Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5 -11/3/2018)

Chủ Nhật, 04/03/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi tuần mới, chuyện tình cảm của Bạch Dương tựa như mơ khi bố mẹ cũng bảy tỏ sự ủng hộ nhiệt tình tình yêu của hai bạn. Thời điểm này rất phù hợp để nâng cấp mối quan hệ lãng mạn này sang một nấc thang mới cao hơn.
  
MỤC LỤC: 
 

Tuần mới của Bạch Dương 

 
tuan moi cua Bach Duong
 
Theo Tử vi tuần mới, chuyện tình cảm của Bạch Dương tựa như mơ khi bố mẹ cũng bảy tỏ sự ủng hộ nhiệt tình tình yêu của hai bạn. Thời điểm này rất phù hợp để nâng cấp mối quan hệ lãng mạn này sang một nấc thang mới cao hơn. 
 
Bạn gặp một chút khó khăn trong công việc nhưng nếu đủ kiên nhẫn, cẩn thận thì bạn đủ vượt qua vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ một cách trọn vẹn. 
 
Tài chính của Bạch Dương đang ở tình trạng ổn định, nhờ nỗ lực trước đây lúc này bạn đã có một khoản tiền tiết kiệm đáng kể, đã đến lúc tìm cơ hơi đầu tư để tiền của bạn có thể sinh sôi nảy nở. 
 
Sức khỏe của bạn rất tốt, một số biểu hiệu không ổn trước đây lúc này đã biến mất, bạn cảm tưởng như mình là một con người mới, tràn đầy sức sống. 
 
Nhìn chung, đây là một tuần vui của Bạch Dương nhất là về mặt tình cảm đã có dấu hiệu cho thấy sự ổn định và có bước tiến mới. Trong công việc bạn chỉ cần kiên nhẫn, nghiêm túc hơn, khi mọi việc đã hoàn thành thì hãy nghĩ tới việc khác. 
 

Tuần mới của Kim Ngưu
 

Xem Vận trình tuần mới của 12 con giáp, tình duyên của Kim Ngưu tuần này diễn ra tốt đẹp, nhờ có nhiều thời gian rỗi mà bạn được ở bên người mình yêu nhiều hơn. Hai người đã cùng có những trải nghiệm thú vị, chi sẻ để hiểu nhau, trở nên gắn bó hơn.
 
Công việc diễn ra suôn sẻ khi bạn tập trung để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước đây. Việc kết nối, giao tiếp với mọi người rất dễ dàng, đơn giản và dường như bạn không phải trải qua bất cứ áp lực nào cả. 
 
Tuần này Kim Ngưu khá may mắn trong chuyện tiền bạc, rất lợi cho người làm kinh doanh, đầu tư. Thậm chí bạn có thể thử những khoản đầu tư rủi ro, đầu cơ. 
 
Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, thông qua các bài tập, sức khỏe của bạn được tăng cường, tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh bệnh tật.
 
Nhìn chung, tuần này của Kim Ngưu đặc biệt tốt, nhiều vấn đề đã được giải quyết, nhờ đó tâm trạng của bạn sẽ rất dễ chịu, thoải mái, làm những việc mình yêu thích. Lúc này có thể lên kế hoạch đi du lịch cùng vài người bạn hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. 

Tham khảo: 4 cô nàng hoàng đạo hiền nhưng không dễ bắt nạt
 
Tuan moi cua Song Tu
 
 

Tuần mới của Song Tử

 
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tình cảm của Song Tử rất tốt, mặc dù hai bạn có cãi cọ đôi chút nhưng đó chỉ là biểu hiện của sự quan tâm, giúp gắn kết tình cảm chứ không phải là mâu thuẫn gì quá đáng lo. 
 
Tuần này khá nhiều công việc đổ về, mặc dù bạn cũng muốn thử thách bản thân hơn nhưng nên cân nhắc xem khả năng của mình, đừng quá sức nếu không sẽ phản tác dụng.
 
Vấn đề tiền bạc của Song Tử không có gì đáng lo vì không có nhiều chi phí phát sinh, thu nhập vẫn ở tình trạng ổn định. Về cơ bản, tình hình tài chính cân bằng. 
 
