Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung Tật Ách trong 12 cung tướng mặt

Thứ Hai, 01/06/2015 11:39 (GMT+07)

Trong 12 cung tướng mệnh, cung Tật Ách biểu thị các dấu hiệu về sức khỏe, bệnh tật của mỗi người.

 
Vị trí cung Tật Ách nằm ở Niên thượng, Thọ thượng và 2 bên chân sống mũi.

Trong 12 cung tướng mặt, cung này cho biết các dấu hiệu về sức khỏe, bệnh tật, khả năng ứng biến với những tai nạn bất ngờ của con người.

Cung Tat Ach trong 12 cung tuong mat hinh anh
Cung Tật Ách trong 12 cung tướng mặt
 
Nếu cung Tật Ách đầy đặn, sáng sủa là người có sức khỏe tốt, cơ thể cường tráng, suốt đời không bị ác tật hoặc mắc các chứng nan y. Ngược lại, nếu cung này khuyết hãm, có vết sẹo hoặc nốt ruồi đều là biểu hiện không tốt lành, dễ mắc các chứng bệnh mãn tính, khó chữa trị. 

1. Sơn Căn lõm hoặc đứt đoạn

 
Vì Sơn Căn nằm ngay trên cung Tật Ách, do đó, khi xem cung này cần quan sát toàn bộ những vị trí và bộ phận liên quan thì mới chuẩn xác. Nếu Sơn Căn lõm hoặc đứt đoạn là người dễ mắc bệnh tật, sức khỏe yếu. Đặc biệt, những tai nạn bất ngờ xảy ra có mối liên quan mật thiết đến sự an toàn về tính mạng. 
 
Người này thích hợp lập nghiệp ở nơi đất khách quê người, càng đi xa càng dễ phát triển sự nghiệp.
 

2. Sơn Căn có nếp nhăn

 
Người có đặc điểm này trên cung Tật Ách thường có số làm con nuôi hoặc được người khác thu nhận nuôi dưỡng. Người này cần phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề xe cộ vì dễ bị tai nạn giao thông. 
 
Nếu là nếp nhăn dọc đề phòng gặp trục trặc trong hôn nhân hoặc sự nghiệp lên xuống thất thường gây tổn hao tinh thần và tài sản.
 

3. Niên thọ có nốt ruồi hoặc vết sẹo

 
Nếu trên Niên thọ xuất hiện nốt ruồi hay vết sẹo biểu thị chức năng tiêu hóa kém, dễ mắc các chứng bệnh về tiêu hóa như viêm loét dạ dày, viêm đường ruột, táo bón…
 
Kết hợp với đặc điểm là Ấn đường nổi các tĩnh mạch thì cần đề phòng bệnh thận và cơ thể suy nhược gầy yếu, da xanh, thiếu sức sống.
 

4. Sống mũi nổi đường gân xanh hoặc phân khúc rõ ràng

 
Người có đặc điểm này trên cung Tật Ách cần đề phòng tai nạn bất ngờ về tàu xe, các bệnh mãn tính về đường ruột như táo bón, trĩ, các bệnh viêm phế quản mãn tính…
 
Ngoài ra, người này có số bất hạnh trong hôn nhân, có thể phải tái hôn nhiều lần song vẫn không hạnh phúc trọn vẹn.
 

5. Sơn Căn đầy đặn

 
Người có Sơn Căn đầy đặn thường rất khỏe mạnh, cơ thể cường tráng, sức đề kháng tốt, không dễ mắc các bệnh mãn tính. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng tốt đẹp, viên mãn. Công danh sự nghiệp cũng có đạt được những thành công nhất định.

Đắc Minh (Theo MGSP)
 
Cùng xem những cung tướng mặt khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X