất bại. Người này không chỉ thiếu quyết đoán trong công việc mà tình yêu cũng chần chừ, không rõ ràng, một lúc gặp gỡ nhiều người. Anh ta không thực sự yêu ai cả, chỉ muốn giải trí cho vui, coi phụ nữ là con mồi để đi săn, hoàn thành mục tiêu thì sẽ biến mất không dấu vết.

Xem tướng mặt đàn ông ngoại tình có điểm gì nổi bật để các bà vợ nên soi thật kĩ để phòng ngừa chồng mình nhé. 
 

5. Đầu mũi dài

 
Đàn ông mà đầu mũi dài xuống là người thích ăn trong bát nhìn trong nồi, một khi có đủ điều kiện họ sẽ chơi đùa với tình cảm của phụ nữ. Người này thể chất dồi dào, tinh lực thừa thãi, yêu thích sự mới mẻ và theo đuổi những việc có tính kích thích nên đối với tình yêu thay đổi thất thường. 
 
Nếu rơi vào trường hợp là người có tiền thì chắc chắn nhiều lần thay đổi bạn gái, là hoa hoa công tử điển hình, không có khái niệm tình yêu nghiêm túc. Với đàn ông có tướng mạo không chung tình như vậy, phụ nữ nên thận trọng, không tham lam hư vinh mà chuốc lấy khổ đau.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X