Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Lịch

Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh tiêu tan: Chủ Nhật 13/11/2016

Thứ Ba, 08/11/2016 17:01 (GMT+07)

() Xem ngày tốt xấu trị bệnh Chủ Nhật 13/11/2016 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Kỷ Hợi năm Bính Thân, Thủy vượng phản Thổ nên bài tiết nhiều, cần bổ sung thêm nước cho cơ thể và đề phòng cảm mạo.


► Tra cứu: Lịch âm, Lịch vạn niên 2016 chuẩn xác tại

Xem ngay tot xau tri benh tieu tan Chu Nhat 13112016 hinh anh goc
Xem ngày tốt xấu trị bệnh: Ngày Thủy khí vượng, phản Thổ dễ mắc bệnh về máu, không nên ăn nhiều đồ mặn, đồ khô, cơ thể sẽ háo nước. Máu và mặn gặp nhau thì xảy ra ngưng tụ, môi miệng khô rát, mỏng và bong da chết, vừa đau đớn vừa mất thẩm mĩ. Ngoài ra còn có hiện tượng xương cốt toàn thân tổn thương, cơ thịt thu lại, tâm tình không thuận, mạch trì trệ, biến sắc.
Ngày hôm nay cần phải đề phòng thêm các bệnh cảm sốt, cảm mạo do lạnh mà không giữ ấm khiến cơ thể khó thích nghi. Đi ra ngoài cần mặc thêm đồ, quàng khăn để giữ ấm cổ, ngực và gan bàn chân. Thường xuyên xoa bóp huyệt Dũng Tuyền ở gan bàn chân cũng có tác dụng làm ấm, hạn chế bệnh về hô hấp.
Xem ngay tot xau tri benh tieu tan Chu Nhat 13112016 hinh anh goc
Xem ngày tốt xấu trị bệnh, thủy vượng, tỳ thận dương hư cũng khiến cho cơ thể tích tụ nhiều độc tố, cơ chế ăn uống và sinh hoạt không phù hợp sẽ dẫn tới những dấu hiệu xấu. Thải độc cho cơ thể là cách rất hữu hiệu để giữ gìn sức khỏe, trẻ hóa làn da, tăng cường sức đề kháng. Uống nhiều nước, ăn nhiều đồ giải độc vừa dễ thực hiện lại có tác dụng cực kì tốt.
Lưỡi là bộ phận cực kì nhạy cảm, có thể quan sát màu sắc của lưỡi để đoán biết tình trạng cơ thể cũng như những vấn đề bên trong để kịp thời điều chỉnh, cải thiện. Lưỡi hồng là sức khỏe tốt, lưỡi rêu trắng là thận có vấn đề.
Ngày có Nhân Thần tọa tại sống mũi, đi lại chú ý tránh va đập mạnh vào vị trí này. Cấu tạo cơ thể tự nhiên vốn có sự hòa hợp, không nên vì làm đẹp mà thay đổi nó bằng các phương pháp nhân tạo như nâng mũi. Mặc dù, hiện này khoa học thẩm mĩ đã có những bước tiến vượt bậc, trình độ kĩ thuật ngày càng tiên tiến nhưng bất kì can thiệp bên ngoài nào vào cơ thể đều sẽ để lại hậu quả. Hãy cân nhắc thật kĩ.

Xem ngay tot xau tri benh tieu tan Chu Nhat 13112016 hinh anh goc
Xem ngày tốt xấu trị bệnh hiệu quả sẽ được cập nhật hàng ngày trên . Mời quý độc giả cùng theo dõi!
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X