Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Thìn cung Bạch Dương: Kiêu ngạo và thích thử thách

Thứ Tư, 23/08/2017 09:16 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Thìn cung Bạch Dương khá dễ đoán vì đối với họ mọi thứ đều phải rõ ràng, minh bạch và phân định rõ trái - phải, trắng - đen.


1. Tính cách tuổi Thìn cung Bạch Dương

 
Hình ảnh rồng biểu tượng cho những chiến lược, sự can đảm, vì vậy, tuổi Thìn cung Bạch Dương là sự tổng hòa của người tuổi Thìn và tính cách của Bạch Dương khiến cho họ trở thành người bất bại. Họ luôn muốn là người lãnh đạo, đi đầu và đắm mình trong ánh nắng mặt trời của hào quang chiến thắng.
 
Với nhiều lý do khác nhau những người tuổi Thìn cung Bạch Dương rất khó kết thân hay làm quen nhưng với người trong gia đình họ lại rất quan tâm và mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho họ.

Bạch Dương vốn là cung hoàng đạo đứng dầu danh sách 12 chòm sao đó là lý do họ rất yêu thức quyền lực, luôn sẵn sàng bùng cháy dữ dội, không chấp nhận cuộc sống lu mờ.
 
Cung Bạch Dương nam là điển hình của người đàn ông mẫu mực, họ sẽ không thích nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai, họ muốn tự đứng trên đôi chân của mình để gây dựng thành công. Phụ nữ cung Bạch Dương không sẵn sàng dành toàn thời gian chỉ để làm bà nội trợ, họ muốn được tự mình đứng ra kinh doanh, tự lập.

Hầu hết những người thuộc cung Bạch Dương rất mạnh mẽ. Rất dễ nhận ra họ trong đám đông, tuổi Thìn cung Bạch Dương làm việc gì cũng nhanh nhẹn, tự tin, nổi bật.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.

Tuoi Thin cung Bach Duong Kieu ngao va thich thu thach
 

2. Công danh tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương

 
Với tính cách tuổi Thìn cung Bạch Dương, họ rất có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Họ sống có lý tưởng và mục đích rõ ràng. Ngay từ thời trẻ, đa số họ đã lên kế hoạch cho mỗi chặng đường của cuộc đời mình.
 
Con đường học hành của họ rất thuận lợi. Họ có khả năng thi đỗ vào những trường khó nhất và tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, rồi sau đó tìm được một công việc thích hợp.

Tuy nhiên, họ không thích một công việc quá an nhàn mà mong muốn được thử sức trong những lĩnh vực mới mẻ với thật nhiều thử thách, khó khăn cần chinh phục.
 
Trong mắt người khác, người tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương có phần tự tin thái quá khi luôn chủ động tìm kiếm những thử thách, ngay cả khi nó không dành cho mình. Điều này có thể khiến họ rơi vào vòng xoáy nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến uy tín, sự nghiệp của bản thân.
 
Nếu có thể kiểm soát phần nào sự kiêu hãnh và không dấn thân vào những việc mạo hiểm thì đa số họ đều rất thành công. Tuy nhiên, chính vì quá tự tin vào tính cách của mình nên có lúc họ rơi vào vòng xoáy của những sự việc không chính đáng.

Lời khuyên dành cho họ là nên tiến vững chắc từng bước một một cách thật cẩn thận. Họ cũng nên cẩn trọng hơn trong suy nghĩ và hành động để luôn tiến lên phía trước một cách chắc chắn, bền vững.

tuoi Thin va thuoc cung Bach Duong thuong rat co tinh than trach nhiem
 

3. Hôn nhân người tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương

 
Người tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương đều rất lương thiện, nhạy cảm, có dũng khí, không sợ khó khăn gian khổ. Có thể nói họ có rất nhiều ưu điểm, nhưng nhược điểm của họ là khi đã nổi nóng thì không điều gì có thể ngăn họ lại được.

Trong tình yêu, họ là những người thất bại nhiều và cũng chinh chiến khá nhiều. Mỗi lần thất bại, họ đều không nhụt chí, nản lòng mà luôn dũng cảm đứng lên.
 
Đàn ông tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương là người khá nhạy cảm. Mọi hành động của người yêu đều có thể khiến họ nghi ngờ nên hai người thường có những cuộc cãi vã kéo dài tưởng chừng không bao giờ dứt. Họ cũng rất chung thủy, nghiêm túc trong tình yêu, không bao giờ mang tình cảm của mình và của những người khác ra làm trò đùa.
 
Phụ nữ tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương thường coi “tình trường cũng như chiến trường”. Họ dường như có một sức mạnh rất lớn, thích ra “chiến trường” để đón nhận những thách thức mới. Họ cũng không sợ sự trắc trở trong tình yêu và cho rằng thất tình là một chuyện hết sức bình thường.
 
Với tính cách tuổi Thìn cung Bạch Dương họ sẽ thực sự tâm đầu ý hợp với người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư hoặc người tuổi Dần thuộc cung Song Tử. Ngoài ra, nếu ở bên người tuổi Thân thuộc cung Bảo Bình, Sửu thuộc cung Nhân Mã, tuổi Tý, Tỵ hoặc Thân thuộc cung Sư Tử thì họ cũng sẽ có rất nhiều rung động.

Xem tính cách, vận mệnh người tuổi Thìn các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X