Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5-11/8/2019): Xử Nữ mạnh dạn, Bảo Bình kiên trì

Chủ Nhật, 04/08/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bảo Bình cần phải rèn luyện sự kiên trì trong thời điểm này. Nếu tình hình trước mắt không được tốt đẹp như lý tưởng của bạn thì bạn cũng đừng nên sốt ruột, cố gắng rồi kết quả sẽ tốt đẹp cả thôi.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

Chi tiết tử vi tuần mới từ 5/8/2019-11/8/2019 tức từ ngày 5/7 - 11/7 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau: 
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương hãy kiên trì thực hiện tất cả các công việc trong kế hoạch của mình, đừng bỏ dở giữa chừng nhé, nếu không thì bao giờ mới xong được?
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân cực kỳ muốn tìm được nửa kia phù hợp với mình trong khoảng thời gian này, vì thế mà bạn chăm chỉ đi tham gia các buổi gặp gỡ, giao lưu.
 
Những ai đã tìm được nửa kia nên bao dung và kiên nhẫn với người ấy hơn, đừng bắt người ta phải nghe theo quan điểm của mình.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao, ngồi vào bàn học rồi là bạn sẽ không nghĩ ngợi lung tung nữa.
 
Những bạn đã đi làm có thể phát huy được sở trường của mình, vì thế mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Đâu là hình mẫu lý tưởng mà 12 chòm sao luôn muốn vươn tới?
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có khá nhiều đồ dùng cần thiết phải mua trong tuần này, vì thế mà hãy giảm bớt những nhu cầu không cấp bách nhé.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Theo tử vi 2019, Kim Ngưu hãy tự tin thể hiện bản thân mình hơn, có ý kiến gì thì hãy nói ra cho mọi người cùng biết, đừng mãi giấu những suy nghĩ thật sự trong lòng.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những bạn còn độc thân hãy cởi mở hơn nếu muốn tìm được người như ý. Nếu được người quen giới thiệu cho ai đó, bạn hãy thử nói chuyện xem sao.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, hai người rất tin tưởng và dựa dẫm vào nhau, tình cảm phát triển theo hướng tích cực.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có vẻ khá lười biếng trong tuần lễ này, bạn chỉ muốn về nhà nằm nghỉ ngơi mà thôi chứ chẳng muốn suy nghĩ gì cả.
 
Nếu đã đi làm, bạn cảm thấy khá hăng hái khi bắt tay vào công việc được giao, nhờ thế mà kết quả công việc đều rất khả quan.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn nhận được sự giúp đỡ về tài chính từ gia đình nên tuần này, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái mà không cần lo nghĩ gì nhiều.
 
tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Có nhiều khi cơ hội sẽ đến với bạn không báo trước, vì thế, hãy luôn ở trong trạng thái sẵn sàng nắm bắt, hãy tin rằng mình có đủ khả năng.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân khá chủ động trong chuyện tình cảm, nếu thấy thích ai, bận sẵn sàng là người bắt chuyện ngay.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn có nghĩ ra một vài kế hoạch để hâm nóng tình cảm cho đôi bên, khiến cả hai lại nồng nàn như thuở mới yêu.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh tiếp thu được kiến thức mới nên cảm thấy rất có hứng thú với việc học, thành tích học tập cũng khiến bạn hài lòng.
 
Những bạn đã đi làm sẽ có bước tiến mới trong công việc, tuy nhiên, bạn đừng quá vội vàng thể hiện tài năng của bản thân.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Vì không mấy tự tin nên bạn có thể để lỡ mất một vài cơ hội đầu tư khá tốt, do đó tình hình tài chính của bạn không có gì biến động.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng Cự Giải hãy trở nên quyết đoán hơn trong khoảng thời gian này, đừng chần chừ do dự mãi như thế, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thứ hay ho đấy.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những bạn còn độc thân có thể sẽ quyết định quay trở lại với người cũ, dường như đôi bên vẫn còn tình cảm với nhau. 
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của các bạn không được như ý muốn do đôi bên có những nghi ngờ, không tin tưởng vào nhau.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh khá chăm chỉ học hành trong tuần này, bạn không còn giữ tinh thần học tủ, học lệch như trước nữa.
 
