Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (3 - 9/7/2017)

Chủ Nhật, 02/07/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết vận trình tình cảm của Cự Giải bình ổn, các khúc mắc hiểu lầm trước đây đã được hoá giải, hai người cũng không còn chiến tranh lạnh nhưng tình cảm không còn nồng nhiệt như lúc trước. Mối quan hệ ổn định, vẫn có sóng ngầm cần giải quyết triệt để, tuy vấn đề không lớn nhưng lâu dần sẽ thành nghiêm trọng. Cự Giải đừng quá lo lắng, sau những kích động cần xúc tiến hâm nóng lại tình cảm của mình để đôi bên thấu hiểu hơn.


XEM NGAY>>> :
TỬ VI THỨ 2 NGÀY 03/07/2017 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 


Mục Lục

Tuần mới của Bạch Dương

Tuần mới của Kim Ngưu

Tuần mới của Song Tử

Tuần mới của Cự Giải

Tuần mới của Sư Tử

Tuần mới của Xử Nữ

Tuần mới của Thiên Bình

Tuần mới của Hổ Cáp

Tuần mới của Nhân Mã

Tuần mới của Ma Kết

Tuần mới của Bảo Bình

Tuần mới của Song Ngư

 

Tuần mới của Bạch Dương

 

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, phương diện tình cảm của Bạch Dương có nhiều chuyển biến tích cực so với tuần trước, đặc biệt nếu xảy ra tranh chấp với nửa kia khiến hai bên hiểu lầm thì cũng có thể hóa giải. Hai người ngồi lại bình tĩnh suy xét, thấu hiểu lẫn nhau, giải quyết những điều không hay thì cảm tình cũng sẽ dần khôi phục.

 

Chiến tranh lạnh với nửa kia cũng nhiều cơ hội chấm dứt, không còn căng thẳng, nặng nề quá mức như trước. Người độc thân gặp đối tượng khiến mình rung động nhưng cũng chưa sâu sắc tới mức muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, cứ từ từ đã nhé.

 

Trong công việc, bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và sự trợ giúp của đồng nghiệp nên các vấn đề được giải quyết dễ dàng, có nhiều thời gian chuyên tâm hoàn thành các hạng mục được giao, nỗ lực đột phá, tìm tòi ra cái mới. Bạch Dương muốn khai phá lĩnh vực mới thì có thể tận dụng tài nguyên của công ty, đây là cơ hội rất tốt.

 

Nếu đang trong quá trình mong ngóng thăng chức thì vận trình khá luận lợi, có nhiều khả năng thành hiện thực vì được quý nhân phù trợ, thu được cơ hội rất tốt.

 

Tài vận của chòm sao Bạch Dương có dấu hiệu tăng trở lại, có thể tiếp xúc với những lĩnh vực đầu tư mới, sau những vấp ngã hao tổn bạn đã rút được kinh nghiệm cho bản thân, đảm bảo lần này sẽ có đột phá, thu về hiệu quả.

         

Phương diện sức khoẻ cần quan tâm tới hệ thần kinh, không nên thứ đêm, làm việc quá căng thẳng sẽ khiến đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ. Bạch Dương cần đảm bảo thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để tái tạo năng lượng.

 

Tuần này hãy lưu tâm hơn tới bạn bè xung quanh, đây là quý nhân mang tới rất nhiều may mắn cho cừu trắng đấy, đừng quên kêu gọi viện trợ khi có việc cần giúp đỡ nhé.

 

Xem thêm bài viết Những mặt tối cung Bạch Dương muốn giấu cũng không được

 

Tuần mới của Kim Ngưu

 

Phương diện tình cảm của chòm sao Kim Ngưu vững vàng, dẫu gặp một số xung đột nhỏ nhưng cũng không quá đáng ngại. Trải qua những lần mâu thuẫn đó hai bạn sẽ càng thấu hiểu nhau hơn, tốt nhất là thổ lộ, chia sẻ, bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của bản thân với đối phương, tránh quanh co vòng vo.

