Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chọn nghề nghiệp theo tướng khuôn mặt

Thứ Ba, 11/02/2020 15:48 (GMT+07)

Mỗi tướng khuôn mặt khác nhau lại thể hiện tính cách và sự phù hợp với ngành nghề khác nhau.

1. Mũi Do thái - Thích hợp làm kinh doanh
Trong Nhân tướng học, mũi Do thái hay còn gọi là mũi thương nhân hoặc mũi Lí tài. Đặc điểm của tướng mũi này là mũi cao, sống mũi hơi cong như hình cung, đầu mũi cong hình móc câu, hai bên cánh mũi dày mà không lộ.
Người có tướng mũi này thường giỏi việc tính toán, đầu óc linh hoạt, minh mẫn, thích hợp làm kinh doanh buôn bán hoặc các nghề như ngân hàng, tài chính, kiểm toán, kế toán…Tóm lại, phàm là những việc liên quan đến tiền bạc, kinh doanh thì người này đều có cơ hội thành công và đạt được nhiều thành tựu lớn.
2. Miệng rộng môi mỏng - Có biệt tài giao tiếp

Chon nghe nghiep theo tuong khuon mat hinh anh
Người miệng rộng thích hợp làm nghề luật sư, giáo viên, phóng viên...

Nhân tướng học cho rằng, người có miệng rộng môi mỏng thường sở hữu bộ não linh hoạt, có biệt tài ăn nói, giao tiếp. Do đó, có thể chọn những ngành nghề liên quan đến tài ăn nói như: giáo viên, phóng viên, luật sư, chính khách, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, bảo hiểm…Nhờ có tài giao tiếp mà những người này có thể dễ dàng thuyết phục mọi người, khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.
3. Trán chữ M - Thích hợp những nghề về đối ngoại
Đặc điểm của trán chữ M là hai bên góc trán cao rộng, liền mạch với nhau thành chữ M. Trong Nhân tướng học, trán chữ M chủ Dịch Mã mệnh, chủ động không chủ tĩnh. Người có tướng mặt này thích hợp với những công việc mang tính đối ngoại, giao lưu tiếp xúc, vận động, đi đây đó như: hướng dẫn viên du lịch, thương mại, hàng không, phóng viên, vận động viên…Đặc biệt, những người này làm việc ở nước ngoài thì càng thuận lợi.
4. Mắt sáng mày thanh tú - Thích hợp làm nghệ thuật
Nhân tướng học cho rằng, người có mắt sáng mày thanh tú thường có thần thái nho nhã, thế giới tình cảm phong phú và có tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Người này thích hợp làm trong các nghề như: nhà văn nhà thơ, diễn giả, nhà triết học, cắm hoa nghệ thuật, làm đẹp…

Tuy nhiên, nếu tướng này ở nữ giới thì tốt, nam giới dễ có bị cho là nữ tính hóa hoặc có tâm lí thay đổi giới tính. Tính cách của đàn ông có tướng như vậy cũng sẽ yếu đuối, nhút nhát.
5. Mày hình dao - Thích hợp làm nghiệp binh tướng
Đặc điểm của lông mày này là phía đuôi mày hướng xuống và cong lại như hình chiếc dao. Người này có tướng nhìn uy nghiêm, oai vệ, thích hợp làm về nghiệp binh tướng. Nếu làm nghề như: công an, cảnh sát, quân nhân, hải quan, nhân viên an ninh, giám sát, đô đốc…thì gặt hái nhiều thành công và được nhiều người kính trọng.
Tâm Nhân (Theo DYXZ)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X