Cơ thể khỏe mạnh nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cho phép cơ thể quá tải vì ăn uống quá nhiều nếu không về lâu về dài đây là tác nhân khiến sức khỏe của bạn xuống dốc không phanh. 
 
Nhìn chung về tổng thể, tuần này của Song Tử tương đối ổn định. Có lẽ thời gian gần đây, công việc ngày một nhiều lên nên bạn tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Do đó, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không được chăm sóc đầy đủ. Tuy nhiên, sau những ngày bận rộn bạn sẽ được đền bù xứng đáng vì thế, hãy cứ tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 

Tuần mới của Cự Giải

Tuan moi cua Su Tu
 
 Xem Tử vi tuần mới, tình yêu của Cự Giải tuần này nhìn chung không được tốt vì quá bận rộn nên bạn không dành thời gian cho một nửa của mình. Nếu bạn không biết sắp xếp công việc thì đây sẽ là nguyên nhân hai người giận dỗi nhau. 
 
Nhờ nỗ lực nên tuần này bạn gặt hái được không ít thành công. Bạn thở phào nhẹ nhõm khi lấy lại được sự tự tin trong công việc. 
 
Vấn đề tiền bạc của Cự Giải rất tốt, có người còn được nhận tiền từ bố mẹ hoặc bạn bè của mình. Do đó, dù thu nhập khác không được như ý thì cũng đã được bù đắp lại. 
 
Tuần này nhớ để ý tới sức khỏe, đừng bỏ qua việc tập thể dục thường xuyên vì đó chính là động lực để tinh thần của bạn trở nên vững vàng hơn mỗi ngày.
 
Về tổng thể, mọi thứ diễn ra trong tuần khá tốt khi bạn có được thành tựu tuyệt vời trong công việc trên. Có thể được coi là đã đạt được mục tiêu nhỏ của riêng mìđây. Tuy nhiên, không nên dồn tâm sức cho công việc nhiều quá mà quên mất việc dành thời gian cho các mối quan hệ. Khi tan sở hãy dành thời gian cho gia đình cũng như một nửa của bạn, đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt của cuộc sống khiến cảm xúc trở nên chai lỳ.
 

Tuần mới của Sư Tử
 

Vận trình tình duyên của Sư Tử tuần này đặc biệt tốt. Cuối cùng bạn đạt được những gì bản thân mong muốn, có những hạnh phúc bạn chưa từng nghĩ tới đó là những yêu thương, ngọt ngào mà bạn từng mong đợi. 
 
Công việc diễn ra trong tuần khá thuận lợi. Dù cấp trên giao cho bạn một nhiệm vụ đầy thách thức nhưng bạn vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ một cách trọn vẹn và được ghi nhận. 
 
Tình hình tài chính của bạn cũng rất tốt, bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong kinh doanh, ngoài ra có người tư vấn, cho bạn thêm những kiến thức vô cùng hữu ích. 
 
Sức khỏe của bạn ổn định, về cơ bản không có vấn đề gì lớn, tất cả là nhờ bạn cẩn thận xem dự báo thời tiết thường xuyên để ăn mặc đủ ấm, mang áo mưa khi cần, tránh được tác động không tốt từ môi trường bên ngoài.
 
Tuần này, về tổng thể của Sư Tử khá tốt từ vận trình tình cảm cho tới công việc. Nếu ai đó đang tìm việc cũng đã tìm thấy cơ hội mới. Gần đây nhận được nhiều tin vui nhờ đó tâm trạng của bạn vui vẻ, thoải mái hơn.
 

Tuần mới của Xử Nữ

 
Chuyện tình cảm của Xử Nữ thuận buồm xuôi gió hơn nhờ bạn kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Bạn trở nên trưởng thành và ổn định, đối phó với những cảm xúc bộc phát nhất thời, tránh gây mâu thuẫn với một nửa của mình.
 
Tuần này, bạn không ngại công việc, nhờ vào sự tập trung nên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà không có sai sót nào. 
 