         

Người độc thân số đào hoa tương đối kém, không nên kích động thổ lộ tâm tình vì cơ hội thành công không cao. Hãy vun đắp thêm, gây ấn tượng tốt hơn, tới lúc chắc chắn thì tỏ tình cũng chưa muộn.

 

Kim Ngưu làm việc có kế hoạch, chắc chắn và chăm chỉ nên vô cùng thuận lợi, thường hoàn thành trước hạn định, Bạn nên tiến hành trao đổi nhiều hơn với cấp tren để tránh xảy ra bất trắc trong quá trình làm việc. Mặt khác phải đề cao hiệu suất của chính mình bằng không sẽ khiến đồng nghiệp bàn tán, không phục.

 

Chòm sao Kim Ngưu đang muốn thăng chứng thì kiến nghị là không nên mơ tưởng xa vời, hãy nhìn thẳng vào thực tế, cân nhắc sự phát triển trong tương lai của mình, tìm kiếm cương vị thích hợp, dần dần phấn đấu từng bước một.

 

Vận trình tài lộc có khởi sắc nhưng số tiền tích lũy vẫn chỉ có hạn, nhất định phải lên kế hoạch quản lý thật chu đáo, ti mỉ, chú trọng từng khoản nhỏ nếu không sẽ nhanh chóng túng thiếu hoặc tiêu hết số tiền đang có đấy.

 

Sức khỏe ổn, nên duy trì vận động hàng ngày để tăng cường thể lực, kích thích sự trao đổi chất với bên ngoài. Thêm vào đó lưu ý tới vai và cổ, không nên ngồi quá lâu, hãy tập các động tác nhẹ nhàng để thư giãn vai cổ, tránh đau nhức.

 

Đừng tưởng rằng im lặng là vàng, rất nhiều thời điểm cần dũng cảm biểu lộ chính mình, thẳng thắn bày tỏ ý nghĩ chân thực. trong tuần này Kim Ngưu hãy làm như vậy đi, sẽ thu về điều ngạc nhiên hiếm có đấy.

 

Tuần mới của Song Tử

 

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 4
 

Vận trình tình cảm của Song Tử trong tuần này tương đối tốt, bạn rất tín nhiệm nửa kia của mình, bất kể là công việc hay những việc hàng ngày trong cuộc sống đều rất tôn trọng ý kiến của đối phương. Người đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, hai người ngày càng khăng khít và gắn bó, có thể tiến triển xa.

 

Người độc thân có nhân duyên không tồi, xuất hiện khả năng đột nhiên rung động, cảm mến một ai đó. Tình cảm ngọt ngào, đáng yêu như vậy thật đáng trân trọng, đừng bỏ lỡ nhé.

 

Chòm sao này đề cao sức phán đoán và tính chủ động trong công việc thì có thể hoàn thành nhiệm vụ sớm so với tiến độ. Quan hệ với đồng nghiệp cũng rất tốt, hài hoà, đôi bên hợp tác ăn ý, thuận lợi nên không có trở ngại gì đáng kể, cứ băng băng mà tiến thôi.

 

Song Tử đang trong quá trình chờ thăng chức hoặc cạnh tranh vị trí sẽ không tránh khỏi hồi hộp mà mắc chút sai lầm. Ngoài ra còn có khả năng do thị phi nên tạm thời không thể tiếp thu được vị trí mà mình mong muốn.

 

Vận trình tài lộc của Tử nhi khá ổn, tiền đầu tư đúng chỗ, biết quản lý tài sản nên nhận được các khoản lợi nhuận khá. Song kiến nghị bạn nên tích cực chuẩn bị, tính toán tỉ mỉ chu đáo,dành tích luỹ, không nên phô trương lãng phí mồ hôi công sức của mình.

 

Làm việc vất vả mà sinh bệnh là không nên, đặc biệt chú ý phần eo lưng, khi vận động không được quá sức, không mang vác vật trọng lượng lớn để tránh bị tổn thương xương khớp, nhức mỏi.

 

Giúp đỡ người khác không chỉ mang niềm vui đến cho mọi người mà còn tích luỹ may mắn cho chính bản thân Song Tử. Giúp người có ngày người giúp lại, ông trời không bao giờ phụ tấm lòng của người lương thiện đâu.

