Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ưu điểm nổi bần bật của 12 chòm sao

Thứ Sáu, 22/05/2015 09:45 (GMT+07)

Chòm sao nào cũng có những điểm riêng, nhưng ưu thế rất đáng nể. Nhưng có những ưu điểm nổi bần bật, nhìn vào biết liền là thuộc cung nào trong 12 chòm sao đấy.

Uu diem noi ban bat cua 12 chom sao hinh anh
 
Bạch Dương (21/03-19/04) - Nhiệt tình rực lửa
Với Sao Hỏa hộ mệnh, Bạch Dương được người người nể phục bởi sự nhiệt tình hừng hực trong huyết quản. Sự tích cực ở Bạch Dương thể hiện trong mọi lĩnh vực, mọi lúc và mọi nơi. Bạch Dương lập rất nhiều mục tiêu và một khi đã đặt ra nhất định sẽ làm được bằng mọi cách. Không có thói quen đắn đo suy nghĩ quá nhiều đến nguyên nhân, hậu quả, kệ cho bao nhiêu khó ngăn chướng ngại, những đau thương vất vả trên chặng đường, chẳng gì có thể cản trở Bạch Dương đến được với cái đích mà họ muốn.
 
Kim Ngưu (20/04-20/05) - Sự nhẫn nại
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo nhận thức tốt nhất đạo lý “dục tốc bất đạt” - nóng vội thì rất khó thành công. Với sức mạnh nhẫn nại hơn người, Kim Ngưu làm điều gì cũng luôn hợp tình hợp lý, suy xét rất cẩn thận kỹ càng. Họ không bị ảnh hưởng bởi bầu không khí chuẩn bị sục sôi hay những âm thanh giục giã ồn ào xung quanh. Khi có hứng thú tìm hiểu và chinh phục bất cứ lĩnh vực nào, cho dù khó khăn Kim Ngưu cũng không ngại đầu tư thời gian và công sức kiên nhẫn từ từ học hỏi, để từ một trò giỏi trở thành một chuyên gia, đạt được không ít thành tích đáng tự hào.
 
Song Tử (21/05-21/06) - Tài ăn nói điêu luyện
Khả năng ăn nói của Song Tử đúng là một loại tài năng vô giá. Sự tư duy nhanh nhạy, năng lực quan sát tinh tế, biết lựa chọn từ ngữ thật khéo léo hợp tình hợp cảnh nhiều khi đã tạo ra ấn tượng xấu “kẻ hai mặt” cho Song Tử. Đặc biệt Song Tử có thể căn cứ vào đối tượng mình gặp là ai để lựa chọn phương thức nói chuyện, ngữ khí, tập trung sức lực và thể hiện hết tài năng để thuyết phục được điều họ muốn. Trước khi bàn bạc một vấn đề quan trọng, Song Tử sẽ rất khéo léo tìm chủ đề để dẫn dắt câu chuyện để đi đến thắng lợi.
 
Cự Giải (22/06-22/07) - Dịu dàng ấm áp
Có những ưu điểm do rèn luyện hay mài dũa mà có, nhưng ưu điểm của 12 cung Hoàng đạo cũng có không ít điều tuyệt vời được trời ban cho - đó chính là sự dịu dàng của Cự Giải. Có lẽ ai cũng có một chút dịu dàng trong tính cách, chỉ xuất hiện trước một vài người nhất định, nhưng Cự Giải lại là người nhẹ nhàng ấm áp với tất cả mọi người. Người xưa có câu: "lấy nhu thắng cương", có thể không lấy đó làm mục đích nhưng cách làm của Cự Giải nhiều lúc lại là phương pháp giải quyết vấn đề tốt nhất. Hơn thế không phải là sự dịu dàng dẻo quẹo giả tạo mà từng ánh mắt, hành động và lời nói của Cự Giải đều toát lên vẻ ấm áp ân cần rất trìu mến vô cùng chân thật. Điều này sẽ làm tan chảy bất cứ trái tim giá băng nào.
 
Sư Tử (23/07-22/08) - Tự tin
Tự tin vẫn luôn được khen ngợi là vẻ đẹp hấp dẫn nhất của con người. Tuy hơi có vẻ kiêu ngạo, thích chỉ huy lãnh đạo người khác và luôn yêu cầu được tôn trọng nhưng sự tự tin tràn ngập từng tế bào của Sư Tử đem lại hy vọng tươi sáng hơn cho họ. Tất cả mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết, bởi vì tự tin nên trong từ điển của Sư Tử không bao giờ có hai chữ bỏ cuộc. Họ sẽ dùng tinh thần đầy sức chiến đấu, nụ cười tươi chờ đón chiến thắng và ý chí không có gì khuất phục để thẳng tiến đến mục tiêu.
 
Xử Nữ (23/08-22/09) - Chăm chỉ
Vốn luôn là biểu tượng của sự hoàn hảo, sự khó tính hay kén chọn của Xử Nữ chỉ có một nguyên nhân duy nhất - là sự chăm chỉ của họ. Vì cần mẫn chăm chỉ nên họ không ngại phải suy xét đắn đo, không cảm thấy mệt mỏi trước việc lên kế hoạch quá chi tiết cẩn thận trước khi làm bất cứ điều gì. Xử Nữ rất có trách nhiệm, dù là việc gì cũng hết lòng hết sức. Người chăm chỉ như Xử Nữ sẽ được mọi người yêu mến, bởi khả năng làm việc không bị ảnh hưởng, luôn tạo ra kết quả khiến người khác phải hài lòng.
 