Nếu đã đi làm, bạn có những suy nghĩ rất rõ ràng, vì thế mà bạn dần dần giải quyết đực những khúc mắc tồn tại từ trước. Xem thêm: Chòm sao là đầu bếp giỏi, mang đến những món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể học được một vài cách quản lý tiền bạc mới, hãy thử áp dụng xem nó có hiệu quả hay không nhé!
 
tu vi tuan moi 5118
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, có đôi khi Sư Tử phải học cách thỏa hiệp với mọi người, bạn không thể lúc nào cũng bắt người ta nghe theo ý của mình được. Suy nghĩ của bạn có phải lúc nào cũng đúng đâu?
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân nên thay đổi những tính cách không tốt của mình, như vậy mới có thêm nhiều người theo đuổi bạn.
 
Nếu đã có nửa kia, đôi bên càng lúc càng thấu hiểu và ăn ý với nhau hơn. Chưa cần người kia nói ra, bạn đã biết được người ấy muốn gì.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh xác định được mục tiêu học tập rất rõ ràng cho mình, bạn hăm hở bắt tay thực hiện kế hoạch đã đặt ra từ trước.
 
Nếu đã đi làm, bạn có những ý tưởng mở cho công việc, nhờ thế mà mọi việc tiến triển một cách khá thuận lợi.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn trong tuần này khá bình thường, bạn không nhận được khoản thu phụ nào nhưng ít ra bạn cũng không cần chi tiêu tốn kém.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Mật ngữ 12 chòm sao khuyên Xử Nữ hãy nghe theo tiếng nói của trái tim mình nhiều hơn, muốn gì thì cứ mạnh dạn thực hiện, đừng suy nghĩ quá nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân khá đào hoa, tuy nhiên bạn chưa tìm được đối tượng như ý. Dù có ai chủ động tiếp xúc, bạn cũng tỏ ra khá thờ ơ.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, đôi bên nên bắt đầu bàn bạc những kế hoạch tương lai với nhau đi là vừa rồi đấy!
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Những bạn học sinh cảm thấy rất hứng thú mỗi khi học được một kiến thức mới, bạn sẵn sàng thực hiện kế hoạch đã đặt ra.
 
Những ai đã đi làm nắm bắt công việc nhanh nhạy và chính xác, vì thế mà bạn chẳng hề cảm thấy căng thẳng và thực hiện rất tốt nhiệm vụ được giao.
 

Tiền bạc: ★★★

    
Bạn có vẻ tiêu tiền khá phung phí trong tuần này, chỉ cần thích món đồ nào là sẽ mở hầu bao ngay. Có lẽ bạn chỉ nên tiêu pha cho những gì thực sự cần thiết thôi mới đúng.
 
tu vi tuan moi 12 chd
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Tử vi hàng ngày cho rằng khi đứng trước những quyết định quan trọng, Thiên Bình hãy quyết đoán hơn, vì càng chần chừ, do dự trong thời gian lâu thì bạn càng khó đưa ra quyết định chính xác.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân vẫn còn vương vấn tình cũ khá nhiều, vì thế, bạn muốn tìm cách để liên lạc lại với người ta.
 
Những bạn đã tìm được nửa kia cảm thấy khá buồn bã vì đối phương đã hiểu lầm mình một số chuyện. Hai người cần thời gian nói chuyện với nhau.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thể lựa chọn hình thức học nhóm, bạn sẽ cảm thấy học nhóm vừa vui vẻ vừa có ích đấy. Đi tìm những chòm sao biết cách chinh phục lòng người, đi tới đâu cũng "tỏa nắng"
 
Nếu là người đã đi làm, bạn có thể gặp phải một vài vấn đề khó khăn cần phải trao đổi với cấp trên hoặc người có kinh nghiệm.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Nếu làm việc tốt, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng trong tuần này. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món đồ gì đó.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Hổ Cáp hãy lên kế hoạch công việc thật rõ ràng, có như vậy thì bạn sẽ cảm thấy công việc của mình tiến triển thuận lợi hơn nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân có thể gặp được người ưng ý, người ta cũng có thiện cảm với bạn đấy. Hãy trò chuyện kéo gần khoảng cách giữa hai người.
 
Nếu đã có nửa kia, hai người có thể rủ nhau cùng tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày, hẳn các bạn sẽ có những kỉ niệm khó quên.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh có vẻ không mấy chủ động trong việc học, thậm chí có những lúc cần phải có người nhắc nhở, bạn mới quyết định ngồi vào bàn học.
 
