Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Angela Baby: Vận trình thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ?

Thứ Ba, 17/11/2015 17:35 (GMT+07)

Angela Baby kết hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh vào ngày 8 tháng 10 vừa qua. Người ta không chỉ ghen tị về sự hoành tráng, long trọng và xa hoa của buổi tiệc cưới, mà còn ghen tị với cả tình yêu lãng mạn của tân lang dành cho tân nương.  Gương mặt rạng ngời của Angela còn tiết lộ vận trình tương lai của cô khiến nhiều người phải ao ước.


Xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác
Không cần biết Angela có phẫu thuật thẩm mỹ như lời đồn đại hay không, chúng ta chỉ cần lấy hai bức ảnh thời xưa và bây giờ đặt cạnh nhau sẽ nhận thấy sự khác nhau rõ rệt.
Mang trong mình dòng máu phương Tây nên Angela có một sống mũi cao, rất ít người có được điều này, đây là những người có địa vị trong xã hội, nổi tiếng, thân phận đặc biệt hơn so với người thường. Nhất là những năm từ 41 tới 48 tuổi thì vận trình đạt cực thịnh. 

Angela Baby Van trinh thay doi nho phau thuat tham my hinh anh
Angela Baby trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ
Trong quá khứ, ánh mắt của Angela cũng không được đào hoa như bây giờ, hiện tại cô sở hữu đôi mắt đẹp khiến cho nhiều người theo đuổi, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Angela thay đổi cục diện vận trình tình duyên. 
Nam miệng rộng là vận khí tốt nhưng nữ thì không như vậy. Trước đây, nếu không trang điểm, ta sẽ thấy miệng của Angela khá thô, môi dày là tướng người cô quả. Sau khi phẫu thuật thu gọn xương hàm, sở hữu một gương mặt V-line thì vận trình của Angela có những bước chuyển biến rõ rệt.
Đôi môi dày và thô trước đây của Angela thường nói ra những lời làm mất lòng mọi người. Tuy nhiên, sau này, khi đã sở hữu một bờ môi gợi cảm thì người ta thấy rằng Angela nhiệt tình hơn, tràn đầy tình yêu thương.
Khuôn miệng nhỏ cũng hài hòa với khuôn mặt hơn, ngũ quan hòa hợp, đây là biểu hiện của người có vận khí vượng, làm việc gì cũng suôn sẻ.
Có lẽ bằng chứng lớn nhất chứng tỏ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, vận trình của Angela đã thay đổi là cô đã trở thành tân nương chàng lãng tử hào hoa Huỳnh Hiểu Minh.
Tai không có sự thay đổi lớn nên hầu như không ảnh hưởng tới vận trình trong tương lai.
Theo Xingzuo360.vn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X