Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (Tuần từ 16 - 22/10/2017)

Chủ Nhật, 15/10/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo điềm báo, giữa Song Tử và người ấy nảy sinh một số nghi ngờ, nguyên nhân là cả hai không hiểu nhau, thường xuyên bị hiểu nhầm và nguyên nhân sâu xa nữa là gần đây do ít chia sẻ, quan tâm lẫn nhau. Để có thể hiểu nhau hơn thì cả hai phải dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn.
 

Tuần mới của Bạch Dương


Vận trình tình duyên tuần này của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ, bạn có thời gian ra ngoài dạo chơi cùng một nửa của mình. Nhớ chuẩn bị quần là, áo lượt một chút để gây ấn tượng với đối phương nhé, đừng ăn mặc xuề xòa khiến bạn dễ bị "mất điểm". 
 
Công việc cũng khá thuận lợi khi bạn không gặp bất cứ bất đồng nào, đồng nghiệp vô cùng thân thiện. Bạn sẵn lòng làm việc muộn để hoàn tất một số nhiệm vụ còn dở dang mà không cảm thấy có một chút phiền lòng nào. 
 
Tình hình tài chính của Bạch Dương phải khẳng định là rất tốt. Không những thế, bạn còn nhận được sự hỗ trợ của bạn bè, họ không hề yêu cầu bạn trả sớm những khoản tiền còn nợ. Nhờ đó bạn khá thoải mái tinh thần vì không phải lo lắng chuyện tiền bạc, nhưng nhớ cân nhắc bản thân để quản lý tài chính một cách tốt nhất.
 
Trong tuần này, sức khỏe khá ổn định cho dù Bạch Dương phải ở lại làm việc khá muộn. Bạn nhớ chú ý tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp. 
 
Nhìn chung, trong tuần mới này mọi việc đều rất tốt, nhờ thái độ ân cần của bạn nên tình cảm có chuyển biến tích cực nho nhỏ. Công việc hiệu quả và tiền bạc ổn định mạng lại cho Bạch Dương sự tự tin từ bên trong. Nên để ý tới chế độ ăn uống, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, không nên có thái độ quan tâm nửa vời vì cơ thể khỏe mạnh mới giúp bạn hoàn thành những công việc quan trọng.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (Tuan tu 16 - 22102017)
 

Tuần mới của Kim Ngưu


Bạn phải sớm nhận thức ra một điều rằng sự khác biệt của bạn và người ấy là điều đương nhiên vì hai người thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nếu tranh luận, hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau để trò chuyện, bình tĩnh giải quyết vấn đề, tháo gỡ những hiểu nhầm, không để những khúc mắc trong tâm trí trở thành rào cản giữa hai người. 
 
Tình hình công việc không có dấu hiệu nào bị cho xem là tiêu cực cả. Bạn có mục tiêu rất rõ ràng, và thực sự tập trung để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Nếu đồng nghiệp bày tỏ quan điểm của họ về một vấn đề gì đó thì nhớ lắng nghe vì cách nhìn nhận vấn đề của họ sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị. 
 
Trong tuần, tình hình tài chính của bạn chỉ giữ ở mức ổn định chứ không có khoản nào được xem là tăng thu nhập vượt trội hoặc chi quá tay. Ngoài ra, bạn nên học thêm một số kỹ năng cần thiết vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để kiếm tiền trong tương lai. 
 
Sức khỏe của Kim Ngưu không thực sự tốt vì lúc thì bị đau mắt, lúc đau xương sống lưng khiến bạn mệt mỏi. Nếu bạn không tìm cách chữa trị sớm bệnh sẽ dễ trở nặng hơn. Nhớ lắng nghe cơ thể mình để tìm ra phương pháp phù hợp.
 
Về cơ bản, tuần này của Kim Ngưu được xem là tốt, dù có chút mâu thuẫn nhưng tất cả nhanh chóng được hòa giải, đây là thái độ rất tốt của cả hai người cần phải phát huy. Tâm thế của bạn trong công việc cũng rất đáng khen ngợi, nhớ tự tin rằng mình là người giỏi nhất nếu không được thì phải quyết tâm cho bằng được, cách tư duy này rất quan trọng dù bạn làm ở bất cứ lĩnh vực nào.

