Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuyệt chiêu chọc giận khiến 12 cung phát khùng

Thứ Hai, 22/02/2016 15:05 (GMT+07)

() Nếu muốn chọc giận khiến 12 cung hoàng đạo phát khùng thì bạn hãy tham khảo những cách sau đây, đảm bảo rằng ngay cả những sao dễ tính nhất như Bảo Bình hay Song Ngư cũng sẽ phải “bốc hỏa”.

Bạch Dương
Bạch Dương vốn dị ứng với những trò đùa thái quá, vì vậy cách đơn giản nhất để khiến các anh chàng hay cô nàng Bạch Dương tức giận là đùa quá lố, bạn càng đùa dai, họ sẽ càng tức giận đó.

12 cung hoang dao se tuc gian vi dieu gi hinh anh
Ảnh minh họa
Kim Ngưu
Chẳng khó để khiến Kim Ngưu tức giận. Bạn có thể chơi khăm anh cháng/cô nàng một vố nào đó, khi biết mình bị lừa, chắc hẳn họ sẽ nổi điên lên đấy và chuyện bạn bị cho vào “black list” cũng là việc không thể tránh khỏi.
Song Tử
Nếu muốn Song Tử phát điên lên thì khi đi chơi bằng xe máy hoặc xe đạp, bạn hãy là người cầm lái, khi tới gần đoạn có đèn giao thông thì hãy căn làm sao cho mình phải dừng đèn đỏ càng lâu càng tốt, đám bảo rằng Song Tử sẽ loạn xị lên đó, nhất là trong lúc đường đông, tắc đường nữa chứ.
Cự Giải
Cự Giải vốn là người nghiêm túc và rất ghét đùa cợt, thế nên giống như Bạch Dương và Kim Ngưu, chỉ cần bạn đùa dai hoặc chơi khăm, Cự Giải cũng sẽ nổi đóa lên đó.

Gỡ mặt nạ của 5 cung hoàng đạo “hiền lành tử tế”
() Có một câu nói mà bạn nên ghi nhớ đó là “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”. Cuộc sống đa chiều thế nên chớ vội thấy người ta có vẻ “hiền lành”
Sư Tử
Hãy rủ Sư Tử tham gia vào một trò chơi nào đó, hãy gắng hết sức để chiến thắng Sư Tử, bạn sẽ thấy được Sư Tử tức giận thế nào. Vì là người có tính tự tôn rất cao nên để người khác chứng kiến sự thất bại là một người vô cùng khó chịu đó.
Xử Nữ
Nếu trước đám đông, bạn làm cho Xử Nữ bị “quê” thì bạn sẽ được chứng kiến giây phút Xử Nữ tức giận nhé. Tuy nhiên, nếu muốn xóa bỏ tình bạn tốt đẹp bấy lâu nay thì bạn mới nên suy nghĩ về việc này.
Thiên Bình
Thiên Bình rất coi trọng hình tượng, nếu bạn cố vẽ ra cho Thiên Bình một tương lai trải đầy sương gió thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc chọc tức Thiên Bình rồi đó. 
Hổ Cáp
Hổ Cáp tuy rất vui vẻ hòa đồng, nhưng nếu bạn mang Hổ Cáp ra làm trò đùa thì bạn sẽ phải nếm mùi “kinh khủng” đó.
Nhân Mã
Liệu làm bạn với Nhân Mã bao lâu bạn có nhận ra rằng khi giữa 2 bạn xuất hiện hiểu lầm thì Nhân Mã sẽ tỏ ra rất khó chịu không? Nhất là khi bạn hiểu lầm cậu ấy.

12 cung hoang dao se tuc gian vi dieu gi hinh anh 2
Ảnh minh họa
Ma Kết
Nghe thì khá là tức cười nhưng Ma Kết bị dị ứng với những người mà “vùng cánh tay có chút mùi lạ”, nhất là trên các phương tiện công cộng hay trong đám đông, đây chính là cực hình đối với Ma Kết đó.
Bảo Bình
Trong trường hợp bạn lật tẩy được trò đùa tinh quái của Bảo Bình thì bạn sẽ khiến cậu ấy vô cùng tức giận đó, nhưng để làm được điều này thì chẳng dễ dàng tẹo nào đâu.
Song Ngư
Song Ngư lãng mạn lắm nên để chọc giận cậu ấy thì hãy tỏ ra lạnh lùng. Tuy nhiên, hãy có mức độ thôi nhé, ban đầu thì người ta sẽ cuống lên nhưng sau đó nếu bạn vẫn cứ lạnh lùng thì người ta sẽ giận thật đó. 

► Xem thêm: Quiz vui để biết những điều thú vị về bạn

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X