Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

28 kiểu mông phân rõ vận mệnh sang hèn (P1)

Thứ Ba, 07/06/2016 10:28 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người mông lép khó làm nên chuyện đại sự, tình hình tài chính cũng bất ổn, hoặc là không có, hoặc là có thì sẽ hết ngay lập tức, gia cảnh tan nát, vợ chồng ly tán.


Xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

28 kieu mong phan ro van menh sang hen hinh anh 2
Ảnh minh họa

1. Đàn ông không có mông, vợ chết con mất, bôn xa tứ xứ, cô độc, bần cùng
Đàn ông không có mông thì thường bị người trong nhà lấn át, tình cảm không tốt, mối quan hệ với mọi người cũng hời hợt, tính cách quái gở, sống cô độc. Ngoài ra, duyên phận cũng không tốt, đứa con vì sự nghiệp nên không thể ở bên, nghiêm trọng hơn là “thê vong tử tang”, không có người hầu hạ lúc tuổi già, cả đời sống trong cô độc, tuối già thê thảm bi thương, cuối đời không có hạnh phúc.
2. Mông nở phúc lớn, vạn sự như ý: Mông to mà không săn chắc thì tài vận không tồi, rất thoải mái trong vấn đề tài chính, ngược lại thì là người hà tiện.
3. Mông rắn chắc thì là người khỏe mạnh. Nhưng cuộc sống khá vất vả, tài vận không tốt, lại có phần keo kiệt, bủn xỉn, hẹp hòi.
4. Phụ nữ có mông 2 bên lớn nhỏ không đều là người tính tình khó chịu, khiến cho người khác cảm thấy khó gần. Trung niên tài vận sa sút, phụ nữ gặp khó khăn về vấn đề sinh nở.
5. Người gầy không có mông: Dấu hiệu này chứng tỏ vận may không tốt, có tài nhưng không gặp thời, tài năng bị mai một, làm nhiều nhưng hưởng ít, sức khỏe cũng không được tốt.
6. Người mông lép thì sự nghiệp cũng không tốt, tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, hôn nhân vợ chồng không thuận.
7. Người có mông to nhưng lại săn chắc, mịn màng là người mạnh mẽ, có nghị lực, nhiều cơ hội để thành công. Mối quan hệ giao tiếp cũng khá tốt, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp.
8. Mông to tròn, săn chắc: Vượng con cháu, sinh sản tốt, nếu xương chậu lớn nữa thì nhiều khả năng là song thai. Việc đối nhân xử thế rất tùy hứng, thích sự tự do, phóng khoáng, rất hay vướng vào chuyện thị phi. Chính tài không tốt, tiền của có cũng như không.
9. Mông đàn hồi, nảy nở: Cả đời hạnh phúc, vừa ý đẹp lòng, quan hệ tình cảm vợ chồng khá tốt, tính cách mạnh mẽn, thái độ đối nhân xử thế cũng tốt đẹp.

28 kieu mong phan ro van menh sang hen hinh anh 2
Ảnh minh họa
10. Mông xệ: Thân thể khỏe mạnh nhưng gặp trắc trở trong chuyện sinh nở (sinh non, xảy thai…), cả đời lao lực, đối nhân xử thế cũng e dè, có chút tự ti. Tuổi trẻ vất vả, hậu vận khá hơn chút.
11. Mông cao: Người này có nhu cầu tình dục mãnh liệt nhưng lại hiếm muôn con cái, tình cảm vợ chồng cũng không tốt.
12. Mông nhiều thịt mà cong: Nhu cầu tình dục cao nhưng tài vận không tốt
13. Mông trái có nốt ruồi lớn là có nhiều người theo đuổi, mông phải có nốt ruồi lớn là người phong lưu, đa tình, dễ phát sinh tình cảm với người khác phái nên thường vướng vào tình một đêm hoặc tình tay ba.
14. Mông có bớt đỏ: Nếu bên trái mông có bớt đỏ thì cha mẹ sung sướng, gia đình hạnh phúc.
15. Mông có lông: Là người giàu dục niệm, nhu cầu sinh lý cao nhưng rất coi trọng quan hệ tình thân.

(còn nữa)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X