Xem thêm bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018: Năm thăng hoa của chòm sao nào?
 

Tuần mới của Song Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo điềm báo, giữa bạn và người ấy nảy sinh một số nghi ngờ, nguyên nhân là cả hai không hiểu nhau, thường xuyên bị hiểu nhầm  và nguyên nhân sâu xa nữa là gần đây do ít chia sẻ, quan tâm lẫn nhau. Để có thể hiểu nhau hơn thì cả hai phải dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn. 
 
Tuần này bạn gặp khá nhiều khó khăn nhưng kết quả cuối cùng khá lý tưởng, bạn cảm thấy rất hài lòng. Bạn không nên tự kiêu quá về khả năng của mình nếu không dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp, có thêm kẻ thù nơi công sở. 
 
Tình hình tài chính của Song Tử rất tốt, thậm chí có người từng mua nhà với giá thấp bán được giá cao, thu nhiều lợi nhuận. Có thể nói, tuần này bạn không phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc.
 
Sức khỏe của bạn cũng ổn định, đôi lúc buổi tối đói nên bạn muốn ăn thêm nhưng chế độ này cũng không quá ảnh hưởng với tình hình chung. Bạn nhớ duy trì những thói quen tốt ở hiện tại để đảm bảo thể lực cho công việc cũng như hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống. 
 
Nhìn chung, công việc và sức khỏe đều ổn, chỉ gặp chút vấn đề trong chuyện tình cảm. Dù sao khúc mắc trong tình yêu lại mang lại cho bạn cơ hội nhận ra những thiếu sót của mình. Do đó, bạn cứ thoải mái đón nhận những điều khó chịu trong cuộc sống đến với mình, đừng tỏ ra quá căng thẳng sẽ chẳng ích gì. 
 
Tuan moi cua Song Tu
 

Tuần mới của Cự Giải

 
Tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, bạn trải qua một tuần khó khăn về chuyện tình cảm. Nếu hai người không mâu thuẫn thì cũng gặp vấn đề với bố mẹ gia đình hai bên. Mỗi người mỗi ý, không hiểu nhau nên các phụ huynh dễ có những hiểu nhầm, ảnh hưởng đến tình cảm của các con.
 
Tuần này Cự Giải có khá nhiều ý tưởng trong công việc, thậm chí có lúc đi trên đường bạn cũng nghĩ ra được gì đó hay ho. Ý tưởng này đã được nhận lời khen của cấp trên, vì thế, cố gắng phát huy tinh thần này sẽ giúp bạn rất nhiều để phát triển con đường sự nghiệp. 
 
Tình hình tài chính rất tốt, có những người còn kiếm được tiền từ cổ phiếu, nếu quyết định mua nhất định thắng vì bạn đã quan tâm rất lâu cổ phiếu của công ty này. Vì thế, đây là cơ hội, đừng bỏ lỡ, thực ra bạn không làm việc gì quá rủi ro khi mà bạn rất hiểu rõ quyết định của mình.
 
Sức khỏe của Cự Giải rất tốt, dù thời tiết thay đổi thất thường, nhưng cơ thể của bạn vẫn thích nghi được là do sức đề kháng của bạn rất mạnh.
 
Về cơ bản, mọi mặt trong tuần này đều tốt cho dù tình cảm không được như mong đợi. Nhưng đừng để mọi việc dễ dàng trôi qua, điều gì khó có được lại càng quý, đừng vội buông tay khi đối mặt với chút khó khăn trước mắt. Điều quan trọng vẫn là bạn có biết mục tiêu của chính bản thân mình là gì không đã.

Tuần mới của Sư Tử


Vận trình tình duyên không có biến cố gì lớn nhưng vẫn có xảy ra những điều không lường trước, tuy nhiên, đó là những việc không thể tránh khỏi, bạn cũng không cần phải bận tâm gì nhiều, gây lo lắng hoang mang cho những người liên quan.

