Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/4-3/5/2020): Kim Ngưu đào hoa vượng

Chủ Nhật, 26/04/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo không có điều gì thực sự khởi sắc nhưng Kim Ngưu đảm bảo được mọi thứ bình ổn như mong muốn của mình. Bạn nên đề cao tính phù hợp của từng việc, đừng quá tham lam đấy nhé. Khi giao dịch tiền bạc với đối tác làm ăn, bạn cần học cách phán đoán khôn ngoan hơn, đừng chi tiền với những kiến thức hạn hẹp của mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 27/4/2020 đến ngày 3/5/2020 tức từ ngày 5/4 - 11/4 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình hình chung của Bạch Dương vào tuần tới sẽ khá ổn định. Thời gian này bạn nên suy nghĩ thoáng hơn trong mọi việc, khoan dung với lỗi lầm của người khác. Bạn cần thay đổi một số quan điểm của mình về những điều chỉ đang thể hiện ra bên ngoài và có tầm nhìn rộng hơn.
 
Tình cảm: ★★★
 
Vận trình tình cảm của bạn sẽ cải thiện hơn đối với những người độc thân, bạn sẽ loại bỏ được những cám dỗ để tập trung vào mối quan hệ cần thiết, phù hợp với mình. 

Những cặp đôi đang yêu rất trân trọng tình yêu đang có khi hai người cùng nắm chặt tay đi qua những khó khăn, trở ngại.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Tình hình công việc của Bạch Dương thời gian này chỉ tạm ổn. Tuy nhiên có lúc có những việc phát sinh khiến bạn không kiểm soát được tình hình, cần có sự hỗ trợ của người khác.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tình hình tài chính của Bạch Dương nhìn chung sẽ tốt hơn vào tuần tới, và may mắn sẽ có thể duy trì, bạn có thể nhận lợi từ những khoản đầu tư trước đây. Xem thêm: Ai là người có nhân duyên tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo, đi đâu cũng được giúp đỡ?
 
Tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 2604-03052020
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Tuần mới không có điều gì thực sự khởi sắc nhưng Kim Ngưu đảm bảo được mọi thứ bình ổn như mong muốn của mình. Bạn nên đề cao tính phù hợp của từng việc, đừng quá tham lam đấy nhé. Khi giao dịch tiền bạc với đối tác làm ăn, bạn cần học cách phán đoán khôn ngoan hơn, đừng chi tiền với những kiến thức hạn hẹp của mình.
 
Tình cảm: ★★★
 
Đào hoa vượng đối với Kim Ngưu trong tuần này, điều này là dấu hiệu rất tốt cho những ai đang độc thân nhớ mở lòng mình. Có những đối tượng đã lâu không gặp lại chủ động kết nối, liên lạc với bạn.

Những cặp đôi có một chút khúc mắc, có thể bạn phải chịu đựng và hiểu, thông cảm cho những lựa chọn của nửa kia.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Công việc của Kim Ngưu nhìn chung sẽ thuận lợi, hanh thông trong tuần tới. Bạn sẽ hiểu ý tưởng lãnh đạo và thực hiện khá nhanh gọn, hoàn thành được nhiệm vụ xuất sắc.
 
Tuy nhiên, có một số việc bạn cần từ chối khi cần, đừng ôm đồm việc của người khác rồi tự làm khổ mình.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tình hình tài chính của bạn tạm ổn, tuy nhiên, bạn cần thận trọng về việc cải thiện các hoạt động chuyển tiền, mua sắm, tránh tâm lý bốc đồng, mua những món đồ không cần thiết. 
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng vận may của Song Tử trong tuần này phụ thuộc hoàn toàn ở chính bạn đấy, hãy cố gắng giữ hòa khí với những người xunh quanh mình nhé. Bạn cũng đừng quên học cách kiểm soát cảm xúc vào tuần tới và duy trì các tiêu chuẩn khách quan cho mọi việc.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Bạn gặp nhiều may mắn trong tình yêu trong tuần tới, thế nhưng đừng hạ thấp tiêu chuẩn của mình vì bạn quá thích một đối tượng nào đó bạn nhé. Hãy để cho họ thời gian để thể hiện tình cảm với bạn đã, như thế tình cảm mới đủ lâu bền.
 
