Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đặc điểm dễ nhận biết của người phụ nữ thành đạt

Thứ Hai, 26/10/2015 11:01 (GMT+07)

So với những người khác, phụ nữ trán cao dễ dàng thành đạt hơn, họ giải quyết mọi việc nhanh gọn, thấu đáo nên đi đâu cũng được mọi người kính trọng, giao phó trọng trách.


Lịch ngày tốt cung cấp công cụ xem tử vi, xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

1. Tướng trán


Theo nhân diện học, qua tướng trán cho biết phần nào về mức độ tham vọng, sự thành công trong sự nghiệp của người phụ nữ. Nữ giới có vầng trán cao và rộng thường có nhiều hoài bão ước mơ về công danh sự nghiệp. Họ luôn nỗ lực hết mình, bất chấp thời gian, tuổi tác, giới tính để có thể chinh phục được mọi mục tiêu đề ra.

So với những người khác, phụ nữ trán cao dễ dàng thành đạt hơn, họi giải quyết mọi việc nhanh gọn, thấu đáo nên đi đâu cũng được mọi người kính trọng, giao phó trọng trách. Nếu cảm thấy công việc không thuận lợi, thường xuyên gặp trục trặc, bạn có thể cắt ngắn tóc mái hoặc buộc cao tóc để cho trán lộ ra ngoài. Như vậy sẽ hút nhiều tài lộc và sự may mắn hơn.

Dac diem de nhan biet cua nguoi phu nu thanh dat hinh anh
Ảnh minh họa

2. Tướng mũi


Phụ nữ mũi thẳng, sống mũi cao, nhìn trông sang trọng thường rất hiếu thắng, lúc nào cũng tự tin vào bản thân, kiên trì mục tiêu tới cùng nên không quá khó khăn trong việc chinh phục thành công. Đây chính là một trong những đặt điểm của tướng phụ nữ thành đạt.

Hơn thế, những cô nàng này đầy tham vọng, khát khao về cuộc sống giàu sang phú quý, cộng thêm với số mệnh may mắn nên sự thành đạt trong sự nghiệp là điều đương nhiên. Nếu quan sát kĩ, đa phần những phụ nữ có tướng mũi tốt thì công danh, tài lộc đều vượng. Đồng thời cuộc sống gia đình cũng khá hài hòa, ít phải trải qua sóng gió lớn.

3. Nhìn xương gò má

Xương gò má tượng trưng cho trí tuệ và uy quyền của con người. Phụ nữ có xương gò má cao nhưng hai má đầy đặn thì có tài làm lãnh đạo, luôn được cất nhắc ở những vị trí quan trọng.

Ngoài ra, người này có tính cách mạnh mẽ, làm việc quyết đoán độc lập và luôn kiên định ý chí, tự tin vào những quyết định của mình. Để đạt được mục tiêu lớn lao, họ có thể quên ăn quên ngủ, phấn đấu không mệt mỏi. Tất nhiên, thành quả họ đạt được cũng rực rỡ hơn so với người khác.

4. Tướng cằm

Đa phần phụ nữ thành đạt đều sở hữu tướng cằm khá dài và rộng. Ngay từ khi sinh ra họ đã có số mệnh sung sướng, được chăm sóc và giáo dục đầy đủ. Lớn lên họ lại được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, ít khi gặp lúc thăng trầm.

Theo Ione
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X