Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (Tuần từ 6/8 - 12/8/2018): Song Tử đa nghi, Cự Giải tình yêu mặn nồng

Chủ Nhật, 05/08/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, Kim Ngưu gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, có những cặp đôi nhận phải sự phản đối của gia đình khiến bạn không còn tự tin hay muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. Hãy học cách đối mặt với khó khăn, đừng chạy trốn.
  
MỤC LỤC
 

Tử vi Tuần mới của Bạch Dương

 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này là thời gian đặc biệt tốt cho chuyện tình cảm của Bạch Dương, thời điểm thích hợp cho việc hẹn hò. Nhất là nếu bạn đang độc thân, bạn nên tăng cường việc gặp gỡ để tăng cơ hội kết đôi.

Công việc của Bạch Dương lúc này đã tốt hơn, những người xung quanh hỗ trợ bạn nhiệt tình, vì vậy bạn phải tận dụng cơ hội này để tăng tiến độ. Có thể bạn muốn biết: Tính cách tuổi Mùi cung Bạch Dương: Yêu tự do và an toàn


Tuần này, bạn phải ra quyết định trong kinh doanh, nhớ phải lắng nghe cẩn thận ý kiến ​​của người khác trước khi đưa ra quyết định, điều này có thể mang lại cho bạn thu nhập rất lớn. 

tuan moi cua Bach Duong
 

Sức khỏe của Bạch Dương vẫn khá tốt, nhận được sự chăm sóc của gia đình nên cơ thể của bạn được cải thiện rõ rệt. 


Đây là tuần khá thuận lợi của Bạch Dương, bạn nhanh chóng bắt được nhịp độ công việc, ngoài ra, bạn có thể tạo mối quan hệ hợp tác tốt với mọi người xung quanh. Thậm chí bạn có được sự phấn khích cùng những niềm vui chưa từng thấy. 

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu


Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 6/8 đến 12/8 theo lịch âm dương, tuần này, Kim Ngưu gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, có những cặp đôi nhận phải sự phản đối của gia đình khiến bạn không còn tự tin hay muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. Hãy học cách đối mặt với khó khăn, đừng chạy trốn. 


Trong công việc, Kim Ngưu gặp những vấn đề khó khăn, không thể giải quyết thậm chí bạn bè và đồng nghiệp cũng không thể giúp gì cho bạn lúc này. 


Tình hình tài chính của Kim Ngưu có dấu hiệu cải thiện, có người tham gia nhiều công việc bán thời gian, nhờ đó việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều thu nhập, nhưng nếu bạn không làm tốt, tiền bạc sẽ giảm sút.


Sức khỏe của Kim Ngưu không được như ý, nếu muốn theo đuổi mục đích có được số đo các vòng hoàn hảo, bạn nên giảm chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều ngoài ra không quên tăng cường tập thể dục thường xuyên.

Theo Lịch Vạn Niên 2018, tuần này mọi việc tuy không được như ý vì thế bạn nên giữ khoảng cách vừa phải với mọi người, tránh những quan điểm khác biệt dẫn đến những mâu thuẫn. Ngoài ra, bạn cố gắng không nên lãng phí thời gian làm những việc vô nghĩa, tốt hơn là nên sử dụng thời gian để đọc nhiều sách hơn và cải thiện kỹ năng của bạn.
 

Tử vi tuần mới của Song Tử


Vốn Song Tử nghi ngờ về một ai đó không có cảm xúc thực sự với bạn nên chưa thể tìm được tình yêu cho mình, thế nhưng,  gần đây bạn thực sự cảm thấy thích ai đó và có tình cảm khá rõ ràng với họ. Bạn có biết, nếu là phụ nữ bạn thuộc cô nàng hoàng đạo biết cách khiến chàng mê mệt.


Song Tử có xu hướng cảm thấy nhàm chán khi công việc đều đều, mệt mỏi với những thứ lặp đi lặp lại có phần nhàm chán vì giống nhau. Hãy chủ nhận đề xuất với cấp trên để bạn nhận thêm nhiệm vụ mới có tính thử thách bản thân hơn. 

tuan moi cua Song Tu
 

Tình hình tài chính của bạn tuần này không thực sự tốt, đã đến lúc phải tính toán cẩn thận tài sản của bạn. Một số tranh chấp tài chính với người khác cần được giải quyết càng sớm càng tốt.


