Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5/2 - 11/2/2018)

Chủ Nhật, 04/02/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này vận trình tình duyên của Bạch Dương tốt đẹp. Hai người tạo ra những bất ngờ thú vị cho nhau mang lại cho bạn cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tình cảm nồng ấm khiến bạn cảm thấy an lòng.

Tuần mới của Bạch Dương

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này vận trình tình duyên của Bạch Dương tốt đẹp. Hai người tạo ra những bất ngờ thú vị cho nhau mang lại cho bạn cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tình cảm nồng ấm khiến bạn cảm thấy an lòng.
 
Hiệu quả làm việc của Bạch Dương ngày càng cải thiện rõ rệt. Thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn đã chứng minh tất cả. Kết quả đáng mừng và bạn được cấp trên dành nhiều lời khen ngợi.
 
Óc phán đoán tài chính của Bạch Dương tuần này khá tốt, bạn nhận ra một số cơ hội đầu tư không phù hợp và chờ cơ hội tốt hơn để nắm bắt. Hứa hẹn là bạn sẽ táo bạo hơn khi cơ hội đến.
 
Sức khỏe của Bạch Dương đã tốt hơn nhưng đừng quên dành thời gian thể dục thường xuyên vì đó là bí quyết giữ gìn thể lực tốt nhất cho bạn lúc này. 
 
Nhìn chung, đây là một tuần vui vẻ của Bạch Dương khi có những bất ngờ nho nhỏ về chuyện tình cảm mang đến bạn bạn tâm trạng rất tốt. Trong công việc nên cẩn thận hơn một chút để tránh lặp lại những thiếu sót tương tự như trước đây. Bạn đã biết nên nắm bắt cơ hội nào nên bỏ qua những gì để tập trung được nguồn lực tốt nhất.
 
tuan moi cua Kim Nguu
 

Tuần mới của Kim Ngưu

 
Tuần này tình cảm của Kim Ngưu có dấu hiệu khởi sắc. Một số người độc thân dù không muốn giới thiệu nhưng lúc này bạn đã cởi mở hơn, sẵn sàng đón nhận cơ hội mới tới. 
 
Hiệu quả công việc của Kim Ngưu thực sự tuyệt vời trong ngày hôm nay, bạn luôn biết bước tiếp theo nên làm gì và nên làm thế nào để có kết quả tốt nhất. 
 
Có những Kim Ngưu được nhận thưởng nhờ sự chăm chỉ và thành tích của mình trong năm qua. Thái độ tốt, làm việc cẩn thận, chu đáo vì thế những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng. 
 
Sức khỏe của Kim Ngưu tốt, nhất là thời điểm đầu tuần, bạn tuân thủ tốt lịch trình tập luyện với mong muốn khỏe mạnh để sáng suốt, tỉnh táo hơn trong công việc. 
 
Nhìn chung, tuần này của Kim Ngưu khá thuận lợi. Nhờ những nỗ lực của mình, bạn nhận được phần thưởng xứng đáng. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề sức khỏe khi mọi thứ đều ổn thỏa, trong tầm kiểm soát của bạn.

Tham khảo: Tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đương đầu thách thức, Ma Kết vượt lên chính mình
 

Tuần mới của Song Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đầu tuần tình cảm diễn ra tốt đẹp cho đến khi hai người rơi vào mâu thuẫn. Nhưng may mắn là hai người đã cùng đồng lòng, giải quyết mọi việc ổn thỏa và thận trọng. 
 
Công việc khá tốt khi bạn luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của một số đồng nghiệp. Họ thậm chí còn cho bạn cảm hứng để đưa ra một số giải pháp tốt hơn trong công việc. 
 
Tuần này, bạn nhận được một số lời khuyên về tiền bạc rất đáng lưu tâm, nhờ bạn khéo léo, thông minh hơn trong việc quản lý tiền bạc, tránh được những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.
 
Sức khỏe của Song Tử không thay đổi được là bao khi cơ thể xuất hiện một số vấn đề nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ tập thể dục, uống thuốc đúng giờ thì thời gian tới sẽ khỏe mạnh trở lại.
 
Nhìn chung, tuần này của Song Tử diễn ra tốt đẹp như mong đợi. Bạn chỉ cần để ý va tôn trọng sự riêng tư của đối phương hơn thì mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Bạn có thêm những ý tưởng hay trong công việc và có những tiến bộ đáng kể nhưng nên nhớ kiên trì theo đúng hướng và mục tiêu đã định, đừng để sự lười biếng lấn át. Khi mệt mỏi một chút cũng đừng lo lắng quá nhiều về sức khoẻ, hãy nghỉ ngơi khi cần và không quên tập thể thao. 
 
tuan moi cua bach Duong
 

Tuần mới của Cự Giải

 
Tuần này, vận trình tình duyên của Cự Giải đã có những chuyển biến tích cực. Cuối cùng thì cố gắng của bạn cũng đã có kết quả. Tình cảm diễn ra tốt đẹp hơn nhưng hãy cẩn thận với những điều bạn sẽ chia sẻ với một nửa của mình.
 