 

Xem thêm bài viết Tuyệt chiêu cưa đổ chàng Song Tử

 

Tuần mới của Cự Giải

 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết vận trình tình cảm của Cự Giải bình ổn, các khúc mắc hiểu lầm trước đây đã được hoá giải, hai người cũng không còn chiến tranh lạnh nhưng tình cảm không còn nồng nhiệt như lúc trước.

 

Mối quan hệ ổn định, vẫn có sóng ngầm cần giải quyết triệt để, tuy vấn đề không lớn nhưng lâu dần sẽ thành nghiêm trọng. Cự Giải đừng quá lo lắng, sau những kích động cần xúc tiến hâm nóng lại tình cảm của mình để đôi bên thấu hiểu hơn.

 

Người độc thân rất có thể thông qua các cuộc gặp gỡ, tụ tập gặp được đối tượng mà mình yêu thích, cần nắm lấy thật tốt, đừng vì quá nhút nhát mà bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

 

Công việc của Cự Giải không quá suôn sẻ, hiệu suất hơi giảm, bạn nên dành thời gian nghiên cứu cách cải thiện, đề ra kế hoạch trong thời gian sắp tới để đạt được thành quả tốt hơn, không nên giậm chân tại chỗ mãi như vậy.

 

Cung hoàng đạo này có vẻ hơi lười biếng, không mấy ham hố việc thăng tiến tăng chức, không đủ chuyên tâm nên không quá chú trọng thể hiện bản thân. Ngay cả việc nên làm gì, không nên làm gì bạn cũng còn chẳng để ý nữa là.

         

Tài vận thất thoát do chi tiêu nhiều, chủ yếu là dùng vào giải trí, vui chơi. Tốn kém vào những việc ngoài lề như thế nên bước tiếp theo bạn sẽ phải cố gắng kiếm tiền nhiều hơn để bù đắp rồi.

 

Về sức khoẻ cần chú ý vệ sinh mắt, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và ánh sáng mặt trời, bức xạ máy tính, điện thoải. Nên thường xuyên tra thuốc nhỏ mắt và nghỉ ngơi đầy đủ để tránh các bệnh về mắt.

 

Cự Giải tuần này không cần chấp nhất thành bại, chỉ cần lên kế hoạch chu toàn, tìm đúng cơ hội, xuất kích tiến lên, làm tốt những điều mà mình mong muốn là tốt rồi, kết quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 

Tuần mới của Sư Tử

 

Sư Tử đã để tuột mất tình yêu hạnh phúc của mình, bây giờ mới biết quý trọng, hối hận thì cũng quá muộn rồi. Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà hai người nảy sinh cãi vã khiến sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng, phá hoại cơ sở tình cảm, có thể chia ly bất cứ lúc nào. Kiến nghị bạn bình tĩnh, không áp đặt cảm xúc buồn bực lên đối phương may ra mới cứu vãn được.

 

Người độc thân không có cơ hội phát triển tình yêu, không nên quá nôn nóng mà hỏng việc. Cứ tận hưởng cuộc sống tự do vui vẻ, làm những điều mình thích đi, sau này vướng bận yêu đương chắc gì đã còn cơ hội mà thực hiện.

 

Trong công việc, Sư Tử sẽ gặp phải một số sai lầm nhỏ, không chú tâm tới nhiệm vụ, không hoàn thành trách nhiệm. Ngoài ra nhắc nhở bạn đừng gây sự, căng thẳng với đồng nghiệp, không nhận được sự hợp tác giúp đỡ thì bạn sẽ càng gian nan vất vả đấy. Ngoài ra chú ý duy trì mối quan hệ với khách hàng quen biết, một khi đã đứt đoạn thì sẽ rất khó để liên lạc lại.

 

Sư Tử đang mong cầu chức vị thì cũng không phải không được. Bạn phát huy sự nhanh nhẹn, tư duy sắc bén cùng tài ăn nói khéo léo, chỉ cần không quá tự cao tự đại thì tiến độ thăng tiến của bạn rất lý tưởng, từng bước giành được vị trí mong chờ.

