Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (Tuần từ 21-27/1/2019): Cự Giải vội vàng, Bảo Bình mơ mộng

Chủ Nhật, 20/01/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đây là một tuần khá tốt đẹp của Cự Giải, tuy nhiên bạn cần học cách quan sát kĩ càng hơn. Mỗi khi đưa ra quyết định gì, bạn không nên quá mức vội vàng, nhiều lúc bình tĩnh đợi chờ một chút sẽ đem lại những cơ hội tốt đẹp hơn cho bạn đấy.
 
XEM NGAY>>> TỬ VI THỨ 2 NGÀY 21/1/2019 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 

MỤC LỤC
 
Tuần mới của Song Ngư

Chi tiết tử vi tuần mới từ 21/1/2019-27/1/2019 tức từ ngày 16/12 - 22/12 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 2127
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương


Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương trải qua tuần này một cách khá thuận lợi, nhưng bạn cần phải tránh thái độ lớt phớt để hết mình vì công việc hơn, có như thế thì kết quả công việc mới nâng cao hơn được.
 

Tình cảm: ★★★★★


Những ai còn độc thân sẽ có một tuần tình duyên khá may mắn. Bạn thể hiện được những nét quyến rũ của bản thân và biết đâu đấy, bạn lại lọt vào mắt xanh của một ai đó rồi cũng nên.

Còn với những ai đã có đối tượng, bạn sẽ dành nhiều thời gian và thái độ nghiêm túc hơn khi nhìn nhận về tình cảm của mình. Nếu đã đến độ tuổi thích hợp hoặc hai bạn đã hiểu rõ về nhau, thì tuần này có thể nghĩ đến chuyện để hai gia đình gặp nhau rồi đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★★


Tuần này là một tuần không đến nỗi nào của những bạn trẻ còn đang đi học. Bạn có thể nghĩ ra một số giải pháp khá hay giúp cho việc học, hoặc tìm được một số bí quyết học tập rất hữu dụng đấy.

Còn với những người đã đi làm thì đây cũng là một tuần khá tốt đẹp. Bạn cần phải đầu tư nhiều tâm huyết hơn nữa vào công việc mình mới được nhận.
 

Tiền bạc: ★★★★


Tuần này bạn không có nhiều biến động tài chính, dù có nhiều khoản cần phải chi tiêu nhưng bạn vẫn có một mức thu nhập ổn định, có điều bạn nên tránh đầu tư vào giai đoạn này.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu


Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này của Kim Ngưu cũng khá ổn định, thế nhưng bạn cần phải tìm cách trò chuyện, trao đổi với người khác nhiều hơn, nếu bạn có thể biểu đạt rõ ràng được cảm xúc của mình, mọi người xung quanh hẳn sẽ sẵn sàng an ủi hoặc cổ vũ bạn.
 

Tình cảm: ★★★★


Nếu ai vẫn còn đang lẻ bóng thì xin thông báo, tuần này bạn có khá nhiều những hoạt động xã giao, biết đâu đấy bạn sẽ gặp được người vừa ý trong những buổi tiệc tùng?

Còn nếu đã có người yêu, bạn nên thể hiện cảm xúc của mình với người ấy một cách rõ ràng và thường xuyên hơn, có như vậy thì tình cảm của đôi bên mới thêm mặn nồng được.
 

Sự nghiệp: ★★★★


Nếu còn đang đi học, nhờ có thành tích tốt, bạn sẽ hơi kiêu ngạo tự tin thái quá trong tuần này. Bạn nên khiêm tốn hơn và dành thời gian để ý đến nhưng kiến thức cơ bản nhất.

Còn nếu đã có việc làm, bạn tỏ ra cho mọi người thấy mình là một con người tích cực, tác phong trong công việc cũng dần dần trở nên ổn định, bình tĩnh hơn nhiều.
 

