Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

5 tướng mặt có cát tinh che chở năm 2016

Thứ Ba, 05/01/2016 11:00 (GMT+07)

Năm mới đã tới và may mắn sẽ mỉm cười với tất cả mọi người, nhưng với những người có khuôn mặt “hơi xấu xí” một chút, thì may mắn có phần ưu ái hơn.


1. Trán có nhiều nếp nhăn khó coi
Đừng tưởng trán xấu, nhiều nếp nhăn, trông có coi là khổ, mãi mãi vẫn không thoát được cái nghèo. Năm 2016 là năm sẽ thay đổi vận mệnh, tỷ lệ phát tài sẽ rất cao. Qua thời điểm lập xuân, nếu trán bạn bỗng nhiên trở nên sáng bóng thì đích thị đó là dấu hiệu bạn sắp phát tài. Theo nhân tướng học thì cái trán là trời, đại diện cho đường quan vận, phúc lộc, vận khí và trí tuệ, bình thường trán vuông được coi là chuẩn mực, thế nhưng trong năm 2016 này, trán “không vuông” cũng sẽ gặp được nhiều may mắn.

5 tuong mat co cat tinh che cho nam 2016 hinh anh
Ảnh minh họa
2. Mũi xấu
Tương tự như cái trán, năm nay ánh sáng của ngôi sao may mắn cũng sẽ chiếu rọi tới những người có cái mũi không được đẹp cho lắm. Trong nhân tướng học thì cái mũi cũng đại diện cho cung tiền tài, tượng trưng cho tài vận. Nói như vậy, cũng có nghĩa là người mũi cao thì tài vận hanh thông, còn người mũi tẹt thì suốt đời nghèo khổ. Quan niệm trên có một chút không đúng, có thể đường Chính Tài không được hanh thông, nhưng đường Thứ Tài thì lại khá tốt. Vào năm Bính Hỏa tới đây thì không chỉ người có mũi đẹp phát tài, mà người mũi “không đẹp” cũng gặp nhiều may mắn không kém.
3. Thiên thương đầy đặn
Theo nhân tướng học thì thiên thương chỉ vị trí giữa đuôi mắt và đuôi lông mày. Khoảng cách từ thái dương tới vị trí này đại diện cho tiền tài, tình cảm. Người có thiên thương đầy đặn thì tướng mạo vô cùng tốt, chính người này vào năm 2016 sẽ có vận trình vô cùng “đỏ”. Ngoại trừ những may mắn khách quan thì công việc cũng vô cùng suôn sẻ, đường Thứ Tài cũng rất hanh thông.

Nhìn răng cửa đoán ngay vận khí tốt xấu của đời người
Răng cửa được ví như “mặt tiền” trên khuôn mặt. Hình dáng nó tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng tới việc ăn uống, chuyện trò mà còn có mối liên hệ mật thiết với
4. Cằm to tròn
Người có cằm to tròn thì năm 2016 là một năm phát tài phát lộc. Theo nhân tướng thì những người này là những người có phúc, có nền tảng tài chính vững chắc. Mà cằm đầy đặn thì tượng trưng cho tài vận vô cùng vượng, đặc biệt trong năm nay thì “đã vượng lại càng vượng hơn”.
5. Ấn đường có khí sắc tốt
Ấn đường tượng trưng cho vận mệnh của một người, đây là vị trí giữa 2 con mắt. Người có ấn đường hồng hào, sáng bóng thì vô cùng may mắn, sự nghiệp hanh thông, dễ đạt tới đỉnh vinh quang. Ngoài ra, nếu có thêm ánh mắt sáng nữa thì sẽ may mắn gấp nhiều lần người khác.

Xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Phương Thùy (Theo Meigou)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X