Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vạch trần 4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận

Thứ Năm, 30/06/2016 08:58 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đời người không ai là không mắc sai lầm, quan trọng nhất là biết sửa sai. Nhưng 4 chòm sao ngoan cố dưới đây dường như không hiểu đạo lý này, dù làm sai cũng nhất quyết không chủ động nhận lỗi, bày ra bộ dạng vô tội rất đáng ghét.

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo có tố chất trở thành đại gia► Theo dõi: Tử vi hàng ngày theo cung hoàng đạo được cập nhật nhanh chóng, chính xác

Vach tran 4 chom sao ngoan co co loi khong nhan hinh anh
Cự Giải
Khi Cự Giải làm sai bất cứ chuyện gì thì thái độ đầu tiên của họ chính là giả ngu giấu diếm. Khả năng giải quyết hậu quả của Cự Giải rất kém lại thêm tâm lý sợ trách nhiệm, cho rằng tốn rất nhiều sức lực cùng thời gian nên phát sinh sai lầm là tận lực che giấu. Mắt điếc tai ngơ, coi như mình chẳng liên quan gì đến sự vụ, thật là chòm sao ngoan cố.
Thiên Bình
Làm con rùa rụt cổ, chui ngay vào cái mai của mình chính là cách mà chòm sao thiếu trách nhiệm Thiên Bình đối diện với sai lầm của bản thân. Bọn họ hoang mang, rối loạn, gọi điện cầu viện khắp nơi nhưng lại chẳng nghe được cách nào hợp lý, cuối cùng lại chọn cách tệ nhất, coi như không biết gì, để mặc sự việc muốn tới đâu thì tới. Chính cách giải quyết này có thể đẩy Thiên Bình vào những rắc rối lớn hơn đấy.

Thiên Yết
Đều là lỗi khắp thiên hạ lỗi, chính mình tuyệt đối đúng, suy nghĩ này của Thiên Yết biến họ trở thành chòm sao bảo thủ, không bao giờ dám nhìn thẳng vào khuyết điểm của bản thân. Có câu “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, chỉ cần là sai lầm thì bản thân phải nhận lỗi đầu tiên. Nhưng Thiên Yết thì ngoan cố, sống chết phủ nhận, đổ lỗi cho người khác để giữ sĩ diện, kể cả khi bị vạch mặt công khai thì họ cũng sống chết phủ nhận sạch sẽ. Nhưng càng làm thế thì lại càng mất điểm đấy nhé Thiên Yết.
Dùng vẻ mặt cùng thái độ cười cợt để lấp liếm qua chuyện, Song Tử khó mà chủ động nhận lỗi rồi giải quyết hậu quả nếu như chính mình gây ra sai lầm. Thông minh, lanh lợi nhưng lại khôn lỏi, Song Tử không muốn bị người khác chỉ trích hoặc nghi ngờ năng lực, họ muốn là người giỏi nhất, tốt nhất nên tìm mọi cách trốn tránh.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X