Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (Tuần từ 10/12 - 16/12/2018): Song Tử rối bời, Nhân Mã vượng duyên

Chủ Nhật, 09/12/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này, công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, tuy nhiên bạn vẫn cần phải kiên nhẫn hơn, nếu không giữ được bình tĩnh bạn khó đạt được những mục tiêu đã đề ra trong tuần này.

 
  
MỤC LỤC
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 10/12-16/12/2018 tức từ ngày 4/11 - 10/11 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau: 
 

Tử vi tuần mới của Bạch Dương


Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này của Bạch Dương khá thuận lợi, bạn chỉ nên tập trung vào công việc hiện tại, đừng nghĩ nhiều về tương lai khiến bản thân thêm rối bời. Bạn có biết mình thuộc Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018
 
Bạch Dương độc thân đừng mong chờ quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tuần này. Nhiều người không được đáp lại tình cảm, vì thế điều này khiến bạn muộn phiền không ít. 

Bạch Dương đang yêu hoặc đã kết hôn có ít thời gian dành cho nhau hơn vì quá bận rộn. Khi xa mặt thì dễ cách lòng vì thế, hai người nên cố gắng sắp xếp lại thời gian của mình thì sẽ tốt hơn.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (Tuan tu 106 - 16122018)
 
Công việc của Bạch Dương nhìn chung là tốt, để cải thiện tình hình hiện tại, bạn cần phải điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, ưu tiên làm những việc quan trọng trước.

Tình hình tài chính của Bạch Dương khá tốt, bạn biết cách chi tiêu hợp lý hơn, nhớ học cách rủi ro trong đầu tư tiềm ẩn nhé. 
 
Bạch Dương có thể xem phim để giải trí trong tuần này. Bạn không chỉ được nghỉ ngơi, vui vẻ hơn mà còn có thêm kiến thức hay ho qua những bộ phim thú vị.
 

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Tuần mới này của Kim Ngưu khá thuận lợi nhưng bạn chớ quên việc duy trì và phát triển các mối quan hệ, những việc tưởng như nhỏ thôi nhưng lại mang cho bạn nhiều may mắn.

Những Kim Ngưu độc thân có thể gặp được đối tương phù hợp trong ngày gặp gỡ bạn bè. Hãy mở lòng vì đó là cơ hội bạn thoát ế đấy nhé. Khám phá cuộc sống độc thân vui vẻ của 12 cung hoàng đạo

Những cặp đang yêu có được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè của mình. Cặp đôi yêu lâu có thể chọn thời gian này để ra mắt bố mẹ đôi bên.
 
Trong tuần này bạn có vẻ rất bận rộn, có nhiều tình huống phát sinh khiến bạn phải làm thêm giờ để xử lý. 

Tình hình tài chính của bạn rất tốt, nhiều người thấy rõ danh mục tài sản của mình đang tăng dần lên, bạn cũng khá cẩn trọng khi nghĩ tới việc đầu tư hạng mục nào đó. 
 

Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tình hình của Song Tử tuần này khá ổn, bạn chú ý đến việc duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống, cảm xúc và công việc, đừng để tâm trí luôn trọng tình trạng rối bời.

Vận trình tình cảm của Song Tử độc thân tương đối ổn định, bạn không nản lòng mà có khá nhiều ý tưởng mới hay ho trong việc tăng cơ hội gặp gỡ người phù hợp.

Những cặp đôi Song Tử khá tâm đầu ý hợp trong tuần này, mối quan hệ ngày càng thân mật, khắng khít. 
 
Tuan moi cua Song Tu
 
Công việc của Song Tử tuần này khá tốt, ở nơi công sở, bạn cố gắng tìm sự cân bằng giữa các đồng nghiệp và họ vô tư giúp đỡ bạn khá nhiều việc.

Tình hình tài chính của Song Tử lúc này đã được cải thiện, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích thông qua kỹ năng giao tiếp và bán hàng mà bạn rất xuất sắc. 
 

Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này của Cự Giải khá suôn sẻ, tuy nhiên mọi thứ đang có xu hướng nhàm chán và bạn đang cố gắng đi tìm điều gì đó mới mẻ. Hãy tận dụng sức sáng tạo của mình trong công việc bạn sẽ thấy rõ những điều tốt đẹp đang tới.
 
Cự Giải độc thân tuần này được nhiều bạn bè nhiệt tình mai mối, nhờ đó mà đào hoa nở rộ nhưng để chính thức bước vào mối quan hệ với ai đó bạn vẫn cần thêm thời gian.