Bạn khá may mắn trong công việc, nếu khó khăn cũng đã có người thân, bạn bè hỗ trợ. Nhưng đừng để sức ì làm bạn ở một chỗ quá lâu, hãy nghĩ tới cách nào để cải thiện công việc một cách tốt nhất có thể.
 
May mắn tiền bạc ghé thăm nhưng chớ vội vàng trong cách quyết định tiền bạc. Nếu đầu tư nên sử dụng khoản nhỏ, đừng chi quá nhiều tiền, làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn. 
 
Sức khỏe của bạn trong tuần này khá tốt nhờ bạn tuân theo lịch trình tập luyện một cách nghiêm khắc. Cơ thể bạn nhờ đó có những thay đổi lớn, rất đáng kể, công sức bỏ ra thật sự xứng đáng. 
 
Nhìn chung, tuần này của Cự Giải đã thay đổi tích cực hơn nhiều so với Tử vi tuần trước. Bạn cố gắng cân bằng cuộc sống lẫn chuyện tình cảm thì mọi việc sẽ ổn thỏa. Có nhiều chuyển biến tích cực về vấn đề tiền bạc, nếu có thể hãy học cách đầu tư để tìm cơ hội cho cuộc sống tốt hơn, theo đuổi tham vọng của mình và tất nhiên, dù thế nào cũng không được quá kiêu ngạo.
 

Tuần mới của Sư Tử

 
Tuần này, vận trình tình yêu diễn ra vô cùng tốt đẹp với Sư Tử. Bạn hi vọng rất nhiều ở đối phương và may mắn là người ấy không làm bạn thất vọng.
 
Công việc diễn ra ổn định và trên thực tế là sự chăm chỉ, nỗ lực của bạn được ghi nhận. Sư Tử nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên cũng như đồng nghiệp. 
 
Tuần này, tiền bạc không phải là vấn đề của bạn. Sư Tử không phải chi tiền cho những phát sinh bất ngờ, nhờ đó không phải lo lắng quá nhiều.
 
Sư Tử gặp vấn đề về sức khỏe như dạ dày, đau cổ tử cung và các vấn đề tương tự. Nhưng đừng quá lo vì tất cả đều được khắc phục khi bạn chăm chỉ tập thể dục và để ý tới chế độ ăn uống mỗi ngày.
 
Nhìn chung, tuần mới của Sư Tử khá tốt, bạn có kỳ vọng cao trong tình yêu và người ấy đáp lại những mong muốn của bạn. Về cơ bản, mọi thứ diễn ra thuận lợi, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Về tiền bạc, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn mới mong tăng thu nhập cao lên nữa.
 
tuan moi cua su tu (2)
 

Tuần mới của Xử Nữ

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ tỏ ra mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, bạn có những suy đoán thiếu cơ sở về những điều đang diễn ra ở hiện tại. Đừng để những suy tưởng đó trở thành hiện thực bằng suy nghĩ áp đặt của bạn. 
 
 Tình hình công việc diễn ra khá thuận lợi khi bạn vận dụng được sức sáng tạo của mình trong công việc. Nhưng nên nhớ đừng chủ quan quá vì có thể có những quyết định vội vàng, đánh giá vấn đề không đúng thực tế.  
 
Tuần này, chuyện tiền bạc của bạn không phải là điều đáng bàn. Thậm chí, có người được bố mẹ cho thêm tiền vì họ luôn mong muốn bạn sống thật tốt nên vui vẻ hỗ trợ cho bạn. 
 
Sức khỏe của bạn khá ổn định nhưng nên nhớ là phải theo chế độ tập luyện một cách nghiêm ngặt. Quan trọng là bạn phải thực hiện chúng một cách thường xuyên và thực sự cần sự kiên trì. 
 
 Nhìn chung, các mặt của Xử Nữ tuần này khá tốt, chuyện tình cảm không tránh được một số mâu thuẫn nhỏ nhưng nên bỏ qua một số điều nhỏ nhặt không cần thiế mà thay vào đó là sự thấu hiểu nhau. Công việc thuận lợi nhưng đừng làm việc quá sức. Về phía tài chính, bạn cần phải quản lý quỹ của riêng mình đề phòng lúc cần kíp.
 

Tuần mới của Thiên Bình
 

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, vận trình tình duyên của Thiên Bình có cơ hội thăng hoa. Có những cặp đôi bàn chuyện trăm năm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình hai bên, có những người có tin vui bầu bí, người độc thân tìm được bạn đời.
 
