Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24/10-30/10/2016)

Thứ Bảy, 22/10/2016 00:13 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 24/10 cho biết tình trạng sức khỏe của Xử Nữ trong tử vi tuần mới này cũng không có nhiều điều phải lo lắng. Chỉ cần bạn chú trọng hơn tới vấn đề ăn uống và sinh hoạt.  


► Theo dõi: Tử vi hàng ngày, tử vi hàng tuần được cập nhật liên tục, chuẩn xác tại Lichngaytot.com!

Tu vi tuan moi hinh anh

Tuần mới của Bạch Dương (24/10-30/10/2016)

Tử vi tuần mới của Bạch Dương khá rực rỡ mặc dù vấn đề tình cảm khoảng thời gian giữa tuần có phần nguội lạnh. Cũng nhờ công việc quá bận rộn mà những Bạch Dương còn độc thân quên đi cảm giác cô đơn, điều này nên vui hay nên buồn nhỉ?
Nhờ có sự ảnh hưởng của những vì tinh tú mà Bạch Dương có phần dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn, ham muốn đối mặt với thử thách. May mắn là Bạch Dương cũng có rất nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu phía trước, bất kể là công việc có khó khăn và vất vả tới đâu thì Bạch Dương đều có thể làm tốt bằng năng lực thực sự của mình.
Ví tiền của Bạch Dương trong tuần này lại chẳng có dấu hiệu dày lên. Cho dù bạn có sốt ruột hay nôn nóng kiếm tiền, làm mọi việc có thể thì cũng chẳng thể cải thiện tình hình, tốt nhất là bạn nên nghĩ về kế hoạch tích lũy thì hơn.
Thời tiết đang chuyển dần sang mùa đông, ban đêm và sáng sớm nhiệt độ giảm xuống thấp, Bạch Dương cần chú ý tới sức khỏe, tới thói quen sinh hoạt hoàng ngày. Mặc dù công việc bận rộn nhưng vẫn phải dành thời gian để nghỉ ngơi, nhất là những Bạch Dương nữ, chăm chỉ tập luyện thì sẽ vui vẻ, khỏe mạnh.

Tuần mới của Kim Ngưu (24/10-30/10/2016)

Kim chỉ nam cho hành động của Kim Ngưu trong tuần này là phải thật nhẫn lại, tuyệt đối không nên nóng vội, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Những Kim Ngưu đã có đôi có cặp thì không cần phải cuống lên nghĩ tới chuyện kết hôn đâu, các bạn vẫn còn trẻ và còn nhiều thời gian phía trước mà.
Tuần này Kim Ngưu có thể mỉm cười thật tươi đó vì công sức phấn đấu của Kim Ngưu trong thời gian vừa qua tới tuần này sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhờ có sự ảnh hưởng của Mặt Trời mà Kim Ngưu cũng xác định rõ mục tiêu của mình. Mặc dù con đường trước mắt còn nhiều chông gai nhưng càng tới cuối đường hoa hồng sẽ càng nở nhiều đó.
Để đảm bảo nền tảng tài chính được vững vàng thì Kim Ngưu nên lên kế hoạch chi tiêu một cách khoa học. Tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm là khẩu hiệu cũng là lời khuyên cho Kim Ngưu trong tuần này. Dù vậy nếu có ý định đầu tư vào một dự án nào đó thì bạn cũng có thể thử, cũng có lợi nhuận chút ít.
Trong tử vi tuần mới này, tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu khá tốt, dương như bạn bước vào giai đoạn “tuổi ăn tuổi lớn”. Kim Ngưu cũng khá có hứng thú với việc ăn uống, thế nhưng điều này đồng nghĩa với việc cân nặng sẽ tăng lên một cách nhanh chóng, và tiếp theo đó là hàng loạt vấn đề đó.

