Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuộc đời vất vả của phụ nữ có Sơn căn thấp lõm

Thứ Tư, 24/06/2015 17:25 (GMT+07)

Dù là đời sống vật chất, tinh thần hay hôn nhân gia đình của người phụ nữ có Sơn căn thấp đều vất vả, khó khăn và nhiều phiền muộn.

1. Đời sống tình dục phóng túng
Phụ nữ có Sơn căn thấp lõm có dục vọng cao, hành động theo bản năng. Ở người này không tồn tại quan điểm đạo đức truyền thống mà khá phóng khoáng và tùy tiện, khi đã rơi vào lưới tình thì khó lòng dứt ra.
Người này sống trong cảnh nghèo khó, sớm phải tự lực nuôi sống bản thân, bôn ba khắp nơi để mưu sinh nên tính cách mạnh mẽ, độc lập. Nếu có thêm đặc điểm là trán rộng, mặt tròn, lông mày rậm thì lại càng tùy tiện trong chuyện tình cảm và tình dục. Chính điều đó đã gây ra không ít điều phiền toái cho họ.

2. Hôn nhân không hòa hợp, gặp nhiều bất hạnh

Cuoc doi vat va cua phu nu co Son can thap lom hinh anh
Ảnh minh họa
Sơn căn là vị trí đại diện cho cung Hôn nhân của nữ giới. Do đó, nếu vị trí này thấp lõm là biểu hiện cho thấy hôn nhân không hòa hợp, khó được hưởng hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Người này có số kết hôn với đàn ông lớn hơn 10 tuổi, nhưng không có sự hòa hợp, không được dựa dẫm vào nhà chồng.
Đặc biệt, nếu Sơn căn có nốt ruồi thì cuộc sống hôn nhân gia đình càng bất hạnh, năm 30 tuổi thì mối quan hệ đó càng trở nên lạnh nhạt, diễn biến phức tạp theo chiều hướng tiêu cực. Nói tóm lại, người phụ nữ này không có nhân duyên tốt với chồng.
3. Cuộc sống vất vả trăm bề
Nữ giới có Sơn căn thấp lõm hoặc đứt đoạn thường không được nương tựa vào cha mẹ, người thân mà phải tự lực cánh sinh ngay từ khi còn nhỏ. Đa phần họ xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế, thậm chí điều kiện vật chất vô cùng khó khăn, nghèo nàn.
Về công danh sự nghiệp, người này cũng có thể gặt hái được thành công nhưng cái giá phải trả bao giờ cũng lớn hơn so với người khác. Do đó, cuộc sống của họ vất vả trăm bề, thường phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, khó được thoải mái về tâm lí.
=> Lịch ngày tốt cung cấp công cụ xem tử vi số mệnh của bạn nhanh, chuẩn xác

Việt Hoàng (Theo ZY)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X