MỆNH KIM - TIN TỨC, VẬN MỆNH, TÍNH CÁCH, PHONG THỦY CHO MỆNH KIM

Mệnh Kim hợp màu gì để chọn xe, quần áo, đá phong thủy dễ như trở bàn tay

Chỉ khi biết mệnh Kim hợp màu gì thì bạn mới có thể dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc quyết định những món đồ từ nhỏ tới to liên quan tới cuộc sống của mình mà không phải nghĩ ngợi nhiều nữa.

Mệnh Kim nên mặc quần áo màu gì vừa đẹp vừa may mắn?

Khá nhiều người phân vân không biết mệnh Kim...

Mệnh Kim hợp xe màu gì để đi xe luôn an toàn và dễ gặp may?

Nếu bạn đang muốn tìm mua xe thì đừng quên tìm...

Mệnh Kim khắc mệnh gì để tránh cưới hỏi, hợp tác làm ăn

Việc mệnh Kim khắc mệnh gì rất quan trọng với...

Mệnh Kim hợp mệnh gì để cưới hỏi, làm ăn khi nào cũng thuận lợi?

Trước khi làm ăn hay bàn tính chuyện cưới hỏi khá nhiều người phân vân mệnh Kim hợp mệnh gì vì lo lắng rằng việc này ảnh hưởng lâu dài tới cuộc sống về sau của bạn.

Mệnh Kim nào mạnh nhất? Đặc điểm nổi bật của mệnh này là gì?

Không phải ai cũng biết mệnh Kim nào mạnh nhất vì chúng ta thường chỉ hiểu đặc trưng chung của mệnh Kim mà không hiểu rõ đặc điểm riêng của từng mệnh Kim một cách rõ ràng.

Đá phong thủy cho mệnh Kim thêm phần vượng vận

Khi nói đến đá phong thủy cho mệnh Kim thì nhất định phải có thạch anh trắng, chúng tượng trưng cho sự thuần khiết, có khá nhiều loại như thạch anh pha lê, loại thạch anh màu trắng, thạch anh màu trắng đục,...

Hé lộ tính cách mệnh Kim theo tuổi với những bất ngờ thú vị

Khi xét tính cách mệnh Kim theo tuổi bạn sẽ nhận ra rằng ngoài những điểm tương đồng thì mỗi người có một đặc tính khác nhau phụ thuộc vào hoàn cảnh sống.

Khám phá tính cách, đặc điểm, vận mệnh người mệnh Kim

Người mệnh Kim có đặc điểm gì đáng lưu ý, họ có những khác biệt gì so với người khác? Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về mẫu người này.

Tuổi nào thuộc mệnh Kim và tuổi này có điều gì đáng lưu tâm?

Ngoài việc tìm hiểu tuổi nào thuộc mệnh Kim chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm đặc trưng về những ngưởi tuổi này và tử vi trọn đời của họ sẽ ra sao.

Người mệnh Kim sinh năm nào, tuổi nào?

Trong 5 hành Mộc, Hỏa, Kim, Thổ, Thủy của ngũ hành, hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí trong trái đất. Vậy người mệnh Kim sinh năm nào, thuộc tuổi nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì? Tại sao họ lại có sức hút đặc biệt đến vậy?

Hành Kim có 6 nạp âm phân thành: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim. Vậy mệnh Thoa Xuyến Kim là gì? Vận mệnh cuộc đời học sẽ ra sao? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Hợp màu gì, đi xe gì?

Người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim thường có bản lĩnh, quyết đoán, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Vậy mệnh Kim Bạch Kim là gì? Vận mệnh cuộc đời họ sẽ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mệnh Sa Trung Kim là gì? Họ có số mệnh ra sao? Hợp và khắc tuổi nào?

Sống bí mật, kín tiếng và luôn đi theo một khuôn mẫu nhất định là tính cách của những người thuộc mệnh Sa Trung Kim. Vậy mệnh Sa Trung Kim là gì? Tính cách và sự nghiệp tương lai của họ ra sao? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Người mệnh này có vận số hung cát ra sao?

Bạch Lạp Kim là một trong 6 nạp âm thuộc hành Kim. Vậy mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Vận mệnh tương lai của những người này ra sao? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mệnh Hải Trung Kim là gì? Họ có bí mật gì thú vị?

Theo Ngũ Hành Nạp Âm, những người sinh năm Giáp Tý và Ất Sửu thuộc mệnh Hải Trung Kim. Vậy mệnh Hải Trung Kim là gì? Tính cách và sự nghiệp của họ ra sao? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu nhé!

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Vận hạn cuộc đời người mệnh này ra sao?

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Hãy cùng tìm hiểu để khám phá những đặc điểm khác biệt của họ so với những người mệnh Hỏa khác và số mệnh tương lai của những người này sẽ ra sao.

Hành Kim là gì? Mệnh Kim sinh năm nào? Những điều cơ bản nhất về hành Kim

Tất cả mọi vật chất cụ thể trong thế giới này đều do năm yếu tố là nước, lửa, đất, cây cỏ và kim loại tạo nên, tức năm hành thủy, hoả, thổ, mộc, kim. Vậy hành Kim là gì? Đặc điểm và tính chất của hành Kim ra sao? Hành Kim có bao nhiêu nạp âm? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về hành Kim.

Sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tác làm ăn với tuổi nào dễ thành công?

Tuổi Mùi

Sinh năm 2015 mệnh gì: Mệnh Sa Trung Kim, tuổi can chi Ất Mùi, xương con dê, tướng tinh con gà, con nhà Bạch Đế, An mạng, phú quý.

Sinh năm 2014 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, màu sắc nào mang lại may mắn?

Tuổi Ngọ

Sinh năm 2014 mệnh gì: Mệnh Sa Trung Kim, tuổi Can chi là Giáp Ngọ (cầm tinh con Ngựa), con nhà Bạch Đế, An mệnh, phú quý. Hợp với các tuổi thuộc mệnh Thổ, Thủy...

Sinh năm 2001 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, ở nhà hướng nào thuận đủ đường?

Tuổi Tỵ

Sinh năm 2001 mệnh gì: Mệnh Bạch Lạp Kim, tuổi Can chi Tân Tị, xương con rắn, tướng tinh con thuồng luồng, con nhà Bạch Đế, Trường mạng...

Sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, ở nhà hướng nào để bình an, hạnh phúc?

Tuổi Thìn

Sinh năm 2000 mệnh gì: Mệnh Bạch Lạp Kim, tuổi Can chi âm lịch là Canh Thìn, con nhà Bạch Đế trường mạng. Nam mệnh thuộc cung Ly, nữ mệnh cung Càn...

Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, xây nhà hướng nào thì tốt?

Tuổi Dậu

Sinh năm 1993 mệnh gì: Mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Can chi Quý Dậu, xương con gà, tướng tinh con đười ươi, con nhà Bạch đế phú quý.

Sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, làm nhà hướng nào, hợp tác làm ăn tốt với tuổi nào?

Tuổi Thân

Sinh năm 1992 mệnh gì: Mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Can chi là Nhâm Thân, xương con khỉ, tướng tinh con dê, con nhà Bạch đế - Phú quý.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x