Công việc diễn ra suôn sẻ, cấp trên tin tưởng cho rằng bạn là người đáng tin cậy, sẵn lòng giao cho những việc quan trọng để thử thách năng lực của bạn. 
 
Vấn đề tiền bạc của Thiên Bình rất tốt, tất cả là nhờ thói quen sống tiết kiệm và biết cân bằng chi tiêu, mua sắm với thu nhập của mình. Ngoài ra, tâm trạng tuần này của bạn khá thoải mái nên không cần phải đi mua sắm, hay ăn uống để giải tỏa. 
 
Sức khỏe ổn định nhưng Thiên Bình cứ tự cho rằng mọi thứ đang trong tình trạng xấu vì thấy có nhiều biểu hiện không tốt của cơ thể. Thực ra là bạn lo lắng quá nhiều so với thực tế mà thôi.
 
Tuần này của Thiên Bình cải thiện rõ rệt so với tuần trước. Bạn ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu, để kéo dài niềm vui này cần bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc và nuôi dưỡng tình cảm, đừng bao giờ lơ là, chủ quan. Trong công việc, khả năng của bạn nổi bật và được giao nhiệm vụ mới nhưng đừng lo lắng quá nhiều về việc bạn có thể đảm nhiệm công việc này không, việc của bạn là nỗ lực cao nhất, đừng bỏ qua một chi tiết nhỏ nào.
 
tuan moi cua Cu Giai
 

Tuần mới của Hổ Cáp

 
Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm thuận buồm xuôi gió mang lại cho Hổ Cáp sự tin tưởng để có quyết định kết hôn. Cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu của mình và bạn cũng rất vui vì sự hồi đáp tương xứng của đối phương. 
 
Tuần này, công việc được cải thiện đáng kể. Mặc dù cuối năm có nhiều việc nảy sinh nhưng bạn may mắn được đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ. Đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người này. 
 
Tình hình tài chính có dấu hiệu đi lên, bạn có khả năng kiểm soát mọi việc trong tầm tay, không cho phép bản thân phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào những sở thích không hợp lý. Đó là điều tuyệt vời đáng ghi nhận. 
 
Sức khỏe của Hổ Cáp cũng rất tốt, đã thay đổi rõ rệt vì bạn không nề hà việc gì vì biết sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống của mình. Bạn đủ kiên trì không bỏ qua việc tập luyện mỗi ngày cho dù thời tiết lạnh giá. 
 
Về tổng thể, mọi thứ diễn ra rất tốt, bạn có thể tự tin bước những bước tiếp theo trong chuyện tình cảm. Để đạt được một tương lai tốt hơn đòi hỏi một sự chú ý nhỏ như là nên khiêm tốn và không quên bày tỏ lòng biết ơn tới sếp, đồng nghiệp, bất cứ ai xung quanh bạn, đặc biệt là những người giúp đỡ bạn. 

Bạn có thuộc Top 3 chòm sao đa nhân cách, khó hiểu bậc nhất vòng tròn hoàng đạo không, xem thì biết ngay thôi!
 

Tuần mới của Nhân Mã

 
Vận trình tình duyên của Nhân Mã khá tốt, để cải thiện được tình hình hiện tại bạn đã áp dụng một số biện pháp tâm linh và nhận thấy có những thay đổi tích cực. 
 
Công việc diễn ra tốt đẹp, dù nhiều nhiệm vụ mới phát dinh nhưng bạn tìm được niềm vui trong công việc nên dường như nỗ lực không biết mệt mỏi. 
 
Bạn vô cùng nhiệt huyết trong các nhiệm vụ với mong muốn tăng thu nhập một cách nhanh chóng nhưng ban đầu mọi thứ có vẻ thuận lợi càng về sau bạn càng đuối sức. Thậm chí có người đối mặt với sự cố có thể dẫn đến phá sản nhưng may mắn bạn đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và nhìn thấy những cơ hội mới. 
 
Sức khỏe của bạn hồi đầu tuần rất tốt nhưng càng về sau càng dễ mệt mỏi. Bạn nên bỏ bớt một số hoạt động ngoài trời trong thời tiết lạnh giá này và đừng quên tập thể dục thường xuyên.
 
Nhìn chung, tuần mới của Nhân Mã khá tốt, tuy có lúc lên lúc xuống nhưng lại mang cho bạn những cơ hội khám phá bản thân mình. Bạn có thể có một bước ngoặt lớn liên quan tới vấn đề tài chính, khi khó khăn, đừng ngại nhờ sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân. 
 
tuan moi cua xu nu
 

Tuần mới của Ma Kết

 
Tình cảm của Ma kết diễn ra như ý khi bạn nhận thấy sự chu đáo của đối phương. Cách họ chăm sóc bạn khiến bạn có niềm tin hơn về mối quan hệ này. Đây được xem là giai đoạn hạnh phúc của hai người.  
 