Tuần mới của Song Tử (24/10-30/10/2016)

Song Tử có lẽ nên ăn mừng vì chuyện tình cảm của bạn trong tuần này diễn biến nhanh ngoài sức tưởng tượng. Những Song Tử còn độc thân cũng nên mở lòng, cho người cơ hội cũng là cho mình cơ hội, nếu không thử một lần thì sao biết được hương vị của tình yêu?
Công việc cũng có chút gọi là thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch và phân bổ thời gian làm việc hợp lý. Đừng để bản thân mất tập trung mà sao nhãng công việc nhé. Những Song Tử đang trên lộ trình tìm việc thì cũng có chút vất vả đó, nhưng nếu bạn cố gắng và kiên trì thì nhất định sẽ thành công.
Trong tuần này, tình hình tài chính có dấu hiệu lạm phát, bạn kiếm cũng nhiều và tiêu cũng không ít. Tích lũy là một phần của giải pháp, ngoài ra bạn cũng nên mạnh dạn đầu tư vào một số dự án hoặc kế hoạch kinh doanh nào đó, chắc chắn cũng sẽ thu được lợi lớn đó.
Những chàng trai Song Tử có thể sẽ vui vẻ hơn, tinh thần không còn mệt mỏi, bạn hướng tới trạng thái vô lo vô nghĩ. Công việc cũng khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, nhất định phải cân bằng nghỉ ngơi Song tử nhé, vận động nhiều một chút cũng rất tốt đó.
Song Tử thích hợp với những bộ đồ sắc màu tươi tắn. Đôi lúc bạn muốn yên tĩnh, muốn tự mình cân bằng lại tinh thần của mình, những bộ đồ sáng màu sẽ mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ và tươi mới, tinh thần sẽ phấn chấn hơn.

Tu vi tuan moi hinh anh

Tuần mới của Cự Giải (24/10-30/10/2016)

Cự Giải tỏ ra khá là thiếu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm vào tuần này, đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần. Những Cự Giải đã đang chuyện yêu đương thì tâm tình khá là nhạy cảm, đa nghi, nghi ngờ tình yêu và nghi ngờ hành động của người ấy. Một là bạn nên nói thẳng mọi suy nghĩ của mình, hai là nên âm thầm theo dõi lên, đừng vội làm ầm lên nhé.
Rắc rối cứ liên tiếp xảy ra với Cự Giải và nếu bạn cứ để mặc mọi chuyện diễn biến thì càng ngày bạn sẽ rơi vào bế tắc, mất khả năng kiểm soát mọi chuyện. Đây cũng là khoảng thời gian bạn bắt đầu lên kế hoạch để thực hiện mục tiêu tương lai của mình, có thể đây chưa phải là thời gian thích hợp để bắt tay vào thực hiện, nhưng kế hoạch để thực hiện hoài bão đó cần phải được xây dựng từ bây giờ.
Tuần này, bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nhé, từ chối mọi cuộc hẹn hò từ bạn bè, gia đình bạn đang có chút rắc rối và bạn cần sát cánh bên gia đình để đưa mọi chuyện trở về trạng thái cũ.
Cự Giải trong tuần này cũng có ý thức và trách nhiệm với sức khỏe của mình, với sức khỏe của người thân hơn. Bạn cũng bắt đầu lên kế hoạch để rèn luyện thân thể, tích cực các vận động mạnh sức khỏe sẽ được cải thiện rất nhiều đó.

Tuần mới của Sư Tử (24/10-30/10/2016)

Tử vi tuần mới từ 24/10 cho biết, Sư Tử vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm mới vào tuần này, không phải là bạn không muốn mà bạn còn quá nhiều việc cần phải làm trước khi bị ràng buộc bởi một người nào đó. Thế nhưng cuộc đời vốn “éo le”, bạn sẽ nhận được một vài lời tỏ tình trong tuần này, anh tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời hay từ chối người ta nhé.
Để cải thiện mối quan hệ của mọi người với mình thì ngay từ đầu tuần Sư Tử nên cởi mở và hòa đồng hơn nhé. Hãy niềm nở bắt tay với tất cả mọi người bạn gặp. Khoảng thời gian giữa tuần, những việc bạn đã sắp xếp trước đó bắt đầu đi vào hoạt động rất suôn sẻ theo cách bạn mong muốn, nhưng vẫn phải tiếp tục theo dõi sát sao nha.
Sư Tử cũng cần đề phòng khoảng thời gian cuối tuần, bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối, có liên quan tới luật pháp. Hãy thận trọng khi đặt bút ký vào những văn bản nào đó, những điều bạn bỏ qua sẽ là bằng chứng chống lại bạn sau này đó. Tới chủ nhật bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, dễ chịu bên bạn bè. Thêm vào đó bạn còn trở thành tâm điểm chú ý và quan tâm của rất nhiều người nữa.
Vấn đề tài chính khiến Kim Ngưu phải đau đầu , dù bạn có cố gắng tới đâu thì cũng chẳng thể tiết kiệm được nhiều, bạn cũng phải chi trả nhiều tiền cho các mối quan hệ xã giao, nếu không kịp lên kế hoạch thì cuối tháng bạn sẽ gặp phiền phức đó.
Do có sự ảnh hưởng của sao Thủy nên Sư Tử cần chú ý giữ cho mình một tâm thái thật tốt, hạn chế những suy nghĩ căng thẳng, đừng để cho tinh thần tiêu cực ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Tuần mới của Xử Nữ (24/10-30/10/2016)

