Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

"Vua" quản lý thời gian của 12 chòm sao

Thứ Ba, 19/05/2015 09:32 (GMT+07)

Thời gian như nhau, nhưng có những người luôn cuống cuồng vì thiếu thời gian, lại có những người bình tĩnh, ung dung. Điểm mặt các chòm sao là vua quản lý thời gian của 12 cung hoàng đạo.

Vua quan ly thoi gian cua 12 chom sao hinh anh
 
TOP 1: Kim Ngưu

Đầu tư tài chính, kiếm tiền không chỉ là việc thường ngày của Kim Ngưu, đó còn là sở thích bất thành văn của chòm sao này. Họ có năng lực phân tích tài chính sáng suốt, biết nắm bắt cơ hội để kiếm bội tiền. Theo đó, Kim Ngưu có cách quản lý thời gian vô cùng chặt chẽ. Với họ, từng giây từng phút đều là cơ hội để kiếm tiền. Thời gian cũng đáng quý y như tiền bạc vậy đó.
 
TOP 2 - Bọ Cạp

Trong 12 chòm sao, nổi tiếng với danh hiệu “con người của công việc”, Bọ Cạp biết cách phân bổ thời gian hợp lý để đạt được hiệu quả làm việc tối đa. Trong suy nghĩ thường trực của mình, việc lãng phí thời gian là điều cấm kỵ. Từng giây từng phút họ nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi. Như bạn thấy, Bọ Cạp sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ vào cách quý trọng thời gian đó.
 
TOP 3 - Cự Giải

Làm việc gì Cự Giải cũng có tâm lý cầu toàn. Nếu việc chưa thành, họ không thể an tâm nghỉ ngơi, thậm chí quên ăn quên ngủ để suy nghĩ, cân nhắc mọi chuyện. Chòm sao này tận dụng từng phút giây để giải quyết triệt để vấn đề. Một công việc hoàn thành, đồng nghĩa với những tâm huyết của Cự Giải được đền đáp xứng đáng.
 
TOP 4 - Xử Nữ

Chòm sao này tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ. Họ rất ghét phải lãng phí thời gian vào những chuyện bao đồng, như tám chuyện, nói xấu người khác. Quỹ thời gian được Xử Nữ tận dụng khéo léo và triệt để. Trông họ lúc nào cũng như đã sẵn sàng “lên dây cót” để tiến thẳng về phía trước, chinh phục những mục tiêu đã đề ra.
 
TOP 5 - Sư Tử

Với chòm sao nhiệt tình, phóng khoáng và thích giữ thể diện này, quỹ thời gian phân bổ dù có phần “lồi lõm” nhưng đều phục vụ mục đích chung, đó là khẳng định năng lực bản thân và không bao giờ phải nói lời hối tiếc. Họ chúa ghét bị người khác cho rằng mình không biết cách sắp xếp thời gian hoặc lãng phí thời gian làm những chuyện “tùy hứng”. Do đó, quỹ thời gian của Sư Tử cũng được tận dụng tối ưu, mang lại hiệu quả công việc cao.

TH.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X