Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh tiêu tan: Thứ Sáu 22/7/2016

Thứ Năm, 21/07/2016 17:17 (GMT+07)

Xem ngày tốt xấu, thứ Sáu ngày 22/7/2016 là ngày Ất Tỵ tháng Ất Mùi, năm Bính Thân. Ngày Hỏa trường sinh, tâm khí thịnh vượng, chủ động đề phòng các chứng bệnh về gan.

 

Xem ngay tot xau tri benh tieu tan Thu Sau 2272016 hinh anh goc
 
Xem ngày tốt xấu trị bệnh, ngày Ất Tỵ có Hỏa trường sinh, tâm khí thịnh vượng, chủ động đề phòng các chứng bệnh về gan.
 
Điển hình nhất là chứng gan hư, hoạt động của gan bị ứ trệ, gây ra những biểu hiện thường gặp như gầy yếu, da dẻ xanh xao vàng vọt, tâm tính nhút nhát, hay quên, mất ngủ, tượng mạch yếu, nhỏ hoặc không đập rõ ràng. Tinh thần xuống dốc, ý chí yếu mềm, làm gì cũng do dự, thiếu quyết đoán.
 
Xem ngay tot xau tri benh tieu tan Thu Sau 2272016 hinh anh goc
 
Ngoài ra, nếu thấy móng tay bị lồi hoặc lõm hẳn xuống, kèm theo đó là triệu chứng đau nửa đầu, hai bên mặt có mụn, tức ngực cũng chứng tỏ rằng hoạt động của gan gặp trở ngại. 
 
Lúc này, có thể áp dụng cách dưỡng sinh theo ngũ hành. Nên ăn những đồ màu xanh như chanh, cam, bông cải xanh, đậu xanh... để thúc đẩy gan phát triển, thải độc, thư giãn tinh thần. Ấn vào huyệt Thái Xung, nơi thụt vào giữa xương chân số 1 và số 2 cũng có tác dụng thúc đẩy hoạt động của gan trơn tru hơn.
 
Xem ngay tot xau tri benh tieu tan Thu Sau 2272016 hinh anh goc
 
Hôm nay Nhân Thần tọa ở cườm tay (giữa hai huyệt Hậu Khê và Uyển Cốt). Với những người lao động chân tay, khi làm gì cũng phải thận trọng, hạn chế mang vác quá nặng khiến tay nhức mỏi, đau khớp cổ tay, ảnh hưởng tới sinh hoạt thường nhật.
 
Dân văn phòng cũng đừng chủ quan, bởi khi sử dụng máy tính quá nhiều, phần cổ tay cũng chịu ảnh hưởng đáng kể. Nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, dùng tay nọ massage tay kia, nhất là nhấn vào hai huyệt Hậu Khê và Uyển Cốt, cũng có tác dụng làm giảm các triệu chứng nhức mỏi, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao đáng kể.
 
Xem ngày tốt xấu để trị bệnh hiệu quả sẽ được cập nhật hàng ngày trên . Mời quý độc giả cùng theo dõi!
 
Xem NGÀY TỐT để ĐÍNH HÔN trong tháng 7 năm 2016
Vấn đề hôn sự quyết định hạnh phúc của cả đời người, chọn ngày tốt để đính hôn thì không chỉ lễ thành hôn diễn ra suôn sẻ mà hạnh phúc gia đình được bền vững
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X