Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (Tuần từ 25/2-3/3/2019): Sư Tử cần lý trí, Thiên Bình bước chậm lại

Chủ Nhật, 24/02/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn cần phải giữ thái độ thật bình tĩnh trong tuần này, đừng để cái đầu nóng gây ảnh hưởng đến công việc của mình. Dù có gặp phải những chuyện không như ý, khiến những việc tưởng như sắp xong đến nơi gặp trục trặc, bạn cũng phải giữ thái độ thật lý trí.
 
 
Tử vi tuần cho rằng Bạch Dương cần phải biết cách hợp tác với mọi người cũng như hòa hợp với hoàn cảnh xung quanh, đừng nên ích kỷ làm một mình một kiểu, bởi như vậy vừa gây ra sự khó chịu cho mọi người, vừa khiến công việc không tiến triển thuận lợi được.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những ai còn độc thân sẽ có một tuần đào hoa khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ những đối tượng theo đuổi kia vẫn còn cần một quãng thời gian thử thách.
 
Những ai đã có nửa kia của mình sẽ trải qua một tuần tình cảm thăng hoa. Đôi bên đều cảm thấy tin tưởng vào tương lai đến mức có thể suy nghĩ đến chuyện làm người một nhà rồi đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh đã xác định được cho mình một tinh thần học tập rất tốt trong tuần này. Cho dù bài vở có nhiều đến đâu, các bạn cũng không cảm thấy chán nản, chính vì thế mà thành tích học tập đã được nâng cao ít nhiều.
 
Với những ai đã đi làm, các bạn có một tuần làm việc ổn định và bình lặng, nếu có thể phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, hiệu quả công việc của các bạn sẽ nâng lên rất nhiều.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Nguồn thu của bạn vẫn đang ổn định như trước, còn nếu có cơ hội đầu tư đặt ra trước mắt, hãy mạnh dạn tiến thêm một bước, đừng nên lúc nào cũng bị động chờ thời.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nên cố gắng nhiệt tình hơn với mọi việc, bạn nên tích cực và chủ đọng giao tiếp với mọi người, việc làm này có thể giúp bạn gặt hái được những lợi ích bất ngờ đấy.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nhưng bạn còn độc thân nhưng đã có người thầm mến từ lâu không nên tỏ tình vào thời điểm này. Những giây phút mập mờ khi hai bạn ở bên nhau chưa chắc đã chứng tỏ người ta thực sự yêu bạn.
 
Còn nếu đã có nửa kia, bạn có nhận ra lâu nay tình cảm của đôi bên đã quá mức bình lặng? Đã đến lúc đốt lại ngọn lửa nồng nàn thuở mới yêu rồi đấy!
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Nếu vẫn còn đang đi học, có vẻ như bạn đang quá mức tách bạch tri thức với thực tiễn rồi thì phải. Nên chịu khó vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế thì mới có thể hiểu bài và nhớ bài kĩ hơn được.
 
Với những ai đã đi làm, bạn có khả năng sẽ phải ra ngoài làm việc khá nhiều, mỗi khi được giao nhiệm vụ gì, hãy sẵn sàng trạng thái tiếp nhận, đừng lóng ngóng tay chân nhé.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Dù phương diện tài chính của bạn đang có những dấu hiệu ổn định, bạn chẳng cần phải lo đến chuyện thiếu tiền, thế nhưng sao không thử dùng bộ óc thông minh của mình để kiếm thêm chút tiền ngoài nữa nhỉ?
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 25233
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, trong tuần này, Song Tử cần phải chú ý đến thái độ của mình nhiều hơn. Đa số thời điểm, công việc thành hay bại phụ thuộc vào thái độ và cách nghĩ của bạn đối với chúng. Nếu bạn giữ được một trạng thái tinh thần lạc quan, hẳn công việc sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn trẻ còn độc thân có thể phát triển mối quan hệ vượt trên mức bè bạn với đồng nghiệp của mình, biết đâu hai người có thể xây dựng được một tình yêu đẹp thì sao?
 
Còn nếu đã có người thương, hai người đều đang tỏ ra rất nghiêm túc với tình cảm của mình. Hi vọng điều này sẽ dẫn hai người tới một cái kết có hậu.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Tuần này, có vẻ như các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này dành khá nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khóa, mong rằng các bạn có thể tiến bộ xứng đáng với công sức của mình.
 
