Ngày vía Thần Tài

Thần Tài sẽ gõ cửa chòm sao nào trong Ngày Vía Thần Tài?

Ngày vía Thần Tài, người người nhà nhà đổ xô đi mua vàng để cầu may mắn tài lộc cho một năm. Bạn có tò mò muốn biết may mắn về tài lộc sẽ gõ cửa chòm sao nào trong 12 chòm sao?

Ngày vía Thần Tài 2019: Người Việt quan tâm tìm kiếm thông tin gì hàng đầu?

Những ngày đầu năm Kỷ Hợi, ngoài các vấn đề xem...

Ngày vía Thần Tài hàng tháng là ngày nào? Có phải là ngày mùng 10 hàng tháng?

Ngày mùng 10 tháng Giêng là ngày vía Thần Tài, đó là điều mà ai ai cũng biết. Nhưng còn ngày vía Thần Tài hàng tháng là ngày nào, liệu có ngày riêng cúng Thần Tài không?

8 điều ĐẠI KỴ trong ngày vía Thần Tài, tránh ngay để tài lộc luôn dồi dào sung túc

Bạn đã biết hết những điều kiêng kỵ trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng sắp tới chưa? Chớ phạm phải 8 điều sau kẻo tài lộc tiêu tán hết nhé.

Ngày vía Thần Tài cúng gì và nên lưu ý những gì để 2019 phát tài phát lộc

Ngày vía Thần Tài cúng gì? Ta cần phải lưu ý những gì trong việc thờ cúng Thần Tài? Đây hẳn là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra vào thời điểm này.

Ngày Thần Tài 2019 mua vàng thế nào để cả năm tiền bạc dồi dào?

Ngày Thần Tài 2019 là ngày nào, cúng vía Thần Tài như thế nào, mua vàng như thế nào để cả năm tiền bạc dồi dào... là những điều mà nhiều người quan tâm mỗi dịp mùng 10 tháng Giêng cận kề.

Ngày vía Thần Tài mua gì để cả năm "tiền vào như nước"

Ngày vía Thần Tài mua gì để cả năm nay phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều người, đặc biệt là các hộ gia đình kinh doanh đặt ra vào thời điểm này.

Lễ vật cúng Thần Tài Thổ Địa như thế nào mới đúng?

Việc chuẩn bị Lễ vật cúng Thần Tài Thổ Địa không cần quá cầu kỳ vì quan trọng vẫn là sự thành tâm của gia chủ, tuy nhiên, không thể thiếu những thứ cơ bản.

Năm 2019 ngày Vía Thần Tài là ngày nào? Không mua vàng có sao không?

Bước sang năm mới Kỷ Hợi không ít người phân vân không rõ ngày Vía Thần Tài là ngày nào để họ chuẩn bị mọi thứ từ sớm để có một ngày thuận lợi, may mắn với kỳ vọng đó là nền tảng tốt cho năm mới nhiều tài lộc.

Văn khấn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019 đúng chuẩn

Dưới đây Lịch Ngày Tốt xin giới thiệu bài văn khấn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019 đúng chuẩn theo văn khấn cổ truyền Việt Nam.

Ngày Vía Thần Tài năm 2019: 3 con giáp rủng rỉnh tiền tiêu, không cần phải nghĩ

Ngày Vía Thần Tài năm 2019, nhiều người sẽ phải ghen tị với 3 con giáp này vì mức độ may mắn về tiền bạc cho mà coi!

Một số lưu ý trong ngày Vía Thần Tài 2019 để dồi dào tiền bạc trong năm mới

Khi hiểu thêm về ngày Vía Thần Tài thì trong ngày Vía Thần Tài 2019 chúng ta bớt bỡ ngỡ hơn và làm mọi việc thành tâm hơn, tâm lý thoải mái hơn và dễ gặp may mắn hơn.

