Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/5-2/6/2019): Xử Nữ khắt khe, Hổ Cáp bị động

Chủ Nhật, 26/05/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ hãy cố giữ bình tĩnh khi xử lý bất cứ vấn đề gì, đừng đặt ra những yêu cầu quá khắt khe cho bản thân, bạn cần thả lỏng một chút.
 
 
MỤC LỤC
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 27/5/2019-2/6/2019 tức từ ngày 23/4 - 29/4 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Tuần này Bạch Dương phải có những hành động thực tế thì công việc mới có thể hoàn thành tốt đẹp được, cứ mơ mộng hão huyền thì sẽ chẳng đi đến đâu đâu.
 

Tình cảm: ★★★

 
Theo tử vi tuần, nếu còn đang độc thân, bạn sẽ có những mơ mộng rất lãng mạn, thậm chí còn hơi xa rời thực tế, bạn cần xác định xem mình thực sự cần gì đã.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy dường như nửa kia đang dần dần trở nên thiếu quan tâm, thậm chí là lạnh nhạt với mình. Có lẽ đôi bên cần trò chuyện với nhau nhiều hơn để cùng tháo gỡ vấn đề.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề học tập của mình, bạn tiếp thu kiến thức nhanh nên hoàn toàn không sợ bị tụt lại top sau.
 
Nếu đã đi làm, các bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo trong tuần này, bạn sẽ hoàn thành được mọi công việc được giao.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Các bạn cần phải chi tiêu một cách tiết kiệm hơn trong tuần này, cứ phung phí mãi thì dù lương có cao đến mấy cũng không chống đỡ nổi đâu.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu hãy tự tin hơn vào bản thân mình trong tuần này, con người thực sự của bạn chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều người xung quanh yêu mến và tin tưởng.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, các bạn sẽ nhận ra mình là người khá được săn đón trong các buổi tụ tập bạn bè, có một vài bạn khác giới đang tỏ ý muốn tìm hiểu bạn đấy.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy hãy thẳng thắn trao đổi về những vấn đề còn tồn tại trong mối quan hệ giữa đôi bên để tìm ra quan điểm thống nhất.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh sẽ có một tuần rất thuận lợi trong học tập, bạn không tốt quá nhiều sức lực mà kết quả học tập vẫn rất khả quan.
 
Nếu đã đi làm, bạn nhận ra sở trường của mình là ở đâu và cố gắng phát triển theo hướng ấy, vì thế nhận được thành tích khá đáng tự hào.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư khá tốt trong tuần này, tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian khá dài mới có thể thu được kết quả.
 
tuan moi 27526 12 cung
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tử vi 2019 khuyên tuần này, Song Tử chớ nên sốt sắng, hãy biết kiên nhẫn chờ đợi hơn, rồi mọi điều bạn mong muốn sẽ đến với bạn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể nhận được hảo cảm từ những đối tượng khác giới trong các buổi gặp gỡ, quan trọng là bạn có đồng ý đến với người ta hay không thôi.
 
Nếu đã có nửa kia, cả bạn và người ấy đều phải biết bao dung và sửa đổi vì đối phương, có như vậy thì mới tránh được va chạm trong cuộc sống.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh vô cùng chăm chỉ trong suốt tuần này, vì thế kết quả học tập của bạn cũng đã được nâng lên ít nhiều.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần phải để ý tới mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng để những kẻ tiểu nhân thực hiện được ý đồ hãm hại bạn.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này bạn sẽ phải chi phí cho khá nhiều khoản đấy, tốt nhất nên cân nhắc trước khi mua nếu không muốn rơi vào tình trạng rỗng ví.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, Cự Giải muốn làm gì thì cứ mạnh mẽ mà thực hiện, cho dù có gặp thất bại hay trắc trở đi nữa, bạn cũng vẫn thu được rất nhiều trải nghiệm đáng quý.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể tham gia vào một số buổi gặp gỡ giao lưu trên mạng, biết đâu sẽ có niềm vui bất ngờ đang chờ bạn đó.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người vừa được hâm nóng và lại nồng nàn như thuở mới yêu vậy, chúc mừng hai người nhé!
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Nếu còn là học sinh, tuần mới của bạn sẽ trôi đi một cách khá bình lặng, vì mùa hè đã đến rồi nên bạn không có mấy hứng thú với sách vở.
 