Tiền bạc: ★★★★


Khoản thu nhập của bạn không có khoản tăng nào quá đáng kể, thế mà việc tiêu dùng lại khó có thể tiết kiệm được, may mà bạn bè và gia đình luôn sẵn sàng giúp đỡ cho bạn về mặt tài chính.
 
tu vi tuan moi 2127
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử


Trong tuần này, bạn cần phải học cách kiên nhẫn hơn, Bạn cần phải tìm cách để hòa hoãn bản tính nóng nảy hay suy nghĩ của bản thân, rồi cẩn thận lắng nghe tiếng nói trong chính trái tim mình.
 

Tình cảm: ★★★


Tuần này là một tuần không có nhiều biến động với các Song Tử còn độc thân. Bạn có mong muốn tìm nửa kia của mình khá mãnh liệt, thế nhưng bạn lại chẳng có hành động thực tế nào cả. 12 chòm sao "ế bền bỉ", chỉ cần làm điều này sẽ sớm thay đổi số phận.

Còn nếu đã có người ấy, bạn và người ta có thể xảy ra một chút tranh luận hoặc mâu thuẫn trong tuần này. Bạn muốn người ta phải nghe lời mình hơn, nhưng tất nhiên là điều đó khó xảy ra lắm. 
 

Sự nghiệp: ★★★★


Nếu Song Tử vẫn còn đang ở độ tuổi cắp sách tới trường, bạn cần phải chú ý hơn đến việc ghi chép và chỉnh sửa lại tài liệu của mình. Việc này sẽ rất có ích trong việc nâng cao điểm số của bạn đấy,

Còn nếu đã có công việc ổn định, tuần này là một tuần thích hợp cho các bạn để thực hiện những công việc tính toán số liệu hoặc sắp xếp tài liệu. Chắc hẳn công việc của bạn sẽ tiến hnàh rất thuận lợi cho mà xem.
 

Tiền bạc: ★★★★


Khoản thu nhập ổn định của bạn vẫn cứ tăng đều đều, dù không phải chi tiêu gì nhiều thứ nhưng bạn hãy chú ý tiết kiệm, nếu muốn đầu tư cũng đừng nên thực hiện những việc quá mạo hiểm.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải


Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đây là một tuần khá tốt đẹp của Cự Giải, tuy nhiên bạn cần học cách quan sát kĩ càng hơn. Mỗi khi đưa ra quyết định gì, bạn không nên quá mức vội vàng, nhiều lúc bình tĩnh đợi chờ một chút sẽ đem lại những cơ hội tốt đẹp hơn cho bạn đấy.
 

Tình cảm: ★★★★


Cự Giải vẫn còn độc thân tuần này sẽ có đào hoa xuất hiện, thế nhưng bạn cũng không nên quá vội vàng khi quyết định qua lại với đối phương, có lẽ bạn nên tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè để có cơ hội tìm hiểu người ta kĩ hơn đã.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, nếu đã có nửa kia thì tình cảm của hai bạn tiến triển rất thuận lợi, hai người ở bên nhau vui vẻ, chẳng có khúc mắc gì cả.
 

Sự nghiệp: ★★★★


Nếu còn đang là học sinh, bạn cần tìm cách khắc phục cảm giác căng thẳng, hồi hộp của bản thân khi đứng trước mỗi kì thi, chỉ có cách này mới giúp bạn giữ vững được phong độ của bản thân mình.

Còn nếu đã là ngày ngày cần đến công ty, bạn sẽ có một tuần lao động khá cần mẫn và chăm chỉ, đặc biệt là ở những phương diện cần phải suy nghĩ và tư duy. 
 

Tiền bạc: ★★★★★


Túi tiền của bạn trong tuần này có vẻ khá khả quan, bạn cũng có thể tìm mối đầu tư ở những khoản mục nho nhỏ nào đó, hẳn chúng sẽ mang lại lợi ích cho bạn sau này.
 
tu vi tuan moi 12 cung hoang dao 2127
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử


Tử vi tháng cho rằng đây sẽ là một tuần khá bận rộn của Sư Tử, có nhiều việc bày ra trước mắt đang chờ bạn xử lý, đến nỗi bạn muốn làm biếng nghỉ ngơi một chút thôi mà cũng không xong. Thế nhưng bạn cần phải tin rằng, càng cố gắng bao nhiêu, tương lai bạn sẽ càng hạnh phúc bấy nhiêu.
 

