Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhân tướng học

10 dấu hiệu độc nhất vô nhị trong bàn tay người thành công

Thứ Hai, 30/05/2016 09:49 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Sự nghiệp thành công là giấc mơ ẩn giấu của bất cứ con người nào. Nếu ai đã từng biết qua bộ môn nhân tướng thì sẽ hiểu về dấu hiệu thành công trên lòng bàn tay con người. Lichngaytot xin được giới thiệu cho các bạn 10 dấu hiệu hiếm thấy trong bàn tay một người thành công.

Đường nhẫn gia tộc 

Dưới đuôi ngón tay cái xuất hiện những đường vòng tạo thành chuỗi, dấu hiệu này gọi là Đường Nhẫn gia tộc. Người có đường vân này thì toàn gia hưng thịnh, phúc tỉ Nam Sơn, con cháu đuề huề, bản thân thì được gia tộc hậu đãi.
Đường Cổ Cồn Trắng 

Phía dưới ngón cái, đường kéo dài từ lòng bàn tay hướng ra ngoài. Đường này còn được gọi là đường Cổ Cồn Trắng, mang ý nghĩa tài năng lãnh đạo, kẻ kiệt xuất ưu việt. Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng có đường vân này. Họ là người có thể dựa dẫm, cảm giác trách nhiệm ngút trời, biết cách chăm sóc người khác như “kẻ đầu đàn”.
Đường Song Trí 

Bình thường ai cũng có một đường chỉ tay Trí Tuệ, và người có tới hai đường chỉ tay; Song là hai, Trí là trí dũng, trí tuệ. Như vậy họ là người đa tài đa nghệ, tài hoa cái thế, thông minh lanh lợi; nên thành công chỉ một sớm một chiều.
Đường Sủng Ái 

Đường hỗ trợ đường sinh mệnh, tức bạn có tới 3 đường sinh mệnh trên tay thì gọi là đường Sủng Ái - yêu thương, hỗ trợ, sát cánh. Người này quý nhân phò trợ, phá hung đón cát khiến vận trình ngày càng thuận lợi.
Đường Hi Vọng 

Đường này còn được gọi là đường chăm chỉ, ai may mắn có dấu hiệu trời ban này thì phúc đáp vô bờ, tất cả đều nhờ hai bàn tay làm nên. Nhưng ngược lại, người có càng nhiều đường này thì cả đời sống mất phương hướng, không có mục yêu, cuộc sống bất an.
Đường Ưu Sầu 

Tận đầu đường sinh mệnh xuất hiện vô số đường vân nhỏ và bé. Điều này cho thấy khi thân thể quá mệt mỏi thì đường này sẽ càng nhiều thêm. Khi nó xuất hiện quá nhiều bạn nên điều chỉnh lại thời gian nghỉ ngơi của chính mình. Vì sức khỏe chính là cái gốc của sự thành công.
Đường Thập Thần 

Người có dấu hiệu này thì rất thông minh, nhạy cảm, sức sáng tạo cao.

Đường Mắt Cá 

Đường chỉ tay này mang ý nghĩa như cái tên của nó, hình dáng một chú cá. Đây được coi như dấu hiệu trời ban vô cùng hiếm gặp, quý mệnh nào có được nó thì vận phúc tràn trề, tiền đồ rộng mở.
Đường Minh Tinh 

Khi đường này xuất hiện thì bạn sẽ là người làm việc gì cũng rất hiện thực, trọng kết quả. Đây cũng là một trong các dấu hiệu ít ỏi ở những bàn tay thành công, dù là người xem bói chuyên nghiệp cũng khó mà tìm thấy được đặc điểm này. 
Đường Hài Hước 

Dưới đuôi đường tình cảm có xuất hiện các dấu hiệu như hình xương cá hướng về bên trái, đó chính là đường hài hước. Càng có nhiều đường chỉ tay này thì đức tính dí dỏm càng cao; vậy thì cuộc đời bạn và những người xung quanh bạn luôn có tiếng cười không dứt và nhân duyên quý nhân hỗ trợ bạn càng nhiều.

Xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Hà Xuyên
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái phải nam, nữ Tốt hay Xấu?

Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái phải nam, nữ Tốt hay Xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở đuôi lông mày báo hiệu về khả năng tài chính và may mắn trong tiền bạc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào giới tính, màu sắc, kích thước mà đặc điểm này sẽ mang ý nghĩa, vận mệnh khác nhau. Cùng chúng tôi khám phá, tìm hiểu thông tin chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

TAM ĐÌNH trên gương mặt là gì? Luận đoán vận số cuộc đời tốt xấu ra sao qua Tam Đình

TAM ĐÌNH trên gương mặt là gì? Luận đoán vận số cuộc đời tốt xấu ra sao qua Tam Đình

Trong nhân tướng học, Tam Đình là một trong những yếu tố quan trọng dùng trong quá trình xem tướng con người. Tam Đình sẽ chia gương mặt thành ba phần thượng – trung – hạ để xem xét, mỗi bộ phận sẽ dự báo ít nhiều về vận mệnh cuộc đời hung cát của mỗi người. Cùng tìm hiểu chi tiết Tam Đình là gì để biết cách đoán vận mệnh của bản thân.

X