 

Tài vận thịnh vượng, tuy rằng Sư Tử dùng tiền không có tính toán trước sau nhưng may mắn là vẫn duy trì được thế cân bằng. Hơn nữa thu cũng nhiều hơn chi nên không quá đáng ngại.

 

Về phương diện sức khoẻ, chú ý tới dạ dày, nên hạn chế món ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia, chất kích thích vì chúng có thể làm Sư Tử bị đau dạ dày, tiêu hoá kém, chướng bụng, khó chịu.

 

Tuần này hãy nhớ khống chế tâm tình, bằng không vận trình sẽ bị phá hoại thê thảm, không tranh chấp với người khác, bảo toàn sự yên bình. Lùi một bước trời cao biển rộng, nhẫn một lần thiên hạ thái bình mà.

         

Xem thêm bài viết Lắng nghe tâm sự đêm khuya của 12 chòm sao

 

Tuần mới của Xử Nữ

 

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 3
 

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao nhắc nhở Xử Nữ nên chăm chút cho tình yêu, thường xuyên cùng nửa kia trò chuyện cởi mở để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Việc che giấu, úp úp mở mở vừa gây nghi ngờ lại khiến hai bạn phải mất thời gian đi tìm hiểu, mệt nhọc hết sức.

 

Người độc thân không có nhiều nhân duyên với người khác phái, bạn chủ động trước không chừng bị người ta lừa gạt, lợi dụng, làm tổn thương. Thế nên càng thận trọng càng tốt, không đi đâu mà vội, duyên tới thì nhận, duyên chưa tới cứ ung dung mà sống thôi.

 

Trong công việc Xử Nữ cần chú ý hài hoà với đồng nghiệp, biểu đạt uyển chuyển sẽ có lợi trong việc hoàn thành mục tiêu. Hãy an phận làm việc, với những thứ quá phô trương thành tích không nên quá tích cực để tránh bị người khác lợi dụng. Thái độ mềm mỏng và dịu dàng sẽ có ích hơn là cương quyết, cứng rắn.

 

Hiện nay nếu đang muốn thăng tiến thì bạn sẽ dễ dàng đánh mất mục tiêu. Xử Nữ không có hành động thực tiễn, làm việc lỗ mãng, kiến nghị rằng trước khi bắt tay vào tranh đua cần có chuẩn bị, suy nghĩ kĩ càng, sáng tỏ mong muốn của bản thân trước tiên đã.

         

Tài vận tương đối ổn định, vận Thiên Tài không khả quan, các khoản đầu tư không có thu nhập như ý nên đừng quá cố chấp, tạm ngưng một thời gian. Thu nhập chính vẫn đang đủ dùng, đâu đến mức quá túng thiếu đâu.

 

Sức khoẻ nên được bảo dưỡng, không để thân thể quá mệt mỏi. Làm việc chừng mực, nghỉ ngơi điều độ để tái tạo sức lao động. Tốt nhất là dành thời gian tập thể dục, nâng cao thể lực, vận động thư giãn gân cốt, đừng nằm ì một chỗ.

 

Học được cách thể hiện chính mình là điểm rất quan trọng đối với Xử Nữ trong tuần này bằng không bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tâm tình để giải quyết khúc mắc trong các mối quan hệ đấy.

 

Cung hoàng đạo nào đánh cắp trái tim của Xử Nữ?
Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong 12 chòm sao vẫn còn là một điều bí ẩn. Tuy nhiên, có thể liệt kê những cung hoàng đạo có khả năng tiết chế được sự khó tính

Tuần mới của Thiên Bình

 

Vận trình tình cảm của Thiên Bình cũng có điểm ưu ái, bạn nên chú trọng hơn tới vẻ bề ngoài của mình, có thể thay đổi ngoại hình để tạo điểm mới mẻ, đẹp mắt. Nửa kia sẽ vì sự mới lạ này mà nảy sinh cảm giác yêu thích nhiều hơn, trợ giúp tăng tiến cảm tình.
 

