Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhìn các dạng đường vân ở Ấn Đường, dự đoán cát hung của chủ nhân

Thứ Hai, 15/07/2013 16:00 (GMT+07)

Ấn Đường - khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, là bộ vị quan trọng trong nhân tướng học để dự đoán cát hung, tài vận, sự nghiệp, sức khỏe... của mỗi người. Ngoài các đặc điểm về độ rộng, hình dáng, khí sắc... thì các đường vân ở Ấn Đường cũng hàm chứa những thông tin nhất định về chủ nhân.

Dưới đây là 10 loại đường vân cơ bản:


Duong van o An Duong 1
 Đường vân tính thiện 
1. Đây là loại đường vân tính thiện duy nhất ở Ấn Đường, chủ nhân có tổ chức não bộ phát triển tốt, hệ thần kinh vận động bình thường, tư duy nhanh nhạy, có tinh thần vì chính nghĩa, thành công trong sự nghiệp.


Duong van o An Duong 2
Huyền Châm vân 
2. Dạng đường vân này có tên là "Huyền Châm vân", chủ nhân không được hưởng tình thương yêu của người thân, cuộc sống vất vả, khó khăn, ít thành công. Đời sống hôn nhân không được hạnh phúc lắm.
 

Duong van o An Duong 3
Huyền châm sinh cước  
3. Dạng đường vân này được gọi là "Huyền châm sinh cước", chủ nhân không được thừa hưởng gia nghiệp tổ tiên để lại nhưng lại được hưởng nhiều ân đức. Cuộc đời họ gặp nhiều sóng gió, song lại dễ vượt qua.

Duong van o An Duong 4
Thương hại vân  
4. Dạng đường vân này gọi tên là "Thương hại vân", chủ nhân dễ bị người khác lợi dụng hoặc sẽ mắc bệnh liên quan đến khớp.

Duong van o An Duong 5
Xuyên tự vân  
5. Đường vân có tên gọi "Xuyên tự vân" (vân chữ Xuyên), chủ nhân không giữ được cơ nghiệp tổ tiên để lại, cuộc sống khó khăn, xung khắc với vợ con. Nếu là nữ giới, đây là tướng khắc phu, dễ khiến gia đình tan vỡ.

Duong van o An Duong 6
Bát tự vân 
6. Dạng đường vân này là "Bát tự vân" (vân chữ Bát), chủ nhân khó có được cơ may trong đời, cuộc sống vất vả, ít thành công. Nếu là nữ giới, chủ nhân thường hay đố kỵ, gia đình không ổn định, cuộc sống bấp bênh.

Duong van o An Duong 7
Đường vân xấu  
7. Đây là dạng đường vân xấu ở Ấn Đường. Chủ nhân là người trí tuệ thấp. Họ hay oán trách số phận, cuộc đời nhiều thất bại, ít thành công.


Duong van o An Duong 8
Đường vân xấu  
8. Đây cũng là dạng đường vân xấu ở Ấn Đường, nhất là những người có vân hằn sâu. Chủ nhân thường xung khắc với cha mẹ, sự nghiệp khó thành công, có thể gặp nhiều tai biến trong cuộc đời.

Duong van o An Duong 9
 
9. Đây là dạng đường vân xấu ở Ấn Đường. Nếu các đường vân này hình thành lộn xộn và lõm sâu, chủ nhân không có được may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng khó thành công.

Duong van o An Duong 10
 
10. Người có dạng đường vân này thường xung khắc với cha mẹ, con cái, không giữ được gia nghiệp tổ tiên để lại, khó thành công trong sự nghiệp. Nếu không tu tâm hướng thiện, họ có thể gặp phải đại nạn ở tuổi 30.

(Theo Tìm hiểu nhân tướng học theo Kinh dịch)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X