Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22-28/4/2019): Song Tử tỏa sáng, Xử Nữ tránh tức giận

Chủ Nhật, 21/04/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ nên xem xét cẩn thận mọi vấn đề trong tuần này. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cần cân nhắc kỹ, tránh sự tức giận làm hỏng mọi việc.
 
 
 
MỤC LỤC
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 22/4/2019-28/4/2019 tức từ ngày 18/3 - 124/3 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Bắt đầu một tuần mới, Bạch Dương hãy chú ý duy trì một trái tim vững chắc. Bạn chỉ cần xác định những gì bạn muốn đạt được, sau đó làm việc chăm chỉ, mọi điều mong muốn sẽ thành hiện thực.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một người khác giới mạnh mẽ hơn, sẵn sàng kiểm soát bạn.
 
Nếu đã có nửa kia, những phút giây nồng cháy, ngọt ngào tiếp tục được duy trì, khiến cả hai chẳng muốn rời xa nhau dù chỉ một bước.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh đừng vì một chút sao nhãng mà bỏ lơ việc học. Nền tảng của việc học nên tiếp tục vững chắc nếu các bạn không muốn kết quả học tập ngày càng sa sút.
 
Tử vi 2019 nhận thấy, nếu đã có việc làm, bạn làm việc một cách nghiêm túc, chăm chỉ, nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập nữa cơ.
  
Tiền bạc: ★★★★★
 
Nhờ việc làm thêm ngoài giờ mà Dương Dương lại kiếm thêm được một khoản thu nhập mới, vì thế mà tình hình tài chính của bạn khá ổn định.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có vẻ quá bướng bỉnh và cố chấp trong tuần này. Đôi khi bạn gây nên cảm giác khó chịu cho người khác và khiến họ xa lánh bạn, một bước quay đi không trở lại.
 
Tình cảm: ★★★
 
Những bạn còn độc thân tâm lý có phần không ổn định. Bạn bị vướng mắc vào những vấn đề rắc rối linh tinh nên chẳng còn thiết tha gì với chuyện yêu đương nữa.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể sẽ có tranh chấp với bạn đời vì một số tập phim, điều này sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm của nhau. 
 
Sự nghiệp: ★★
 
Các bạn học sinh trong quá trình kiểm tra hoặc học tập sẽ có những phút bất cẩn trong tuần này, và đồ dùng học tập cũng rất dễ vứt lung tung và bị mất. Cung hoàng đạo nào là "cá không ăn muối" luôn làm trái lời cha mẹ
 
Còn những bạn đã đi làm cần nghiêm túc hơn trong công việc, không nên dành quá nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn mà quên mất nhiệm vụ chính là đi làm.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Do có cách quản lý thu nhập phù hợp nên bạn có thể nhận được lợi tức đầu tư ổn định hơn. 
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao4
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Theo Lịch vạn niên, tuần này là khoảng thời gian mọi việc diễn ra tương đối suôn sẻ với Song Tử. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội để trút bỏ áp lực bên trong, vượt qua khó khăn và tỏa sáng rực rỡ.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Dù còn độc thân nhưng các bạn quyến rũ đến mê hoặc, khiến cho các đối tượng muốn “trồng cây si” trước nhà cứ rầm rầm kéo đến. Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự lựa chọn sáng suốt để không bị lừa gạt.
 
Còn nếu đã có nửa kia, hai bạn hãy dành thêm thời gian hòa hợp với nhau trong mọi chuyện, để hiểu và yêu đối phương nhiều hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Mặc dù vẫn còn nhiều điều cần cải thiện trong học tập, nhưng bạn học sinh đã phát triển một kế hoạch học tập chi tiết và  đạt nhiều điểm số tích cực.
 
Nếu đã đi làm, bạn khá bận rộn trong tuần này. Bạn cần học cách phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm. 
 
Tiền bạc: ★★★
 
Mặc dù thu nhập khá, nhưng bạn vẫn cần học về mặt sử dụng bởi bạn đang có xu hướng lãng phí trong tiêu dùng. 
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải tự nhấn mạnh và đề cao bản thân mà quên đi cảm nhận của người khác. Lời khuyên cho bạn là trước khi xem xét bản thân, hãy chú ý đến mọi người xung quanh nữa.
 
Tình cảm: ★★★
 
Những bạn còn độc thân có vận mệnh đào hoa vây quanh nhưng rất tiếc cơ hội chưa chín muồi nên bạn vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.
 