Còn nếu đã có công việc ổn định, các bạn sẽ có một tuần làm việc trong bầu không khí vô cùng căng thẳng, khẩn trương. Dù mệt mỏi nhưng bạn vẫn nên giữ thái độ tích cực, vui vẻ khi xử lý công việc.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Đây là thời điểm bạn phải tiêu tốn khá nhiều cho đủ mọi mục đích. Hãy chú ý vạch kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý, tránh trường hợp viêm màng túi mỗi đợt cuối tháng nhé!
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong thời gian này, bạn cần phải để ý đến xung quanh và nghiên cứu, tìm tòi nhiều hơn. Sự hiếu kỳ đôi khi đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn nhận ra điều mình đang thật sự muốn làm là gì.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu còn độc thân thì đây quả là một tuần đào hoa nở rộ với bạn. Đối diện với những người có tình cảm thật lòng với mình, bạn cũng nên cởi mở và tích cực hơn.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đã có những buổi hẹn hò trò chuyện vô cùng tâm đầu ý hợp. Tình cảm của đôi bên vì thế cũng trở nên ngọt ngào, ấm áp hơn rất nhiều.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thể xây dựng được cho mình một thời gian biểu hợp lý, nhờ đó có thể đạt được những thành tích lý tưởng trong các kì thi và kiểm tra.
 
Nếu đã có việc làm, bạn có thể nghiên cứu và tìm ra những biện pháp mới để nâng cao hiệu suất công việc, những thay đổi đáng kể đó chắc chắn sẽ nhận được sự biểu dương của mọi người.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Dù đã đến cuối tháng nhưng tài chính của bạn vẫn khá ổn định, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư thêm một khoản nào đó thì nhớ suy nghĩ kĩ càng nhé, đừng để xảy ra những thất thoát đáng tiếc.
tu vi tuan 25233 cua 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Theo tử vi tháng, bạn cần phải giữ thái độ thật bình tĩnh trong tuần này, đừng để cái đầu nóng gây ảnh hưởng đến công việc của mình. Dù có gặp phải những chuyện không như ý, khiến những việc tưởng như sắp xong đến nơi gặp trục trặc, bạn cũng phải giữ thái độ thật lý trí.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu vẫn còn cô đơn, bạn cũng gặp khá nhiều mối trong tuần này, thế nhưng đó lại là những người không được vừa mắt bạn cho lắm. Có lẽ tình cảm của đôi bên sẽ chẳng đi được bao xa đâu.
 
Còn như đã có nửa kia, hai người dễ rơi vào những cuộc chiến tranh lạnh, từ đó nhận ra hóa ra đối phương cũng có những điểm không phù hợp với mình. Công bố những biểu hiện ngoại tình dễ thấy nhất của 12 cung hoàng đạo.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh ngày ngày đến trường không quá tập trung vào việc học, thế nhưng may mắn thay, các bạn vẫn sẽ nắm bắt được kiến thức trọng tâm của mỗi bài học.
 
Còn nếu đã đi làm thì đây được báo trước là một tuần rất bận rộn và vất vả của bạn. May mà từ trước đến nay bạn vẫn luôn là một con người chăm chỉ cần cù, không đầu hàng trước khó khăn.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Vì đã sắp đến kì nhận lương nên bạn không lo lắng đến tài chính của mình cho lắm. Dù hiện tại có chi tiêu tốn kém một tí thì mấy ngày nữa tài khoản của bạn lại được lấp chỗ trống thôi.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, các Xử Nữ cần phải chú ý mở rộng lòng mình và giao lưu với mọi người nhiều hơn. Sự trao đổi sẽ giúp các bên hiểu nhau hơn, từ đó công việc cũng sẽ tiến triển thuận lợi hơn rất nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Tuần này, những ai còn độc thân sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè hoặc người quen cũ từ lâu không gặp. Trong số đó biết đâu lại có người phù hợp với yêu cầu của bạn đấy.
 
Còn nếu đã có người thương, tình cảm của hai bạn phát triển ổn định, hai người có rất nhiều chủ đề chung để nói với nhau, vì thế dù có trò chuyện cả ngày cũng sẽ không thấy chán.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Nếu vẫn còn ở độ tuổi học sinh, sinh viên, tuy rằng thành tích của các bạn không quá xuất sắc, thế nhưng tinh thần học tập của bạn đang dần dần được nâng cao rồi.
 