Tình cảm: ★★★


Nếu vẫn còn đang ở trong trạng thái độc thân, bạn có thể làm quen được với một vài người bạn khác giới qua mạng, nhưng tốt nhất bạn không nên dành quá nhiều thời gian và tâm huyết cho những người đó.

Còn nếu đã có người yêu, bạn và người ấy cần tạo ra nhiều cơ hội để hai người tìm hiểu về nhau kĩ hơn nữa.
 

Sự nghiệp: ★★★★★


Nhưng bạn học sinh cung Sư Tử có một tuần cố gắng học hành, bạn hay nêu ý kiến thảo luận với bạn bè và thầy cô giáo, từ đó khiến mình có cái nhìn sâu sắc hơn về bài học và tích lũy thêm được nhiều kiến thức mới.

Nếu đã ra nhập đội ngũ làm công ăn lương, bạn có mọt tuần cực kì bận rộn, nhưng chính sự bận rộn đó giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về khả năng của bạn.
 

Tiền bạc: ★★★★★


Tuần này, bạn học được cách tiết kiệm tiền bạc, từ đó khiến bạn có cái nhìn chính xác hơn về quản lý tài sản.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ


Căn cứ vào tử vi hàng ngày, tuần này là một tuần khá thuận lợi của bạn. Bạn cần học thêm những kĩ năng mới cần thiết trong công việc, như thế thì những mục tiêu trước mắt mới càng lúc càng gần với bạn hơn.
 

Tình cảm: ★★★★


Nếu vẫn chưa có ai để ý, bạn nên tìm cách thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, có như vậy thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thoát khỏi tình trạng FA như bây giờ đấy.

Còn nếu đã có đối tượng, tình cảm giữa bạn và người ấy đang dần dần trở nên ổn định hơn. Hai người có thể suy nghĩ đến việc hẹn hò trong tuần này đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★


Nếu còn đang đi học, bạn nên học tập chăm chỉ đều tất cả các môn, đừng nên chỉ chú tâm vào một vài môn học mà bỏ qua những môn bạn cho là không quan trọng.

Còn nếu đã có công việc, bạn cần chú ý đến việc hợp tác với đồng nghiệp, đây cũng là một cách giúp sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi hơn.
 

Tiền bạc: ★★★★


Tuần này, dù bạn có nhiều thứ đồ muốn mua sắm nhưng khả năng kiềm chế của bạn rất tốt, bạn vẫn có thể đảm bảo tình hình tài chính của bản thân. 
 
tu vi cua 12 cung hoang dao 2127
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình


Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đây là một tuần khá vất vả với Thiên Bình, bạn cần phải học cách thư giãn, thả lỏng bản thân, không nên để thần kinh của mình ở trạng thái căng thẳng thường xuyên như vậy.
 

Tình cảm: ★★★★


Những ai còn độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới, thậm chí những hành động thân mật hơn có thể xảy ra, thế nhưng dường như đôi bên vẫn chưa thực sự phá được tầng ngăn cách.

Còn nếu bạn đã có người để yêu mến, trân trọng thì bạn cần học thêm cách để chiều lòng đối phương, người ta đang có nhiều điều “bất mãn” với bạn lắm đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★


Những bạn học sinh Thiên Bình đã xác định được điểm mạnh của mình nằm ở đâu, cũng biết cách khắc phục những môn học mình còn chưa giỏi, vì thế có cơ hội đạt được thành tích học tập khá xuất sắc trong tuần.

Nếu đã có việc làm, tuần này của bạn trôi đi một cách khá thuận lợi, bạn hoàn thành tốt những việc được giao, dù lúc mới làm bạn thường hay thấy lo lắng và căng thẳng.
 