Cơ bản về công việc của Sư Tử khá ổn, mặc dù cấp trên giao cho bạn nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt công việc được giao. Nếu được khen cứ thoải mái đón nhận và đừng quên cảm ơn sự hỗ trợ của cấp trên và đồng nghiệp. 
 
Công việc nhiều nhưng thu nhập không tăng lên, đó là những nhiệm vụ cần giải quyết nhưng không được trả thêm tiền. Cố gắng quản lý tài chính tốt, đừng vì mệt mỏi mà tiêu tiền để xả stress sẽ dễ khiến bạn tiêu vào khoản tiết kiệm.

Sức khỏe của Sư Tử tuần này rất tốt. Bạn nghiêm túc tập thể dục thường xuyên, nhờ đó Sư Tử trở nên rất năng động, nhanh nhẹn và sung sức.  Thấy rõ tác dụng của việc vận động cơ thể như thế nhắc nhở bạn phải luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý cho việc thể dục mỗi ngày.

Nhìn chung, mọi mặt trong cuộc sống của Sư Tử đều tốt, không hề xuất hiện vấn đề gì đáng lo ngại khiến bạn phải hao tổn tâm trí cả. Nếu có xảy ra sự cố bạn cũng đã nhanh chóng kiểm soát được tình hình. Nên nhớ rằng, sự tự tin mới là sức mạnh thực sự của bạn, nếu lạc lối trong khó khăn cũng tin rằng nhất định sẽ có lối ra thì thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

 
Tuan moi cua Ho Cap
 

Tuần mới của Xử Nữ
 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng do tâm lý bồn chồn, hay lo lắng của bạn. Thậm chí có lúc bạn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Nhớ kiểm soát bản thân, điều chỉnh tâm trí, thư giãn nếu cảm thấy cần thiết. Nên nhớ không bao giờ được "giận cá chém thớt" nếu không bạn sẽ chịu kết cục rất đáng thương. 
 
Nếu gặp khó khăn trong công việc, Xử Nữ ngay lập tức đã có quý nhân phù trợ, ra tay giúp sức. Thậm chí có người hỗ trợ bạn có được hợp đồng mới, giúp bạn gia tăng tải sản cũng như thu nhập.

Tình hình tài chính rất tốt khi thần may mắn ghé thăm bạn trong tuần này. Nếu có những khoản rủi ro hoặc đầu tư, đầu cơ bạn có thể thử tham gia vì nếu không được gì cũng được chút kinh nghiệm. Nếu bạn tự tin vào sự hiểu biết của bản thân thì cứ mạnh tay nhưng nếu không thì chỉ nên thử một chút cho biết.

Sức khỏe của Xử Nữ ở tình trạng đáng lo ngại, có những người còn phát hiện ra mình đang bị một loại bệnh, sau khi kiểm tra cẩn thận một lần nữa, có người nhận ra là chuẩn đoán sai nhưng bên cạnh cũng có người là đúng như vậy. Nếu là bị bệnh thì bạn cứ cho phép bản thân buồn một chút nhưng nhanh chóng sau đó phải tìm cách để tìm lại tinh thần lạc quan thì chữa bệnh mới hiệu quả.

Nhìn chung, về tổng thể tuần này không được tốt khi bạn gặp vấn đề trong việc kiểm soát cảm xúc, sức khỏe cũng không được như ý. Bạn chỉ gặp may trong công việc khi có người giúp đỡ. Vui buồn là do cách nghĩ của bạn trước một vấn đề, nhớ kiểm soát tốt cảm xúc nếu bạn không muốn hủy hoại những mối quan hệ xung quanh. 
 

Tuần mới của Thiên Bình
 

Vận trình tình duyên của Thiên Bình khá tốt, hai người có những cuộc trò chuyện thẳng thắn để hiểu nhau, bạn có cơ hội nói nhiều hơn về sở thích hay bày tỏ lòng mình với đôi phương. Hiếm có cơ hội nào tốt như thế này khi mà cả hai luôn bận rộn với cuộc sống nhiều bộn bề vây quanh.
 