Người đã đi làm sẽ có một tuần khá tập trung trong công việc, cứ giữ thái độ tích cực như vậy, hẳn bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Ngoài nguồn thu chính thức ổn định ra, những hạng mục hợp tác với bạn bè cũng đem lại cho bạn những nguồn thu đáng kể. Bạn có thể thoải mái sắm sửa những món đồ yêu thích của mình.
tu vi tuan moi 12 cung hoang dao
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng, tuần này, Thiên Bình cần phải hiểu có những việc dù bạn có cố theo đuổi bao nhiêu thì cũng không nằm trong khả năng của mình, hãy bước chậm lại và tận hưởng những thứ xung quanh mình.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, tuần này việc bạn cần làm khá đơn giản. Chẳng cần phải đi đâu xa tìm kiếm hoa thơm cỏ lạ, hãy đứng ở nguyên một chỗ, người có duyên với bạn ắt sẽ đến trước mặt bạn thôi
 
Còn nếu đã có nửa kia, bạn cần chủ động hơn trong việc thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của đối phương, suy nghĩ gì vẫn giữ trong lòng thì nên nói ra, thành thật với nhau sẽ khiến tình cảm của hai người phát triển thêm một bước mới.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh dường như không được tập trung vào việc học cho lắm. Nên nhớ việc học đối phó sẽ khiến bạn không nắm rõ kiến thức và mắc phải những lỗi sai đáng tiếc đấy.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ có cơ hội bắt tay vào làm những công việc không quá quen thuộc với mình từ trước đến nay. Dũng cảm chấp nhận thử thách thì mới mong mình mau chóng tiến bộ được, đúng không nào?
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này, bạn sẽ có ý thức hơn trong việc chi tiêu tiền bạc, dường như bạn không còn tiêu tốn quá nhiều tiền vào những món đồ chỉ bắt mắt mà không có nhiều tác dụng nữa.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Hổ Cáp hãy chú ý mỉm cười nhiều hơn trong tuần này, thái độ cởi mở và niềm nở của bạn sẽ rất dễ tạo thiện cảm với mọi người. Trong trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái như vậy, may mắn sẽ đến với bạn nhanh thôi.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu vẫn còn độc thân, bạn có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng tiếp cận mình vào thời điểm này. Có lẽ bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một quan hệ mới.
 
Nếu đã có nửa kia của mình, khi nghe đối phương tâm sự, bạn có thể giúp họ đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp tình cảm đôi bên càng thêm gắn bó.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh hi vọng mình có thể đạt được những điểm đột phá trong học tập, vì thế mà bạn đã cố gắng hết mình, thời gian ngồi trước bàn học cũng tăng thêm đáng kể nữa.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần phải chú ý đến mối quan hệ giữa bản thân mình và đồng nghiệp. Có những chuyện không liên quan đến mình thì tốt nhất không nên nhúng tay vào.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này bạn phải tốn một khoản kha khá cho việc mua sắm. Dù sao cũng là thời điểm cuối tháng mà, nhu yếu phẩm đúng là những thứ dù có không muốn mua cũng bắt buộc phải mua. Phong cách shopping BÁ ĐẠO của 12 cung hoàng đạo.
tu vi tuan moi 12 cung hoang dao 25233
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Căn cứ vào Lịch vạn niên, trong khoảng thời gian này, Nhân Mã cần phải chủ động hơn trong cả công việc và cuộc sống. Bạn cần phải chấp nhận một vài chuyện mà trước đây mình không hề nghĩ tới hoặc cố tình trốn tránh. Những lúc ấy nhớ giữ một thái độ bình tĩnh và lạc quan nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những ai còn độc thân có thể quyết định ra ngoài loanh quanh một chút. Cứ tản bộ tùy ý, biết đâu bạn có cơ hội gặp được nửa kia trời định của mình?
 
Còn nếu đã có người thương, bạn và người ấy có thể rủ nhau đến những địa điểm mới mà hai người chưa từng tới bao giờ để thay đổi không khí, khiến tình yêu càng trở nên thú vị.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Nếu còn đang ở độ tuổi cắp sách tới trường, dù cảm thấy tuần này khá may mắn với mình, nhưng bạn nên có biện pháp xử lý cái tính thích học tủ, học lệch của mình, đầu tư hơn vào những môn học mình còn kém.
 
