Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Coi tướng bàn tay của chàng trai tốt mọi mặt

Thứ Năm, 29/10/2015 10:51 (GMT+07)

Nếu đường chỉ tay Tâm đạo của anh chàng này hoàn chỉnh, uốn cong là minh chứng cho thấy đây là người ôn hòa, rộng lượng, luôn che chở cho phái yếu.


Xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

1. Đường Tâm đạo hoàn chỉnh và có xu hướng uốn cong ở phía cuối


Đường Tâm đạo hay còn gọi là đường Tình cảm. Nếu đường này hoàn chỉnh, uốn cong là đặc điểm cho thấy đường này không có khiếm khuyết. Nếu cuối đường lại uốn cong, hướng lên phía trên, biểu thị đây là người có cá tính ôn hòa, rộng lượng, rất coi trọng chuyện tình cảm, tôn trọng bạn đời. Họ dễ dàng bỏ qua những lỗi nhỏ của đốì phương, là người rất có trách nhiệm, đồng thời cũng rất biết lo toan chu đáo cho gia đình.

Coi tuong ban tay cua chang trai tot moi mat hinh anh
Ảnh minh họa

2. Ngón tay cái có hình mắt phượng


Mắt phượng nằm ở vị trí nối giữa hai đốt của ngón tay cái. Những đường vân ở đây tạo thành hình nhìn như mắt phượng. Chủ nhân của tướng tay này thuộc tuýp mạnh mẽ, có chính kiến, biết lập kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời mình.

Trong sự nghiệp họ cũng luôn tự chủ, tay trắng lập lên đại nghiệp. Về mặt hôn nhân, vợ chồng hòa hợp, mặn nồng, cùng nhau duy trì sự hòa thuận, yên ấm trong gia đình.

3. Đường Công danh rõ nét và kéo dài tới gò Nguyệt


Đường Công danh là một đường vân thẳng kéo dài từ phía dưới ngón áp út. Đường này sắc nét biểu thị chủ nhân rất hào phóng, cá tính lạc quan, thiên về mở rộng giao tiếp xã hội, có tấm lòng lương thiện. Dù trải qua không ít khó khăn trên đường công danh sự nghiệp nhưng nhờ sự giúp đỡ của người khác nên mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa.

Ngoài ra, nếu đường Công danh kéo dài tới tận gò Nguyệt cho thấy đây là người biết suy xét vấn đề từ góc độ của người khác, nên các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Ngoài ra, về mặt tình cảm họ gặp được người bạn đời có điều kiện rất tốt, hai bên luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, gìn giữ cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm.

4. Vân tay hình xoắn ốc

Nếu sở hữu nhiều ngón tay mà vân tay hình xoắn ốc biểu thị đây là người rất coi trọng sự nghiệp, muốn tự mình xây dựng cơ đồ. Hơn thế, họ coi trọng hiệu suất làm việc, tận lực đầu tư đến khi phải đạt kết quả như ý muốn mới dừng lại.

Ngoài ra, người này biết quan tâm tới gia đình, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc về cả vật chất và tinh thần cho bạn đời. Lấy được anh chàng này làm chồng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.

5. Các gò trên bàn tay đầy đặn

Các gò trên bàn tay đầy đặn là chỉ ba gò đại diện cho phúc lộc thọ, không bị bất kì tổn thương nào. Hình dạng gò đầy đặn thì vận thế cuộc đời người này rất tốt, gia đình hòa thuận, hưng vượng.

Theo Xem tướng

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X