Những cặp đôi đang yêu sẽ có một số việc không vừa ý trong tuần này, thậm chí vì tâm trạng không vui, bạn có xu hướng phàn nàn về nửa kia của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Công việc trong tuần mới của Song Tử khá may mắn, dù gặp trở ngại cũng có người hết mình giúp sức. Không những thế, bạn khá sáng tạo, có thêm nhiều ý tưởng để cải thiện các hạng mục công việc của mình.

Những ai đang tìm việc thì thời điểm này không phải là thời gian thích hợp, bạn không nên quá bốc đồng trong thời gian này.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tình hình tài chính của Song Tử khá tốt cho dù có nhiều dao động lên xuống khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, bạn nhất định phải tránh xa những bẫy đầu tư.
 
tuan moi cua song tu
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này của Cự Giải khá suôn sẻ, hanh thông, bạn sẽ được đón nhận niềm vui, nhờ thái độ lạc quan mà mọi khía cạnh của cuộc sống đều khá hài hòa dưới góc nhìn của bạn. Bạn nên tập trung vào những kế hoạch đang dang dở của mình.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Tình yêu của người độc thân lúc này khá may mắn, nếu bạn đang mong chờ lời tỏ tình của đối phương có thể lúc này mong muốn này đã trở thành hiện thực. Bạn hãy nhớ trân trọng cảm xúc cũng như tình cảm mà người ấy dành cho bạn nhé.
 
Tình cảm vợ chồng của các cặp đôi lúc này khá ưng ý khi cả hai chung thủy và tin tưởng nhau sau khi cùng nhau trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Thời gian này Cự Giải đã biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của mình bằng cách tập trung vào những việc quan trọng và từ tốn xử lý những vấn đề còn sót lại sau đó.

Một số người đang tìm việc có cơ hội thử sức ở một nơi mới nhờ lời giới thiệu và đề nghị của người quen.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tình hình tài chính của bạn sẽ khá hơn trong tuần tới nhưng phần bạn tự lực thì ít, phần nhiều là có người thân, gia đình sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Nhìn chung, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc như trước nữa.
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần mới của Sư Tử trong tuần này sẽ khá ổn định, trong công việc còn nhiều khó khăn, cần sự hỗ trợ. Nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt vào tuần tới thì cần giữ năng lượng tích cực để duy trì khả năng đánh giá vấn đề sáng suốt nhất có thể.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội để tìm hiểu những người mới, trong số đó có những người bạn không vừa ý nhưng may mắn cũng có người bạn cảm thấy hài lòng. Hai người cần thời gian để tìm hiểu thêm về sở thích, mong muốn của nhau.
 
Với những cặp vợ chồng, hai người nên lắng nghe tâm tư của nhau nhiều hơn là tập trung vào việc trách mắng, hờn dỗi nhau.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Vận trình công việc của Sư Tử khá tốt trong tuần tới, có thể bạn sẽ vất vả hơn khi chủ động tiếp quản một số công việc. Đừng nên ôm đồm quá vì sức người có hạn và bạn cũng chỉ có 24 giờ một ngày như những người khác.
 
Việc học tập của Sư Tử nhìn chung là tốt. Tuần tới, bạn cần điều chỉnh lại thái độ học tập của mình, đừng quá ham chơi.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Vận trình tài lộc không có gì đáng lo tuy nhiên bạn đang có dấu hiệu mua sắm nhiều hơn, cần kiểm soát việc mua đồ theo cảm xúc, quên mất kế hoạch tài chính của bạn trước đây.
 
tuan moi cua su tu
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ sẽ có nhiều dự định cần thực hiện trong tuần mới, bạn chỉ cần lạc quan và tự tin vào năng lực của bản thân là được. Đừng quên chủ động trong công việc vì đó là yếu tố mang lại lợi thế cho bạn lúc này.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Những người độc thân thể hiện được sức cuốn hút của mình trong tuần này, có nhiều người ngỏ ý muốn hẹn hò, bạn tuy cân nhắc nhưng cũng đừng vội từ chối họ nhé.