Thiên Bình (23/09-22/10) - Hướng đến sự bình yên
Với Thiên Bình, cuộc sống không nhất định phải sôi nổi ồn ào, có đôi lúc quá gồng mình cố gắng lại chỉ khiến ta thêm mệt mỏi. Bản thân vui vẻ, thoải mái mới là điều quan trọng nhất, nên Thiên Bình sẽ loại bỏ mọi rắc rối phiền não trong lòng, tập trung vào những điều cần thiết để hoàn thành tốt mọi công việc. Sự bình yên trong tâm trạng không chỉ khiến bản thân Thiên Bình dễ chịu, mà những người tiếp xúc cùng họ cũng cảm thấy quý mến cảm giác thanh thản yên ả ấy. Vậy nên việc kết bạn giao thiệp của Thiên Bình luôn dễ dàng đến không tưởng.
 
Thần Nông (23/10-21/11) - Cảm giác thần bí
Cảm giác kỳ bí mà Thần Nông đem lại cho người đối diện không khác gì hoa trong màn sương sớm mờ ảo, càng đẹp và lộng lẫy. Con người vốn là vậy, những thứ khó lý giải và thấu hiểu càng hấp dẫn họ, những thứ chỉ hé lộ và gợi mở càng kích thích sự tò mò. Thần Nông có thể che giấu bản thân khá tốt, khiến mọi người xung quanh muốn tìm hiểu họ. Sự bí ẩn của Thần Nông như một phép ma thuật đầy quyến rũ không ai có thể cưỡng lại được. Sức mạnh ấy làm Thần Nông trở thành người có thể khống chế được mọi thứ.
 
Nhân Mã (22/11-21/12) - Phóng khoáng thoải mái
Sự phóng khoáng của Nhân Mã đã không còn là một phần của tính cách mà đã trở thành đặc điểm con người. Họ không chịu trói buộc và để bản thân bị gò bó, luôn hài hước vui vẻ đối mặt với mọi sự việc trong cuộc sống. Dùng thái độ tích cực để đối diện với mọi việc, không có mấy thứ đánh bại được Nhân Mã, họ luôn tiến về phía trước rất hăng hái hồ hởi. Có vài người sẽ dị ứng với sự bay nhảy không ổn định của Nhân Mã, nhưng cần gì phải để ý đến suy nghĩ của những kẻ qua đường? Cứ hưởng thụ cuộc sống theo cách mình muốn và làm tốt những việc cần làm, một cuộc sống như thế là đủ rồi phải không Nhân Mã?
 
Ma Kết (22/12-19/01) - Sống có trách nhiệm
Ma Kết là cung Hoàng đạo rất thẳng thắn, họ nghĩ gì sẽ nói luôn không hề lươn lẹo hay biết uyển chuyển để làm vui lòng người khác. Khi còn chưa quen, vài người có vẻ sẽ phật ý. Nhưng dần thấu hiểu những người xung quanh mới nhận biết được sự thành thật, thẳng thắn của Ma Kết. Vì chân thật, Ma Kết làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc của mình, chịu trách nhiệm và theo dõi sát sao mọi vấn đề cho đến tận cùng. Đồng nghiệp, bạn làm ăn, gia đình sẽ luôn được Ma Kết ủng hộ và âm thầm giúp đỡ mà không hề kể đến công lao.
 
Bảo Bình (20/01-18/02) - Biết lo xa
Bảo Bình luôn là người biết nhìn xa trộng rộng. Có thể nói Bảo Bình luôn đón đầu mọi trào lưu, sáng tạo ra những xu thế mới bởi chính sự biết nhìn xa đó. Họ luôn bị hấp dẫn bởi những sự vật mới lạ, khó lòng kiềm chế bản thân trước chúng. Và không chỉ những thứ liên quan đến ngoại hình, trong tư duy và suy nghĩ Bảo Bình cũng thường khiến người khác phải kinh ngạc về những dự đoán chuẩn xác. Không còn gì để nghi ngờ, năng lực này giúp đỡ khá nhiều cho Bảo Bình trong công việc.
 
Song Ngư (19/02-20/03) - Trí tưởng tượng
Cuộc đời con người được chắp cánh bởi những ước mơ, nó tạo sức mạnh giúp ta vượt qua mọi rào cản, mọi khó khăn trắc trở. Cho dù phải đối mặt với bao nhiêu buồn đau, chỉ cần có một sức tưởng tượng tập trung vào viễn cảnh tương lai tươi sáng cũng ít nhiều giúp ta có được tâm trạng thoải mái hơn để đối mặt với gian khó. Người ở bên cạnh Song Ngư cũng khó lòng chống cự được sức hấp dẫn bay bổng của họ, vì dù sao mộng mơ cũng là một cách giải thoát tốt khỏi thực tại nhiều đắng cay.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X