Tiền bạc: ★★★


Bởi tuần này có nhiều buổi tụ họp vừa vì lí do công việc vừa vì lí do vui chơi nên bạn đã tốn kha khá chi phí rồi đấy. Có lẽ tuần sau phải tiết kiệm hơn thôi.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp


Theo Lịch vạn niên, có thể coi tuần này của Hổ Cáp trôi qua một cách khá thuận lợi và nhanh chóng, có điều bạn cần phải học cách khiêm tốn, chừng mực hơn, đừng có lúc nào cũng muốn người ta phải ngưỡng mộ mình. Đôi khi, bạn chỉ cần sống bình lặng với những niềm hạnh phúc nho nhỏ là đã tốt lắm rồi.
 

Tình cảm: ★★★★


Nếu vẫn còn một mình, bạn sẽ có cơ hội gặp được một vài đối tượng tiềm năng trong tuần này. Nhưng tất nhiên vì người ta cũng là những người ưu tú nên dù muốn đi xa hơn với ai, bạn cũng sẽ gặp không ít tình địch.

Còn nếu bạn đã có một mối quan hệ ổn định thì xin chúc mừng, người kia có một tình cảm cực kỳ sâu sắc với bạn, bạn có yêu cầu gì, người ấy cũng sẽ cố hết sức hoàn thành. Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh.
 

Sự nghiệp: ★★★


Nếu còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn học sinh nhớ tổng kết lại những nội dung đã học, nếu phát hiện có vấn đề gì thì phải tìm cách giải quyết ngay, có như thế thì học lực mới nâng cao được.

Còn nếu đã đi làm, các Hổ Cáp cần chú ý mở lòng mình, nói chuyện cũng như trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn để tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc nhé!
 

Tiền bạc: ★★★★


Tuần này là một tuần tài chính ổn định của các bạn, tuy nhiên cần chú ý không nên ham hố đầu tư vào những khoản nhỏ, chúng sẽ chẳng mang lại ích lợi gì cho bạn đâu.
 
tu vi 12 cung hoang dao 2127
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã


Căn cứ vào tử vi 2019, dường như Nhân Mã đã trải qua một tuần bình bình quá mức, bạn cần có một ai đó lên tiếng động viên mình để nâng cao sĩ khí, giúp bạn có tự tin hơn khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì.
 

Tình cảm: ★★★


Nếu vẫn còn độc thân thì điều bạn cần làm ngay bây giờ chính là tìm cách nâng cao giá trị bản thân, có những thế thì bạn mới có cơ hội gặp được những đối tượng khác giới có điều kiện tốt hơn bây giờ.

Còn nếu đã có người yêu, hai người nên tìm cách thay đổi bầu không khí, hâm nóng lại tình yêu, bởi nếu cứ như bây giờ thì chẳng mấy chốc mà tình cảm hai người sẽ nguội lạnh thôi. Nếu cứ tiếp diễn những hành vi này với 12 chòm sao, chia tay sẽ chỉ là chuyện không sớm thì muộn.
 

Sự nghiệp: ★★★


Các bạn học sinh cung Nhân Mã nên bình tĩnh hơn trong các giờ kiểm tra, sự căng thẳng, hồi hộp hiện giờ sẽ khiến bạn không phát huy được hoàn toàn khả năng, gây ra những sai sót đáng tiếc đấy.

Với những người đã gia nhập vào đội ngũ làm công ăn lương, bạn bước vào tuần mới không được hăng hái cho lắm. Bạn cần phải tự động viên mình nhiều hơn nữa.
 

Tiền bạc: ★★★★★


Vấn đề tài chính là một trong số những niềm vui nho nhỏ của bạn trong tuần này. Có khả năng bạn sẽ nhận được những khoản tiền bất ngờ, và đầu tư cũng là một cánh cửa tiềm năng với bạn đấy.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết


Tuần này là một tuần đầy niềm vui với Ma Kết. Bạn nhận ra mình không hề cô đơn, bạn chẳng bao giờ phải một mình đối diện với khó khăn cả. Những người xung quanh bạn lúc nào cũng sẽ sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ bạn khi cần.
 

Tình cảm: ★★★★


Nếu đang có nhu cầu tìm nửa kia, bạn có thể tích cực đi tham gia những buổi tụ họp bạn bè, biết đâu bạn sẽ tìm được người có cùng chí hướng với mình thì sao?