Tình yêu lứa đôi hay các cặp vợ chồng lúc này ổn định và ngọt ngào, hai người hỗ trợ cho nhau rất nhiều trong cuộc sống. Cùng chung tay nỗ lực để vượt qua những khó khăn hiện tại.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Xử Nữ trong công việc tuần này không được chủ quan, bạn nên chú ý hơn để tránh những sai lầm nhỏ trong công việc vào tuần tới.

Những ai đang học hành có thể duy trì mức độ học tập ổn định và điểm số của bạn cũng ở mức khá.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tình hình tài chính của Xử Nữ có dấu hiệu đi xuống, bạn quản lý tiền bạc không tốt, dù tiết kiệm được kha khá thì lúc này cũng phải chi ra khá nhiều tiền. 
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Tuần mới để tránh những rắc rối thì Thiên Bình nên lưu ý làm việc gì cũng phải trung thực, thẳng thắn, đừng vì e ngại mà tiếp tay cho việc làm xấu của người thân trong nhà. Dù bạn có ý tốt nhưng điều này sẽ gây ra những hệ quả xấu cho tương lai. Xem thêm: Đâu là đức tính tốt nhất của 12 chòm sao mà khó ai có thể vượt mặt?
 
Tình cảm: ★★★★
 
Thiên Bình độc thân sẽ có thể tìm được người thích hợp trong tuần này khi bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng với một người đang theo đuổi bạn trong thời gian gần đây.

Những cặp đôi yêu lâu có thể chủ động hơn trong việc thể hiện tình yêu. Nếu không theo thời gian mọi thứ phai nhạt đối phương có thể đang nghi ngờ tình cảm của bạn đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Công việc lúc này tuy khó nhưng cũng là cơ hội để bạn được thể hiện khả năng của mình. Có những người còn có được những bước ngoặt lớn, được ghi nhận trong công ty, tổ chức của mình.
 
Những người đang tìm kiếm việc đừng kén cá chọn canh, hãy thử sức đã, đừng vội từ chối các cơ hội.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tình hình tài chính ổn định, thậm chí bạn còn có thể thu thập một số thông tin có lợi, nhờ đó mà gia tăng lợi nhuận trong thời gian này.
 
tuan moi thien binh
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần tới có nhiều xáo trộn đòi hỏi bạn phải lập kế hoạch từ trước để tránh việc không thể hoàn thành hết các công việc được giao. Hiệu quả công việc sẽ được cải thiện sớm thôi nếu bạn thực hiện theo kế hoạch.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Hổ Cáp có khá nhiều người theo đuổi, người độc thân được săn đón và có người muốn nhận được sự chú ý từ bạn. 

Người đang yêu có thể đón nhận một điều bất ngờ nào đó từ một nửa của mình. Có người thậm chí còn cảm thấy choáng ngợp trước cách người ấy chăm sóc bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Công việc của Hổ Cáp tuần này nhìn chung suôn sẻ, bạn đã xử lý một số vấn đề còn tồn lại từ tuần trước và chuẩn bị tốt hơn cho tuần sau đó. Bạn tận dụng khá tốt thời gian rỗi để làm những việc có ích.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tình hình tài chính sẽ chỉ được cải thiện nếu bạn hợp tác với mọi người, có thể một dự án đầu tư mang lại lợi nhuận cho bạn trong thời gian này. 
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tuần mới của bạn khá suôn sẻ, có nhiều điều kiện thuận lợi hỗ trợ để cho bạn thực hiện những ý tưởng của mình. Hãy tiến hành mọi việc theo ý định của mình, bạn cần bắt đầu hành động ngay lập tức.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Nhân Mã độc thân có cơ hội sống lại cảm xúc yêu thương, có một số người đang có ý định quay lại tình cũ. Tuy nhiên, nếu đối phương không thay đổi gì nhiều thì bạn nên xem xét lại vì nếu không hai người lặp lại những lỗi cũ mà thôi.
 
