Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đặc điểm tướng mặt nổi bật của các mạnh thường quân

Thứ Ba, 09/06/2015 11:57 (GMT+07)

Những người có đặc điểm tướng mặt này đều nhân hậu, bao dung và thích làm việc thiện. Họ là những “mạnh thường quân” tốt bụng mà không bao giờ đòi hỏi sự báo đáp.

1. Mắt rùa, chân mày lượn vòng
Trong Nhân tướng học, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có thể nhìn thấy lương tâm thiện ác, thái độ chân thành của một con người. Mắt rùa có đặc điểm là dạng mắt tròn nhưng thanh thú, ánh nhìn ấm áp, tập trung, không tản mác. 
Người có kiểu mắt rùa thường được hưởng phúc, sống thọ, sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật. Nếu cộng thêm đặc điểm chân mày lượn vòng là người có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh mà không đòi hỏi sự báo đáp. Tuy nhiên, cũng vì quá thương người khác nên dễ bị lợi dụng hoặc lừa đảo.

Dac diem tuong mat noi bat cua cac manh thuong quan hinh anh
Ảnh minh họa

2. Đầu mũi tròn, hai má đầy đặn, lông mày có sợ dài khác biệt
Sách Nhân diện học viết “đầu mũi tròn đầy thì tâm không độc”. Người có tướng mặt này có tấm lòng bao dung và hướng thiện.
Nếu hai má đầy đặn thì có lòng trắc ẩn, giúp người một cách nhiệt tình và chân thành. Người có tướng mặt này mà hai chân mày lại mọc ra một hai sợi dài khác biệt thì đây đích thực là một mạnh thường quân được nhiều người nể trọng và ngưỡng mộ.
3. Tai Phật và lỗ tai rộng

Đặc điểm của tai Phật là vành tai rõ ràng, hai dái tai dày, to và dài. Người có tai Phật thường được hưởng nhiều phúc lộc, tín ngưỡng mạnh, có đức hiếu sinh và tấm lòng từ bi độ lượng. Nếu lỗ tai rộng thì cũng có nghĩa là “tản tài”, hễ có người cần giúp đỡ là sẵn sàng cứu trợ, không màng danh lợi.
4. Tai hưu
Tai hưu có đặc trưng là nhìn như cánh sen, hồng hào sáng sủa; tai rộng, có vành tai mà không có loa tai. Người có tai hưu đa phần thông minh, lương thiện, coi trọng bạn bè và tình cảm, coi nhẹ vật chất tiền bạc.
Khi ai đó gặp khó khăn về tài chính hoặc tinh thần, người này sẵn sàng giúp đỡ. Ngoài ra, khi điều kiện vật chất đầy đủ, người này chuyên làm việc thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
5. Đỉnh đầu nhọn và lồi
Trên đỉnh đầu có xương Thiên dương, nếu xương này nhọn và lồi ra là người có tướng phúc thọ, thích làm việc thiện, quang minh lỗi lạc, được nhiều người kính trọng. Đây là một trong những đặc điểm tướng mặt mạnh thường quân thường thấy.
Theo Thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X