Nếu đang đi làm, bạn có thể học hỏi được một vài kinh nghiệm đáng quý từ đồng nghiệp, đây sẽ là bàn đạp giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể nhận được một vài món quà đến từ bè bạn, mà chính những món quà ấy lại là những món đồ bạn cần dùng ngay lúc này.
 
tuan moi 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Sư Tử hãy có những cách ứng biến thích hợp trong tuần này, đừng bao giờ nghĩ mình tài giỏi hơn người mà tỏ ý coi thường người khác nhé!
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân sẽ nhận được sự theo đuổi khá nhiệt tình của những người khác giới. Có phải con tim bạn cũng đã rung rinh rồi không?
 
Nếu đã có nửa kia, dường như bạn là người chủ động hơn trong mối quan hệ, cả hai đều thấy rất hài lòng với tình trạng hiện nay.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có vẻ đang tự tin quá mức đối với kiến thức của mình, khiến bạn đôi khi lơ là trong việc học.
 
Nếu đã đi làm, bạn có khá nhiều suy nghĩ mới mẻ trong công việc, hãy trao đổi với cấp trên của mình xem sao, biết đâu suy nghĩ của bạn sẽ giúp ích cho tập thể đấy!
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tài chính của bạn khá ổn định trong thời điểm này. Dù lương không tăng nhưng bạn cũng không có nhu cầu mua sắm gì quá tốn kém cả.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ hãy cố giữ bình tĩnh khi xử lý bất cứ vấn đề gì, đừng đặt ra những yêu cầu quá khắt khe cho bản thân, bạn cần thả lỏng một chút.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình, vì thế muốn gặp được người vừa ý cũng chẳng phải chuyện dễ dàng.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đều cần phải thay đổi để tình cảm đôi bên được lâu bền hơn, đừng khư khư giữ quan điểm của mình.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Nếu còn đang là học sinh, bạn sẽ hiểu ra một vài vấn đề trước đây vẫn còn chưa rõ, điều này khiến bạn cảm thấy có động lực hơn nhiều.
 
Nếu đã đi làm, bạn hãy biết nắm bắt những cơ hội thể hiện giá trị của bản thân, đừng sợ hãi mà lùi lại phía sau nhé, vì bạn nằm trong top 4 cung hoàng đạo thành công nửa cuối năm 2019 nhờ quý nhân phù trợ mà.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Xử Nữ gặp được một vài cơ hội đầu tư trong tuần này, nhưng nhớ hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.
 
tu vi 12 cung hoang dao
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Thiên Bình hãy tự tin thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân, chắc chắn bạn sẽ bứt phá trong sự nghiệp.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân dễ hiểu lầm tình cảm của người ta, có thể người ta chỉ coi bạn là một người bạn thân thiết mà thôi.
 
Nếu đã có nửa kia, đôi bên có một vài quan điểm khác nhau cần bình tĩnh trao đổi, tránh xảy ra cãi cọ mâu thuẫn nhé. Liệu bạn có bao dung cho những ưu nhược điểm của 12 cung hoàng đạo nam khi yêu?
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn của thầy cô trong tuần này, vì thế thành tích học tập của bạn được nâng cao khá nhiều.
 
Các bạn đã đi làm hãy chú ý hơn vào vấn đề xử lý giấy tờ số liệu, nếu không các bạn sẽ bị rối tung lên đấy.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này các khoản thu nhập cũng như chi tiêu không có nhiều biến động, bạn cảm thấy khá vừa lòng với tình trạng này.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Các bạn thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp hãy tích cực đào sâu suy nghĩ, biết đâu bạn sẽ đưa ra được những ý tưởng rất hay ho đấy. Làm việc gì cũng cần phải chủ động, đừng phụ thuộc vào người khác quá nhiều nhé!
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể nhận ra rằng mình đã cảm mến một người bạn đã thân thiết bây lâu nay, bạn hãy chân thành bày tỏ lòng mình với người ta nhé.
 
Nếu đã có nửa kia, đôi bên có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngay, khiến tình cảm đôi bên càng thêm gắn bó.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh lên kế hoạch học tập khá chi tiết trong tuần lễ này và nghiêm túc thực hiện theo, vì thế lúc nào bạn cũng cảm thấy tràn đầy nhiệt tình và năng lượng.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể hoàn thành tốt những công việc được giao dưới sự hướng dẫn của cấp trên hoặc những người có kinh nghiệm.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn cảm thấy mình khá có hứng thú với các mối đầu tư, vì thế hãy giành chút thời gian để bổ sung kiến thức trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào nhé.
 
tu vi 12 cung hoang dao tuan tu 27526
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Nhân Mã hãy biết hài lòng với những gì mà mình đang có, có mục tiêu gì thì hãy dũng cảm thực hiện, đừng quá để ý đến ánh nhìn soi mói của người ngoài.
 