Tuần này Ma kết gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Bạn có thêm những sáng kiến hay hơn trong công việc. Bạn có thể có những bước tiến quan trọng, nổi bật vai trò của mình. 
 
Vấn đề tiền bạc của Ma kết không phải lo nghĩ, thậm chí thần may mắn ghé thăm nên bạn có thể trúng trưởng, xổ số, nhưng không nên quá mù quáng để tin rằng đầu tư một số tiền nhỏ là có thể giàu có lên một cách nhanh chóng chỉ sau một đêm.
 
Sức khỏe của Ma kết có thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Cơ thể khỏe mạnh mang lại cho bạn sự tự tin và lợi thể để có thể tập trung hoàn thành những nhiệm vụ của mình. 
 
Nhìn chung, về tổng thể rất tốt, trong tình yêu bạn nhận được sự chăm sóc từ đối phương. Bạn đã có nhiều tiến bộ trong công việc, được ghi nhận. May mắn trong chuyện tiền bạc có thể khiến bạn muốn đầu tư nhiều hơn nữa để kiếm được nhiều tiền nhưng nên nhớ giàu sau một đêm chỉ là khái niệm dành cho rất ít người còn lại hầu hết chúng ta đều cần đầu óc, trí tuệ và thời gian. Về phía sức khoẻ, bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, nên ăn ít và nhiều bữa, không ăn quá nhiều.
 

Tuần mới của Bảo Bình

 
Trước đây hai bạn chưa thực sự thấu hiểu nhau nên có những khoảng cách nhất định. Thế nhưng, thời gian này khi có nhiều thời gian ở bên nhau cả hai càng yêu nhau hơn, quý trọng tình yêu này hơn. 
 
 Vận trình công danh của Bảo Bình khá ổn định. Thậm chí hiệu quả công việc tăng lên và bạn nhận được lời khen của cấp trên và hi vọng bạn sẽ phát huy tốt tinh thần này.  
 
Có rất nhiều lời mời ăn uống, tụ tập nhưng Bảo Bình lần lượt từ chối tất cả vì bạn đang có những mục tiêu khác để theo đuổi, có những người chỉ muốn tiết kiệm tiền để đi du lịch. 
 
Tìn hình sức khỏe của Bảo Bình khá tốt, sau một thời gian căng thẳng giờ đây bạn đã có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Cơ thể được hồi phục cũng phần nào giúp cho tinh thần của bạn trở nên thoải mái hơn.
 
Nhìn chung, tuần này của Bảo Bình rất tốt, bạn được truyền cảm hứng từ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người. Trong công việc bạn cũng luôn nỗ lực hết mình và được ghi nhận. Vì thế, cố gắng duy trì mọi thứ ổn định như thế này sẽ hứa hẹn một tương lai tốt đẹp hơn đến với Bảo Bình. Bạn cũng cân bằng cuộc sống tốt hơn nên giữ được sức khỏe cũng như tinh thần tốt hơn.

Tham khảo: Cung Bảo Bình nữ - mị lực chết người của cô nàng cá tính
 
tuan moi cua Bao Binh
 

Tuần mới của Song Ngư

 
Tuần này chuyện tình cảm Song Ngư diễn ra tốt đẹp. Một số người độc thân có cơ hội mới, khi ai đó mời bạn đi chơi đừng vội từ chối mà hãy chớp lấy cơ hội này.
 
Tuần này, khá nhiều việc đổ dồn lên bạn, điều đó đồng nghĩa là dễ có mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ qua những lời nói, những lời chỉ trích này và tập trung vào nhiệm vụ của chính mình.
 
Vấn đề tiền bạc của Song Ngư khỏi phải lo nghĩ, không những thế, bạn có cơ hội gặp gỡ một số người có kinh nghiệm và cho bạn một số lời khuyên hữu ích.
 
Tình hình sức khỏe của Song Ngư rất tốt. Nhớ là phải tập thể dục thường xuyên, chú ý hơn đến thói quen ăn uống của mình để duy trì một thể trạng tốt nhất có thể.
 
Cả tuần này của Song Ngư diễn ra rất tốt, một số người độc thân có cơ hội hẹn hò. Nhớ nắm dịp tốt này vì biết đâu người này sẽ là nhân duyên trời định của bạn. Nơi công sở, cố gắng giữ thái độ điềm tĩnh là mọi sự sẽ tốt đẹp. Về vấn đề tài chính, có thể lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm nhưng cũng nên cân nhắc, đừng làm theo một cách mù quáng.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X