Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cải biến hình tướng để cải biến tài vận

Thứ Sáu, 07/06/2013 17:00 (GMT+07)

Nếu bạn không may mắn sở hữu một tướng mạo đẹp và vận khí tốt thì cũng không cần quá lo lắng lắm, hãy tham khảo những cách hóa giải, cải biến hình tướng để cải biến tài vận dưới đây nhé !


1. Chất tóc khô cứng


Người có mái tóc khô, cứng thường phải trải qua nhiều vất vả trong cuộc sống. Nếu tóc khô và vàng thì lại càng là điều không may mắn. Để hóa giải những điều bất lợi đó, bạn có thể áp dụng các phương pháp chăm sóc tóc hiện đại làm cho tóc có được sự mềm mại. Như vậy, vận trình của bạn sẽ được thuận lợi hơn.

(Ảnh chỉ có tính minh họa)

2. Mũi ngắn và nhỏ


Nếu sở hữu một chiếc mũi nhỏ và ngắn thì bạn nên đeo kính mắt để tăng thêm tài vận. Theo nhân tướng học, mũi là tài bạch cung, thể hiện những thông tin về sự nghiệp của mỗi người. Nếu mũi ngắn (chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt thì bình thường, ngắn hơn là đoản) cánh mũi nhỏ, sống mũi thấp thì tài vận sẽ rất kém. Muốn hóa giải điều này, ngoài việc đeo mắt kính thường xuyên bạn cũng cần nắm vững các kỹ năng trước khi bước vào các công việc cụ thể.


3. Đầu nhọn trán hẹp


Đội mũ có thể giúp bạn tăng thêm phúc vận. Đầu nhọn trán hẹp không phải quý cách, thể hiện chủ nhân của nó lúc nhỏ gia vận kém, gia đình xuất thân cũng không vượng. Để giảm nhẹ những ảnh hưởng của tướng này tới tài vận, bạn nên đội mũ thường xuyên.


4. Cằm quá ngắn thì nên sớm tích lũy


Cằm là phần xem xét vận trình sau 50 tuổi của bạn. Cằm quá ngắn là biểu hiện cho sự khó nhọc, vất vả ở chặng cuối cuộc đời. Để tránh điều này, bạn hãy tích lũy tiền bạc từ khi còn trẻ, đem tiền đầu tư vào các chỗ có hiệu quả tốt lâu dài để có vốn dưỡng già.


5. Mặt (trán) như quả dưa khô thì cần đánh phấn sáng bóng để tăng vận khí


Trán là biểu hiện cho vận khí từ 15 đến 30 tuổi, đồng thời còn là cung Quan Lộc (biểu hiện cho sự nghiệp) và cung thiên di (biểu hiện cho các hoạt động xã hội). Nó chỉ rõ người đó học tập không thành công, công việc gặp nhiều trở ngại, thiếu lạc quan trong cuộc sống và ít có được thành công lớn trong đời. Nếu trán của bạn bị khô, đầu mi (chân mày) giao nhau, khuôn mặt và trán sớm xuất hiện nếp nhăn thì lúc trẻ không có vận tốt. Bạn có thể hóa giải điều này bằng cách chơi với nhiều bạn, thực hiện những hoạt động sôi nổi. Ngoài ra, bạn nên đánh nhiều phấn trên mặt để tăng sự sáng sủa, giảm thiểu nếp nhăn.


(Theo Phongthuy)

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X