Đừng phản ứng gay gắt, thái quá khi gặp phải vấn đề rắc rối trong tuần này nhé Xử Nữ. Bạn cũng nên lắng nghe, tham khảo ý kiến của người khác để có được định hướng giải quyết công việc. Nếu bạn bè chưa đủ để làm bạn tin tưởng thì bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bố mẹ nhé.
Khoảng thời gian đầu tuần, đừng để bản thân mắc sai lầm vì những cái nhìn phiến diện, với bất kỳ một sự việc nào bạn cũng nên nghe bằng hai tai và đánh giá sự việc từ mọi góc độ. Những chi tiết không quan trọng bạn có thể bỏ qua, hãy cứ thận trọng đi từng bước một.  Từ đó mới có được nền tảng vững chắc để đạt được thành công,
Vào khoảng thời gian giữa tuần, tình bạn hoặc tình đồng nghiệp sẽ vô cùng thăng hoa, các bạn sẽ có những khoảng thời gian bên nhau vô cùng hạnh phúc.
Thời gian gần cuối tuần là thời gian mà bạn làm việc với năng suất cao và đạt hiệu quả khá tốt. Bạn cũng nên tích cực làm từ thiện để một tuần trôi qua thật nhiều niềm vui và ý nghĩa nhé. Tinh thần cả tuần của bạn sẽ quyết định ngày cuối tuần của bạn ra sao, vì vậy, để cho cuối tuần được rực rỡ thì cả tuần phải cười tươi lên nhé.
Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ trong tuần này cũng không có nhiều điều phải lo lắng. Chỉ cần bạn chú trọng hơn tới vấn đề ăn uống và sinh hoạt. Thời tiết đang chuyển dần sang mùa đông, rất thích hợp cho việc bồi bổ, bạn nên tăng cường ăn thịt một chút nhé.

Tu vi tuan moi hinh anh

Tuần mới của Thiên Bình (24/10-30/10/2016)

Tuần này là khoảng thời gian thích hợp để Thiên Bình hâm nóng lại tình yêu cảu mình rồi đó. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy, lên kế hoạch hẹn hò, có thể là đi ăn, có thể là đi chơi. Tuy nhiên, việc này cũng có chút ảnh hưởng tới thời gian của đối  phương, nếu họ không thu xếp được thời gian thì bạn cũng không nên ép họ nha.
Thiên Bình cũng cần cân bằng thời gian cho công việc nữa, đừng quá mải mê chuyện tình cảm yêu dương mà sao nhãng công việc của mình nhé. Vào khoảng thời gian giữa tuần, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, điều này sẽ giúp bạn tỏa sáng và mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt vô cùng ngưỡng mộ vì vậy, hãy tự tin lên nhé.
Tuy nhiên, nếu bạn có ý định nhảy việc thì nên hoãn lại bởi giờ chưa phải là thời gian thích hợp, mặc dù bạn là người có năng lực và được rất nhiều người quan tâm giúp đỡ nhưng may mắn vẫn chưa thực sự mỉm cười. Tốt nhất là bạn cứ cố gắng hoàn thành công việc hiện tại đi nhé.
Thiên Bình nên tránh ra ngoài thường xuyên vào tuần này nhé, tốt hơn là đừng nên xách ba lô lên và đi du lịch. Khi tham gia giao thông bạn cũng nên chú ý, nhìn trước nhìn sau, lái xe cẩn thận, đề phòng va quệt, tổn thương nhé.