Nếu đã đi làm, bạn nên lập ra những kế hoạch trước mắt cho công việc của mình, như vậy thì bạn sẽ không bị bối rối khi có quá nhiều thứ đổ lên đầu.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tình hình tài chính của bạn lên xuống thất thường trong tuần này, vì thế hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món hàng không quá cần thiết.
 
tu vi tuan 5118 cua 12 cung hoang dao
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Căn cứ tử vi tuần, tuần này, Nhân Mã là một người có trách nhiệm cao, bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc mà cấp trên giao phó.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân muốn tìm một người thật sự chân thành và bao dung với mình, khuyên bạn hãy thử quan sát những người có quen biết xung quanh mình xem sao.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn cần dành thời gian để quan tâm đến người ta nhiều hơn, đừng để người ta nghĩ rằng bạn quá lạnh lùng.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Nếu còn là học sinh, bạn tỏ ra mình là một người rất cẩn thận mỗi khi làm bài tập và đặc biệt là khi đứng trước một bài kiểm tra.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ có một tuần làm việc rất tỉnh táo, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng mới khiến mọi người bất ngờ và khâm phục.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn có thể rơi vào tình trạng quá nóng nảy khi quyết định đầu tư, bạn hãy sẵn sàng tinh thần đối diện với tổn thất có thể xảy ra.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Ma Kết cần phải mạnh mẽ hơn trong tuần này, có đôi khi bạn cảm thấy mình thật cô độc khi chẳng có ai ở bên giúp đỡ, hãy dựa vào chính bản thân mình để vươn lên.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những bạn còn độc thân có mối quan hệ khá hài hòa với mọi người xung quanh, có một vài người muốn giới thiệu đối tượng cho bạn.
 
Nếu đã có nữa kia, hai người cần phải cho nhau một khoảng tự do cá nhân, không nên quản lý nửa kia quá chặt chẽ như vậy. Những thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu dễ cao chạy xa bay
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh cần phải tiếp tục rèn luyện những thói quen học tập tốt cho mình nếu muốn tiến bộ hơn so với học kỳ trước.
 
Những người đã đi làm cần phải cẩn thận và tỉ mỉ hơn nữa trong công việc nếu không muốn công việc xảy ra sai sót.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn có những tín hiệu khá tích cực. Bạn có thể nhận được lời giới thiệu đầu tư khá đáng tin từ bạn bè.
 
tu vi 12 cung hoang dao
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Bảo Bình cần phải rèn luyện sự kiên trì trong thời điểm này. Nếu tình hình trước mắt không được tốt đẹp như lý tưởng của bạn thì bạn cũng đừng nên sốt ruột, cố gắng rồi kết quả sẽ tốt đẹp cả thôi.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân dành thời gian chú ý cho những đối tượng khác giới xung quanh mình. Bạn có thiện cảm với một vài người.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của các bạn ổn định vì đôi bên đều biết bao dung, thấu hiểu cho nhau, không tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh đạt được những kết quả khá tích cực trong học tập, hãy tiếp tục giữ tinh thần tích cực này thật lâu nhé.
 
Nếu đã đi làm, có thể bạn sẽ có rất nhiều công việc cần phải hoàn thành trong thời gian này, khó tránh khỏi việc phải làm ngoài giờ.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn không có khoản thu nào trong thời điểm này, vì thế hãy nhớ chi tiêu tiết kiệm, chỉ dành tiền cho những việc cần thiết thôi nhé.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Song Ngư hãy cố gắng xây dựng những mối quan hệ xã giao tốt đẹp trong thời điểm này. Có thể những người bạn quen hiện giờ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng rất nghiêm túc theo đuổi mình. Hãy thử dành thời gian nói chuyện với họ nhiều hơn.
 
Những bạn đã tìm được nửa kia có thể cho nửa kia ra mắt đôi bên gia đình. Tình cảm của hai bạn đã chín muồi rồi đấy. Ở bên những cung hoàng đạo sống tình cảm, cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thành tích học tập rất khả quan, cả thầy cô và cha mẹ đều vừa lòng vì bạn luôn không ngừng cố gắng.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ cần tham gia vào những công việc chung của tập thể, hãy chú ý giao lưu với mọi người.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Có một vài cơ hội đầu tư đáng giá đang bày ra trước mắt bạn, hãy thử sức một lần xem sao, có thể bạn sẽ thu được một khoản kha khá đấy.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X