Mẹo hay đón ngay THẦN TÀI vào nhà, tài lộc tăng tiến không ngừng năm 2019

Theo phong thủy tài vị, cách lựa chọn Tài vị có ảnh hưởng rất lớn đến vận may của gia chủ, nếu sắp đặt đúng thì gia chủ tiền vào như nước, nếu đặt sai hoặc phạm phải điều cấm kỵ thì gia chủ chắc chắn rơi vào cảnh thua lỗ, thậm chí bần cùng, phá sản.

Ngay sau ngày vía Thần Tài, 3 con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, may mắn tới tấp, tiền chất như núi trong nhà

Sau ngày vía Thần Tài, con giáp nào sẽ được Thần linh che chở và sở hữu cơ hội tài lộc bùng nổ, phát tài phát lộc đến mức chẳng ai ngờ? Cùng xem bói tử vi với Lịch ngày tốt nhé.

Cúng vía Thần Tài 2018 giờ nào tốt nhất để gia chủ được hưởng nhiều may mắn tài lộc

Ngày vía Thần Tài 2018

Ngày vía Thần Tài 2018 là ngày nào? Cúng vía Thần Tài 2018 giờ nào là tốt nhất để tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh suốt năm dài?

4 KHÔNG chớ mắc phải ngày vía Thần Tài kẻo tài lộc giảm sút, may mắn tiêu tan

Ngày vía Thần Tài 2018

Ngày vía Thần Tài là ngày quan trọng để đón may mắn trong năm của người làm kinh doanh buôn bán. Để đón tài lộc, chớ phạm phải 4 sai lầm này ngày vía Thần Tài nhé.

Ngày vía Thần Tài: Đặt ban thờ Thần Tài thế nào để cầu gì được nấy?

Ngày vía Thần Tài 2018

Tục thờ Thần Tài ở nhà, cửa hàng, cửa hiệu, công ty… rất đỗi quen thuộc với người Việt. Tục này xuất phát từ mong muốn tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt ban thờ Thần Tài đúng chuẩn, đặt vào những chỗ cấm kỵ thì thờ cúng khó mà có lộc, nhất là ngày vía Thần Tài 10 tháng Giêng sắp đến.

Ngày vía Thần Tài 2018 là ngày nào để mua vàng cầu may, cầu lộc, cầu tài?

Ngày vía Thần Tài 2018

Người Việt quan niệm xuất tiền mua vàng ngày vía Thần Tài sẽ mang tới may mắn tài lộc cho suốt cả năm dài. Vậy ngày vía Thần Tài 2018 là ngày nào? Cùng tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ dịp quan trọng này nhé.

Ngày vía Thần Tài 2018: Vì sao nên mua vàng, mua bao nhiêu mới may mắn?

Ngày vía Thần Tài 2018

Mua vàng vào ngày vía Thần Tài không chỉ mang ý nghĩa văn hoá tâm linh cầu tài lộc, may mắn mà còn là hình thức tiết kiệm của người Việt. Vậy vì sao lại nên mua vàng và ngày vía Thần Tài 2018 này nên mua bao nhiêu vàng thì may mắn?

Ngày vía Thần Tài 2018 làm gì để sung túc dồi dào, tiền ào ào như nước

Ngày vía Thần Tài 2018

Ngày vía Thần Tài 2018 là ngày 10 tháng Giêng hay còn gọi là ngày mùng 10 Tết. Tương truyền, ngày này là ngày may mắn nhất trong năm, nếu làm đúng lễ nghi sẽ được phù hộ để tài lộc hanh thông suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi về tài chính.

Xác định phương vị Thần Tài năm 2018 của người tuổi Tý để tiền nhiều như núi

Người tuổi Tý trong năm 2018 phải làm thế nào để phát tài phát lộc? Tìm hiểu ngay phương vị Thần Tài năm 2018 của người tuổi Tý nhé.

Tuổi nào tài lộc phất mạnh ngay sau ngày vía Thần Tài?

Ngay sau ngày mùng 10 tháng Giêng, ngày vía Thần Tài, những con giáp dưới đây sở hữu không ít cơ hội phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn về tài chính.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x