Với những người có mối quan hệ tình cảm không ổn định thì sẽ phân thành hai trạng thái đối lập nhau. Hoặc là tình cảm nhanh chóng thăng cấp hoặc là chia tay dứt khoát, tất cả nằm ở lựa chọn của chính Thiên Bình. Người độc thân có duyên gặp người ưng ý nên ra đường hãy chú ý xung quanh nhiều một chút nhé.

 

Công việc của Bình nhi hài hòa, quan hệ động nghiệp vui vẻ nhưng đó chỉ là trước mặt thôi, sau lưng có tiểu nhân hãm hại. Dù không thực hiện được ý đồ nhưng bạn cũng phải đề phòng, kiên trì làm tốt việc của mình, thể hiện rõ quan điểm lập trường, không để người khác làm xao nhãng.

 

Chòm sao Thiên Bình đang trong quá trình cầu chức thì sẽ phải đối diện với không ít khó khăn, hiểm cảnh. Kiến nghị bản mệnh nên cầu viện sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, chắc chắn quý nhân có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn.

 

Tài vận bình thường, chú ý kiềm chế chính mình, không tùy hứng kích động mua sắm và không nên dễ dàng tin tưởng lời đề nghị đầu tư của bạn bè.

 

Phương diện sức khỏe cần lưu ý hệ thần kinh, đau đầu. Nên nghỉ ngơi đầy đủ, tránh suy nghĩ nhiều, không làm việc quá sức.

 

Tuần này Thiên Bình chẳng cần quá lưu tâm tới được mất trước mắt mà nên nhìn về lâu về dài. Với người bạn tốt, thật lòng thì không nên bỏ qua.


 

Tuần mới của Hổ Cáp

 

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 2
 

Phương diện tình cảm của chòm sao Hổ Cáp bình thường, có phần vì bận rộn công việc riêng mà lạnh nhạt với đối phương gây bất mãn. Muốn tình hình bớt căng thẳng hơn bạn phải điều hòa giữa công việc và tình yêu, dành thời gian giao lưu, chia sẻ, dù không nhiều nhưng phải có để hai người biết rằng vẫn cần có nhau trong đời.

 

Người độc thân có nhiều cơ hội đào hoa, nhận ra người khiến mình rung động bạn nên nhanh chóng nắm bắt, để chậm trễ là có người khác nẫng tay trên mất đấy, lúc đấy tiếc ngẩn tiếc ngơ cho mà xem.

 

Công việc của Hổ Cáp tương đối áp lực, cấp trên giao thêm nhiệm vụ nên bạn cảm thấy khó thích ứng, ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Tuần này hứa hẹn sẽ là tuần bạn phải dốc hết toàn lực để bứt phá, nếu không dễ mất cơ hội tiên phong, sau này sẽ càng ngày càng khó khăn hơn.

 

Giai đoạn này chòm sao Hổ Cáp muốn thăng tiến sẽ gặp phải vấn đề nan giải, hầu như không đạt được vị trí tương xứng với năng lực của mình, trong lòng có chút ấm ức không vui.

 

Tài vận trượt dốc không phanh, bạn mà không biết cách ứng phó, ngăn chặn kịp thời thì không cách nào giữ được số tiền đã vất vả kiếm được trước đây, tổn thất thực sự là rất lớn.

         

Sức khỏe hãy chú ý tới hệ thần kinh, không nên thức đêm, cần sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lý, ăn nhiều thực phẩm bổ máu dưỡng khí.

 

Tuần này Hổ Cáp phải đối mặt với quá nhiều chuyện, không thể tùy ý phát tiết tâm tình của chính mình. Cần học cách bình thản, lập ra phương án để giải quyết từng vấn đề, càng tích cực lạc quan càng có lợi cho mình, nhất định thu được thành công.

 

Tuần mới của Nhân Mã

 

Khác với tử vi tuần trước, tình cảm của Nhân Mã không tốt lắm, dễ xuất hiện hoảng hốt, trong lòng bất an, hai người không còn ngọt ngào lãng mạn như trước. Số lần tiếp xúc thân mật, trò chuyện tình cảm với nửa kia giảm hẳn, dối diện với tình huống thản nhiên lạnh nhạt thường gặp ở các cặp đôi yêu lâu. Lưu ý, Mã Mã phải giữ vững lập trường, không thể vì phút yếu lòng mà bị người khác câu kéo.

