Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Valentine 2018 của 12 chòm sao - Ai thành công rinh người yêu về?

Thứ Ba, 06/02/2018 10:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Năm nay ngày Lễ Tình Nhân 14/2 rơi đúng vào 29 Tết, là dịp để người ta hưởng không khí xuân mà trong lòng hướng về tình yêu ngọt ngào. Valentine 2018 của 12 chòm sao sẽ như thế nào nhỉ, liệu ai có thể tỏ tình thành công với người mà mình đang rung động, cùng xem nhé!

Valentine 2018 cua 12 chom sao
 

Hạng 1: Hổ Cáp

 
Sao Mộc tại vị ở cung Hổ Cáp nên chòm sao này dù làm gì cũng được che chở giúp đỡ. Chính vì thế mà khi xem Valentine 2018 của 12 chòm sao thì đây là người dễ tỏ tình thành công nhất, chỉ cần bạn mở lời thì hai người nhất định sẽ thành đôi. Một phần là nhờ may mắn, phần còn lại là do bạn thực sự hiểu rõ cảm tình của mình cũng như của đối phương.
 
Hổ Cáp nắm thời cơ rất tốt, thái độ chân thành, cử chỉ quan tâm, tình cảm xuất phát từ ước muốn tự nhiên mà không hề có chút dối lừa nào nên nhận được sự đồng cảm và thương yêu từ người ấy. Lễ Tình Nhân năm nay của bạn hứa hẹn vừa ngọt ngào vừa ngập tràn hạnh phúc rồi.
 

Hạng 2: Kim Ngưu

 
Vận trình tình cảm năm 2018 của Kim Ngưu khá chủ động, chính sự thay đổi tích cực này giúp bạn gặt hái được kết quả khả quan hơn. Vốn hướng nội, kín đáo nên ít khi thể hiện cảm tình của mình, Ngưu chan sẽ cân nhắc rất kĩ trước khi tỏ tình, nếu không chắc chắn nhận được cái gật đầu thì bạn sẽ không mạo hiểm tiến hành đâu,
 
Cũng may là trước Valentine năm nay hai người tâm đầu ý hợp, chờ mong lời nói chính thức để công khai mối quan hệ. Có thể nói hai bạn đã phải lòng nhau rồi, chỉ cách tình yêu có một lớp giấy mỏng manh nữa thôi, 14/2 hãy tổ chức một buổi tỏ tình nho nhỏ để ước nguyện thành đôi được hiện thực hóa nhé. 
 

Hạng 3: Bảo Bình

 

Khả năng thành công khi tỏ tình trong ngày 14/2/2018 của Bảo Bảo là cực kì cao bởi sao Kim tại vị đúng lúc gặp Mặt Trời, năng lực cùng sự may mắn lên tới đỉnh điểm. Mặc dù người ấy không tỏ rõ thái độ yêu thích bạn nhưng cũng không bài xích, hai người khá hòa hợp, có nhiều điểm chung cũng như có cảm giác tự nhiên dành cho nhau.
 
Bảo Bình là người lý trí, đứng trước tình cảm cũng sẽ cân nhắc kĩ, xem hai người có thể bên nhau lâu dài được hay không mới tiến tới. Tuy không có rung động mãnh liệt nhưng chính sự chân thành và gần gũi của hai người là cơ sở cho tình yêu bình dị mà ấm áp. Chắc hẳn đối phương cũng có cùng cảm xúc với bạn nên sẽ thành đôi thôi.
 

Hạng 4: Song Ngư


tinh yeu cua 12 chom sao
 
Lễ Tình Nhân 2018 của 12 chòm sao không ai giống ai, với Song Ngư thì đâu là thời điểm mà vận may của bạn vô cùng tốt, ái tình dạt dào. Nhưng bạn cần xác định rõ trong số những đối tượng mà mình đang qua lại tìm hiểu thì bạn thực sự thích ai, có cảm tình chân thành với ai, đừng đứng núi này trông núi nọ, hãy trân trọng người thực sự yêu thương mình.
 
Nếu không bạn sẽ hỗn loạn trong cục diện ái tình mà mình tự tạo ra đấy. Song Ngư chờ mong ái tình, nhưng cũng lo lắng bản thân vì yêu mà phiền lụy, thế nên muốn làm gì trong ngày lễ đều phải cân nhắc thận trọng nhé. Tỏ tình cũng nên chọn kĩ càng, đúng người chứ đừng nhất thời nông nổi.

Hạng 5: Sư Tử

 
Đây là chòm sao tham công tiếc việc, coi trọng sự nghiệp, bận rộn luôn chân luôn tay. Rốt cuộc thì trước Lễ Tình Nhân bạn cũng dành ra được chút thời gian để suy nghĩ tới chuyển tình cảm của bản thân. May mắn là bạn khá nhanh nhẹn, biết dùng nhiều phương thức đặc biệt để thể hiện tình yêu, bất kể vật chất hay tinh thần đều không thiếu. 
 
Với việc tỏ tình, chỉ cần bạn có lòng thì nhất định đạt được kết quả nên nếu đó là người mà Sư Tử thực sự thích thì nên chăm chú chuyên tâm, khoảng cách rút ngắn rất nhanh. Tâm thế của bạn cũng thoải mái, thành bại đều không quá quan trọng mà chủ yếu là thổ lộ được lòng mình, không thành người yêu thì vẫn có thể làm bạn, thực sự tích cực đấy. 
 

Hạng 6: Ma Kết

 
Trời sinh có tính lạnh nhạt nên Ma Kết gặp khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc dù bạn là người sống tình cảm và rất chân thành. Chòm sao này để ý tới từng chi tiết nhỏ, cố gắng nỗ lực trong mối quan hệ nghiêm túc, rất xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Mùa Valentine năm nay cơ hội dành cho bạn không ít, biểu hiện tốt thì kết quả sẽ khả quan.
 