Nếu đã có nửa kia, các bạn nên dành thời gian yêu thương, quan tâm nhau nhiều hơn để duy trì tình yêu bền lâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh có nhiều cảm hứng hơn trong học tập, và giai đoạn tiếp theo của nội dung học tập cũng có thể được cải thiện với bảng thành tích đáng tự hào.
 
Nếu đã đi làm, cung hoàng đạo này có thể nhận được sự khẳng định và khen ngợi chuyên nghiệp hơn trong tuần này.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Bạn có nhu cầu chi tiêu nhiều hơn cho những bữa tối ngoài nhà hàng hoặc cho bạn bè vay mượn nên tình hình tài chính suy giảm đáng kể.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 1
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Tuần này Sư Tử cần chú ý đến hiệu suất lời nói của mình. Đừng đi quá xa để người khác hiểu sai vấn đề.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Đối với những ai đang còn độc thân, bạn có thể gặp người được người mình yêu thích, nhưng bên kia không hoàn toàn tương thích với bạn, do đó, tình duyên vẫn chưa mỉm cười với bạn.
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, nếu đã có nửa kia, hai người đang trong những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc khiến ai cũng phải khao khát. Mách 12 chòm sao bí quyết yêu là cưới, cưới là viên mãn
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Các bạn học sinh  rất dễ có vấn đề về sự hiểu lầm trong học tập, nên học cách nhìn vấn đề từ một góc độ khác. 
 
Nếu đã đi làm, bạn  nên chú ý đến lời nói của mình trong tuần này, để không gây hiểu lầm cho mọi người.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tuần này bạn có thể thực hiện kế hoạch tài chính của riêng mình, và thu hoạch của bạn sẽ tốt.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ nên xem xét cẩn thận mọi vấn đề trong tuần này. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cần cân nhắc kỹ, tránh sự tức giận làm hỏng mọi việc.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Nếu còn độc thân, bạn có một mối tình bí mật bên trong với một người đã mến từ lâu, nhưng tuần này khó có thể theo đuổi được người ấy.
 
Nếu đã có nửa kia, các bạn ngày càng hiểu và hòa hợp với nhau trong mọi chuyện. Hi vọng hai bạn sẽ mãi hạnh phúc như thế.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh tuần này có động lực học tập rất tốt. Các bạn đang cố gắng học một số kỹ thuật và phương pháp mới để nâng cao kết quả học tập của bản thân.
 
Nếu những bạn đã đi làm, bạn đang làm việc tốt trong tuần này và có thể tận hưởng cảm giác hoàn thành công việc mang lại cho bạn. 
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tuần này hoạt động đầu cơ nói chung là tốt. Do đó, bạn có thể tập trung vào lợi nhuận tài chính để kiếm tiền. 
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 5
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Trong tuần này, Thiên Bình hãy yên tâm tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của cuộc sống, không phải lo lắng quá nhiều. Chỉcần nghiêm túc mỗi ngày bạn sẽ có thể thu hoạch được mọi thứ như ước nguyện.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Tử vi tháng thấy rằng các bạn còn độc thân độc thân dễ dàng đáp ứng sự theo đuổi của một số người sôi nổi, họ sẽ làm bạn hạnh phúc.
 
Nếu đã có nửa kia, các bạn cần dành nhiều thời gian quan tâm đến nhau hơn nữa. Hãy lên kế hoạch cho một kì nghĩ lễ khá dài phía trước đi nào.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Nếu còn đang là người đi học, trong quá trình học tập, các bạn học sinh có thể tránh được điểm yếu và cố gắng đạt được kết quả khả quan trong tất cả các kỳ  thi.
 
Còn nếu đã là người đi làm, bạn có thể có thể hoàn thành công việc đúng thời gian và chất lượng, được mọi người đánh giá cao.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tuần này, bạn có thể nhận được thêm tiền thưởng, và sự giàu có sẽ luôn đồng hành bên bạn.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Tuần này Hổ Cáp hãy tập trung vào tích lũy, kiên nhẫn học hỏi những điều chưa biết từ mọi người, bạn sẽ có được một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Nếu còn độc thân, bạn muốn được tự do đi đây đó, lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ sắp tới chứ không muốn yêu đương chút nào.
 