Sức khỏe của Song Tử đã tốt hơn, áp lực đã giảm đáng kể, cơ thể cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Các vấn đề nhức đầu và chóng mặt đã hoàn toàn biến mất.


Nhìn chung, tuần này của Song Tử khá tốt, bạn có thói quen làm mọi thứ theo thứ tự tuần tự, và điều trước đó phải được giải quyết hoàn toàn trước khi làm điều tiếp theo. Điều này sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên đặc biệt và mọi thứ được lên kế hoạch tốt, nhưng bạn có thể dành quá nhiều thời gian giai đoạn cuối để nâng cấp nhiệm vụ của mình lên tầng cao mới.

Tử vi tuần mới của Cự Giải


Tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, chuyện tình cảm của Cự Giải đặc biệt tốt, cuộc xung đột giữa bạn đã được giải quyết ổn thỏa, hai người trở nên gần gũi hơn, thái độ thay đổi quan tâm nhau, sẵn sàng hỗ trợ vì mục tiêu lâu dài.


Tuần này, công việc của Cự Giải đã thuận lợi hơn, bạn có thể quan sát chính xác từng chi tiết nhỏ trong công việc và nhanh chóng xử lý những gì bất ổn.


Tình hình tiền bạc của Cự Giải trong tuần này rất tốt, khi nhận được tiền, bạn có kế hoạch chi tiêu đặc biệt rõ ràng, bắt đầu lên kế hoạch cho tiền bạc của mình.


Sức khỏe của Cự Giải lúc này đã được cải thiện, nhiều biểu hiện khác biệt trên cơ thể có thể được phát hiện sớm và mọi vấn đề có thể được giải quyết ngay lập tức, do đó sẽ không có gì đáng lo.


Tuần này của Cự Giải đặc biệt tốt, nhiều cơ hội mới mở ra, bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn, vì thế, không cần phải giới hạn mình vào một môi trường chật chội mà bạn đang tự tạo ra. Bước ra khỏi vòng tròn an toàn, bạn có thể nhìn thấy thế giới rộng lớn hơn, tầm nhìn của bạn lớn hơn, bạn nhìn nhận mọi thứ hoàn toàn khác so với trước đây, nhờ đó cuộc sống của bạn sẽ có bước ngoặt lớn. 

Tử vi tuần mới của Sư Tử

 

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, chuyện tình cảm của Sư Tử không được như ý, có sự ghen tuông khiến hai người bực mình, khó chịu lẫn nhau, không ai chịu nhường nhịn ai. 

Tuần này, công việc của Sư Tử khá tốt cho dù không cải thiện hơn so với tuần trước là bao nhưng khi xử lý một số chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn tự tin hơn và nhờ đó bạn có thể làm tốt hơn trước.
 

tuan moi cua Xu Nu
 

Nhìn chung Sư Tử khá quá lạc quan về số tiền dự kiến ​​sẽ có đó là lý do mức chi tiêu hiện tại vượt quá thu nhập có thể thu về để lại quá nhiều gánh nặng cho tương lai.


Theo Tử vi hàng ngày, bạn đã chú ý đến sức khỏe, quan tâm hơn chế độ ăn uống,  tham gia thể thao đúng cách, vì vậy tình trạng của cơ thể ngày càng tốt hơn.


Đây là tuần khá thuận lợi của Sư Tử, nửa đầu tuần bạn đặc biệt thoải mái, gần như không có yêu cầu gì lớn, nhưng đôi lúc nhàm chán khiến bạn không vui nhưng càng về sau bạn bận rộn, bắt đầu cảm thấy cuộc sống vui vẻ hơn nhưng đi kèm theo đó là căng thẳng và lo lắng, bạn phải điều chỉnh tâm lý để đối mặt.
 

Tử vi tuần mới của Xử Nữ


Tuần này,chuyện tình cảm của Xử Nữ đã tốt hơn, những ai độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa, thậm chí có những cặp đôi bàn chuyện kết hôn trong thời gian này.

Với sự giám sát của người khác, bạn có thể hoàn thành công việc tốt hơn, hiệu quả được cải thiện rất nhiều và bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với các nhiệm vụ mới khác nhau. Đừng quên xem Tử vi tháng 8/2018 của 12 cung hoàng đạo để có kế hoạch chu đáo hơn cho mình.


Tình hình tài chính của bạn
 không tệ, bạn bắt đầu thu về tiền lãi nhưng có thể khó duy trì trong thời gian dài vì thế hãy biết tiết kiệm.


