Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5/6 – 11/6/2017)

Chủ Nhật, 04/06/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, tình hình tài chính của Song Ngư có chút biến động, nhìn bề ngoài bạn tưởng rằng mọi việc đều ổn nhưng bạn đang chi tiêu quá nhiều so với tình hình thực tế. Tuy nhiên, có người hỗ trợ cho bạn nên vẫn không gặp phải tình huống gì quá khó khăn.

1. Tuần mới của Bạch Dương

Tuần này, theo Mật ngữ 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Bạch Dương không được thuận lợi. Bạn dường như không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và cảm thấy thực sự áp lực trong việc bày tỏ tình cảm với đối phương. 
Công việc của Bạch Dương trong tuần này và không tốt được như tuần trước. Có thể tuần trước bạn đã được hái quả ngọt sau sau thời gian dài chăm chỉ, nhưng tuần này có những yêu cầu khó khăn hơn hơn bình thường và đòi hỏi lòng kiên nhẫn của bạn. Tuần này cần lưu ý rằng có đối thủ mạnh xuất hiện cạnh tranh với bạn khiến bạn cảm thấy choáng ngợp.
Áp lực tài chính đã giảm đi rất nhiều nhưng kế hoạch tiền bạc vẫn còn rất mơ hồ. Hãy cẩn thận vì có thể với tác động của người khác bạn sẽ phải chi tiêu một số tiền lớn không cần thiết. Và nên nhớ là không được quá cả tin.
Sức khỏe của bạn được cản thiện đáng kể, mang lại cho bạn một vẻ ngoài tươi mới, đầy sức sống hơn. Ngoài ra bạn cũng tích cực tham gia một số hoạt động mới nhằm phục hồi sức khỏe của bản thân.

Bạn có biết, mình thuộc 1 trong 4 chòm sao nhỏ nhen, có thù tất báo?

 Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu 56 – 1162017  hinh anh

2. Tuần mới của Kim Ngưu

Xem Tử vi hàng ngày, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, chuyện tình cảm tuần này của Kim Ngưu không được tốt so với tổng thể. Do sao Kim bị sao Diêm Vương kiểm soát nên nhiều người có thể muốn thoát khỏi xiềng xích của mối quan hệ. Nhiều người có cảm nhận không tốt về đối phương, phải che giấu cảm xúc nên dễ dẫn đến rắc rối trong tình yêu.
Tinh thần làm việc của bạn lên cao, bạn nhiệt tình tham gia công việc bằng sự nhiệt huyết của mình. Kim Ngưu bắt đầu triển khai nhiều kế hoạch từ đầu tuần nhưng khó khăn khiến bạn phải đối mặt với tình trạng nhiều việc không thể hoàn thành và hiệu quả không cao, có một số việc phải trì hoãn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì mọi việc rồi sẽ được hoàn tất sớm thôi.
Tuần này khá thuận lợi về mặt tiền bạn, ngoài ra bạn còn nhận được sự giúp đỡ của người khác. Có lúc bạn phải đối mặt với sự lựa chọn ảnh hưởng tới tài chính nhưng may mắn là bạn đều có những quyết định phù hợp.
Trong tuần, tình hình sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt, có thể là kết quả sau một thời gian dài bạn không quan tâm tới sức khỏe và đây là lúc bệnh phát tác. Vì thế, đừng làm việc quá sức mà nên dành thời gian quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Ngoài ra bạn nên nghỉ ngơi nhiều để cơ thể được hồi phục dễ dàng.

3. Tuần mới của Song Tử

Tuần này, vận trình tình cảm của Song Tử có dấu hiệu đi xuống, bạn không cảm nhận được sự hỗ trợ trong tình yêu, thiếu cảm giác an toàn. Bạn từng có cảm giác bất an và tuần này cảm giác đó lại trỗi dậy. Vì thế, bạn dễ suy nghĩ cực đoan, quan tâm đến tiểu tiết. Lời khuyên là bạn nên chú ý đến thái độ và cảm xúc của riêng mình, nếu cần nên bày tỏ trực tiếp với đối phương để có được câu trả lời thỏa đáng cho những suy diễn của bản thân.
Trong tuần này, cung hoàng đạo Song Tử nên chuẩn bị tâm lý rất nhiều cho có kế hoạch mới trong công việc vì kết quả trước đây không được thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiện tại.
Công việc có thể xảy ra những tình huống bất ngờ không được như ý, vì vậy chú ý chuẩn bị một cách cẩn thận để tránh những hậu quả không tốt và đó là nền móng của con đường phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.
Tiền bạc có dấu hiệu cải thiện nhưng không tránh được những khoản chi lớn, mặc dù nhận được sự giúp đỡ từ người khác nhưng về tổng thể thì tình hình tài chính vẫn khiến bạn cảm thấy áp lực. 
Tuần này sức khỏe của Song Tử sẽ từ từ tốt lên, mặc dù nhiều vị trí trên cơ thể vẫn còn cảm giác khó chịu nhưng bạn đủ khả năng chịu đựng và không có cảm giác quá mệt mỏi ảnh hưởng tới những công việc khác.