Xử Nữ giữ được cân bằng giữa thu và chi. Hơn nữa, không có khoản chi nào bất ngờ nên bạn cũng không có vấn đề gì lo lắng về tiền bạc, tài chính. 
 
Tình hình sức khỏe của Xử Nữ khá tốt. Nếu ai đó có kế hoạch giảm cân có thể tiến hành ngay vì thời gian này thực sự có hiệu quả với bạn. 
Nhìn chung, tuần này của Xử Nữ ổn định hơn khi bạn giữ tâm trạng duy trì ở một trạng thái dễ chịu hơn. Hãy tìm cách để duy trì đam mê cao nhất và trạng thái tinh thần tốt khi đó hiệu quả công việc sẽ là tốt nhất. Bạn chỉ cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn khi tình yêu cũng sẽ tốt hơn lên.
 
Tuan moi cua Thien Binh
 
 

Tuần mới của Thiên Bình
 

Thái độ tuần này của Thiên Bình không tốt cho chuyện tình cảm, đây là nguyên nhân khiến bạn tốn nhiều năng lượng cũng như thời gian để sửa chữa lỗi lầm của mình. Nếu bạn không kịp thời sửa chữa những điều này về lâu về dài sẽ trở thành vấn đề lớn cho cả hai người. 
 
Tuần này công việc của bạn diễn ra khá tốt đẹp, mặc dù không có thành tích quá xuất sắc, nhưng mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp cũng như cấp trên rất tốt, mang lại cho bản cảm giác thoải mái, thư thả khi mỗi ngày bước tới nơi công sở. 
 
Tình hình tài chính khá ổn định, Thiên Bình có trong tay một khoản tiền tiết kiệm kha khá, lúc này bạn nên thử tìm hiểu về đầu tư để có những bước chuẩn bị thật tốt cho tương lai, nếu chưa có kinh nghiệm không nên bỏ tiền vào những khoản có rủi ro cao.
 
Tuần này, sức khỏe của bạn rất tốt, bạn biết tập thể dục, cân đối cuộc sống, nhờ đó duy trì được sức khỏe ở tình trạng tốt.
  
Nhìn chung, cả tuần này của Thiên Bình không có gì phải lo lắng, có thể nói, tất cả các khía cạnh của cuộc sống và công việc đã duy trì trong điều kiện rất tốt. Có những đồng nghiệp giúp đỡ bạn trong công việc, cấp trên cũng đối xử tốt với bạn, mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội. Điều khiến bạn rất cảm động đó là các thành viên trong gia đình bày tỏ sự quan tâm và chăm sóc tới bạn. Nếu có thời gian, bạn nên ở bên người mình yêu thương để tăng thêm tính gắn kết với người ấy. 
 

Tuần mới của Hổ Cáp 

 
Về tình yêu, Hổ Cáp tuần này vô cùng đào hoa, dù bạn đi tới đâu cũng có nhiều người khác giới yêu mến và dễ bị ngã lòng. Vấn đề còn lại chỉ là bạn biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình hay không mà thôi. Đừng quá thoải mái để cảm xúc thả trôi nếu không bạn dễ vướng vào lưới tình với khá nhiều người.
 
Tuần này, để hoàn thành tốt mục tiêu bạn nên chia nhỏ các mục tiêu của bản thân trước khi thực hiện để cảm thấy mọi thứ dễ thở hơn. Cứ từng bước tiến hành bạn sẽ hoàn tất nhiệm vụ của mình một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng lúc nào không hay. 
 
Tình hình tài chính đặc biệt tốt, bạn có thêm khá nhiều nguồn thu nhập, lúc này đây, bạn có thể xem xét các cơ hội đầu tư và quản lý tài chính để mang lại doanh thu lớn hơn nữa. Bạ hoàn toàn có khả năng trong những việc này.
 
Sức khỏe không được tốt vì bạn có nhiều việc phải làm hơn bình thường. Vấn đề bạn đối mặt có thể liên quan tới cột sống, bạn nên dành nhiều thời gian để tập trung sử tư thế ngồi, ngoài ra khi mệt mỏi nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng cố sức quá.
 
