Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Coi đường chỉ tay của người khó thành đạt

Thứ Năm, 06/08/2015 15:31 (GMT+07)

Nếu cả bốn đường này rối ren, phân thành nhiều nhánh nhỏ là dấu hiệu cho thấy người này có trí lực và thể lực kém. Theo đó, công danh sự nghiệp cũng khó thuận lợi.

1. Bốn đường chỉ tay chính rối loạn
Thông thường mỗi bàn tay gồm 4 đường chỉ tay chính là đường Sinh đạo, Trí đạo, Tâm đạo và Định mệnh. Nếu cả bốn đường này rối ren, phân thành nhiều nhánh nhỏ là dấu hiệu cho thấy người này có trí lực và thể lực kém. Theo đó, công danh sự nghiệp cũng khó thuận lợi.
Ngoài ra, người này có thái độ sống khá cực đoan, nếu không thay đổi điều này thì dù nỗ lực đến đâu cũng khó đạt được thành công.

Coi duong chi tay cua nguoi kho thanh dat hinh anh
Bốn đường chỉ tay chính: 1. Đường Sinh đạo; 2. Đường Tâm đạo; 3. Đường Trí đạo; 4. Đường Định mệnh

2. Trên đường Định mệnh có vân đảo
Đường Định mệnh hay còn gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Vị trí của đường Định mệnh: bắt đầu  từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và di chuyển dần lên ngón tay giữa. Đường này cắt ngang qua các đường khác và thường bị ngắn đoạn.
Đường Định mệnh chỉ những điều liên quan đến sự nghiệp, công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống. Nếu trên đường này có vân đảo (vân có hình như hòn đảo) thì người này sẽ gặp những sóng gió không lường trước được về phương diện công danh, sự nghiệp. Điều đó khiến bạn khó công thành danh toại.
Ngoài ra, nếu bị đứt đoạn, ngắt quãng thể hiện đây là là người dễ bị thay đổi và chịu tác động từ những yếu tố xung quanh. Người này thiếu chính kiến và quyết đoán nên làm việc gì cũng gặp trở ngại, thành công chỉ là tạm thời, về lâu dài sẽ không giữ được tiền của.
3. Đường Trí đạo có vân hình chữ thập hoặc vân đảo
Đường Trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ hoặc đường học hành, công danh. Đường này thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người.
Nếu trên đường Trí đạo xuất hiện vân hình chữ thập hoặc vân đảo là điềm báo cho thấy đường công danh, sự nghiệp của người này thường xuyên gặp phải những tranh chấp, mâu thuẫn về tiền bạc. Ngoài ra, có thể phát sinh những sự việc làm tổn hại uy tín của người này trong xã hội. Do đó, công danh sự nghiệp chỉ dừng lại ở một mức nhất định chứ không thực sự thành đạt.

► Tự xem bói, xem chỉ tay đơn giản để luận giải về cuộc đời, vận mệnh của bản thân

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X