Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận trình của 12 chòm sao trong tiết Sương Giáng

Thứ Sáu, 21/10/2016 16:24 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tiết Sương Giáng bắt đầu từ ngày 23 hoặc 24 tháng 10, là tiết khí đánh dấu thời điểm hết thu sang đông, thời tiết chuyển dời. Vận trình của 12 con giáp trong tiết Sương Giáng báo hiệu những điều rất thú vị đang chờ đón mỗi chúng ta.  


Bạn có biết: 24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?

Van trinh cua 12 chom sao trong tiet Suong Giang hinh anh
 

Bạch Dương

 
Chú ý về vấn đề đầu tư hoặc tốt nhất là Bạch Duong không nên theo đuổi dự án mới. Hãy chuẩn bị thật tốt về tài chính để đương đầu với những sóng gió sẽ xảy đến. Bạn nên cân nhắc xem xét đối tác để tránh bị lừa gạt.
 

Kim Ngưu

 
Vận trình của 12 chòm sao trong tiết Sương Giáng báo hiệu Kim Ngưu có khởi đầu mới về vấn đề tình cảm. Nếu thuận lợi, hai bạn còn có thể tiến nhanh, tiến xa hơn mình tưởng tượng rất nhiều.
 

Song Tử

 
Trong tiết Sương Giáng, Song Tử đặc biệt bận rộn, có nhiều hoạt động bạn không thấy hiệu quả nhưng lại không thể bỏ được. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng về sau.
 

Cự Giải

 
Hãy học cách tự làm mình vui vẻ, làm phong phú thêm cuộc sống Cự Giải nhé. Bạn có thể thả lỏng tâm tình bằng cách đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những vùng núi. Trong tiết Sương Giáng, những nơi này có cảnh quan rất tuyệt. 
 

Sư Tử

 
Vượng vận trong tiết Sương Giáng, Sư Tử là chòm sao gặp nhiều may mắn khi mà công việc thuận lợi, gia đình hòa hợp, tài lộc dồi dào. Bạn chỉ việc thong thả mà tận hưởng thôi.
 

Xử Nữ 

 
Thông minh, lịch thiệp, Xử Nữ mang đến cho những người xung quanh cảm giác thích thú. Trong tiết Sương Giáng này, bạn sẽ kết thêm được nhiều bạn mới, mở rộng vòng tròn xã hội của mình. 

Van trinh cua 12 chom sao trong tiet Suong Giang hinh anh
 

Thiên Bình

 
Bạn gây áp cho người khác và cho cả  bản thân mình. Vì thế nên Thiên Bình cam thấy khá mệt mỏi trong tiết Sương Giáng, thích ở một mình hơn là giao lưu, trò chuyện với mọi người xung quanh.
 

Hổ Cáp

 
Tương lai Hổ Cáp sẽ tìm được nhân duyên phù hợp với mình. Người này khiến bạn cảm thấy mùa đông năm nay có phần bớt lạnh lẽo và cô đơn hơn hẳn. Tình yêu khiến Hổ Cáp rạng rỡ lên gấp bội.
 

Nhân Mã

 

Thời kì này Nhân Mã hơi mê muội với những ý tưởng cao xa, thiếu tính thực tiễn nên có phần mơ mộng. Chỉ đến khi bắt tay vào  hành động thì bạn mới biết thế giới này không trải toàn hoa hồng.
 

Ma Kết

 
Trông tiết Sương Giáng, chòm sao Ma Kết tiến vào cung xã giao nên dù muốn hay không thì bạn cũng phải hội họp, gặp gỡ rất nhiều. Tần suất dự tiệc, tiếp khách tăng cao, không tránh khỏi mệt mỏi.
 

Bảo Bình

 
Trạng thái hưng phấn của Bảo Bình duy trì được khá lâu, bạn hứng khởi với những thứ mới mẻ, đột phá và sẵn sàng dốc toàn lực để theo đuổi nó. Đúng là con người của những khám phá, tuy có chút điên rồ nhưng rất thú vị.
 

Song Ngư

 
Phương xa đang vẫy chào Song Ngư, dù là đi công tác, thăm họ hàng hay du lịch thì bạn cũng sẽ dời xa nơi chốn quen thuộc của mình để đến một miền đất khác. Hãy căng buồm lên đón gió và tiến về phía trước đi nào.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X