Tình cảm: ★★★

 
Dù các bạn còn độc thân cảm thấy con tim mình cũng khá rộn ràng mỗi khi nghĩ đến chuyện yêu đương, thế nhưng bạn lại chẳng có hành động thực tế nào cả.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn nên quan tâm đến người ta nhiều hơn, đừng để người ta lo lắng vì sự hững hờ của bạn nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh tỏ ra khá chăm chỉ và khiêm tốn trong tuần này, bạn cũng chú ý nhiều hơn đến những môn học không phải là thế mạnh của mình.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần phải chăm chú và nghiêm túc hơn trong công việc, nếu không bạn sẽ mắc phải một vài sai sót đấy.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Dù không phải chi tiêu những khoản tiền lớn nhưng bạn lại phải chi tiêu cho những khoản lặt vặt quá nhiều. Hãy để ý đến tình trạng túi tiền của mình nhé.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Khi có cơ hội đến, Ma Kết phải tự tin vào chính mình và nắm bắt ngay, đừng chần chừ do dự quá lâu để rồi sau này sẽ hối tiếc đấy.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân có khả năng sẽ quay lại với người yêu cũ, nếu đôi bên còn cảm xúc với nhau thì vì sao lại không cho nhau thêm một cơ hội nhỉ?
 
Nếu đã có nửa kia, bạn có thể chủ động đề cập đến vấn đề tương lai với nửa kia. Mối quan hệ giữa các bạn đã cực kỳ bền vững rồi đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh giữ vững tinh thần trong suốt tuần này, thế nhưng mùa hè đến vẫn khiến bạn cảm thấy uể oải ít nhiều thì phải.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ biết cách phân rõ xem việc nào quan trọng cần giải quyết ngay lập tức, còn việc nào thì thư thả để sau cũng được. Xây dựng kế hoạch hợp lý khiến bạn cảm thấy khá thoải mái.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tiền lương của bạn có thể tăng thêm ít nhiều trong tuần này, chủ yếu là vì bạn đã thể hiện rất tốt trong công việc.
 
tu vi 12 cung hoang dao tuan moi
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Theo tử vi hàng ngày, tuần này, Bảo Bình cần phải tập trung hơn trong khi làm bất cứ công việc gì, bởi sự sơ ý sẽ gây ra rắc rối, thậm chí khiến bạn bỏ lỡ một vài cơ hội tốt đẹp đấy.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân đã xác định được hình mẫu rõ ràng cho nửa kia của mình, vì thế, bạn có vẻ tập trung hơn vào một vài đối tượng.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn chủ động bày tỏ tình cảm của mình với đối phương hơn, khiến tình cảm đôi bên càng thêm sâu sắc.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh tỏ vẻ khá xao lãng trong việc học, nếu bạn đã bước vào kỳ nghỉ hè rồi thì có thể thư giãn một thời gian cũng được, nhưng nếu bạn vẫn còn những kỳ thi trước mắt thì phải chú ý nha.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ được cấp trên chú ý nếu phát huy được điểm mạnh của bản thân, công việc ít áp lực cũng khiến bạn khá thoải mái.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Vấn đề tài hính của bạn khá ổn định trong suốt tuần này. Bạn cũng có thể có thêm những khoản thu nhập phụ thông qua việc làm thêm nữa đấy.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Tuần này, Song Ngư nếu có kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chứ cứ chần chừ mãi thì mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu cả.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu đã thầm mến một người từ lâu, bạn nên dũng cảm bày tỏ cảm xúc của mình, dù thành hay bại thì cũng hơn bây giờ cứ ngồi phỏng đoán suy nghĩ của người ta.
 
Nếu đã có nửa kia, bầu không khí giữa hai bạn luôn tràn đầy sự ấm áp và lãng mạn, quan hệ đôi bên đang tiến triển rất tốt đẹp.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có tinh thần tập trung cao trong tuần này, bạn biết mình phải cố gắng không ngừng thì mới có thể đạt được cái đích mình đã đặt ra từ trước.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn không nên bỏ đấy mà phải tìm cách giải quyết ngay.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Xem Lịch vạn niên, bạn có một vài cơ hội đầu tư nho nhỏ trong tuần này, hãy thử vận may của mình xem sao, biết đâu bạn sẽ thu được một khoản lời khả quan đấy.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X