Còn nếu đã có công việc ổn định, cho dù tuần này còn gặp một chút thách thức, thế nhưng bạn không cần quá lo lắng, cứ tin tưởng vào thực lực của mình là được.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này không hiểu sao mà bạn lại nhận được kha khá những lời mời ăn, đây hẳn cũng có thể coi là một dạng phát tài đặc biệt nhỉ?
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Tử vi 2019 cho biết, bước vào tuần mới, Ma Kết cần phải giữ thái độ bình tĩnh và khiêm tốn hơn. Khi gặp phải những người chưa thực sự hiểu mình, sự điềm đạm và khiêm tốn có thể khiến những hiểu lầm được giải quyết một cách dễ dàng hơn nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Với những bạn trẻ đã có người trong lòng mà chưa dám thổ lộ, xin chúc mừng, tuần này là một thời điểm rất thích hợp cho bạn chủ động đấy. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sự hồi đáp tích cực từ người ta.
 
Còn nếu đã có nửa kia, cả hai người đều đang cố gắng hoàn thiện bản thân, khiến đối phương càng lúc càng tự hào về mình hơn, tình cảm cũng ngày càng trở nên vững chắc.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Nếu còn là học sinh, bạn cần phải học chậm mà chắc, thành tích của bạn không thể nhìn thấy trong ngày một ngày hai được, mà một khi đã quá coi trọng điểm số, bạn sẽ quên đi mất mục đích căn bản của việc học là gì.
 
Còn nếu đã đi làm, lượng công việc nhiều khiến bạn trở nên bận rộn. Thêm vào đó, việc bị sếp trên làm khó cũng khiến bạn cảm thấy chẳng còn nhiệt huyết đâu.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tuần này bạn quyết định mình sẽ không tiêu pha gì mà chuyển sang tiết kiệm tiền bạc. Thực ra thì bạn đang ấp ủ ý định mua một món đồ phải cần đến một khoản kha khá.
tu vi 12 cung hoang dao tuan 25233
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Tuần này, Bảo Bình hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân nhiều hơn. Một khi đã phát hiện ra vấn đề còn tồn tại của mình, điều bạn cần làm là phải tìm cách sửa đổi ngay chứ không phải là lờ nó đi đâu nhé!
 

Tình cảm: ★★★

 
Nhưng con người còn độc thân trải qua một tuần không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Những câu chuyện dở khóc dở cười khiến bạn cũng không biết mình phải xử lý sao cho đúng nữa.
 
Còn với những ai đã có nửa kia, bạn hoặc người kia đang có một chuyện gì đó lừa gạt hoặc giấu giếm đối phương. Nếu muốn tình cảm bền vững, hai người cần nói chuyện thật chân thành với nhau.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh cung hoàng đạo này sẽ biết cách giảm bớt áp lực học tập, không quá quan tâm đến điểm số cũng khiến việc học của các bạn trở nên dễ thở hơn nhiều.
 
Nếu đã đi làm, cấp trên sẽ giao cho bạn một số công việc khá quan trọng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lực của bản thân đấy. 12 cung hoàng đạo là TOP 1 trên những lĩnh vực gì?
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tuần này có lẽ bạn sẽ dành tiền để chi tiêu cho nhiều khoản nho nhỏ. Tài chính dư dả, bạn có thể chi tiêu cho bất cứ sở thích nào của mình, chỉ cần không phung phí quá là được.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Bắt đầu một tuần mới, Song Ngư hãy tự tin hơn vào chính mình. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện trí tuệ và năng lực của mình, hãy để mọi người nhận ra bạn có thể tỏa sáng đến mức nào nhé!
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng có điều kiện khá tốt, nếu thấy phù hợp với mình thì hãy cho người ta cơ hội nhé.
 
Còn nếu đã có người thương, tình cảm giữa bạn và người ấy càng lúc càng thân mật, cả hai đều hi vọng có thể cùng nắm tay nhau bước vào cuộc sống hôn nhân.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Nếu còn đang là học sinh, sinh viên, tuần này bạn có thể thử áp dụng một cách học mới xem sao, biết đâu bạn lại có thể nâng cao được hiệu suất của mình đấy.
 
Với những người đã đi làm, bạn hãy xác định lại mục tiêu công việc chính xác cho mình, từ đó tập trung hơn vào những việc mình đang làm nhé!
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Đây là một tuần khá may mắn của bạn trên phương diện tài chính. Bạn nhận được những khoản thưởng xứng đáng cho công sức mình bỏ ra trước đây. Hãy lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa nhé!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X