Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vạch trần khuyết điểm của 12 chòm sao khiến sự nghiệp lao đao

Thứ Hai, 27/11/2017 14:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xây dựng sự nghiệp là cả quá trình lâu dài, cần có sự nỗ lực phấn đấu rất nhiều nhưng đôi khi vì vô tình mắc một số sai lầm mà dù cố bao nhiêu cũng không được đền đáp, ảnh hưởng tới cả con đường tương lai. Cùng vạch ra khuyết điểm của 12 chòm sao khiến công việc gặp khó khăn trắc trở để sửa chữa nhé!

khuyet diem cua 12 chom sao
 

Bạch Dương: thỏa mãn với hiện tại

 
Vận may của chòm sao này luôn rất tốt nên cừu trắng dễ dàng thỏa mãn với hiện trạng, từ đó mà mất đi tinh thần phấn đấu, vận may càng tốt thì nỗ lực càng ít đi. Khuyết điểm của 12 chòm sao trong công việc phần lớn phản ánh thái độ và tinh thần của họ, Bạch Dương ỷ vào được ông trời ưu ái mà lười biếng, thiếu nhiệt tình.
 
Bạn nên hiểu rằng, dậm chân tại chỗ tức là thụt lùi, trong khi tất cả mọi người đều tiến lên trong khi bản thân thỏa mãn thì nhanh chóng bị tụt hậu. Chuyện gì cũng thờ ơ, cho rằng những thứ mình có đã đủ rồi thì sự nghiệp không tiến triển cũng không phải điều lạ, chẳng mấy chốc phát hiện ra mình đã kém rất xa những bạn bè đồng trang lứa rồi. 
 

Kim Ngưu: xoắn xuýt vì chuyện nhỏ

 
Một trong những chòm sao thận trọng nhất vòng tròn hoàng đạo – Kim Ngưu luôn khiến người khác an tâm khi làm việc. Nhưng mặt trái của tính tỉ mỉ này là họ quá kĩ tính, để ý quá nhiều việc nhỏ dẫn tới mất thời gian, tổn hao công sức và rước vô số bất mãn vào người, ảnh hưởng tới quá trình phát triển sự nghiệp.
 
Kim Ngưu chưa hiểu được cách phân biệt điều gì quan trọng điều gì không quan trọng, điều gì nên kĩ càng điều gì chỉ phiên phiến cũng được. Mục tiêu càng cao thì càng phải nhìn đại cục, muốn đi đường xa bạn không thể quẩn quanh từng li từng tí vào những chuyện nhỏ mọn được, đó là bước cản rất lớn của chòm sao này.
 

Song Tử: quá ham chơi

 
Cá tính và trái tim của chòm sao này mãi mãi không thể yên phận, vĩnh viễn không thể nghiêm túc chuyên chú theo đuổi một việc được. Song Tử là điển hình của tuýp người thích hưởng thụ và yêu rong chơi, không muốn theo đuổi những việc quá khó khăn hay đồi hỏi lòng kiên trì mạnh mẽ. 
 
Tương lai thì ở xa, việc thì còn nhiều mà thời gian hạn hẹp, Tử nhi thường xuyên xao nhãng mục tiêu, lúc đặt ra thì quyết tâm cao độ nhưng quá trình hành động lại chẳng được mấy ngày. Nay có thú vui này, mai có cuộc vui kia sẽ làm họ nhanh chóng quên mất mình từng hứa hẹn những gì, đại sự còn xa vời lắm.
 

Cự Giải: người nhà gây trở ngại


khuyet diem cua 12 cung hoang dao
 
Rõ ràng với một người trọng gia đình, đặt vị trí của người thân cao hơn so với chính mình như Cự Giải thì không thể chu toàn công việc được. Một người cũng chỉ có một đầu hai chân hai tay, mỗi ngày có 24 giờ, quan tâm tới việc này thì phải lơ là việc kia, đâu thể giỏi giang việc nhà và thành công sự nghiệp cùng một lúc.
 
