Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đặc điểm nhận dạng những cô nàng có nhu cầu “chuyện ấy” cực cao

Thứ Sáu, 21/02/2020 11:44 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Eo thon luôn là điều mơ ước của phái đẹp. Nhưng phụ nữ nói chung, nếu tỉ lệ eo và hông không cân xứng, eo quá nhỏ mà hông lại quá rộng, xin khẳng định rằng, đây chính là một trong những cao thủ giường chiếu chính hiệu. 

 
1. Da trắng nhưng mỏng, ánh mắt lúng liếng đưa tình
Những cô nàng sở hữu làn da trắng, mỏng, da sát thịt, dưới da nổi lên nhiều đường gân xanh, cộng thêm đôi mắt lúng liếng đưa tình đích thị là tướng phụ nữ thích chuyện ấy, thuộc tuýp có nhu cầu "yêu" cực cao. Tuy chưa tới mức “cuồng dâm”, nhưng tần suất giường chiếu gấp đôi, gấp ba lần người thường.
Dac diem nhan dang tuong phu nu thich chuyen ay hinh anh
2. Tỷ lệ eo hông không cân xứng
 
Eo thon luôn là điều mơ ước của phái đẹp. Nhưng phụ nữ nói chung, nếu tỉ lệ eo và hông không cân xứng, eo quá nhỏ mà hông lại quá rộng, xin khẳng định rằng, đây chính là một trong những cao thủ giường chiếu chính hiệu.
Nhu cầu “mây mưa” của cô nàng này rất cao, thường chọn cho mình “đối tác” cùng chung đặc điểm. Bởi nếu không đáp ứng được “nhu cầu” của cô ấy, tình cảm rất dễ phai nhạt.
Ưu điểm của mẫu phụ nữ này là dễ sinh nở, thậm chí nhiều người còn cho rằng, kiểu phụ nữ này rất dễ sinh một bề con trai.

 
Theo sách Đông y, mạch Nhâm, mạch Đốc (thuộc vòng Tiểu Chu Thiên) giao nhau ở huyệt Hội âm (rất gần bộ phận sinh dục) và tề tựu kết thúc vòng tuần hoàn ở huyệt Ngân giao (gần với Nhân trung).
Vì thế, Nhân trung của phái đẹp có quan hệ mật thiết với cơ quan sinh nở của họ. Nhân trung sẽ phản ánh rõ nhu cầu và khả năng “chăn gối” của các nàng.
Nếu Nhân trung rõ nét mà lại hẹp và hơi cong, chứng tỏ chủ nhân có sở thích hơi đặc biệt trong khoản giường chiếu. Họ thích những chiêu thức, tư thế và bạn tình khác người, hoặc là đồng sàng dị mộng, cùng điêu luyện, hoặc là mạnh mẽ vô biên, đáp ứng nhu cầu nhất thời đầy đủ.
4. Tóc mai vừa dày, rậm lại đen
Nhìn thấy cô nàng nào có đặc điểm tóc mai vừa dày, rậm lại đen mượt, chứng tỏ rất ham hố “chuyện ấy”.
Theo Đông y, tóc mai quá dầy, rậm và mượt là do can khí (gan) quá vượng. Gan vượng thì kỹ năng “giường chiếu” rất giỏi và có nhu cầu cao.
Dac diem nhan dang tuong phu nu thich chuyen ay hinh anh 2
5. Khóe miệng hơi trễ xuống
Khóe miệng phản ánh sức khỏe của tỳ (lá lách) trong cơ thể. Nó còn quản lý cảm xúc của con người khi có sự va chạm, tiếp xúc với người khác giới.
Phụ nữ có khóe miệng trễ, quanh miệng luôn có vùng quầng đen, khá khác biệt với màu da thì bẩm sinh đã có nhu cầu “chăn gối” mạnh hơn người thường. Đây là tướng phụ nữ thích chuyện ấy dễ dàng nhận ra.
6. Mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen
Theo quan điểm nhân tướng học, nữ giới có tướng mắt mà nhiều lòng trắng hơn lòng đen thường có xu hướng đam mê tình dục nhiều hơn.
Nếu có thêm đặc điểm đôi mắt to tròn, hai mí, lòng trắng nhiều nhưng không đáng sợ, lông mày cong, không quá rậm rạp, da mặt trắng hồng thì càng chứng tỏ kĩ năng “mây mưa” của chủ nhân thuộc vào hàng tuyệt đỉnh.
7. Phần đuôi mắt cụp xuống
Phần đuôi mắt cũng chính là cung Phu thê. Phần này hướng lên trên, chứng tỏ chủ nhân thuộc tuýp hướng ngoại, khá thoáng trong quan hệ khác giới.
Nếu đuôi mắt cụp xuống, chủ nhân khá hướng nội nhưng nhu cầu khoản “giường chiếu” cũng rất cao, kĩ năng “yêu” cũng không hề kém cạnh.
Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ để biết tính cách, vận mệnh chuẩn xác

Ngân Hà
 

Tướng mặt ông chồng mang lại hạnh phúc mĩ mãn cho vợ
Đàn ông có tướng mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn không những hết lòng hết dạ với vợ con, mà còn mang lại phúc khí dồi dào, thúc đẩy vận khí của vợ tăng lên. Theo
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X