Những cặp đôi thời gian này có cơ hội để tạo ra sự tươi mới hơn trong tình yêu của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Tại nơi làm việc, bạn nhận được sự chỉ dẫn của người có kinh nghiệm, bên cạnh đó, đồng nghiệp còn giúp bạn thực hiện những kế hoạch còn đang dở dang. Nếu bạn cần có thêm thời gian để thực hiện điều gì thì thẳng thắn nói ra.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tình hình tài chính của Nhân Mã nhìn chung là khá tốt. Về việc quản lý tiền bạc, bạn cần nắm bắt cơ hội vào tuần tới, đừng quá do dự khiến bạn trì hoãn quá lâu. Bạn có biết mình là chòm sao nam thoải mái - mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái.
 
tuan moi cua nhan ma
 
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Tuần mới của Ma Kết khá bình yên, bạn có nhiều thời gian hơn để tĩnh lặng, suy nghĩ về cuộc đời cũng như những gì bản thân làm được và chưa làm được. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Chuyện tình cảm của Ma Kết khởi sắc rõ rệt trong tuần này, một số người độc thân có thể nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp nơi công sở. Tuy nhiên, hai người nên ý tứ một chút, nên để ý tới cảm nhận của những người xung quanh hơn.

Một số người đang yêu nhận được sự ủng hộ của cha mẹ và người thân trong gia đình. Điều này hậu thuẫn rất nhiều để tình yêu của hai người thêm phần thăng hoa.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Tình hình công việc của Ma Kết khá tốt trong tuần này, bạn nhất định phải tập trung vào một số việc giao dịch vào tuần tới. Việc này quan trọng để bạn có thể tránh những sai sót không đáng có.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt trong tuần này, tuy nhiên không nên vì mủi lòng mà cho ai đó mượn tiền. Bạn sẽ đối mặt với một số vấn đề vay mượn tiền bạc trong tuần này, bạn nhớ cẩn thận khi xử lý.
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Toàn bộ các khía cạnh cuộc sống của bạn diễn ra thuận lợi trong tuần này. Hãy chăm chỉ hành động, bạn nên thay đổi cách suy nghĩ thụ động và tìm hiểu thêm những vấn đề khác để mang lại cho bạn những trải nghiệm mới.
 
Tình cảm: ★★★
 
Vận trình tình cảm của Bảo Bình sẽ được cải thiện, người độc thân sẽ trưởng thành hơn, bạn có cơ hội gặp gỡ người phù hợp để cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống.
 
Những cặp đôi đang yêu sẽ cùng nhau thảo luận khá nhiều vấn đề để cả hai cùng có những kế hoạch tương lai, hỗ trợ nhau thực hiện.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Công việc của bạn có nhiều vấn đề gây khó khăn trong tuần tới, nhất là những ai đang giữ vị trí lãnh đạo sẽ có thêm những gánh nặng khi bạn phải đảm nhận những công việc quan trọng.
 
Bảo Bình hãy bình tĩnh nếu có người dưới quyền làm sai, hãy lắng nghe họ nói và hỗ trợ họ tìm ra giải pháp.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Nếu không muốn rỗng túi trong thời gian ngắn sau khi nhận lương thì bạn cần lập một kế hoạch tài chính và không nên tiêu pha quá mức, phải xác định mục tiêu một cách rõ ràng.
 
tuan moi cua bao binh
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Vận trình tuần mới của Song Ngư đều trong tầm kiểm soát của bạn nên không có điều gì phải quá lo lắng cả, có những điều bạn thực hiện được trong thời gian này và tạo nên nền tảng vững chắc. Đừng có do dự quá, một khi quyết tâm thì nhất định phải hành động.
 
Tình cảm: ★★★
 
Lời nhắc nhở cho những Song Ngư trong tuần này đó là bạn nên thực tế hơn, không dễ dàng có được một mới quan hệ mới cũng một phần là do bạn, bạn cần thay đổi suy nghĩ của mình. Đừng quá soi xét người khác bạn nhé.
 
Những người đã có đôi có cặp dễ có những mâu thuẫn với nửa kia vì một số bất đồng, chi tiết nhỏ khi hai người không thể thống nhất được.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Vận trình công việc của bạn sẽ khá hơn trong tuần này, bạn tìm được lý do và niềm yêu thích trong những việc mình làm và thúc đẩy bản thân lên những bậc thang mới.
 
Tiền bạc: ★★★★ 
 
Vận may tài chính của Song Ngư đã xuất hiện, tuy đó chỉ là ánh sáng nhỏ thôi nhưng đừng bỏ lỡ. Thời gian này cũng rất tốt cho việc tích lũy tiền bạc, có thể một khoản đầu tư hoặc kinh doanh của bạn mang về lợi nhuận trong tuần này.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X