Hiệu suất công việc của Cự Giải tuần này khá tốt, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới chi tiết và cố gắng kiên nhẫn, cẩn thận hơn. Bạn cần phải tăng cường ý thức về đào tạo, làm việc nhóm.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính khá tốt, tuy nhiên, vẫn có một số hạng mục dù bạn mong chờ sẽ có kết quả vượt trội nhưng nó chỉ bình bình mà thôi. 
 
 

Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Sư Tử tuần này có khá nhiều điều phải suy tư, với những việc diễn ra trong tuần bạn khá đau đầu để phân xử. Nhìn chug là tổn hao nhiều sức lực.

Vận trình tình cảm của Sư Tử đang độc thân lúc này rất tốt, bạn không còn quá trông mong vào mối quan hệ nào đó mà thay vào đó là thái độ vô tư với tất cả để đón nhận điều mới mẻ trong cuộc sống.

Những cặp đôi đang yêu sẽ cố gắng cải thiện sự thân mật với nửa kia của mình và tình cảm hai người lúc này đã có dấu hiệu được cải thiện. Xem thêm: Lý do 12 chòm sao dứt khoát chia tay: Liệu có phải do tình yêu không đủ lớn?
 
Tuan moi cua Su Tu
 
Công việc của Sư Tử lúc này hết sức bận rộn, dường như sức chịu đựng của bạn rất cao, nhiều người nhìn vào còn cảm thấy bất ngờ.

Vận trình tài chính của bạn lúc này rất tốt, đối với bạn bè chuyện tiền bạc nên rõ ràng, đừng để tình cảm lẫn lộn bạn sẽ cảm thấy khó xử.
 

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tuần này Xử Nữ hãy chọn cách sống chậm lại, việc vội vàng không giúp bạn được gì. Lúc này điều quan trọng là cố gắng giữ cho tư tưởng được thoải mái, nên chọn thời gian để nghỉ ngơi phù hợp.

Theo Xem bói tình yêu, một số Xử Nữ độc thân đang xem xét khả năng quay lại với tình cũ nhưng càng nghĩ bạn càng thấy việc này không hề đơn giản.

Để gia tăng tình cảm đôi bên bạn và người ấy có thể đi chuyến du lịch ngắn để hai người thêm hiểu nhau hơn.

Công việc tuy tốt nhưng bận rộn nên đôi khí bạn cảm thấy kiệt sức. Cố gắng duy trì năng lượng ở trạng thái tốt, nhất là lúc ra quyết định.

Tuần này Xử Nữ sẽ có những khoản chi lớn cho những món đồ đắt tiền, may mắn là mọi thứ nằm trong kế hoạch nên bạn vẫn cân bằng được việc chi tiêu và thu nhập hiện có. 
 

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Theo Tử vi năm 2018, tuần mới của Thiên Bình vô cùng thuận lợi, thế nhưng mối quan hệ của bạn không được tốt, bạn có thể bị tổn thương, có người muốn xa lánh bạn.

Có những khoảnh khắc lãng mạn đến với Thiên Bình nhưng bạn không nên háo hức vội vàng chấp thuận lời tỏ tình ai đó.
 
Thiên Bình đã có đôi gặp một số vấn đề khi thực tế và kế hoạch khác xa nhau. Bạn phải tìm cách cân bằng lại tất cả.
 
Tuan moi cua Thien Binh
 
Công việc của Thiên Bình tuần này khá thuận lợi, mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp khá tốt, bạn không phải lo lắng nhiều.

Tình hình tài chính không có gì khiến bạn phải lo âu, tuy phát sinh khá nhiều chi phí lớn trong tuần này, nhưng bạn đã kịp thời cân bằng lại.

Để đảm bảo sức khỏe Thiên Bình nên thay nước có ga bằng nước trái cây đi nhé.
 

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp
 

Theo Lịch Vạn Niên, tuần này của Hổ Cáp khá thuận lợi, hãy chủ động thể hiện bản thân vì lúc này mọi hoàn cảnh xung quanh đang ủng hộ để bạn tiến xa đấy.

Những Hổ Cáp độc thân nên học cách chủ động hơn trong tuần này, tìm cách để mở rộng vòng tròn xã hội của riêng mình, để có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Mối quan hệ của những cặp đôi đang yêu rất thoải mái và dễ dàng hợp, có nhiều đôi tình yêu thăng hoa trong thời gian này.

Hổ Cáp đang học cách thích nghi tốt hơn với những thay đổi nhỏ trong công việc, đừng lo ngại nhiều quá bạn sẽ thiếu đi sự tỉnh táo, hãy thoải mái hơn trong các quyết định.


Tình hình tài chính nhìn chung là tốt, bạn có thể duy trì khả năng sinh lời trong các dự án đầu tư, tuy nhiên, bên cạnh đó bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn.
 

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tuần này của Nhân Mã khá lý tưởng, nhiều người tìm được hướng đi riêng cho mình và bạn có thể làm tốt.