 

Người độc thân nhân duyên có nhưng không nên quá mức lạnh nhạt, coi như mình cao giá, đàn áp đối phương, dễ gây hậu họa. Đối nhân xử thế phải chuẩn mực, lễ độ, biết trước biết sau.

 

Về công việc, Nhân Mã có nhiều áp lực đồng thời lại gặp tiểu nhân quấy nhiễu, có quá nhiều người không liên quan ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả làm việc của bạn. Bạn nên xử lý thận trọng, không tùy ý giao việc của mình cho người khác càng không tùy tiện thay đổi công việc theo ý người khác, chăm chú hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngoài ra không nên thân thiết quá mức với cấp trên, dễ bị hiểu nhầm.

 

Nhân Mã mong thăng chức chính là làm khó bản thân, cơ hội không lý tưởng, nội tâm có ước mơ nhưng hiện thực lại vô cùng phũ phàng.
 

Tài vận không quá tệ, có con mắt đầu tư chuẩn xác thu về không ít lợi nhuận, bạn nên tập trung nhiều tiền hơn, mở rộng lĩnh vực đầu tư để thu lời.

 

Sức khỏe nên chú ý tới huyết áp, trước khi vận động phải làm nóng người, không nên nhịn đói quá lâu, không nóng nảy vội vàng.

 

Đối mặt tiểu nhân, cách làm tốt nhất là dùng hành động thực tế để chứng minh chính mình, tranh luận không có ý nghĩa. Khi ở chung với người khác nên chú ý ngôn hành cử chỉ, không thể bị người ta tóm lấy điểm yếu.

 

Xem thêm bài viết Hình mẫu nữ thần trong mơ của 12 chòm sao nam

 

Tuần mới của Ma Kết

 

Vận trình tình cảm của chòm sao Ma Kết từng bước nâng cao theo hướng ổn định, nhiều vấn đề trước đây không có cách giải quyết thì bây giờ đã tìm ra kiến giải mới mẻ, đôi bên càng sáng tỏ tâm ý của nhau, quan hệ tiến triển thuận lợi. Đó là điều mà bạn đã phải nỗ lực rất nhiều nên có kết quả thì rất thỏa mãn. Người đã kết hôn thì tình cảm hài hòa, gia đình hạnh phúc.

 

Đối với Ma Kết độc thân cần chú ý hơn tới những người xung quanh, người ta có tình ý đừng vội từ chối, biết đâu qua quá trình tìm hiểu hai bạn lại nảy sinh tình cảm với nhau.

 

Chòm sao Ma Kết đang cầu chức có thể sẽ gặp phải một số bất ngờ, những việc này không thể khống chế được càng không có cơ hội giải quyết nên bạn đành phải chờ đợi đợi cơ hội lần sau vậy.

 

Tài lộc có áp lực, cần chi trả nhiều khoản nằm ngoài hạn ngạch đồng thời vận trình Thiên Tài cũng không quá tốt, mù quáng đầu tư sẽ khiến bạn mất trắng nhiều tiền của, thu nhập càng ngày càng kém.

 

Phương diện sức khỏe cần lưu ý việc tập luyện đều đặn, cẩn thận kẻo bong gân. Vận động phù hợp, không nên quá sức mà tổn hao thân thể.

 

Lòng tự tin là vũ khí rất mạnh mẽ, có thể trợ giúp Ma Kết khắc phục các loại khó khăn, đồng thời phát triển khả năng tiềm ẩn của bạn.
 

10 điều bạn cần biết trước khi yêu Ma Kết
Điều bạn cần biết trước khi yêu Ma Kết đó là họ là người chung tình nhưng chỉ có những người thật lòng và đủ kiên nhẫn theo đuổi mới chiếm được trái tim.

 

Tuần mới của Bảo Bình

 

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 1
 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo rằng Bảo Bình có thể vì vương vấn người yêu cũ mà thay lòng đổi dạ, bắt đầu hoài nghi mối quan hệ hiện tại, lạnh nhạt với nửa kia. Người yêu đưa ra yêu cầu gì cũng bỏ mặc, trục trặc kéo dài, rạn nứt thêm sâu sắc, có lẽ bạn đã muốn buông tay.