Tham khảo thêm: Đi tìm lý do vì sao bạn mãi phòng đơn gối chiếc

 Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu 56 – 1162017  hinh anh 2

4. Tuần mới của Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải tuần này không hoàn toàn lý tưởng. Bạn cảm thấy đối phương không quan tâm bạn đủ nhiều, mang lại cảm giác mông lung, không rõ ràng. Cảm xúc lẫn lộn và có xu hướng suy nghĩ quá cực đoan, nhưng may mắn là có người tư vấn nên những vấn đề của bạn lần lượt được tháo gỡ. Vì vậy, trong tuần này nhớ để ý tới tư tưởng và tỉnh cảm của bản thân, tránh nghĩ ngợi quá nhiều.
Cự Giải nhận được rất nhiều nhiệm vụ mới khiến bạn vô cùng bận rộn. Có thời điểm bạn cần giải quyết nhiều việc cùng một lúc khiến bản thân rối như tơ vò và không tránh được một số sai sót. Tuy nhiên, điều này là không thể tránh khỏi nên tự trách cứ bản thân cũng không phải là điều hay.

Công việc của bạn khá thuận lợi nhưng nên nhớ rằng trước đây bạn đã phải trải qua không ít vất vả và khó khăn cũng như thất bại nên tuần này bạn nên có thái độ dè dặt hơn trong quá trình tìm việc. Nhìn chung, vận trình công danh khá tốt, hứa hẹn những điều thú vị sẽ xảy ra. Xem thêm bài viết: Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày, biết đâu có nhiều gợi ý hay ho cho bạn đấy nhé!

Tuần này, bạn phải đối mặt với nhiều khoản chi phí nhưng chúng đều lần lượt xử lý được hết, tuy nhiên, hậu quả là thâm hụt tiền bạn định dành riêng cho tiết kiệm.
Cự Giải cần lưu ý rằng trong tuần này bạn chịu khá nhiều áp lực lên sức khỏe và ảnh hưởng tới da. Bạn không vui, trải qua cảm giác chán nản ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn cần được thư giãn để cảm nhận những điều thú vị trong cuộc sống đang trôi qua, để bạn yêu bản thân mình hơn. Yêu mình trước rồi bạn mới có thể yêu thương người khác bạn nhé.

5. Tuần mới của Sư Tử

Vận trình tình duyên tuần này của Sư Tử không được tốt, bạn phải kiểm soát cảm xúc để bình tĩnh hơn, đừng để suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới công việc. Bạn lo lắng thái quá và tưởng tượng quá nhiều và cho rằng mình là nạn nhân của mọi vấn đề.
Khác với tử vi tuần trước từ 29/5-4/6/2017, tinh thần làm việc của Sư Tử tuần này khá tốt, sự tự tin của bạn được khôi phục và quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn. Tuần này bạn thực sự tỏa sáng ngay cả khi đối mặt với vấn đề khó khăn. Bạn rất bình tĩnh khi tự tổng hợp kinh nghiệm bản thân, nghiêm túc nghiên cứu để giải quyết vấn đề.
Tuần này vấn đề tiền bạc của Sư Tử nhìn chung là tốt, nhưng bạn vẫn chưa thực sự cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Dù thu được nhiều tiền nhưng có những khoản cần phải chi gấp. Tuần này nhiều người thuộc cung Sư Tử có thể được thực hiện một số kế hoạch mới về tài chính một cách hợp lý hơn.
Bạn cần lưu ý bệnh liên quan tới đường hô hấp, nhiều người có thể bị ho hoặc có triệu chứng cảm lạnh. Lời khuyên cho những người thuộc cung Sư Tử là nên biết lặng yên để chiêm nghiệm, kết nối trực giác và con người bên trong bạn để trực giác dẫn lối.

 Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu 56 – 1162017  hinh anh 3

6. Tuần mới của Xử Nữ

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, tình cảm của Xử Nữ có chút mâu thuẫn. Hai bạn nhận ra một số khác biệt hoặc vì hiểu lầm khó chịu gây ra bởi cách tư duy vấn đề của cả hai quá khác nhau. Cuối cùng thì vấn đề được xóa bỏ khi hai người được chia sẻ để được hiểu nhau hơn nhưng trong lòng bạn vẫn thoáng buồn. Có người giữ im lặng để cam chịu nhưng cũng dần nhận ra thái độ này không phù hợp nhưng vẫn chưa đủ can đảm để nói ra. 
Công việc của bạn có thay đổi vượt bậc. Tuần trước từng có những vấn đề gây trở ngại dường như không thể vượt qua nhưng tuần này bạn bình tĩnh lên kế hoạch, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thấy công việc được giải quyết vô cùng hiệu quả và có kết quả rực rỡ.
Tiền bạc của Xử Nữ tăng đáng kể, toàn bộ thu nhập, doanh thu, lợi nhuận của bạn là rất tốt. Có thể khẳng định, nhờ tích lũy mà các nguồn lực tài chính tại thời điểm hiện tại khiến bạn rất hài lòng.
Trong tuần này, Xử Nữ không nên lơ là về vấn đề sức khỏe, có dấu hiệu bị bệnh như chóng mặt, nhức đầu, run chân tay. Vì thế, nên dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức, hồi phục sức khỏe.

7. Tuần mới của Thiên Bình 

Nhìn chung, trong tuần này, vận trình tình cảm của Thiên Bình khá tốt. Những biểu hiện cảm xúc không đặc biệt rõ ràng, có thể sự khác biệt gây ra hiểu lầm nhưng tất cả nhanh chóng qua đi nhường lại tình cảm ấm áp và rực rỡ của đôi lứa.
Công việc khá tốt khi những khó khăn và những rối ren trong tuần vừa qua dần được gỡ bỏ và thay vào đó là kết quả khả quan hơn dù rằng những giải pháp không hoàn toàn hoàn hảo nhưng đủ làm cả bạn và đồng nghiệp cảm thấy an tâm.
Tình hình tài chính của Thiên Bình trong tuần này có dấu hiệu giảm, nhiều khoản tiền tạm thời bị trì hoãn, không thể giải quyết, có dấu hiệu không trung thực về tiền bạc nên bạn nên cẩn thận hơn.
Trong tuần này, tình hình sức khỏe của Thiên Bình tương đối tốt, bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để sẵn sàng cho một tuần khó khăn, mệt mỏi.

8. Tuần mới của Hổ Cáp

Tuần này Hổ Cáp rất dễ xúc động vì bạn dạt dào tình cảm, nhiều cảm xúc. Bạn nên tập trung hơn vào nhu cầu nội tại bên trong mình, đừng mong cầu nhiều quá từ đối phương, dễ gây thất vọng.
Công việc của Hổ Cáp đi xuống do mệt mỏi quá mức, đây là nguyên nhân khiến công việc của bạn kém hiệu quả. Bạn muốn làm rất nhiều thứ nhưng do thiếu sự chuẩn bị, hoặc quá bốc đồng nên cảm giác mọi thứ rất khó khăn. Bạn không nên ngại nhờ giúp đỡ của người khác vì không phải ai cũng giỏi tất cả mọi việc.
Tình hình tài chính của Hổ Cáp được cải thiện đáng kể. Nhiều người nhận được phần thường nhỏ và hay sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người khiến bạn rất an tâm, hài lòng. 
Trong tuần này, sức khỏe của bạn không được tốt, nên chú ý đến những vấn đề về cổ họng. Lời khuyên cho bạn là đừng để tình trạng mất ngủ ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn có thể uống một cốc sữa nóng trước khi đi ngủ cho dễ ngủ.

Có thể bạn quan tâm: Chòm sao nữ Hổ Cáp - độc dược của đàn ông
 Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu 56 – 1162017  hinh anh 4

9. Tuần mới của Nhân Mã

Tuần này không hề thuận lợi cho chuyện tình cảm của Nhân Mã. Hai người xảy ra mâu thuẫn khi nói chuyện với nhau. Bạn cố tình khiêu khích đối phương để cố gắng giành phần thắng về mình. Có người còn cảm thấy không còn cảm xúc yêu đương nữa vì mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đừng vội quyết định gì vào lúc này và bạn cần phải bình tĩnh hơn. 
Nhân Mã có cơ hội chứng minh khả năng của mình trong công việc khi bạn có một tuần rất hiệu quả. Kết quả hiện tại là nhờ những thái độ, cách xử lý vấn đề của bạn trong những đối mặt với khó khăn trước đây chứ hiện tại bạn chưa có bước tiến mới trong công việc. Vì thế, bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.
Thần may mắn ghé thăm nên vấn đề tiền bạc khá suôn sẻ. Nhiều người có thể đưa ra quyết định mới về tài chính, giúp cải thiện tình hình của bạn trong tương lai. Thậm chí bạn nhận được sự hỗ trợ bất ngờ, nhờ đó áp lực tài chính giảm đáng kể.
Sức khỏe của bạn không ổn định, bạn gặp một số vấn đề nhỏ nhưng không đáng lo ngại quá. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc là cơ thể sẽ hồi phục nhanh chóng.