Công việc của Thiên Bình diễn ra không được suôn sẻ cho lắm, có thể là do lý do thời tiết gần đây thay đổi thất thường, cơ thể mệt mỏi, tâm trí không thoải mái. Thậm chí có những người còn gây xung đột với khách hàng khi tâm trạng đang không vui, nếu cảm thấy hối hận vì lời nói của mình nên chân thành xin lỗi. 
 
Tình hình tài chính của bạn rất may mắn, nhờ dày công tìm hiểu các cơ hội đầu tư nên lúc này bạn bắt đầu thu về lợi nhuận. Khoan hãy vui mừng sớm mà nên cẩn trọng hơn trong từng đồng tiền bạn chi ra. Kiếm tiền là một chuyện nhưng cách dùng tiền cũng phải cần thật thông minh và sáng suốt.
 
Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này là rất tốt, đôi lúc mệt mỏi nhưng bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Nếu bạn duy trì được tinh thần vui tươi thì cũng không phải lo gì về vấn đề thể lực. 
 
Nhìn chung, tuần này Thiên Bình năng nổ, thông minh, chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Không những thế, về vấn đề tiền bạc bạn cũng đó nhận nhiều tin vui. Chỉ cần không bị ảnh hưởng tâm trạng do thời tiết thì bạn đã có một tuần trọn vẹn niềm vui, tinh thần phấn khởi nên sức khỏe cũng rất tốt. Ngoài ra, bạn chỉ cần thay đổi thái độ với mọi người, yêu thương, quý trọng họ hơn bạn sẽ nhận lại những tình cảm chân thành từ họ. 
 
Tuan moi cua Bao Binh
 

Tuần mới của Hổ Cáp
 

Nếu bạn vẫn cứ hay đòi hỏi đối phương phải làm cái này, cái kia cho mình thì bạn phải xem lại thái độ của mình. Khi tình yêu có vẻ phẳn lặng bạn muốn nó phải dậy sóng lên vì muốn được gây chú ý, đôi lúc là ghen tuông, hoặc yêu cầu đối phương thể hiện những điều lãng mạn với mình. 
 
Một số ý tưởng trước đây của bạn tưởng như là không hữu dụng nhưng nay lại được lấy ra để thực hiện, thậm chí cấp trên còn đánh giá cao năng lực của bạn trước mặt các đồng nghiệp. Vì thế, bạn cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. 
 
Hổ Cáp thường xuyên gặp may về chuyện tiền bạc. Hơn nữa, bạn rất ý thức trong việc chi tiêu, thói quen tiết kiệm đã giúp bạn nhận ra thực tế nhiều lúc bản thân hay mua sắm cho những đồ vật không thực sự cần thiết. Nếu có thể, bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm của mình cho mọi người học tập.
 
Trong tuần, tình hình khỏe của Hổ Cáp rất tốt, cơ thể săn chắc, tràn đầy sức sống. Do hiểu được tác dụng to lớn của việc thường xuyên vận động nên bạn luôn dành thời gian cho việc tập luyện và đạt được kết quả đáng mong đợi.
 
Nhìn chung, mọi mặt của Hổ Cáp đều tốt, ngay cả khi vẫn còn một chút rắc rối trong cuộc sống, nhưng điều này lại mang lại những điều ngọt ngào, thi vị cho cuộc sống. Nhờ nỗ lực của bản thân nên bạn có được những tin vui về sức khỏe cũng như công việc. Ngoài ra, nhớ duy trì thói quen tiêu xài, tiết kiệm thông minh vì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong tương lai.
 

Tuần mới của Nhân Mã


Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, trong tuần này chuyện tình cảm của Nhân Mã đẹp như mơ. Sau một thời gian dài tìm hiểu, đối phương đã công nhận về sự quyến rũ của bạn, cá tính, con người của bạn cũng được đối phương trân trọng. Nếu ai đang độc thân thì đây cũng là thời điểm thuận lợi để tìm một nửa như ý cho mình. 
 