 

Người độc thân vốn vận trình đào hoa lên xuống thất thường nên nếu bạn cố tình đuổi theo tình yêu thì sẽ gặp phải không ít tổn thương. Hãy để mọi thứ thực sự rõ ràng hơn mới tận sức thì có thể giảm thiểu nhiều nỗi đau khổ.

 

Công việc của Bảo Bình có nhiều chuyện phát sinh ngoài ý muốn nên hiệu suất không cao, tiến trình không thuận lợi, bản thân lúc nào cũng thấp thỏm lo âu. Bên cạnh đó còn phát sinh vấn đề với đồng nghiệp, khó hợp tác cùng nhau nên càng gian nan, cả ngày khổ não.

 

Bảo Bình cầu mong thăng chức, xin việc thì không nên hi vọng quá nhiều vì kết quả không như ý, chưa đáp ứng đủ yêu cầu của vị trí nên cần hỏi han người có nhiều kinh nghiệm để biết mình đúng ở đâu, sai ở đâu, còn điểm nào cần bổ sung.

 

Tài vận tương đối ổn, cả Chính Tài và Thiên Tài đều có thu hoạch nhưng bạn không nên mù quáng đáp ứng sự mời mọc đầu tư của người khác. Tháng này bạn chi ra cũng nhiều nên càng cần kiềm chế dục vọng, không thể mua sắm vô độ.

 

Về sức khỏe, hãy chú ý tới phần cổ, đặc biệt là người làm việc văn phòng, thường xuyên sử dụng máy tính trong thời gian dài thì phải chịu khó thư giãn toàn thân, cổ vai gáy để không bị tê mỏi.

 

Nội tâm rất có ý tưởng nhưng không được nhiều người ủng hộ và tán thành nên tâm tình của Bảo Bình rất kém. Bạn có thể thay đổi cách tiếp cận, biết đâu lại có tin vui bất ngờ.

 

Xem thêm bài viết Loài cây phong thủy tăng may tăng phúc cho 12 chòm sao

Tuần mới của Song Ngư

 

Phương diện tình cảm của Song Ngư có điểm sáng, bạn cố gắng dành cho đối phương nhiều sự quan tâm, che chở để hai người càng ngày càng hài hòa ổn định. Bạn khá tự tin, muốn tiến thêm bước nữa, lưu ý là hãy cân nhắc thật kĩ tới tương lai trước khi thông báo chuyện kết hôn trọng đại.

 

Người độc thân vận đào hoa bình thường, hưởng thụ cuộc đời tự do sung sướng đi, đâu có gì mà phải vội vàng đúng không nào.

 

Song Ngư mắc sai sót trong công việc nên càng cần đề cao tính cẩn thận, kiến nghị nên có kế hoạch cụ thể để tránh nhầm lẫn. Bạn còn có cơ hội huấn luyện, mang tới cho bạn rất nhiều sự phát triển mới mẻ.

 

Với người đang có ý định xin việc, thăng chức, thay đổi công việc thì sẽ gặp phải một chút cản trở, chờ mong mà kết quả lại không xuất hiện. Con đường càng ngày càng gian khổ cực nhọc nên chủ động giành lấy cơ hội cho mình, không nên chờ đợi người khác mang tới.

 

Song Ngư có lợi thế về tài lộc, tiến triển ổn định, có cơ hội đầu tư. Tuy rằng bạn chi tiêu cũng nhiều nhưng vì thu nhập khá nên không cần phải lo lắng.

 

Phương diện sức khỏe cần chú ý tới tim, đừng nghĩ ngợi nhiều cũng không nên quá nóng nảy, tức giận mà lại ảnh hưởng tới thân thể.

 

Có một số việc cần kiên trì chờ đợi, bởi vậy vạn sự không thể nóng vội, thời điểm tâm tình phiền muộn thì ăn chút thức ăn ngọt cho vui vẻ lên rồi chiến đấu tiếp nhé.

 Bạn có thể theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website .

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X