Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Có phải nàng đang ve vãn bạn? (P2)

Thứ Sáu, 18/11/2011 08:00 (GMT+07)

Điệu bộ ve vãn ở phụ nữ đa dạng và sinh động hơn ở đàn ông, bao gồm 13 điệu bộ thường gặp sau:

(Ảnh minh họa)

Nhìn ngang qua bờ vai được nâng lên

Phụ nữ thường dùng điệu bộ nhìn ngang qua bờ vai thật lâu cùng mí mắt hơi rủ xuống, sau đó, nhanh chóng đảo mắt qua chỗ khác khi đứng trước người đàn ông họ thích. Hành động này sẽ tạo cho đàn ông cảm giác, người phụ nữ đang nhìn trộm mình và buộc họ phải có cái nhìn lén để quan sát lại cô ta.

Lắc hông

Do chức năng sinh nở nên phụ nữ có hông rộng hơn đàn ông. Động tác lắc hông làm nổi bật vùng xương chậu là dấu hiệu cho biết khả năng giới tính của họ. Chính vì vậy, đây được coi là điệu bộ ve vãn tinh tế của phụ nữ.

Nghiêng khung chậu

Theo nghiên cứu, phụ nữ có kích cỡ eo bằng 70% kích cỡ của hông thường khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt. Đàn ông thường bị cuốn hút bởi những phụ nữ có thân hình dạng đồng hồ cát. Do đó, để làm nổi bật phần hông của mình, phụ nữ thường trùng chân và nghiêng xương chậu khi đứng trước đối tượng.

Túi xách đặt ở khoảng cách gần

Túi xách là vật dụng cá nhân được xem như phần mở rộng để tôn thêm cơ thể phụ nữ. Do đó, khi người phụ nữ đặt nó gần người đàn ông thì đây là dấu hiệu biểu hiện sự thân mật, gần gũi. Nó chứng tỏ rằng, cô nàng đang rất quan tâm đến anh ta. Có thể cô ấy sẽ chầm chậm vuốt ve chiếc túi của mình, sau đó, nhờ chàng chuyển nó vào 1 vị trí nào đó hoặc lấy thứ gì đó bên trong.

Ngược lại, nếu chiếc túi xách được đặt cách xa người đàn ông cho thấy giữa họ vẫn còn khoảng cách về tình cảm.

Chĩa đầu gối

Đây là tư thế thể hiện tâm trạng thoải mái của phụ nữ. Điệu bộ này bao gồm chân này đút dưới chân kia và chĩa đầu gối về phía người đàn ông họ thích. Tư thế này sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên suồng sã hơn và giúp phụ nữ phô này cặp đùi của mình.

Lắc lư giày

Điệu bộ này thể hiện sự thoải mái và giúp người đàn ông có thể liên tưởng tới hình ảnh quan hệ tình dục khi người phụ nữ liên tục có những cử động đút chân vào giày rồi lại rút ra. Hành động này ở phụ nữ đã làm rất nhiều đàn ông cảm thấy bối rối vì họ không thể biết được chuyện gì đang xảy ra.

Xoắn chân

Đây là điệu bộ được đàn ông đánh giá là quyến rũ nhất ở phụ nữ. Bởi khi chân này ép sát vào chân kia, phụ nữ sẽ phô bày được thân hình săn chắc của mình và khiến đàn ông nhận ra sự sẵn sàng quan hệ tình dục ở họ.

Ngoài ra, phụ nữ còn thực hiện các tư thế khác như bắt chéo chân rồi buông chân ra chậm rãi trước mặt đàn ông, dùng tay vuốt nhẹ đùi thể hiện mong muốn được vuốt ve.

(Theo Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể)

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X