Tuần mới của Hổ Cáp (24/10-30/10/2016)

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp trong tuần này sẽ có chút biến động khó lường, tâm tư của bạn cũng thật khó đoán. Khoảng thời gian đầu tuần, bạn mẫn cảm, yếu đuối nhưng cuối cùng lại rất ngoan cường, lúc đầu bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương nhưng sau bạn sẽ thấy nó chính là bài học cho sự cả tin của mình và lại mạnh mẽ đứng dậy.
Thế nhưng, trong công việc bạn lại vô cùng có hứng thú. Hổ Cáp bắt đầu tuần mới bằng nguồn năng lượng vô cùng dồi dào, chính vì vậy mà những ý tưởng mới, rất hay ho và thật tuyệt vời nếu áp dụng vào công việc sẽ liên tiếp xuất hiện trong đầu của bạn. Việc Hổ Cáp cần làm là tay sổ tay bút, note lại ngay nhé, nếu không, chỉ qua thứ Hai là bạn sẽ chẳng nhớ gì đâu.
Khoảng thời gian giữa tuần rất thích hợp nếu bạn tiến hành thảo luận hoặc tham gia hoạt động nhóm. Tất nhiên, để đi đến giải pháp hòa bình, bạn sẽ cần nhượng bộ một vài điểm nhỏ. Thứ sáu, sự gan dạ, liều lĩnh là chìa khóa vượt qua trở ngại đấy. Bạn đang chuẩn bị cho "ra lò" những kế hoạch rất táo bạo. Nhưng cuối tuần, bạn lại nên thận trọng hơn trong giao tiếp nhé.
Sức khỏe của Hổ Cáp trong tuần này cũng không có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại nhưng một vài chứng bệnh nho nhỏ vẫn cứ đeo bám bạn và khiến bạn cảm thấy khó chịu như đau lưng, tay chân nhức mỏi… Nếu có thời gian, bạn hãy thử áp dụng biện pháp trị liệu châm cứu xem sao nhé.

Tuần mới của Nhân Mã (24/10-30/10/2016)

Nhân Mã cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận một lời tỏ tình hoặc một lời cầu hôn trong tuần này nhé. Tuy nhiên, hãy hành động theo lý trí mình mách bảo, nếu bạn chưa sẵn sàng, chưa muốn bị ràng buộc thì cũng không cần phải vội vàng nhận lời nhé.
Trong công việc, Nhân Mã cũng vô cùng hứng khởi và phấn chấn. Mặc dù vậy, bạn cũng sẽ vô cùng bận rộn đó. Bạn sẽ cần phải sắp xếp thời gian thật khéo mới hoàn thành được hết danh sách việc cần làm. Nhưng với bản lĩnh của Nhân Mã thì việc này chẳng có gì là khó khăn cả.
Khoảng thời gian giữa tuần, bạn nên chú ý tới mọi vấn đề, đừng bỏ qua những chi tiết cho dù là đơn giản nhất. Nếu biết cách bao quát mọi khía cạnh của vấn đề thì bạn sẽ gặt hái được những thành tựu to lớn đó. Cuối tuần, bạn sẽ có khoảng thời gian khá thú vị bên gia đình và người thân đó.
Giống như một vài chòm sao khác, Nhân Mã cũng không cần quá lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch vận động, rèn luyện sức khỏe, mặc dù trời đã se se lạnh nhưng bạn vẫn có thể đi bơi đó, chỉ cần chọn những bể bơi mở cửa bốn mùa là được.

