Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xếp hạng độ liều lĩnh của 12 chòm sao trong tình yêu

Thứ Ba, 28/07/2015 10:57 (GMT+07)

Tình yêu như thần dược, làm người ta say mê, sẵn sàng hành động trái hẳn với bản tính thường ngày. Đo độ liều của 12 chòm sao trong tình yêu nào.


► Cùng xem những tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo tình yêu

Xep hang do lieu linh cua 12 chom sao trong tinh yeu hinh anh
 
Hạng 1: Cự Giải 
Bình thường làm gì cũng suy xét vậy mà khi đã yêu Cự Giải liều lĩnh vượt quá sức tưởng tượng. Họ liều hơn cả Bạch Dương, đáng sợ hơn cả Thiên Yết. Có những lúc Cự Giải dường như không ý thức, họ làm mà không màng đến hậu quả.
 
Hạng 2: Nhân Mã 
Nhân Mã có thể đưa người thương đi đến tận cùng thế giới mà trong người mang chưa tới vài triệu với ý nghĩ “Mình có khả năng thích ứng nhanh và dễ sống mà”. Độ liều của Nhân Mã siêu bá đạo luôn. Yêu một Nhân Mã để trải nghiệm những cảm giác chưa từng có nào.
 
Hạng 3: Xử Nữ 
Nếu xếp hạng thì độ liều của Xử Nữ phải thuộc hàng top. Khi đã yêu thì dù lí trí bao nhiêu đi chăng nữa, cậu ấy cũng toàn hành động theo cảm xúc mà thôi. Nếu người ấy có kêu chờ đợi vài năm, vượt qua muôn trùng gian khổ hay bỏ nhà ra đi Xử Nữ cũng dám làm.
 
Hạng 4: Song Tử 
Có thua mới có thắng, chưa làm sao biết là không được. Nếu đã yêu một người thì dù là mối tình thứ mấy Song Tử cũng yêu như lần đầu. Mà với tình yêu đầu thì phải có chút sôi nổi, tò mò và lao vào như thiêu thân ấy. Sẽ không sao đâu, vì Song Tử sẽ dừng lại ở cự ly an toàn nếu họ là người đã trải nhiều.
 
Hạng 5: Bạch Dương 
Không phải là người giỏi chịu tổn thương trong chuyện tình cảm, nhưng độ liều lĩnh của Bạch Dương thì không cần bàn cãi rồi. Đôi khi đã yêu một người dù biết rằng sẽ phải chấp nhận nhiều cái vô lý vẫn lao vào, ai can ngăn cũng chẳng nghe. 
 
Hạng 6: Sư Tử
Nếu ai đó lọt vào tầm “săn bắt” thì Sư Tử liều lĩnh không ngại ngùng mà tấn công. Nhưng khi chớm yêu, chúa tể sơn lâm lại có chút ngược lại. Cậu ấy giống chú mèo rình rập con cá rán, muốn chộp lấy lắm mà còn sợ, còn giả bộ không thèm cá nữa chứ. Đến lúc say tình rồi thì có gọi là liều vô đối.
 
Hạng 7: Thiên Yết
Liều trong tình yêu thì không thành vấn đề nhưng còn tùy xem đối phương có là người đáng để Thiên Yết làm vậy không. Cậu ấy sẽ có thể làm tất nếu bạn xứng đáng với tình cảm, niềm tin mà Thần Nông.
 
Hạng 8: Song Ngư 
Chuyện ai cũng biết là chuyện hiển nhiên, Song Ngư đã yêu thì yêu say đắm nhất, yêu như lần đầu cũng như lần cuối cùng, yêu cho khoảnh khắc hiện tại mà làm tất cả. Với một số Song Ngư có tính tự lập cao thì có hơi khác một chút, có giữ lại một chút an toàn cho bản thân.
 
Hạng 9: Thủy Bình 
Đường tình duyên của Thủy Bình có chút lận đận nên cậu ấy cũng ít dám liều. Không thề non hẹn biển, không hứa hẹn xa vời,cậu ấy sẽ mang lại cho người tình cái gì cậu ấy có thể với trong tầm tay. Lí trí một chút nhưng an toàn là đủ với tình yêu của Thủy Bình.
 
Hạng 10: Kim Ngưu 
Trong tình yêu, Kim Ngưu sẽ thận trọng từng bước để đến bên người ấy, thậm chí khá e dè. Có được tình yêu đã khó nên khi yêu nhau, Kim Ngưu rất trân trọng, không dám đánh liều như kiểu giận dỗi trẻ con đòi chia tay này nọ. “Liều rồi không biết được bao nhiêu mà chắc chắn nếu mất sẽ mất rất nhiều”, Ngưu chan luôn nghĩ như vậy.
 
Hạng 11: Ma Kết 
Gần như khó đong đếm tỉ lệ mang lại hạnh phúc cho người mình yêu của Ma Kết. Vì thế, cậu ấy sẽ không đánh liều hạnh phúc đâu. Có thể bạn cảm thấy Ma Kết lạnh lùng nhưng sẽ luôn an toàn trong tình yêu này. Cậu ấy khá chắc chắn đấy.
 
Hạng 12: Thiên Bình 
Chòm sao Thiên Bình luôn chú trọng sự cân bằng tình cảm và hành động. Vì vậy không phải yêu là mất hết lí trí, rất thực tế, yêu thì yêu chứ không cắm đầu vào mà bỏ hết được, độ liều của Thiên Bình khi yêu gần như bằng 0.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
X