Tuần này của Hổ Cáp khá thuận lợi khi bạn đón nhận khá nhiều tin tốt. Dù bạn có thể đạt được những thành tựu nào nhỏ, điều đó sẽ làm tăng thêm sự tự tin của bạn. Tuy nhiên, sau khi chúng tôi đã đạt được những thành tựu của mình, chúng tôi vẫn không thể dừng lại và chúng tôi phải lập kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo để chúng tôi có thể nỗ lực hơn. Nếu bạn quá tự hào và tự mãn, sớm hay muộn những thành tựu hiện tại sẽ vượt qua và bạn sẽ mất đi tinh thần bạn có.
 
Tuoi moi cua Nhan Ma
 
 

Tuần mới của Nhân Mã 


So với tuần trước, vận trình tình duyên của Nhân Mã đã có những thay đổi tích cực đáng kể. Dưới sự thúc giục của bạn bè, bạn bình tĩnh hơn trong việc trò chuyện trực tiếp với một nửa của mình, nhờ đó những hiểu lầm, mâu thuẫn trong quá khứ đã được hóa giải, nhờ đó hai người hiểu nhau nhiều hơn.
 
Tuần này công việc diễn ra thuận lợi, bạn không chỉ hoàn tất được nhiệm vụ mà còn có thời gian rảnh để thử thách bản thân bằng một số dự án mới mà bạn đang muốn tìm hiểu.
 
Tuy không may mắn về tiền bạc nhưng bạn đủ tiền để mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Bạn là người rất biết kiếm tiền nên đừng lo lắng quá nhiều nếu muốn mua gì đó để tự thưởng cho bản thân.
 
Tuần này sức khoẻ của Nhân Mã khá tốt, nhưng bạn cần tập trung chế độ ăn kiêng phù hợp đừng ép bản thân quá sức. Ngoài ra, bữa ăn hàng ngày phải đúng giờ, đừng để quá bữa sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa.
 
Tuần mới của Nhân Mã đã được cải thiện đáng kể. Hai người sau những mâu thuẫn, cãi cọ đã chịu ngồi lại trò chuyện thẳng thắn để hiểu nhau hơn. Nếu ai đang tìm thêm việc làm thì tuần này cũng khá thuận lợi, có người tìm được việc mới. Vốn gom góp được kha khá tiền nên dù tuần này tiền không thay đổi nhiều nhưng bạn hãy tự tin mua cho bản thân một món quà yêu thích.

Tham khảo: 10 điều ở nàng Nhân Mã khiến người ta vừa yêu vừa hận
 

Tuần mới của Ma Kết

 
Tử vi tuần mới cho thấy vận trình tình duyên của Ma Kết khá tốt, bạn thậm chí còn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với một số người khác giới, bạn nên tận dụng cơ hội này để có một đơn chỉ quanh góc.
 
Vận trình công việc tuy không phải là đi xuống nhưng do bạn không tập trung và phải tham gia nhiều cuộc họp nên một số nhiệm vụ bị ngừng trệ, bạn phải dành cả cuối tuần để hoàn tất. 
 
Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền đến với Ma Kết, bạn vô tình kiếm được rất nhiều tiền, những điều tốt đẹp cùng vận may đang tới, hãy vui vẻ đón nhận và tận dụng chúng thật tốt.
 
Sức khỏe của bạn gặp một số vấn đề, nếu cảm thấy khó chịu thì nên nhanh chóng chữa trị kịp thời, đừng để quá lâu kẻo bệnh trở nặng. 
 
Tuần này của Ma Kết không được như tuần trước, nhất là sức khỏe chỉ vì cơ thể từ lâu đã không được bạn đặc biệt quan tâm đến, vì vậy bạn bị nhiễm bệnh mà không hay. Nhưng đừng lo lắng, miễn là bạn có thể cẩn thận điều chỉnh thì những tuần tới tình hình sẽ được cải thiện, cơ thể sẽ hồi phục. Nếu có thể, bạn nên giữ mối quan hệ hòa nhã ở nơi làm việc để đảm bảo rằng bạn có một không khí làm việc tốt thì công việc nhờ đó cũng sẽ thuận lợi hơn.
 
tuan moi cua Ma Ket
 
 

Tuần mới của Bảo Bình 

 
Vận trình tình duyên tuần này của Bảo Bình có thể nói là bình ổn, để duy trì một trạng thái này bạn cũng đã phải nỗ lực rất nhiều, tuy chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi nhưng đó là dấu hiệu tốt cho thấy bạn đã tránh được nhiều rắc rối không đáng có. 
 