Còn nếu đã có nửa kia, bạn dường như chu đáo và ngọt ngào hơn, đem đến cho người ấy những bất ngờ nho nhỏ sẽ khiến người ta yêu bạn thêm bội phần đấy. 12 chòm sao nam khi "say nắng" bạn sẽ có biểu hiện gì
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Những bạn đang đi học không có kiên nhẫn cho một số vấn đề khó và cũng có xu hướng học lệch một số môn trong tuần này. Hãy điều chỉnh lại bản thân ngay thôi nào.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ phải trải qua một vài áp lực công việc khá lớn, nhưng điều tuyệt với là bạn vẫn hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Xin chúc mừng bạn!
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Vận may tài chính sẽ mỉm cười với bạn trong tuần này nên cứ thoải mái chi tiêu đí nhé, không phải tiết kiệm như tuần trước đâu.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao3
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Nhân Mã có vẻ thiếu đi sự kiên nhẫn và không muốn dính dáng vào bất cứ chuyện trong tuần này. Có lẽ điều này sẽ trở thành yếu tố cản trở vận may của bạn. 
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Các bạn độc thân có vẻ hơi bối rối, nhưng lại có suy nghĩrất rõ ràng về những gì bạn muốn.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn có thể hiểu được suy nghĩ bên trong của người kia và có những động tác thân mật khiến người ấy vô cùng hạnh phúc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh, sinh viên có suy nghĩ rất rõ ràng trong học tập và có hiểu biết tốt với các đối tác học tập xung quanh. 
 
Nếu đã là người đi làm, bạn có thể có những ý tưởng để lười biếng liên quan đến công việc mà mình đang làm. Coi chừng công việc chất thành quả núi đấy nhé!
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Ngoài thu nhập đầu tư, bạn sẽ có một số quà tặng bất ngờ từ bạn bè hay người thân chẳng hạn, do đó, tình hình tài chính khởi sắc đáng kể.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Tuần này là tuần Ma Kết thể hiện bản thân mình. Hãy nói lên nhu cầu của mình và những gì bạn quan tâm, để người khác có thể hiểu bạn hơn. 
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Nếu đang còn độc thân, bạn sẽ cảm động vì sự quan tâm và giúp đỡ của người khác giới, từ đó nảy sinh mối quan hệ gần gũi thân thiết hơn với người ấy.
 
Nếu đã có nửa kia, tuần này tình cảm của hai bạn đã có dấu hiệu khởi sắc nên bạn có thể yên tâm làm việc và học tập.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Tuần này, suy nghĩ của bạn học sinh trong học tập không đủ nghiêm túc, do đó rất dễ có những sai lầm không nên có.
 
Nếu là người có việc làm, bạn cần phải cố gắng hết sức để giải quyết một số vấn đề và thể hiện khả năng của mình.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tuần này, bạn có thể liên lạc với bạn bè và nhận được một số thông tin đầu tư đem lại lợi nhuận cao. Bạn cũng có thể thử vận may của mình với những khoản đầu tư ấy.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao2
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Tuần này, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội hơn để cải thiện sức mạnh hoặc đóng mối quan hệ của mình. Bạn có thể tự nắm bắt nó. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Nếu vẫn còn độc thân, bạn dường có ý thức hơn trong thế giới tình cảm và bắt đầu nghiêm túc đối diện với một mối quan hệ mới.
 
Nếu đã có nửa kia, đừng gò bó người ta theo ý muốn của bạn, họ sẽ không hài lòng chút nào đâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh cần nắm được một số khái niệm chính, nền tảng vững chắc, để có thể nhận được kết quả khả quan hơn. 
 
Còn nếu đã đi làm, các bạn cảm thấy sự tin tưởng của sếp và sẽ được giao một nhiệm vụ quan trọng trong tuần này. 
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tuần này, tình hình tài chính của bạn khá ổn định và cũng có thể có thêm những khoản thu bất ngờ.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Tuần này, Song Ngư nên học cách điều chỉnh cảm xúc và tâm lý của mình để bạn có thể đối xử với người khác một cách hài hòa hơn. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Những bạn độc thân có thể phải đối mặt với những thất bại trong việc tỏ tình bởi người ta không thích bạn. Đừng buồn quá nhé, rồi mọi chuyện sẽ qua thôi.
 
Còn nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy vẫn luôn duy trì được mối quan hệ gắn bó thân thiết khiến cuộc sống luôn thú vị mỗi khi bên nhau.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh nên cố gắng hết sức để chủ động trong học tập. Nếu bạn gặp phải vấn đề mà bạn không hiểu, bạn nên hỏi bạn bè và thầy cô để tìm cách giải quyết tốt nhất.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ được giao công việc về giấy tờ, sổ sách. Do đó, bạn cần kiên nhẫn và hoàn thành mọi việc một cách chu đáo nhất.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tuần này bạn có vẻ đang dành tiền mua sắm quá đà cho những thứ không cần thiết. Đồng thời, những tin tức sai lệch về đầu tư bên ngoài cũng sẽ khiến bạn một phen hú hồn. Do đó, hãy cẩn thận trong chi tiêu.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X