Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đặc điểm tướng mặt đối tác tốt

Thứ Hai, 01/06/2015 17:06 (GMT+07)

Nếu hợp tác với những người có tướng mặt này, chắc chắn con đường làm giàu của bạn sẽ thuận lợi và rộng mở.


1. Mắt ôn hòa, tròng đen nhiều hơn tròng trắng
Thông thường người có đôi mắt ôn hòa, tròng đen nhiều hơn tròng trắng thường không có nhiều toan tính, rất coi trọng tình cảm và tính tình lương thiện. Tuy nhiên, chính vì không có tâm địa hại người khác nên dễ tin người, cẩn thận bị mắc bẫy hoặc lừa gạt tiền bạc và tình cảm.

2. Mũi thẳng, không quá cao, đầu mũi tròn
Người có tướng mặt này rất ngay thẳng, trung thành, khó thay lòng đổi dạ. Nếu đã hợp tác tốt sẽ không bao giờ phản bội. Ngoài ra, người này có tính tình ôn hòa, biết tiếp thu ý kiến người khác nên sẽ là đối tác tốt trợ giúp con đường làm giàu của bạn.

Dac diem tuong mat doi tac tot hinh anh
Ảnh minh họa

3. Tai ép sát vào đầu, dái tai hướng về miệng
Trong Nhân tướng học, người có tướng mặt này rất lương thiện, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Công danh sự nghiệp của người này cũng vô cùng thuận lợi, tài lộc vẹn toàn, hưởng cuộc sống an nhàn, phú quý.
Khi hợp tác với  người này, họ sẵn sàng giúp bạn nếu gặp khó khăn. Theo đó, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.
4. Môi dày, sắc hồng hào và khóe miệng cong lên
Đây là tướng miệng cát tường, dễ hút tài lộc, hứa hẹn cuộc sống sung túc, giàu có. Ngoài ra, người này coi trọng chữ tín, quân tử và giàu tình nhân ái, coi việc giúp đỡ người yếu thế là chuyện nên làm. Nếu hợp tác với người này, chắc chắn con đường làm giàu của bạn sẽ rộng mở.
5. Cằm tròn dày, hai má đầy đặn

Tướng cằm và má cho thấy mức độ đôn hậu, lòng bao dung ở mỗi người. Người có tướng cằm tròn đầy, hai má đầy đặn thường hội tụ đầy đủ những nét tính cách tốt đẹp đó. Hơn thế, họ là người thận trọng, có cái nhìn thực tế nên dễ đạt được thành công, là tấm gương sáng để mọi người học tập.
6. Đôi mắt có thần, tĩnh và nhìn thẳng

Đây là người chính trực, có thái độ nhân sinh đúng đắn, cư xử khéo léo và đúng mực. Bên cạnh đó, ánh mắt có thần sẽ thu hút nguồn tài lộc hưng vượng, giúp họ có được cuộc sống giàu sang, phú quý. Làm bạn hoặc cộng tác làm ăn với người này, chắc chắn đôi bên cùng có lợi.
7. Lông mày rậm, đều nhưng không che mắt
Trong Nhân tướng học, đôi lông mày phản ánh các mối quan hệ xã giao và tình cảm đối với người khác. Người có lông mày rậm nhưng đều, không che mắt thường sống chân thành, không giả tạo, coi trọng tình cảm và chữ tín. 
Theo Thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X