Cự Giải sẵn sàng hi sinh cơ hội trong sự nghiệp để ở bên người thân, chăm lo cho gia đình. Tấm lòng thơm thảo này thật đáng yêu quý và trân trọng, đồng thời đó cũng là bước cản, là trở ngại của bạn. Điểm yếu của 12 chòm sao có thể tác động rất mạnh tới công việc, điều này là không thể phủ nhận được. 
 

Sư Tử: quá sĩ diện

 
Cuộc đời chòm sao nhóm Lửa này lúc nào cũng chỉ chăm chăm giữ mình ở vị trí nổi bật nhất, phô trương nhất. Dù trong bất kì tình cảnh nào cũng phải gây được thanh thế, giữ vững uy danh để người khác phải ngước nhìn. Vì thế mà đôi lúc Sư Tử quên mất việc quan trọng, không suy nghĩ được mất, chỉ làm bừa theo cảm tính.
 
Công việc cần có tầm nhìn xa, thói sĩ diện nông cạn cùng ánh mắt thiển cận, chỉ nhìn thấy phong quang bên ngoài mà không thấy nguy cơ bên trong sẽ giết chết sự nghiệp của bạn. Người làm đại sự phải gạt bỏ được sự vinh quang nhất thời, lấy đại cục làm trọng, Sư Tử đang thiếu điều này nên dù năng lực xuất sắc cũng thất bại.
 

Xử Nữ: thiếu linh hoạt

 
Con người của Xử Nữ rất có quy củ, làm việc theo trật tự, không thay đổi vì tác động bên ngoài nên giữ được hiệu suất ổn định, tránh không ít rủi ro. Nhưng đây đồng thời cũng là khuyết điểm cực kì rõ ràng của chòm sao này: thiếu linh hoạt, quá nguyên tắc, cứng nhắc không  tiến bộ.
 
Sự thể ở đời tiến triển biến hóa khôn lường, công việc có muôn hình vạn trạng, tình huống tốt xấu phát sinh bất ngờ, vượt ngoài kế hoạch mà Xử Nữ đoán định trước. Vì thế đứng trước những bước ngoặt, những hoàn cảnh khác thường mà bạn không cởi mở hơn, nhanh nhẹn hơn, khư khư ôm lấy nguyên tắc của mình thì sẽ cản trở sự phát triển của bản thân. 
 

Thiên Bình: nhát gan sợ sệt

 
Diem yeu cua 12 chom sao
 
Chần chần chừ chừ, làm chuyện gì cũng không quyết liệt dứt khoát là thói xấu của Thiên Bình, dù nhắc nhiều lần rồi mà vẫn chưa sửa được. Điều này có ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bạn và không ít lần khiến công việc đình trệ, khó khăn, hiệu suất suy giảm nhanh chóng, 
 
Cơ hội và thách thức luôn song hành, rủi ro càng cao thì thành công càng lớn, Thiên Bình sợ hãi nhiều thứ, không dám dấn thân, không dám hành động thì sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Cả cuộc đời ì ạch trong vùng an toàn của bản thân, sự nghiệp tụt hậu chỉ có thể ngước nhìn người khác thành công mà thôi. 
 

Hổ Cáp: tâm không thiện


 
Nếu khuyết điểm của 12 chòm sao chủ yếu là do thái độ tự thân dẫn tới hành động còn thiếu sót thì Hổ Cáp thất bại lại bởi phẩm chất kém, làm người quá hung ác, không đủ thiện lương. Bạn rất giỏi giang, năng lực xuất sắc, làm gì cũng chỉn chu kín đáo lại nhanh nhẹn, ứng phó tốt nhưng “có tài mà không có đức”.
 
