Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Lịch

Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh tiêu tan: Chủ Nhật 18/9/2016

Thứ Ba, 13/09/2016 14:42 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh - Chủ Nhật 18/9/2016 tức ngày Quý Mão, tháng Đinh Dậu, năm Bính Thân, đại tràng không khỏe dẫn tới chán ăn, ăn không ngon miệng, ảnh hưởng tới cơ thể.


Xem ngay tot xau tri bach benh tieu tan Chu Nhat 1892016 hinh anh goc 2
Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh, đại tràng hay còn gọi là ruột già là cơ quan chuyển hóa thức ăn, hấp thu một phần thủy dịch, chủ quản nước bọt. Tại ruột già, thức ăn được thanh lọc, giữ lại chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể còn căn bã đẩy ra ngoài theo đường bài tiết. Thức ăn đi từ dạ dày, vận hóa qua tỳ, đến ruột non phân loại rồi từ ruột già bài tiết ra ngoài, tạo thành một quy trình vận chuyển, hấp thu và bài tiết hoàn chỉnh, khép kín trong cơ thể. Vì lẽ đó mà nếu đại tiện khó khăn hoặc táo bón thì tức là đại tràng có vấn đề.
Khi đại tràng bị tổn hại sẽ gây ra các bệnh lý như đau bụng dưới, tả, kiết lỵ, táo bón, hậu môn nóng rát, tiểu ra máu,… Dịch ruột già thiếu thì dẫn tới khó đại tiện, lưỡi môi khô, đầu óc choáng váng.
Người bệnh khi mắc các triệu chứng này thường mệt mỏi, cơ thể bải hoải, không muốn ăn uống, ăn vào khó chịu, ngủ kém khiến tinh thần sa sút, thể chất suy giảm nhanh chóng. Cần phải bồi dưỡng đại tràng, tăng cường dịch đại tràng để giải quyết tận gốc vấn đề.
Mùa thu hàn khí mạnh, âm thịnh dương suy nhưng trong cơ thể vẫn phát sinh nhiệt nóng, gây các bệnh liên quan tới đại tràng. Nguyên tắc dưỡng sinh quan trọng nhất tại thời điểm này là cân bằng âm dương, giảm nhiệt nhưng tránh để hàn chiếm ưu thế, bình hòa cơ thể, lưu thông khí huyết.
Xem ngay tot xau tri bach benh tieu tan Chu Nhat 1892016 hinh anh goc 2
Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh ngày 18/9/2016, dưỡng sinh bằng thực phẩm có tác dụng từ bên trong, tuy hiệu quả không có ngay trước mắt nhưng an toàn, bền vững và rất có lợi đối với sức khỏe. Thêm vào đó, kết hợp vận đồng điều độ, ngủ sớm dậy sớm để tất cả các cơ quan đều được bồi dưỡng tốt, bổ trợ, giúp đỡ lẫn nhau thì cơ thể sẽ khỏe mạnh toàn diện.
Bàn tay là nơi thể hiện đầy đủ ngũ quan trong cơ thể, có cả tỳ vị - bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới công năng của đại tràng. Mùa thu đông lạnh lẽo, hàng ngày xoa tay giữ ấm, xoa bóp các huyệt tương ứng và chăm sóc cho bàn tay mềm mại thì ngũ quan cũng được cải thiện. Nhìn biểu hiện trên bàn tay có thể biết tình hình ngũ quan, từ đó có sự điều chỉnh, chăm sóc cho hợp lý.

Xem ngay tot xau tri bach benh tieu tan Chu Nhat 1892016 hinh anh goc 2
Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh hiệu quả sẽ được cập nhật hàng ngày trên Lichngaytot.com. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Xem bói 2016 để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn

Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X