Tu vi tuan moi hinh anh

Tuần mới của Ma Kết (24/10-30/10/2016)

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này có phần rơi vào bế tắc. Giữa bạn và người ấy có nảy sinh mâu thuẫn và việc tranh cãi là việc không thể tránh được. Nếu người ấy có hiểu lầm thì cũng đừng vội vàng giải thích, bạn có thể chờ người ấy bình tĩnh và giải thích, lúc ấy đôi bên mới hiểu được nhau.
Bạn cũng nên cân bằng thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình nữa nhé. Một chút lo lắng, yêu thương sẽ làm cho bạn cảm nhận được sự ấm áp của hai tiếng "gia đình" đó. Người thân có một chút rắc rối và họ cần bạn để có thể vượt qua, hãy sát cánh bên họ nhé.
Khoảng thời gian gần cuối tuần, bạn cực kỳ hưng phấn, sảng khoái, yêu đời và đặc biệt là bạn đang lên kế hoạch để tỏ tình với một ai đó. Nếu đang có người yêu thì Ma Kết nên lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn cùng người ấy đi nhé, nhưng nếu vẫn còn "thui thủi một mình" thì cũng không sao, cứ ra ngoài và tham gia vào những hoạt động yêu thích.
Ma Kết nên lên kế hoạch đi du lịch tới một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng trong tuần này nhé. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn có thể khiến cho bạn có thể thả lỏng tinh thần, thoải mái thư giãn hơn.

Tuần mới của Bảo Bình (24/10-30/10/2016)

Nếu không biết quý trọng thì Bảo Bình rất dễ đánh mất tình cảm của mình trong tuần này đó. Giữa bạn và người ấy xuất hiện hiểu lầm to đùng, đừng cố làm to chuyên, hãy nhẹ nhàng giải quyết, trước tiên là nhận lỗi về mình, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.
May mắn là công việc lại không có gì rắc rối khiến Bảo Bình phải bận tâm. Ngay từ đầu tuần bạn đã làm việc một cách hăng hái và tràn đầy hứng khởi. Vào khoảng thời gian giữa tuần, sẽ thật bất ngờ khi bạn khám phá ra một sở trường mới hoặc một năng lực mới của mình, đừng ngại ngần áp dụng chúng vào công việc nhé.
Mối quan hệ của Bảo Bình cũng được mở rộng hơn trong tuần này, nhất là vào hai ngày cuối tuần. Một trong số những người bạn mới mà bạn gặp gỡ có thể thay đổi quan điểm sống hoặc thế giới quan của bạn, sẽ rất thú vị đó.
Cũng giống như Ma Kết, sức khỏe của Bảo Bình cũng không tới nỗi tồi. Bạn nên dành thời gian chăm chút hơn cho ngoại hình của mình nhé. Bảo Bình nên đăng ký một lớp tập gym hoặc nhảy dance sport, múa bụng… vóc dáng của bạn sẽ được cải thiện hơn đó.

Tuần mới của Song Ngư (24/10-30/10/2016)

Theo tử vi tuần mới, Song Ngư cảm thấy khá bế tắc với chuyện tình cảm của mình trong tuần này. Nếu bạn không làm gì, cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên thì khả năng cao là cuộc tình của bạn đứng trên vực thẳm đó, cả bạn và người ấy đều cùng thấy khó xử.
Do làm việc quá hăng say vào đầu tuần mà tới cuối tuần nguồn năng lượng của Song Ngư có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Bạn hãy lên hế hoạch thực hiện công việc, đừng để đầu tuần thì quá bận rộn mà cuối tuần lại ngồi chơi nhé. Hãy phân bổ nguồn năng lượng một cách hiệu quả nhất, đồng thời cũng nên quan sát thật kỹ những tín hiệu sức khỏe của cơ thể bạn.
Xu hướng hướng nội đang lan tỏa và chi phối tâm thái của bạn nên tới cuối tuần bạn muốn ở nhà hơn là ra ngoài tụ tập cùng lũ bạn. Điều này cũng tốt thôi, như vậy bạn sẽ có thời gian để đọc sách, để nấu những món ăn mà mình yêu thích, để bài trí lại nhà cửa hay dọn dẹp lại vườn tược…
Đừng có chủ quan với sức khỏe của mình Song Ngư nhé. Đặc biệt là vệ sinh cá nhân, đừng có mà lười biếng đấy. Bạn cũng nên giữ ấm cho cơ thể mình một chút nhé, thời tiết giao mùa rất dễ phát sinh bệnh tật về đường hô hấp, cần đề phòng kỹ lưỡng.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X