Chòm sao này âm hiểm tuyệt tình, đối nhân xử thế tàn nhẫn, làm ra nhiều chuyện cực đoan. Báo ứng tới nhanh hơn Hổ Cáp nghĩ rất nhiều, chính những người từng bị bạn đối xử không tốt sẽ quay lại thành tiểu nhân cản trở bước đường sự nghiệp của bạn đấy, làm người nên chừa cho mình con đường lùi.
 

Nhân Mã: làm việc mềm lòng

 
Mã Mã tính cách hiền lành, phóng khoáng, đối xử với tất cả mọi người đều hòa nhã, nếu có ai tới xin xỏ điều gì thì bạn cũng vui vẻ đáp ứng. Hầu như chòm sao này không từ chối ai bao giờ vì thế mà bị lợi dụng không ít, làm trái quy tắc nhiều lần, ảnh hưởng tới kết quả công việc.
 
Sự tốt bụng làm hài lòng những người xung quanh nhưng lại gây hại cho Nhân Mã, trên bước đường thành công không có sự nhân nhượng và mềm lòng. Bạn cần có chính kiến, kiên quyết với mục tiêu của mình mà bỏ qua những điều cản trở bên ngoài, vô tình cũng là một loại vũ khí đấy.
 

Ma Kết: tính toán quá nhiều

 
Tuyệt đối không để mình bị thiệt là nguyên tắc sống của Kết Kết, khi bắt tay vào làm chuyện gì chòm sao này đều tính toán hơn thiệt, tỉ mỉ kĩ càng. Chuyện tốt, có lợi thì làm còn chuyện không thu được gì tất nhiên sẽ bỏ qua. Đây là điểm đáng sợ nhất, lợi ích là yếu tố tối thượng.
 
Đôi khi Ma Kết lầm đường lạc lối, mờ mắt vì lợi thậm chí còn làm ra những việc trái với luân thường đạo lý. Lòng tham con người là vô đáy, không bao giờ có điểm dừng, sống trên đời nếu chỉ cân nhắc lợi hại mà thiếu tình người, thiếu cân nhắc tới các yếu tố khác thì sẽ tự mình hại mình. 
 

Bảo Bình: lười nhác

 
Thoi xau cua 12 chom sao
 
Là người có lý tưởng, Bảo Bảo định hướng cuộc sống rất tốt nhưng khi bắt tay vào thực hiện lại chây ì lười nhắc, không đi đến tận cùng kế hoạch đã đề ra. Dù lý tưởng to tát rõ ràng bao nhiêu mà không xắn tay vào tiến hành thì cũng thành công cốc mà thôi, nói nhiều làm ít là tật muôn đời rồi.
 
Quá mức an tâm với hiện trạng và tin tưởng vào năng lực của bản thân cũng là lý do khiến cho Bảo Bình lười nhác, thiếu động lực phấn đấu. Sự nghiệp thành công là điều ai cũng muốn song bản lĩnh làm được thì chẳng mấy người. Thói xấu của 12 chòm sao ngăn cản, vượt qua được đâu phải dễ.

Bắt ngay cách khắc phục tính xấu của 12 chòm sao, nhanh đọc rồi áp dụng đi nào!
 

Song Ngư: bị động


Người khác sắp xếp, an bài hộ thì Ngư nhi vui vẻ tiếp nhận nếu không có ai làm thay thì tự mình đứng bất động một chỗ chờ mệnh lệnh. Sự bị động quá mức khiến chòm sao này mất đi cái tôi riêng, không có cơ hội thể hiện năng lực của mình cũng như hoàn toàn không thể tiến xa về sự nghiệp.
 
Nếu cứ khư khư tính này thì Song Ngư chỉ có thể theo sau thôi, sự nghiệp riêng vùng trời riêng là điều quá xa xỉ đối với bạn. Thực ra bạn có năng lực mà, chi bằng mạnh dạn tiến lên đi, gạt bỏ sự trì trệ trong cong người mình và chủ động nắm bắt cơ hội cuộc đời, mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh đấy. 
Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X