Gần đây, có rất nhiều áp lực, sự cố xảy ra nhưng bạn không thể chia sẻ, tâm sự với một ai vì lo sợ lợi ích của công ty bị ảnh hưởng. Nhưng may mắn trong tuần này nhiều dấu hiệu khả quan giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi. 
 
Tình hình tài chính không hoàn toàn tốt như mong đợi, do chi quá nhiều tiền trong tháng trước nên tháng này cần phải thắt chặt chi tiêu. Dù muốn mua sắm những bạn phải kìm bản thân lại vì lo sợ ảnh hưởng kế hoạch tiền bạc trong tương lai. Thay vì lo sợ, bạn nên tập trung vào cách kiếm thêm tiền, gia tăng thu nhập cho mình.
 
Bạn không ăn uống thừa thãi như trước đây nên cơ thể nhanh nhẹn, khỏe mạnh hơn. Có những người còn thu nhỏ được bụng mỡ, thoải mái diện những trang phục yêu thích mà không phải lo lắng quá nhiều.

Nhìn chung, chuyện tình cảm cũng như công việc diễn ra như ý. Đây chắc chắn là động lực tuyệt vời mang lại cho bạn sức mạnh không giới hạn để hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống. Nhớ là đừng tập trung công việc quá nhiều, nên tìm cách cân bằng, dành thời gian để nghỉ ngơi, nhìn lại cảm xúc, tâm trạng của mình. 
 
Tuan moi cua Song Ngu
 

 Tuần mới của Ma Kết

 
Tuần này, chuyện tình cảm của Ma Kết không được tốt. Ngoài ra, rất khó tránh khỏi những mâu thuẫn trong gia đình, có thể bạn cãi cọ với mẹ mình vì một sự hiểu nhầm nào đó. Là con cái, bạn cứ chủ động thừa nhận rằng những sai lầm để lấy lại sự yêu thương và tình cảm của mẹ mình.

Công danh, sự nghiệp của Ma Kết trong tuần rất tốt, dù gặp vấn đề gì bạn cũng nhanh chóng được họ giúp đỡ. Để tình cảm đồng nghiệp càng khắng khít hơn, hãy cảm ơn họ bằng bữa ăn ngon và hy vọng sẽ nhận được tình cảm, sự hỗ trợ của họ trong thời gian tới. 

Vấn đề tài chính của Ma Kết rất đáng lo ngại, vì không hiểu biết nên có thể bạn đưa ra những quyết định không đúng về đầu cơ, đầu tư, gây ra những thiệt hại rõ rệt. Đây thực sự là bài học kinh nghiệm đáng nhớ để bạn răn mình phải tỉnh táo hơn với chuyện tiền bạc về sau.
 
Sức khỏe của bạn khá tốt vì bạn ý thức được rõ những gì mình đang làm. Dù không có nhiều thời gian dành cho thể thao nhưng lúc nào Ma Kết cũng tranh thủ để đi bộ, leo cầu thang, vận động ngay chỗ ngồi làm việc... nhờ đó mà sức khỏe đã được cải thiện đáng kể.

Nhìn chung, mọi thứ diễn ra trong tuần này không thực sự tốt. Đối với chuyện tình cảm, bạn cần phải kiên nhẫn hơn. Đừng để lúc bối rối đưa ra những nhận định sai lầm ảnh hưởng tới tương lai. Bạn gặp vấn đề rất lớn liên quan tới tiền bạc, vì thế, cố gắng tránh sai sót và nếu đã xảy ra chuyện nên tìm cách khắc phục thay vì kêu ca, khó chịu.
 

Tuần mới của Bảo Bình 

Chuyện tình cảm của Bảo Bình rất tốt, hai người cảm thấy hiểu nhau sâu sắc hơn, nhận ra có những sở thích tương đồng khiến bạn cảm thấy gắn kết hơn với một nửa của mình. Đây là thời điểm tốt để phát triển mối quan hệ của mình lên một giai đoạn mới. 
 