Sức khỏe của Xử Nữ trong tuần này vẫn khá tốt, bạn cố gắng uống ít rượu nhất có thể tại các bữa tiệc, cố gắng giữ cho dạ dày không bị đau và nhớ ngủ đủ giấc.


Nhìn chung, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp, nhưng khi có chút vấn đề, bạn phải suy nghĩ, nhìn vào mọi thứ theo một thái độ khác, Tại thời điểm này, bạn có thể thảo luận với người khác để xem ai đó nhìn ra khía cạnh khác tốt đẹp hơn của bạn, để bạn có thể nhanh chóng khám phá những giới hạn của bản thân để tập trung vào đó.

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 

Vận trình tuần mới của 12  cung hoàng đạo  cho thấy, tuần này, tình yêu của Thiên Bình khá đều đều đến nhàm chán, thậm chí có lúc bạn không có hứng thú gì với chuyện tình cảm, chỉ muốn sống một cuộc sống ổn định, không bị những vướng bận những gì mà tình cảm mang lại.


Bù lại, công việc của Thiên Bình lúc này khá tốt, tự tìm ra cảm hứng cho những gì mình đang làm nên bạn có thể hoàn thành những công việc tưởng chừng như là rất khó khăn.

 

tuan moi cua Ho Cap
 

Chuyện tiền bạc của bạn lúc này khá ổn, một số khoản thu đang về nên hiện tại có chút khó khăn nhưng càng về cuối tuần mọi thứ lại càng tốt lên. 


Về phương diện sức khỏe nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong những môi trường tương đối bẩn nếu không có thể bị dị ứng. 


Sự nồng nhiệt trong tình cảm đã giảm đi rõ rệt thế nhưng bù lại công việc trở nên hiệu quả hơn. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên chuẩn bị đồ ăn nhẹ ở nhà mang tới chỗ làm. Sự thấu hiểu của bạn bè và mối quan hệ xung quanh mang lại cho bạn cảm giác hài lòng, đôi khi bạn chỉ cần một biểu cảm, người kia có thể nhìn thấu tất cả những suy nghĩ để an ủi bạn.

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp


Tuần này, nếu chuyện tình cảm của bạn có vấn đề gì là ngay lập tức tìm được cách phù hợp để giải quyết, cảm xúc của bạn mỗi lúc một ổn định hơn.


Sự nhạy cảm của bạn rất thuận lợi cho công việc của bạn tuần này, bạn quan sát và đánh giá vấn đề khá nhạy bén. Có thể nói, bạn thuộc Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công.  


Tuần này, tình hình tài chính của Hổ Cáp cực tốt, dường như không ai có thể ngăn cản bạn kiếm tiền, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập ở nhiều nguồn khác nhau, và sử dụng nó để lập kế hoạch dài hạn hơn.


Tuần này, sức khỏe của Hổ Cáp càng ngày càng tốt hơn, và bạn đã điều chỉnh trạng thái tinh thần khá tốt nên những vấn đề của cơ thể đang dần hồi phục. 


Tuần này, được sống giữa những người bạn tốt nên Hổ Cáp cảm thấy rất hạnh phúc, mọi thứ bạn đối mặt đều có thể chia sẻ với nhau. Những ngày sẽ làm cho bạn cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp. Khi bạn hòa đồng với những người khác, bạn cũng đạt được trạng thái này, vì thế, hãy đối xử với người khác bằng trái tim chân thành bạn sẽ nhận được lại sự chân thành.


Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 

Trong tuần này, xem bói tình yêu chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Nhân Mã khá tốt, tình yêu của đối phương không hề làm bạn thất vọng. Ai đang độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp trong khoảng thời gian này. 


Tuần này, công việc của Nhân Mã đặc biệt tốt, thậm chí, những khách hàng khó tính nhất cuối cùng đã bị bạn "hạ gục", sự hợp tác mà bạn đã thảo luận sẽ mang lại những lợi ích to lớn và tác động tốt cho công ty.

tuan moi cua Ma Ket
 

Tình chính của Nhân Mã lúc này không có gì đáng lo cả, khi nhận được lời khuyên của những người "sừng sọ" trong kinh doanh, bạn sẽ sớm có nhận thức xuất chúng, thực hiện những thay đổi thích hợp. 


Sức khỏe của bạn đặc biệt tốt, lúc này bạn đã có nhiều thời gian hơn để ở nhà, ăn uống đầy đủ, cơ thể bạn sẽ tự nhiên trở nên tốt hơn.
 

