MỆNH KIM - TIN TỨC, VẬN MỆNH, TÍNH CÁCH, PHONG THỦY CHO MỆNH KIM

Lựa quả cầu phong thủy hợp mệnh Kim giúp xua tan hung khí, hóa giải vận đen

Lựa chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh Kim giúp tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại sự tự tin, may mắn, trí thông minh sáng suốt cho bản mệnh. Từ đó, mối quan hệ hợp tác với khách hàng được thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, tiền đồ rộng mở.

Mệnh Kim hợp màu sơn gì để gia đạo hanh thông, tiền đồ rộng mở?

Mệnh Kim hợp màu sơn gì để căn nhà vừa đẹp vừa...

Mệnh Kim hợp ví màu gì? Lựa chọn ra sao để rước tiền bạc gấp bội?

Lựa chọn được một chiếc ví hợp phong thủy, tiền...

Cẩm nang phong thủy cho người mệnh Kim dễ dàng hơn trong các chọn lựa

Theo Cẩm nang phong thủy cho người mệnh Kim, căn nhà hướng Chính Đông với người mệnh Kim có thể mang tới cho gia chủ nhiều thành công về mọi mặt trong cuộc sống. Bản mệnh nhờ sống trong căn nhà hợp mệnh với mình mà có thể đổi vận đại phú đại quý, cũng giành được nhiều thành công ngoài mong đợi.

6 bí quyết cho người mệnh Kim trang trí nhà cửa cực đỉnh

Tìm hiểu những chi tiết giúp cho người mệnh Kim trang trí nhà cửa sau đây bạn sẽ tự tin hơn trong việc từ chọn tới màu sắc cho tới các đồ hay vật dụng trong nhà.

Mệnh Kim nên mặc quần áo màu gì vừa đẹp vừa may mắn?

Khá nhiều người phân vân không biết mệnh Kim nên mặc quần áo màu gì và vấn đề khiến họ luôn cảm thấy đau đầu khi chọn lựa trang phục phù hợp cho mình, nhất là trong những dịp đặc biệt.

Mệnh Kim hợp xe màu gì để đi xe luôn an toàn và dễ gặp may?

Nếu bạn đang muốn tìm mua xe thì đừng quên tìm hiểu trước Mệnh Kim hợp xe màu gì để chọn chiếc xe phù hợp, mang lại tài lộc, may mắn không ngừng cho bạn trong quá trình sử dụng nó.

Mệnh Kim hợp với nghề gì để sự nghiệp cả một đời vượng phát?

Khá nhiều người tự hỏi Mệnh Kim hợp với nghề gì để họ có thể yêu và sống với nghề dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra vì không phải ai cũng may mắn tìm ra công việc phù hợp với mình từ sớm để cống hiến với nghề.

Mệnh Kim khắc mệnh gì để tránh cưới hỏi, hợp tác làm ăn

Việc mệnh Kim khắc mệnh gì rất quan trọng với những người có niềm tin vào mệnh và tuổi tác nhưng nó không ảnh hưởng quá nhiều tới những ai tin rằng mọi việc đều do tâm mà nên.

Mệnh Kim hợp mệnh gì để cưới hỏi, làm ăn khi nào cũng thuận lợi?

Trước khi làm ăn hay bàn tính chuyện cưới hỏi khá nhiều người phân vân mệnh Kim hợp mệnh gì vì lo lắng rằng việc này ảnh hưởng lâu dài tới cuộc sống về sau của bạn.

Mệnh Kim nào mạnh nhất? Đặc điểm nổi bật của mệnh này là gì?

Không phải ai cũng biết mệnh Kim nào mạnh nhất vì chúng ta thường chỉ hiểu đặc trưng chung của mệnh Kim mà không hiểu rõ đặc điểm riêng của từng mệnh Kim một cách rõ ràng.

Đá phong thủy cho mệnh Kim thêm phần vượng vận

Khi nói đến đá phong thủy cho mệnh Kim thì nhất định phải có thạch anh trắng, chúng tượng trưng cho sự thuần khiết, có khá nhiều loại như thạch anh pha lê, loại thạch anh màu trắng, thạch anh màu trắng đục,...

Hé lộ tính cách mệnh Kim theo tuổi với những bất ngờ thú vị

Khi xét tính cách mệnh Kim theo tuổi bạn sẽ nhận ra rằng ngoài những điểm tương đồng thì mỗi người có một đặc tính khác nhau phụ thuộc vào hoàn cảnh sống.

Khám phá tính cách, đặc điểm, vận mệnh người mệnh Kim

Người mệnh Kim có đặc điểm gì đáng lưu ý, họ có những khác biệt gì so với người khác? Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về mẫu người này.

Tuổi nào thuộc mệnh Kim và tuổi này có điều gì đáng lưu tâm?

Ngoài việc tìm hiểu tuổi nào thuộc mệnh Kim chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm đặc trưng về những ngưởi tuổi này và tử vi trọn đời của họ sẽ ra sao.

Người mệnh Kim sinh năm nào, tuổi nào?

Trong 5 hành Mộc, Hỏa, Kim, Thổ, Thủy của ngũ hành, hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí trong trái đất. Vậy người mệnh Kim sinh năm nào, thuộc tuổi nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì? Tại sao họ lại có sức hút đặc biệt đến vậy?

Hành Kim có 6 nạp âm phân thành: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim. Vậy mệnh Thoa Xuyến Kim là gì? Vận mệnh cuộc đời học sẽ ra sao? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Hợp màu gì, đi xe gì?

Người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim thường có bản lĩnh, quyết đoán, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Vậy mệnh Kim Bạch Kim là gì? Vận mệnh cuộc đời họ sẽ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mệnh Sa Trung Kim là gì? Họ có số mệnh ra sao? Hợp và khắc tuổi nào?

Sống bí mật, kín tiếng và luôn đi theo một khuôn mẫu nhất định là tính cách của những người thuộc mệnh Sa Trung Kim. Vậy mệnh Sa Trung Kim là gì? Tính cách và sự nghiệp tương lai của họ ra sao? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Người mệnh này có vận số hung cát ra sao?

Bạch Lạp Kim là một trong 6 nạp âm thuộc hành Kim. Vậy mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Vận mệnh tương lai của những người này ra sao? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mệnh Hải Trung Kim là gì? Họ có bí mật gì thú vị?

Theo Ngũ Hành Nạp Âm, những người sinh năm Giáp Tý và Ất Sửu thuộc mệnh Hải Trung Kim. Vậy mệnh Hải Trung Kim là gì? Tính cách và sự nghiệp của họ ra sao? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu nhé!

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Vận hạn cuộc đời người mệnh này ra sao?

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Hãy cùng tìm hiểu để khám phá những đặc điểm khác biệt của họ so với những người mệnh Hỏa khác và số mệnh tương lai của những người này sẽ ra sao.

Hành Kim là gì? Mệnh Kim sinh năm nào? Những điều cơ bản nhất về hành Kim

Tất cả mọi vật chất cụ thể trong thế giới này đều do năm yếu tố là nước, lửa, đất, cây cỏ và kim loại tạo nên, tức năm hành thủy, hoả, thổ, mộc, kim. Vậy hành Kim là gì? Đặc điểm và tính chất của hành Kim ra sao? Hành Kim có bao nhiêu nạp âm? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về hành Kim.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x