Tham khảo thêm bài viết sau: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Nhân Mã

10. Tuần mới của Ma Kết

Cảm xúc của Ma Kết chịu sự ảnh hưởng của những vấn đề từng diễn ra trong quá khứ, bạn có cảm giác bối rối và xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực. Đừng trốn tránh cảm xúc này mà nên đối mặt với nó và nên nhớ rằng không được đổ lỗi cho người khác. 
Đường công danh khởi sắc nên dù bạn bỏ lỡ một số cơ hội nhưng không làm ảnh hưởng tới tiến độ chung của công việc. Bạn hiểu rất rõ cần phải làm gì để có thể đối phó với tất cả những vấn đề mình đang gặp phải, ngoài ra còn có người sẵn sàng hỗ trợ bạn trong công việc.
Tuần này Ma Kết thuận lợi về mặt tiền bạc nên những áp lực về tiền bạc giảm đáng kể. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều người khác nhau.

Sức khỏe của bạn không được tốt do chịu áp lực quá lớn vì công việc bộn bề khiến cơ thể mệt mỏi. Cuối tuần nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm hơn là mải mê đuổi theo để giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong tuần.

11. Tuần mới của Bảo Bình

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, tuần này Bảo Bình trải qua một tuần không may mắn về chuyện tình cảm. Mối quan hệ của hai bạn trở nên căng thẳng và thậm chí còn có cảm giác thất vọng về đối phương vì người dường như không quan tâm tới cảm xúc của nhau. Với những người độc thân có thể gặp được nhân duyên mới nhưng không có nhiều cơ hội để phát triển thành mối quan hệ bền vững.
Công việc của Bảo Bình khá tốt, bạn hết mình cho công việc để hoàn thành mục tiêu của mình. Tuy áp lực lớn nhưng may mắn là có nhiều người ra tay hỗ trợ và truyền thêm kinh nghiệm cho bạn để hoàn thành tốt công việc.
Bạn đang có kế hoạch an toàn bảo vệ tài chính của mình chứ không thể quyết định một cách bốc đồng. Bảo Bình nhận được tin vui từ khoản tiền đầu tư, kinh doanh trước đây và đây là dấu hiệu khá khả quan. 
Nhìn chung tình hình sức khỏe của Bảo Bình trong tuần này có vẻ tốt, tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề tiềm ẩn, chú ý đến tình trạng bị viêm hay các triệu chứng khác có thể xảy ra. Nên cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ cùng chế độ ăn uống điều độ tăng sức đề kháng của cơ thể.

12. Tuần mới của Song Ngư

Theo tử vi tháng 6/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, đầu tuần, vận trình tình cảm của Song Ngư có dấu hiệu trì trệ khiến bạn không có cảm giác hài lòng thậm chí còn giận dỗi vì đối phương không kịp thời quan tâm tới bạn. Tuy nhiên, đến giữa tuần thì mọi việc đã êm ấm nhưng bạn vẫn có nhưng hành động khiến đôi bên căng thẳng. Người ấy khá hiểu tính cách của bạn nên bày tỏ sự cảm thông và thấu hiểu tới Song Ngư.
Tuần này, bạn không may mắn trong công việc khi bạn nhầm lẫn về mục tiêu tổng thể của cả tuần hoặc ý tưởng và mong muốn của bạn không thực sự khả thi. Bạn nên học cách chấp nhận thực tế là khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế còn rất xa. Đừng để tâm trạng bi quan ảnh hưởng tới tiến độ chung của công việc.
Tình hình tài chính có chút biến động, nhìn bề ngoài bạn tưởng rằng mọi việc đều ổn nhưng bạn đang chi tiêu quá nhiều so với tình hình thực tế. Tuy nhiên, có người hỗ trợ cho bạn nên vẫn không gặp phải tình huống gì quá khó khăn.
Tuần này, Song Ngư nhớ để ý tới đồ ăn thức uống vì bạn dễ mắc bệnh liên quan tới vấn đề tiêu hóa, dạ dày, có thể nguyên nhân chính là do tình trạng thực phẩm kém. 

Đón xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tuần sau từ 12-18/6/2017 được cập nhật vào 17h ngày 11/6/2017 trên website Lịch ngày Tốt. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X