Tuần này, công việc của Bảo Bình rất tốt, nhất là khi bạn tập trung thì các mục tiêu đều lần lượt được hoàn thành không một chút khó khăn hay trở ngại nào. Nhưng đừng chủ quan kẻo những lỗi nhỏ chưa phát sinh bây giờ nhưng sẽ là nguyên nhân sau này khiến bạn phải đi sửa lại toàn bộ. 
 
Để giữ được sự ổn định về tài chính, Bảo Bình nhớ không được quá tham lam về tiền bạc. Hơn nữa, chi tiêu cũng nên trong khoản định mức mà bạn đã đặt ra từ trước, chớ nên hoang phí vì sở thích nhất thời. 
 
Sức khỏe của Bảo Bình đã tốt lên nhưng bạn vẫn phải nhớ duy trì chế độ ăn uống hợp lý như hiện tại và chớ quên tập luyện thường xuyên mỗi tuần 3-4 buổi là được.
 
Nhìn chung tuần này của Bảo Bình rất tốt, dù có thiếu sót gì bạn cũng bình tĩnh xử lý, không gặp chút khó khăn nào. Cảm xúc tương đối ổn định, đủ để bạn giữ chuyện tình cảm không quá nhiều biến động, để cả hai có thời gian vừa để yêu để thỏa mãn những sở thích cá nhân. Một số người độc thân còn có cơ hội tìm thấy một nửa phù hợp, chớ nên lo lắng vì người ấy sẽ sớm xuất hiện thôi. 
 

Tuần mới của Song Ngư


Tuần này vận trình tình duyên của Song Ngư rất tốt, bạn được giới thiệu người khác giới và chỉ cần vài câu trò chuyện bạn thấy người đó khá phù hợp. Cố gắng giữ liên lạc và gặp gỡ nhiều hơn nhất định hai người sẽ có cơ hội thành đôi trong thời gian tới.

Tham khảo: 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?
 
Công việc không được tốt khi bạn gặp phải một số khó khăn, cùng với đó là xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến tâm trạng bạn hay buồn bực, nóng nảy. Bạn nên kiềm chế cảm xúc tốt hơn nữa mới mong tình hình được cải thiện. 
 
Tình hình tài chính của Song Ngư khá tốt, những khoản đầu tư nay đã bắt đầu sinh lãi, bạn đã cảm thấy tự tin trở lại, cố gắng phát huy tinh thần này nhưng đừng quá tham lam kẻo dễ bị thâm hụt tài chính tới mức không kiểm soát được.
 
Sức khỏe tuần này của Song Ngư không được tốt, tất cả là do ảnh hưởng của tâm trạng. Bạn chỉ cần điều chỉnh thái độ, cách suy nghĩ bớt tiêu cực đi thì tinh thần sẽ tốt hơn và khỏe mạnh hơn. 
 
Nhìn chung tuần này của Song Ngư không tốt bằng những tuần trước, bạn có thể gặp phải một số người mang lại cho bạn những rắc rối khó hiểu, không thể giải thích được. Đối mặt với tình huống này, trước tiên bạn phải bình tĩnh, kiên nhẫn giải quyết mới có thể thoát khỏi những rắc rối ngay lập tức. Gần đây về công việc của họ có thể cảm thấy buồn tẻ, nhưng đó là cảm giác khó tránh khỏi khi bạn cảm thấy nhàm chán sau thời gian dài làm việc, lúc này bạn có thể bạn có thể tìm thấy niềm vui của riêng mình bằng cách khám phá những điều hay ho từ chính lĩnh vực bạn đang theo đuổi.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X