Nhân Mã trong tuần này khá thuận lợi, đây là thời điểm bạn tương đối nhàn nhã, có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, đó là lúc bạn thực hiện những sở thích được ấp ủ từ lâu. Nếu bạn muốn biết cách bảo vệ quyền lợi của mình, chớ để kẻ khác "cướp công" đồng thời, bạn nên làm việc chăm chỉ để hoàn thành trách nhiệm của bản thân.

Tử vi tuần mới của Ma Kết

 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này, chuyện tình cảm của Ma Kết không còn được như trước, có vấn đề gì đó mà bạn luôn phải bận tâm nên không thể để ý tới cảm xúc của đối phương vì vậy, không thể tránh khỏi việc hai người sẽ gặp xung đột.


Công việc của bạn lúc này không thực sự tốt, bạn không tập trung công việc nên mọi thứ bị dừng lại nửa chừng sau đó bạn mới có thể tiếp tục tìm ý tưởng.


Vấn đề tiền bạc của Ma Kết không được như ý, để kiếm được nhiều tiền hơn bạn phải kiên nhẫn và lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Đừng làm theo ý muốn chủ quan của mình vì bạn chưa đủ kiến thức để hiểu. 

Ma Kết thường xuyên cảm thấy chóng mặt, đặc biệt là buồn ngủ, hay bồn chồn, giấc ngủ không sâu.


Nhìn chung đây không phải là tuần suôn sẻ của Ma Kết, những mối quan hệ tốt đẹp trước đây bỗng tự nhiên vắng lặng, thậm chí có người từ bỏ tình bạn quý giá. Bạn phải chấp nhận thực tế là không phải lúc nào công việc cũng hiệu quả. Thay vì buồn, bạn có thể sử dụng thêm một phần thời gian để tạo ra nhiều giá trị hơn và tích lũy nhiều thứ hữu ích hơn cho chính mình.

Tử vi tuần mới của Bảo Bình


Theo  tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Bảo Bình lúc này rất tốt, có những người độc thân cuối cùng cũng đã chấp thuận tình cảm của đối phương. Những cặp đôi đang yêu nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của đối phương. 


Tuần này, công việc của Bảo Bình khá tốt, có nhiều vấn đề tưởng như không thể giải quyết nay bạn đột nhiên tìm thấy nguồn cảm hứng, sau đó đã xử lý xong mọi việc.
 

tuan moi cua Song Ngu
 

Thu nhập của Bảo Bình lúc này vừa nhiều vừa đều đặn, tiền bạc của bạn tăng đáng kể trong tuần này, tạo một nền tảng vững chắc cho giai đoạn tiếp theo cho bạn.


S
ức khỏe của bạn rất tốt, sau khi kiểm tra toàn diện cuối cùng bạn có thể yên tâm, miễn là bạn không phá sức khỏe bằng những việc làm vô bổ, ăn uống thiếu khoa học thì không có gì đáng lo. 


Khía cạnh công việc của bạn khá tốt khi bạn được làm đúng khả năng của mình. Bạn có niềm tin vững chãi với những gì mình đang làm. Bạn hiểu rằng chỉ cần tập trung vào ưu điểm và bỏ qua nhược điểm bạn sẽ cải thiện tình hình hiện tại khá nhiều.

Tử vi tuần mới của Song Ngư


Tuần này, chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý, xem ra bạn yêu cầu nửa kia quá cao, thậm chí còn hay so sánh nên đối phương cảm giác khó chịu.


Công việc của Song Ngư trong tuần khá tốt, việc giao tiếp phù hợp sẽ giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn, có những người tìm thấy cơ hội làm việc mới tốt hơn. Hãy tìm hiểu trước về Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo để có kế hoạch chuẩn bị thật tốt cho năm tới. 


Bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc khi đã có phụ huynh hỗ trợ, họ sẽ cho bạn một khoản tiền để giúp bạn vượt qua những khó khăn trước khi bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch tiếp theo.


Tuần này, sức khỏe của Song Ngư không tốt, đôi lúc bạn làm việc quá mức, sẽ có nhiều biểu hiện khó chịu ở nhiều nơi trên cơ thể. 


Trong tuần này, Song Ngư không nên dành thời gian để quan tâm đến một số người xấu tính, làm cản bước tiến của bạn. Đừng ngại hay xấu hổ khi thể hiện mình nhưng cũng đừng tự tin quá, bạn để mất nhiều cơ hội tốt nếu quá im lặng.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X