Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Biết tuốt tính cách đàn ông qua... tướng mông

Thứ Tư, 04/05/2016 16:06 (GMT+07)

(Lichgaytot.com) – Đàn ông mông cong và đầy đặn thường hết mực yêu thương, cưng chiều nửa kia. Người này tuy vận đào hoa không tốt, trong cuộc đời cũng ít cơ hội theo đuổi phụ nữ. Nhưng một khi đã gặp được tình yêu đích thực, họ lại hết mực cưng chiều, yêu thương đối phương. 


Xem tướng mông đàn ông để đoán tính cách:


1. Mông hóp hai bên

 
Đàn ông có tướng mông gày, hóp hai bên thì hay nóng giận, bực bội, đối xử với nữ giới cũng thô bạo, không chút khiêm nhường. 
 
Nếu có thêm đặc điểm lông mày thưa, loạn thì tính cách càng thô bạo, có khuynh hướng bạo lực. Nhưng nếu lông mày đậm thì lại rất nghe lời vợ, sợ vợ một phép. 
 
Ngoài ra, người có kiểu mông này nên đặc biệt lưu ý tới chế độ dinh dưỡng. Ăn những đồ ăn nấu chín kĩ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh làm tổn thương tới thận.

Tuong mong dan ong cho biet tinh cach chuan xac hinh anh
 

2. Mông tròn, đầy đặn

 
Theo thuật xem tướng người tốt xấu, thì mông tròn, đầy đặn là quý tướng. Đàn ông có nét tướng cách này thường khá thủy chung, biết chiều chuộng bạn gái. Bên cạnh đó, khi đã yêu, người này không dễ dàng từ bỏ, yêu thì dễ nhưng nói chia tay là khó như lên trời.
 

3. Mông cong và đầy đặn

 
Đây là tuýp người đàn ông hết mực yêu thương, cưng chiều nửa kia. Người này tuy vận đào hoa không tốt, trong cuộc đời cũng ít cơ hội theo đuổi phụ nữ. Nhưng một khi đã gặp được tình yêu đích thực, họ lại hết mực cưng chiều, yêu thương đối phương. 
 
Tuong mong dan ong cho biet tinh cach chuan xac hinh anh 2
 

4. Mông quá to so với toàn cơ thể

 
Đàn ông mà có kiểu mông này thường có tinh thần trách nhiệm cao, biết chăm lo cho gia đình, thuộc tuýp người lãng mạn. Bên cạnh đó, nhu cầu “chuyện ấy” cũng khá cao. Nếu không điều chỉnh sinh hoạt vợ chồng hay tiết chế ham muốn, e rằng sau này sẽ gầy guộc, ốm yếu vì “mất sức”.
 

5. Mông săn chắc

 
Tướng mông đàn ông săn chắc rất sĩ diện, yêu cầu cao với nửa kia. Cho nên, nếu là bạn gái của họ, bạn phải rất chú trọng tới vẻ bề ngoài, lúc nào xuất hiện trước mặt họ, bạn đều phải xinh đẹp và gọn gàng. 
 
Ngược lại, nếu mông lỏng lẻo, không săn chắc thì người đàn ông này tính tình điềm đạm, không đặt ra yêu cầu quá cao với nửa kia, thậm chí chỉ cần nhìn thấy cô nàng xinh xắn, đáng yêu là không thể rời mắt khỏi.

Có thể bạn quan tâm: 6 nét tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo hèn muôn đời

 
Hoàng Lam

“Nhận dạng” tướng đàn ông trăng hoa
Nếu đàn ông có mũi quá nhỏ và gãy là biểu hiện của người nóng vội, thiếu kiên nhẫn và khó chung thủy trong tình yêu.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X