Quan trọng nhất là vượt qua tâm lý của chính bản thân, mạnh dạn tiến lên nói lời tỏ tình với người ấy, đừng quá lạnh nhạt. Hãy học cách nói đôi câu lãng mạn, làm những hành động thể hiện sự chu đáo và cầu tiến của mình, xuất phát từ trái tim thì sẽ đến được với trái tim thôi.

Hạng 7: Cự Giải

 
Vận may trong tình yêu của bạn chủ yếu tới từ sự hài hòa và thấu hiểu lẫn nhau. Hai người nếu vốn dĩ hòa đồng, không tranh chấp lớn, thường xuyên có những cử chỉ tự nhiên và quan tâm vượt quá mức bạn bè thì đương nhiên là xác suất thành đôi sẽ cao. Còn ngược lại, bạn ra sức đối đãi chân thành nhưng nhận lại không nhiều lắm, người ta không dành nhiều thời gian cho Cự Giải thì cần cân nhắc thêm.
 
Valentine 2018 của 12 chòm sao sẽ có người hưởng thụ mật ngọt, có người phải thiệt thòi, bạn cần tỉnh táo xác nhận lại tình huống của mình. Thực sự hai người đều có chung cảm giác yêu thương chứ? Đừng mù quáng mà lao vào việc mình biết chắc là không thành kẻo sau này hai người khó nhìn mặt nhau.
 

Hạng 8: Song Tử


Le Tinh Nhan 2018 cua 12 chom sao
 
Thu hoạch trong chuyện tình cảm của Tử nhi không kém, Lễ Tình Nhân năm nay có thể coi là kỉ niệm ngọt ngào nhưng không phải do bạn chủ động mà là người ấy thành tâm thành ý, thực sự trân trọng yêu thương nên mở lời trước. Còn ngược lại, nếu bạn tự mình xuất kích thì e rằng sự việc khó thành.
 
Vì sao, vì thực sự là người mà bạn muốn tỏ tình ấy vẫn chưa cảm nhận được tình cảm của bạn hoặc biết nhưng lại không rung động. Thái độ bông đùa cùng tình trường sôi nổi của Song Tử cũng là một trong những lý do mà đối phương e dè, không muốn phát triển mối quan hệ tiến xa hơn nữa.
 

Hạng 9: Nhân Mã

 
Muốn có màn tỏ tình thảnh công trong mùa tình nhân năm 2018 thì Nhân Mã sẽ phải nỗ lực cố gắng rất nhiều, đồng thời chi ra một khoản tiền không nhỏ đâu. Bạn chỉ có thể hao phí tâm tư và tiền bạc để mua sắm quà tặng, bày hiện trường lãng mạn để mong người ấy động tâm.
 
Thế nhưng chuẩn bị công phu cũng chưa chắc nhận được lời đồng ý nên chớ có kỳ vọng quá nhiều. Hãy coi như là một lần thật lòng thật dạ bày tỏ tấm chân tình của mình mà thôi. Trong tương lai, hai bạn có thể tiến xa hoặc Mã Mã có thể gặp được người yêu mình toàn tâm toàn ý vẫn là khả năng có thể mà.

Hạng 10: Bạch Dương

 
Xin khẳng định đáng buồn rằng ty lệ tỏ tình thành công trong lễ Valentine 2018 của cừu trắng là khá nhỏ, nguyên nhân chính do bạn phán đoán sai lầm. Bạch Dương quá kích động, dù hai người quen biết chưa lâu, chưa tìm hiểu nhiều mà bạn đã muốn tiến vào yêu đương rồi, sẽ khiến người ta sợ đấy. 
 
Hơn nữa bạn cũng không để tâm tới cảm nhận của đối phương, miễn cưỡng người ta chấp nhận lời tỏ tình của mình thì thật không hay chút nào. Hai bên tình nguyện mới tạo thành mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc, nếu trước đó đã nhận được tín hiệu đèn đỏ thì nên dừng kế hoạch lại đi nhé. 
 

Hạng 11: Xử Nữ


12 chom sao to tinh
 
12 chòm sao tỏ tình trong Lễ Tình Nhân 2018 như một cách để tự nắm bắt hạnh phúc của bản thân nhưng nào phải ai cũng may mắn. Ví như Xử Nữ, bạn và người ấy là tri kỉ, là bạn bè đã lâu nay lại đổi ý muốn thành người yêu, xem chừng rất khó ấy. Vì quá quen thuộc nên người ta không nghĩ tới sẽ nhận được lời yêu đâu.
 
Sự việc này cũng làm cho hai người bối rối, không còn được tự nhiên như trước. Để an toàn hơn thì nên thăm dò tâm ý của đối phương, nếu người ta cũng như bạn thì hẵng hành động còn không thì tạm thời rút lui để giữ gìn mối quan hệ thân thiết vốn có.
 

Hạng 12: Thiên Bình

 
Lời khuyên chân thành dành cho Bình nhi trong mùa yêu thương năm nay là nên rủ bạn bè, hội độc thân cùng đi chơi cho vui chứ đừng mong ngóng vào tình yêu. Bạn do dự rất lâu mới hạ quyết tâm nói với người ấy nhưng kết quả lại chẳng được như mong đợi làm tự tin giảm sút.
 
Có lẽ bạn và người ta không có duyên hoặc thời điểm này chưa thích hợp để tỏ tình nên mới thất bại. Hãy chú trọng hơn vào tình cảm của mình, thực sự trân trọng ai thì đối tốt và tìm hiểu người ta một cách chân thành, sẽ được đền đáp thôi, đừng vội buồn bã mất hi vọng nhé. 

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X