Còn nếu đang có tình cảm với ai đó, bạn hãy chân thành để người ta nhận ra cảm xúc của mình, nhiều khả năng tình cảm của hai người sẽ thăng hoa đấy!
 

Sự nghiệp: ★★★★


Vì luôn cố gắng học tập nên thành tích của các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này đều luôn rất ổn định. Bạn có thể đạt được thành tích như mong muốn trong các kì thi nếu cứ giữ vững trạng thái này đấy.

Còn nếu đã đi làm, có khả năng bạn sẽ gặp một vài vấn đề khúc mắc, những lúc ấy đừng ngại tìm người giúp đỡ mình nhé.
 

Tiền bạc: ★★★★★


Bạn gặp khá nhiều may mắn trên phương diện này, có thể bạn sẽ có những khoản thu bất ngờ, khiến ví tiền của bạn dày lên trông thấy đấy.
 
12 cung hoang dao tuan moi 2127
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình


Có phải bạn đã thả trôi suy nghĩ của mình đi quá xa, quá lâu rồi hay không? Tử vi tuần khuyên đã đến lúc bạn cần phải gọi hồn của mình quay lại rồi đấy. Cách nghĩ và cách làm của bạn cần phải thực tế hơn.
 

Tình cảm: ★★★★


Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được một vài đối tượng khác giới nhỏ tuổi hơn mình và bạn rất muốn giữ quan hệ với những người ấy.

Còn nếu đã có đối tượng, bạn cần phải cố gắng để hiểu những suy nghĩ trong lòng của người kia, khiến đối phương cảm thấy ở bên bạn thật an toàn, dành tình cảm cho bạn là đáng giá.
 

Sự nghiệp: ★★★


Nếu còn đang đi học, bạn cần phải thay đổi cái suy nghĩ được chăng hay chớ của mình ngay. Bạn nên có thái độ nghiêm túc hơn khi đối diện với học tập và thi cử.

Còn nếu đã ổn định ở một công ty nào đó, nếu đã chắc chắn với những ý tưởng mới của mình, bạn có thể mạnh dạn áp dụng trong công việc, hẳn nó sẽ mang lại những hiệu quả rõ rệt đấy.
 

Tiền bạc: ★★★★★


Nếu bạn đang có những công việc làm thêm bán thời gian thì xin chúc mừng nhé, bạn sẽ có những khoản thu không hề nhỏ trong lĩnh vực này.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư


Trong tuần này, Song Ngư cần phải xác định cho mình đâu là điều quan trọng, bạn không nên quá mức tham lam, mong muốn chuyện gì cũng đạt kết quả tốt được. Chỉ có giảm ham muốn của mình đi, bạn mới có thể thỏa mãn và hài lòng với cuộc sống của mình.
 

Tình cảm: ★★★


Tuần này, nếu còn độc thân, bạn đào hoa thì cũng đào hoa đấy, thế nhưng không phải ai tiếp xúc với bạn cũng mang một mục tiêu trong sáng. Bạn cần phải thật sáng suốt mới lựa chọn được đối tượng phù hợp với mình.

Còn nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn không mong muốn trong tuần này, bạn và người ấy cần bình tĩnh xử lý nếu không muốn tình cảm đôi bên rạn nứt.
 

Sự nghiệp: ★★★★


Tuần này học lực của những cô cậu học trò Song Ngư hẳn sẽ được nâng lên đáng kể nếu các bạn tìm ra được phương thức học tập đúng đắn, cũng như đâu mới là trọng điểm cần quan tâm bây giờ.

Còn nếu đã có việc làm, bạn cần phải xác định xem đâu là điểm mạnh của mình để phát triển theo hướng đó, có như vậy thì công việc mới có được những đột phá đáng mừng.
 

Tiền bạc: ★★★★★


Đây là một tuần tài chính ổn định của bạn. Bạn không có gì cần tiêu pha quá nhiều, còn những khoản ổn định thì vẫn cứ vào ví của bạn đều đều thôi.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X