Bảo Bình giữ được tinh thần rất tốt trong công việc. Sự tham vọng của bạn được thể hiện qua việc bạn hào hứng chia sẻ ý tưởng của mình với cấp trên và mong họ ghi nhận năng lực của mình. Trong công việc bạn vô tình tìm được đồng nghiệp hợp cạ để cùng nhau cố gắng, hoàn thiện những nhiệm vụ khó khăn.
 
Tình hình tài chính của bạn không được như ý, có nhiều quyết định sai dễ mất mát tiền bạc, mang lại cho bạn nhiều lo lắng. Có những chủ doanh nghiệp phạm sai lầm ảnh hưởng nhiều tới việc kinh doanh. Để tránh mất mát quá nhiều, nên cẩn thận với những việc liên quan tới giấy tờ, chỉ một con số sai cũng đủ khiến bạn phải hối hận.
 
Tình hình sức khỏe của Bảo Bình ổn định khi tiết trời mát mẻ, dễ chịu. Bạn cảm thấy hài lòng với sức đề kháng của cơ thể khi thời gian gần đây ít bị cảm hay ốm đau. Tiếp tục chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ chắc chắn bạn sẽ không hề phải lo lắng về vấn đề thể lực của mình.
 
Nhìn chung, cả tuần này của Bảo Bình không được tốt cho lắm dù chuyện tình cảm rất thuận lợi, hai người thấu hiểu, tìm được tiếng nói chung. Công việc và sức khoẻ tạm ổn, trừ một số người có quyết định sai lầm liên quan tới tiền bạc nên bạn phải cẩn thận hơn trong khi ký kết các hợp đồng hoặc giấy tờ liên quan.
 

Tuần mới của Song Ngư
 

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, nhờ nỗ lực không ngừng Song Ngư trong tuần này có vận trình tình cảm rất tốt, hai người dành cho nhau những lời nói, cử chỉ ngọt ngào. Tình yêu có lúc thăng lúc trầm vì thế những lúc vui vẻ, hạnh phúc như thế này bạn nhớ tận hưởng từng giây phút khi hai người ở bên nhau.
 
Trong công việc, bạn gặp rất nhiều may mắn, dù công việc dồn dập nhưng bạn vẫn xử lý được tốt với thái độ chủ động. Đồng nghiệp rất nể trọng cách mà bạn xử lý vấn đề dù khó khăn, trở ngại đến đâu. Có nhiều nỗ lực và sáng tạo trong công việc nhưng bạn chưa được ghi nhận xứng đáng nhưng thời điểm này bạn đã dần được công nhận.
 
Tình hình tài chính có diễn biến xấu khi gia đình có người bị bệnh, bạn tốn khá nhiều chi phí để chăm sóc, thăm nom họ. Bạn từng nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ bạn bè, gia đình nên đây là lúc để đền đáp chút công ơn mà họ bỏ ra, vì thế, dù mất chút tiền nhưng bạn cảm thấy đó là trách nhiệm mà mình cần phải làm. 
 
Sức khỏe của Song Ngư không được tốt như mong đợi. Bạn không thể bỏ qua cảm giác bị đau trong những buổi tập đầu nên dần dần trở nên lười nhác, không thích tập luyện. Bạn có thể tập dần từng bài tập nhỏ vừa sức sau đó dần nâng cao lên sẽ cảm thấy thoải mái hơn, đừng để nỗi sợ hãi lấn át bạn quá nhiều.
 
Nhìn chung, trong tuần này tình cảm của Song Ngư có tính đột phá. Bạn cố gắng phát huy những điều tốt đẹp và thế mạnh của mình và không được quên chăm sóc bản thân. Những khó khăn khi bắt đầu tiếp xúc với việc gì là điều không thể tránh khỏi, vì thế, hãy cố gắng bỏ qua những cảm xúc tiêu cực này để tiếp tục tập luyện.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X