Những Nhân Mã độc thân đừng vì ai đó mong muốn bạn kết hôn mà vội vàng gật đầu với những người không phù hợp, đừng để người ngoài tác động lên bạn quá nhiều.
 
Những Nhân Mã đang yêu hãy lên kế hoạch cho những điều mới mẻ có như thế cả hai mới cảm thấy khoảng thời gian ở bên nhau ý nghĩa như thế nào.
 
Tuan moi cua Nhan Ma
 
Công việc khá suôn sẻ, đừng ngại thách thức bản thân với những nhiệm vụ khó hơn, có như vậy tài năng của bạn mới thực sự được phát huy.

Tình hình tài chính có những dấu hiệu tích cực giúp bạn duy trì sự ổn định, bạn có thể lên kế hoạch dài hạn cho tiền bạc của mình. 
 
Hãy thử tham gia câu lạc bộ sách để có thể trao đổi sách và gặp gỡ những người có cùng chung sở thích, bạn sẽ thấy cuộc sống thêm phần bận rộn và thú vị đấy.

 

Tử vi tuần mới của Ma Kết
 

Ma Kết trong tuần này gặp nhiều may mắn, công việc khá nhiều yêu cầu bạn phải tập trung hơn, đừng để ý tới việc của người khác.

Những Ma Kết độc thân cố gắng thể hiện mình một chút để thu hút người khác giới, sự lạnh lùng của bạn không mang lại ích lợi gì đâu. Xem thêm: Cô gái nào có khả năng "cưa đổ" chàng Ma Kết lạnh lùng?

Những cặp đôi đang yêu sẽ nghiêm túc thảo luận về kế hoạch trong tương lai. Đối phương muốn tiến xa hơn với bạn đấy, đừng đùa cợt nhé.

Công việc có chút trở ngại, Ma Kết đôi lúc cảm thấy bối rối, khó xử. Bạn phải tỉnh táo trong việc phân định vấn đề mới nghĩ ra được cách giải quyết hợp lý.

Bạn có phần lo lắng về chuyện tiền bạc vì đôi lúc cảm thấy rõ bản thân khó kiểm soát tình hình. 
 
Hãy thử một buổi uống trà chiều thanh nhàn, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác rất thi vị đấy. Và tất nhiên những buổi như thế không thể thiếu những người bạn tâm đầu ý hợp.
 

Tử vi tuần mới của Bảo Bình
 

Theo Tử vi tháng, Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này, công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, tuy nhiên bạn vẫn cần phải kiên nhẫn hơn, nếu không giữ được bình tĩnh bạn khó đạt được những mục tiêu đã đề ra trong tuần này.

Những Bảo Bình độc thân sẽ tìm được người cùng chung chí hướng, nhờ tiếp xúc nhiều và hiểu nhau nên đôi bên nảy sinh tình cảm. 

Những cặp đôi đang yêu hay kết hôn cần phải kiên nhẫn hơn để thấu hiểu cảm xúc của đối phương, đừng khiến họ cảm thấy khó chịu chỉ vì những quan điểm cá nhân của bạn. 
 
Tuan moi cua Bao Binh
 
Công việc của Bảo Bình tạm ổn, nếu bạn biết xử lý tình hình một cách nhanh nhạy thì không có gì phải lo lắng, trong bất cứ việc gì nhớ phải thật kiên nhẫn. 

Tình thình tài chính tuy tốt nhưng không phù hợp để đầu tư, trong khi phải nghĩ ngợi để quyết định chớ tin ý kiến của người ngoài.

Hãy lên kế hoạch đi du lịch ngắn ngày để giải tỏa bớt áp lực đang có. Bận rộn quá chưa bao giờ là tốt đâu Bảo Bình nhé.

 

Tử vi tuần mới của Song Ngư
 

Tuần này của Song Ngư khá thuận lợi, nếu bạn vẫn giữ được sự nhiệt tình thì cuộc sống mới mẻ và hứa hẹn có nhiều điều thú vị. 

Cuộc sống của Song Ngư độc thân khá êm đềm, bạn không quan tâm lắm tới việc tìm hiểu ai đó và vui vẻ tận hưởng cuộc sống một mình.

Song Ngư đang yêu cảm thấy phụ thuộc vào nửa kia, hai người dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau và cùng tận hưởng cuộc sống. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo: Những cặp đôi "tuyệt phối"
  
Công việc của Song Ngư lúc này rất tốt, bạn khá chuyên tâm và hoàn thành được nhiều kế hoạch đề ra.

Tình hình tài chính của Song Ngư đã tốt hơn, tuy nhiên bạn có xu hướng tiêu tiền nhiều hơn, có nhiều lý do để bạn phải chi tiền trong tháng này. 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X